Chủ nhật, 20 Tháng sáu 2004, 09:25 GMT+7

HLV Voller tự an ủi sau trận hòa Latvia

HLV Voller tu an ui sau tran hoa Latvia
HLV Rudi Voller.

"Chúng tôi đã cố gắng hết sức. Đức có nhiều cơ hội, mà rõ ràng nhất là của Miroslav Klose ở cuối trận đấu. Thế nhưng, các cầu thủ đã không thể biến thành bàn thắng. Thành thật mà nói, chúng tôi đã hy vọng rất nhiều", HLV Voller nói.

Ông Rudi Voller cho biết thêm: "Bất kỳ ai cũng có thể thất vọng sau một trận đấu như thế này - một cuộc so tài mà Đức đáng lẽ phải chiến thắng dễ dàng. Nhưng tôi không thể đổ lỗi cho các cầu thủ. Thực sự thì cho dù có thắng Latvia thì Đức cũng chưa thể vượt qua vòng bảng. Hiển nhiên là chúng tôi đã không đánh giá thấp Latvia. Nhưng hôm nay họ đã có một thế trận phòng ngự rất tốt và đó chính là vấn đề của Đức. Mà một khi không thể ghi bàn, không ai có thể giành chiến thắng".

Đức sẽ bị loại nếu họ không thể đánh bại CH Czech trong trận cuối cùng ở bảng D vào thứ tư tới: "Toàn đội đã cố gắng hết sức. Giờ đây, Đức phải đánh bại CH Czech. Chúng tôi cũng sẽ cần phải để Ballack chơi ở khu vực cầu môn đối phương nhiều hơn. Đức chỉ nguy hiểm khi Ballack thể hiện rõ sự nguy hiểm của mình".

HLV trưởng của Latvia, Aleksandrs Starkovs, đã không tiếc lời khen ngợi các học trò. Ông nói rằng Latvia hoàn toàn có lý do để tự hào sau trận hòa không bàn thắng với Đức: "Đây là một sự kiện lịch sử. Chúng tôi có thể gọi trận hòa hôm nay là một chiến thắng. Tôi hạnh phúc và cũng rất tự hào. Có cảm giác rằng các cầu thủ Latvia đang lớn dần lên sau mỗi trận đấu. Họ vẫn sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần và chơi trận sau hay hơn trận trước. Giờ đây, vị trí xếp hạng cuối cùng trong bảng sẽ phụ thuộc vào chúng tôi. Latvia sẽ lại có một trận đấu xuất sắc nữa để làm món quà tặng các cổ động viên".

Tiền đạo Marian Pahars thì cho rằng ông trọng tài người Anh, Mike Riley, đáng lẽ phải cho họ hưởng một quả penalty: "Tôi nghĩ rằng Latvia phải có ít nhất một quả 11 m vì tình huống phạm lỗi quá rõ ràng. Nhưng vì thi đấu ở Anh nên tôi chẳng ngạc nhiên. Các trọng tài ở xứ sở sương mù thường không bao giờ thổi phạt những tình huống như vậy. Đức là một đội bóng lớn và có thể trọng tài hơi lo sợ, dẫn đến những phán quyết lạ lùng".

H.L. (theo BBC)

Việt Báo

Nhận xét tin HLV Voller tự an ủi sau trận hòa Latvia

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết HLV Voller tự an ủi sau trận hòa Latvia bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết HLV Voller tu an ui sau tran hoa Latvia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc HLV Voller tự an ủi sau trận hòa Latvia ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Euro 2008 của chuyên mục Bóng Đá.

coach Voller himself draws comfort after Latvia
coach Voller, Miroslav Klose, try hard, we can not, match, did not, the player, an Board, Latvia, Germany, turned, into, end

"We try our best. Germany have many opportunities, but most obviously at the end of the match Miroslav Klose. But the players were not able turned into goals. Frankly, we hope very much, "said coach Voller ..



  • Thoi su 24h Gan 20 gio nghet tho giai cuu be gai 9 thang tuoi
    Thời sự 24h: Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi

    Gần 20 giờ nghẹt thở giải cứu bé gái 9 tháng tuổi; Kinh hoàng cảnh “mây mưa” tại bàn ở quán karaoke; Nga vẫn không nhượng bộ về Syria; Giả mang thai xin tiền chích ma túy; Những bức ảnh vạch tội nói dối của sao Việt; Vinacomin mạnh tay cắt giảm lương nhân viên; Sự thật vụ “chân dài” chỉ bán dâm khách Tây... là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày 19/6

  • Thoi su 24h Huyet chien vi va cham giao thong o Ha Noi
    Thời sự 24h: "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội

    Cô giáo bị đâm: Hung thủ ra tay tàn độc; Người cha nhẫn tâm đánh, ép con viết “nhật ký” thù mẹ; "Huyết chiến" vì va chạm giao thông ở Hà Nội; Hòa bình Trung Đông đã tới "ngõ cụt"?; "Sốc" vì sữa bột đóng gói bằng xẻng; Triệu Vy trần tình khi bị tố vô ơn với "Hoàng A Mã"; Cô gái không mặc nội y nhảy Gentleman câu like... là những tin nóng nhất trong ngày 18/6

  • Thoi su 24h Thuc hu vu con chiem nha cha o chuong heo
    Thời sự 24h: Thực hư vụ "con chiếm nhà, cha ở chuồng heo"

    Kỳ án cảnh sát Đồng Nai tham nhũng gần... nửa tấn vàng; Clip thủ đoạn trộm xe SHi ở hàng điện thoại; Căng thẳng đến đỉnh điểm trong vụ thuê sân đón Arsenal; Yêu sách "mập mờ" của Trung Quốc trên Biển Đông; Khoai tây nhiễm độc; Giá xăng điện, giữ lâu rồi tăng 'sốc'?; Những mỹ nhân Hoa ngữ thường xuyên bị sàm sỡ...là những tin nóng nhất trong ngày 17/6

  • Thoi su 24h Hai hung che khuc bach lam tu da lon thoi
    Thời sự 24h: Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối

    Người bán khoai cứu sản phụ dòi bò lúc nhúc trong xương; Bị ép giá, VFF tính chuyện hủy trận ĐT Việt Nam - Arsenal; Biển Đông sau gặp gỡ cấp cao Tập Cận Bình– Obama; Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối; Nỗi đau phiên tòa xử nghịch tử giết mẹ già; Sao Việt đua nhau PR bằng "cảnh giường chiếu"... là những thông tin đáng chú ý nhất trong ngày 14/06

  • Thoi su 24h Nhung ga chong bat nhan nem vo xuong song
    Thời sự 24h: Những gã chồng bất nhân ném vợ xuống sông

    Kỹ nghệ "phù phép" hơn 10 tỉ đồng của siêu trộm; Đường dây nóng giữa hai miền Triều Tiên lại gián đoạn; ; Quan hệ đồng tính: bị "dụ" thành thật; Những lỗ hổng đáng ngại khi xem The Voice Kids; Nhà phố Sài Gòn hét giá... 840 tỷ đồng; WHO cảnh báo virus corona có khả năng gây đại dịch... là những tin nóng nhất trong ngày 13/06.