Cú sút đẹp mắt từ khoảng cách 18m vào lưới Hertha Berlin của Milos Krasic, với Juventus, chỉ là sự khẳng định một thắng lợi chắc chắn khi đó đã là những phút cuối cùng của trận giao hữu tập huấn tại Berlin, nhưng với tiền vệ người Serbia này, lại có thể là chiếc phao cứu mạng cho tương lai đang chơi vơi của anh ở đội bóng thành Turin.
Trước khi được tung vào sân ở phút 63 thay cho Quagliarella, Krasic chưa góp mặt bất kỳ phút nào trong các trận giao hữu kể từ đầu kỳ tập huấn của Juventus, kể cả ở trận "làm nóng" thắng Aygreville 7-1. Anh như một người đi bên lề đội bóng, một người mà Juventus muốn đẩy đi như rút một cái gai khỏi bàn chân. Lý do duy nhất khiến Krasic vẫn có mặt ở trại tập Vinovo là Juventus chưa thể bán được anh khi mà tất cả những đội quan tâm đến anh đều chơi ở các giải đấu có đẳng cấp thấp hơn Serie A, mà Krasic thì không muốn sự nghiệp của anh đi giật lùi. Do đó, việc anh được ra sân ở Berlin có thể xem là một bất ngờ, bởi điều đó phần nào cho thấy HLV Conte vẫn dành cho anh cơ hội.

Bàn thắng vào lưới Hertha có thể sẽ cứu tương lai của Krasic ở Juve- Ảnh Getty
Và Krasic đã tận dụng cơ hội không tồi chút nào với pha dứt điểm nhanh rất giàu cảm giác bóng ấn định thắng lợi 2-0 cho Juventus, cú sút kỹ thuật và có độ chính xác trái ngược với những gì Krasic đã thể hiện ở những trận gần nhất ra sân cho Juve cách đây hơn nửa năm. Sau đúng 10 tháng kể từ bàn gỡ 1-1 cho Juve trong trận hòa Catania hôm 25/9/2011, Krasic mới lại ghi được bàn thắng. Đó là điều có ý nghĩa cực lớn với Krasic không chỉ trong việc tự tìm cách cứu tương lai của anh ở Juventus, mà đơn giản, nó cho cảm giác rằng anh chưa phải là kẻ đáng bị bỏ rơi. Trong hơn 27 phút có mặt trên sân, Krasic cũng chơi rất nỗ lực, thể hiện tinh thần rất chuyên nghiệp của anh bất chấp chỉ bị coi là "cục nợ" suốt nhiều tháng qua. Bàn thắng và 27 phút đó rất có thể sẽ giúp anh níu giữ được tương lai với màu áo sọc trắng-đen, khi Juve thực tế cũng đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ một chân sút đẳng cấp cao. Hiện Juve gần như đã hết hi vọng ở cả vụ van Persie (bởi đòi hỏi lương quá cao) lẫn Jovetic (Fiorentina không bán), và đang phải chuyển hướng tới Dzeko.
Ngoài Krasic, tiền đạo Alessandro Matri cũng tạo ấn tượng tốt với bàn thắng mở tỷ số thể hiện sự nhạy bén, sức mạnh và độ chính xác cao. Đó chắc chắn là cú ghi điểm quan trọng có thể giúp anh gia cố lại vị trí của mình ở Juve.
Marrone sẽ đá hậu vệ?
Juventus đang phải đương đầu với một bài toán nan giải ở hàng thủ, khi họ sẽ không có Martin Caceres trong gần 2 tháng tới do chấn thương, Chiellini cũng chưa bình phục, Bonucci thì có nguy cơ bị treo giò dài hạn còn Lucio chưa cho thấy giá trị trong những trận đầu tập huấn. Ngay trước mắt đã là trận tranh Siêu cúp với Napoli (11/8), một đối thủ tấn công rất đáng sợ. Juve đang ráo riết tìm một sự bổ sung cho hàng thủ, nhưng trước khi đạt được thành tựu nào đó, HLV Conte cũng đã có thêm một giải pháp khá bất ngờ: đưa tiền vệ trẻ Luca Marrone về đá trung vệ. Từ chỗ được kỳ vọng sẽ thành Pirlo mới của Juve, Marrone bây giờ sẽ đóng vai là một De Rossi, người như thể được sinh ra để đá trung vệ ở EURO 2012. Conte đã thử nghiệm giải pháp này ở hiệp 2 trận gặp Hertha Berlin và thu được kết quả đáng hài lòng.
Cả Krasic và Marrone nhiều khả năng sẽ được thử lửa nhiều hơn trong các trận tới đây của Juventus, cụ thể là gặp Benfica ngày 1/8 và Malaga ngày 4/8.
Julio Cesar cắt hợp đồng với Inter?
Theo Sky Sport, thủ môn kỳ cựu Julio Cesar đang tiến hành đàm phán với Inter với mục tiêu giải phóng hợp đồng theo dạng đồng thuận. Tương lai của anh tại Inter coi như đã đóng lại hoàn toàn sau khi đội bóng này không đăng ký anh (và tiền đạo Pazzini) cho vòng sơ loại Europa League mà Inter sẽ tham dự từ ngày 2/8 tới. Inter muốn bán Julio Cesar nhưng mức lương cực cao của cầu thủ này (4,5 triệu euro/năm) là rào cản với tất cả các đội muốn có anh.
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hertha Berlin 0-2 Juventus: Krasic sẽ tự cứu mình? bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Hertha Berlin 02 Juventus Krasic se tu cuu minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hertha Berlin 0-2 Juventus: Krasic sẽ tự cứu mình? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Serie A của chuyên mục Bóng Đá.
Hertha Berlin 0-2 Juventus: Krasic will save themselves?
Hertha Berlin, Julio Cesar, Milos Krasic, the assertion, perhaps, of England, the future, team, training, had a midfielder, matches, Juventus, studies, minutes
nice shot from about Hertha Berlin by 18m grid of Milos Krasic, with Juventus, is the claim a victory when it was definitely the last minute of the friendly match training in Berlin, but with Serbian midfielder, has ...
Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.
Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.
Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.
Rúng động: Gần 20 học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối; Bí ẩn thẩm mỹ viện hàng trăm người ra vào mỗi ngày; 32 tàu Trung Quốc chính thức xâm phạm Trường Sa; Thuốc kích dục nữ: “Thần tiên” hay trò bịp?; Clip tình yêu tuổi teen dễ thương nhận like ‘khủng’; Khi nghệ sĩ Việt bị lợi ích "quật ngã" yêu thương... là những tin nóng nhất trong ngày 14/05.
Nhạc sĩ Ngọc Đại có thể bị truy cứu hình sự?; Dân mạng xúc động chuyện tình 2 cụ già trên xe bus; Sir Alex Ferguson nghẹn ngào chia tay NHM tại Old Trafford; Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên; Bé gái sống sót trong vụ thảm án Lê Văn Luyện hiện ra sao?; Đột nhập thế giới ngầm của ông trùm Dũng "mặt sắt"... là những tin nóng nhất trong ngày 14/5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Thông tin cảnh báo rạch đùi nữ sinh khiến nhiều nữ sinh cũng như các bậc phụ huynh bất an, lo lắng.
Vậy là cuối cùng, hành trình huyền thoại của vị HLV người Scotland cũng đã kết thúc.
Số thuốc bị “ăn bớt” khoảng 40% so với 0,5ml chuẩn ban đầu.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A
Viết phản hồi