vietbao

Tôi ơi! đừng tuyệt vọng!

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Kết nối Blog Đừng bao giờ tuyệt vọng nhé, tôi ơi - cho dù cuộc đời này chỉ còn được tính bằng ngày, bằng tháng nữa thôi! Bây giờ ngồi đây, là những khoảnh khắc đau thương nhất trong cuộc đời, nhưng tôi ơi - hãy cứ sống với niềm tin và với cả niềm vui của những người thân yêu mang đến nhé!

Tôi à! Vẫn biết là cuộc sống của mình từ trước đến giờ chỉ toàn là những nỗi đau thương mà thôi, nhưng tôi vẫn sống kiên cường đấy chứ nhỉ! Hơn hai mươi năm của cuộc đời ,vậy mà tôi đã trải qua không biết là bao nhiêu thăng trầm ...!

Tôi này! những đêm vật vã với những cơn đau của bệnh tật, tôi có thấy chán nản cuộc sống này không?

Chán nản à? Có chứ, nhưng mà chỉ chút xíu thôi, rồi tôi lại lấy lại tinh thần, để mà sống tiếp chứ! Nếu tôi cứ chán nản mãi, thì sao tôi sống tiếp được.

Tôi ơi ! Tôi vừa đáng thương, vừa đáng khâm phục đấy chứ nhỉ ! Tôi mang trong mình một căn bệnh hiểm nghèo, vậy mà tôi không chịu ca thán với ai!

Có đấy chứ. Tôi đang ca thán trên blog đây này ! và tôi có ca thán với cả một người bạn thân nữa _ người bạn đó ở xa lắm, rất xa, ở tận trong NAM cơ, mà trong khi đó tôi lại đang ở HÀ NỘI!

Tôi đang khóc đấy à?

Ừ! cho tôi khóc chút đi, là cảm xúc đó mà!

Căn bệnh của tôi ra sao? chữa trị mất nhiều tiền lắm à? và sẽ có kết quả ra sao?

Tôi không trả lời là tôi đang mang căn bệnh gì nhé. Chỉ cần biết là tôi mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo. Chữa trị à! Nếu nói về tiền bạc, thì là vô kể. Còn kết quả à! Rồi tôi cũng sẽ phải ra đi trong một ngày sớm nhất mà!

Tôi ơi ! Thôi, đừng khóc như thế nữa! dù biết là tôi đang rất đau, cả về thể xác lẫn tinh thần... nhưng mà khóc nhiều sẽ đau hơn đấy!

Ừ ! Tôi đang cố kìm nén mà. Nhưng mà, cứ cố kìm nén, thì cũng sẽ đau khổ lắm chứ! Hãy để cho tôi khóc hết những cảm xúc này nhé! Rồi thì tôi mới lấy lại được tinh thần

Tôi thường bị đau vào những lúc nào? cơn đau có kéo dài lắm không?

Cơn đau chết tiệt đó hả? Nó đâu có giờ giấc gì chứ! Khi tôi đói, nó cũng đau. Khi tôi no, nó cũng đau. Nó đau vô điều kiện mà.......

Vậy thì khổ cho tôi quá nhỉ !

Nếu ai ở trong hoàn cảnh của tôi, cũng sẽ khổ như tôi_ khi bị cơn đau hoành hành mà!

Xin hỏi tôi một câu hỏi tế nhị nhé! Tôi đã có gia đình riêng chưa?

Tôi ấy à! chưa đâu. Tôi vẫn đang sống độc thân mà. Có lẽ, độc thân như tôi lại hay ở trong hoàn cảnh này... vì khi tôi ra đi, sẽ không phải mang theo thêm một nỗi lo về gia đình riêng của mình nữa!

Toi oi! dung tuyet vong!
Hình ảnh: Deviantart by Filmmaster

Tôi lại đang khóc nữa rồi kìa! Bình tĩnh lại nào, tôi ơi!

Đừng bảo tôi phải kìm nén quá mà! vì dù sao thì tôi cũng là một phận gái mà! Tôi rất muốn được an ủi, vỗ về mà!

Tôi à ! ước nguyện của tôi bây giờ là gì vậy ?

Tôi muốn làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người thân của tôi! Tôi muốn sống những ngày cuối cùng này, thật có ý nghĩa! Cho dù, tôi biết là tôi sắp phải xa mọi người, nhưng trong tôi vẫn luôn chứa đầy niềm tin yêu của cuộc sống! Tôi cảm ơn những người bạn, những ngưòi thân yêu, đã dành những tình cảm tốt đẹp cho tôi _ đã mang đến những niềm vui, những tiếng cười... và cả những niềm tin, mà bấy lâu nay tôi bị đánh mất!

Đặc biệt, tôi cảm ơn một người bạn _ người chị, mà tôi đã quen được ở trên mạng! Người ban_ người chị đó đã dành cho tôi một tình cảm vô bờ bến, một tình cảm chân thành, và cả những niềm tin duy nhất nữa! Tôi muốn được gọi chị ấy là chị gái yêu quý của tôi! Mới chỉ một tuần trước đây thôi, chị ấy đã bay từ TP.HCM ra thăm tôi, mặc dù công việc của chị rất bận. Xin cảm ơn chị_ người chị tuyệt vời! Những ngày hai chị em ở cùng nhau, đi chơi cùng nhau, tôi đã rất vui, tôi quên đi cả những cơn đau, quên đi cả một tâm hồn thương đau của mình! Và từ tình cảm tốt đẹp đó, tôi nhận ra được một điều: cho dù là bất cứ ai, và ở bất cứ nơi đâu, nếu ta sống tốt, sống chân thành, thì ta sẽ nhận được những tình cảm tốt đẹp của những người bạn! Những người bạn tốt là những sự liên kết của nhiều niềm tin yêu! Tôi còn muốn nhắn nhủ với mọi người_ với tất cả những người đang có cuộc sống hạnh phúc, hay đau buồn: "mọi người hãy sống tốt, thật tốt, thật có ý nghĩa và hãy biết trân trọng cuộc sống của mình trong từng giây phút ... và điều quan trọng nữa là phải sống có niềm tin!". Cho dù tôi có đang mang trong mình nỗi bất hạnh, nỗi đau đớn, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng sống tốt, sống trong niềm tin yêu của người thân, và cả niềm tin yêu của chính tôi nữa!

Toi oi! dung tuyet vong!
Hình ảnh: Deviantart by Mehmeturgut

Tôi còn ước nguyện gì nữa không?

Ước nguyện của một con người trên cõi đời, thì nhiều lắm chứ. Nhưng, mình có thực hiện được ước nguyện đó không, mới là điều quan trọng. Tôi còn muốn rằng: Khi tôi ra đi rồi, nhưng trong lòng, trong tâm trí của những người thân vẫn luôn dành một ví trí cho tôi, không bao giờ lãng quên tôi. Nghĩa là khi còn sống, tôi luôn phải sống cho tốt, sống chân thành, và sống có tình người. Thì cho dù khi tôi ra đi rồi, nhưng mọi người vẫn nhớ mãi về tôi! Tôi không muốn, khi ra đi mà để lại ấn tượng không tốt đẹp trong lòng mọi người!

Tôi ơi ! Tôi sao thế? Tôi lại bị đau à? đau lắm à, sao quằn quại vậy?

Ừ ! Tôi lại bắt đầu đau rồi. Có lẽ là tôi phải nghỉ thôi. Tôi phải tạm biệt mọi người ở đây thôi. Mọi người ơi! hãy sống vui, sống khoẻ, sống có ý nghĩa, và sống có niềm tin nhé! Tôi cầu chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với mọi người! Chúc mọi người thật hạnh phúc!

Chào thân mến!

Gửi từ email HoangTham Tran – Rubi_9654* Tôi của mọi người : Ruby *!

 • Cảm nhận và những điều muốn sẻ chia mời bạn gửi theo mẫu sau hoặc gửi bài viết, đường link blog về địa chỉ Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
 • Ho ten: KangTa
  Dia chi: Thái Bình
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Tôi ơi
  Noi dung: Tôi ơi! Hãy cố gắng lên tôi nhé. Tôi thật là dũng cảm và rất có ý trí. Ít nhất ở 1 nơi xa nào đó cũng có một người nào đó luôn cầu nguyện cho tôi được mạnh khỏe và hạnh phúc. Cuộc sống đôi khi không đơn giản như ta nghĩ. Nỗi buồn của người này lại đem lại hạnh phúc cho người khác!!!! Bạn đừng buồn khi cảm thấy lòng mình cô đơn. Say đắm nhất là tình yêu của cha mẹ, ngắn ngủi nhất là tình yêu của người ngoài, ngọt ngào nhất là tình yêu của người yêu, nhưng bền vững nhất là tình yêu của những người bạn.....

  Ho ten: Giấu tên
  Noi dung: never stop trying! Cau cho ban tam hon binh an!

  Ho ten: rick
  Dia chi: ha noi
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Noi dung: chj? bje^t’ khoc’ ma` tho^j. do’ la` ta^t’ ca? nhu*ng~ ji` to^j lam` dc. cho ban. T.T

  Ho ten: Thuynb
  Dia chi: TPHCMTieu de: Hãy vững tin và luôn cố gắng, bạn nhé!
  Noi dung: Đọc những dòng tâm sự của bạn làm tôi nhớ đến Thuý- Hoa hướng dương, cô bé có gương mặt bầu bĩnh, tuy trong mình cũng mang bệnh hiểm nghèo nhưng ở Thúy luôn có sự lạc quan và khiến cho bất kỳ ai gặp cô, biết tới cô đều cảm phục. Tôi cũng hi vọng bạn sẽ có đủ sự tự tin và lạc quan như thế. Còn sự sống là còn hi vọng, còn lạc quan, còn được sống trong tình yêu thương của những người thân, người bạn đang ở xung quanh bạn. Vì thế, cố gắng lên bạn nhé. Hi vọng sẽ sớm được đọc 1 bài tâm sự đầy yêu thương của bạn trên Blogviet.


  Dia chi: cam pha - quang ninh
  Email: ennho_852008
  Tieu de: suc manh cua niem tin
  Noi dung: dieu dau tien minh muon noi voi ban la.Cam on ban ,ban da tiep them cho minh mot suc manh,dieu ma minh luon tim kem trong cuoc song ,ay la suc mang cua niem tin .Cuoc song nay se tro nen vo cung te nhat va buon chan biet bao ,neu chung ta danh mat di niem tin phai ko ban ? Doc nghung dong tam su cua ban minh that su rat kham phuc ban do .HAY luon song vui ve ban nhe -nguoi ban cua toi

  Email: nguyenkhoa210507
  Tieu de: Chia sẽ
  Noi dung: Khi tôi đọc những dòng tâm sự của bạn thì tôi giật mình tỉnh ngộ, tại sao tôi không trân trọng những gì mình đang có mà cứ xoáy sâu vào những chuyện buồn. Và sẽ sống tốt hơn những ngày còn lại của cuộc đời. Bạn nói đúng. Sống thì ai cũng sống nhưng sống sao khi ra đi rồi mà người ta vẫn dành cho mình một vị trí trong trái tim. Một nụ cười là một niềm hạnh phúc!

  Ho ten: Võ Minh Phú
  Dia chi: 73 lang ha - ba dinh - ha noi
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Mãi nhớ về 1 người bạn
  Noi dung: Chào bạn Chặc bạn bị căn bệnh hiểm nghèo này hoành hành nhiều lắm Bạn bị bệnh gì vậy? Đọc câu chuyện của bạn mà mình cảm thấy thương bạn làm sao Mình cũng xin chia sẻ những cơn đau của bạn Bạn đừng buồn vì ít nhất bên bạn cũng có 1 người là tôi đang nhớ và thương bạn Hãy cố lên Hãy sống thật có ích trong cuộc sống bạn nhé. Võ Minh Phú Nghệ An

  Ho ten: Đặng Hoài Thu
  Dia chi: Nam Định
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chia sẻ
  Noi dung: Tham Tran thân mến , Chị cũng có hoàn cảnh gân giông như em. Chị muốn nói chuyện với em qua mạng, nếu như không phiền .E-mail của Chị : Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó .

  Ho ten: Giau ten
  Noi dung: toi oi hay co gang len nhe dung tuyet vong khong duoc khoc dau day

  Ho ten: nguyen van tuyen
  Dia chi: bac ninh
  Email: hoangtu_anhtrang_2612
  Noi dung: ban oi hay co gang len nha trong luc ban dau nhu vay moi nguoi doc duoc bai viet nay cau ban cung se cam thong voi ban nhieu lam do.hay manh me len ban oi chung toi se luon ben ban va cau chuc cho ban nhung dieu tot dep du ban co phai toi mot noi nao do xa xa lam.nguoi ban than men...!!!!

  Ho ten: le thi thanh
  Dia chi: hoang hoa-thanh hoa
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: toi oi
  Noi dung: moi ng­uoi hay song that tot

  Ho ten: Phuong Lan
  Dia chi: HN
  Email: Lan84_th1234
  Tieu de: Niem tin oi! Ban that manh me!
  Noi dung: Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết bằng chính tâm hồn bạn. Mình tin rằng cho dù bạn ở nơi nao trên cõi đời này thì tâm hồn bạn sẽ vẫn gần gũi với mọi người! Cố gắng lên bạn nhe!

  Tôi đây ! Tôi của mọi người đây ! Tôi trở lại với mọi người trên trang blog đầy thân thương đây ! Và tôi, tôi vẫn là người không bao giờ tuyệt vọng_ cho dù hoàn cảnh của tôi thật đau thương và thật trớ trêu !

  - Tôi cảm động quá ! Tôi hạnh phúc quá, khi mà tôi nhận được những lời động viên, an ủi của mọi người trên trang blogviet và cả trong Y!M của tôi !. Xin chân thành cảm ơn mọi người, đã dành cho tôi những tình cảm thân thiện, cho dù chưa một lần gặp gỡ và quen biết !

  Tôi à! Tôi lại đang khóc rồi đấy à? Chắc là tôi xúc động lắm, phải không?

  - Tôi, ừ tôi đang khóc ! Mọi người có biết vì sao tôi khóc không? Vì tôi thấy có một điều thật bất ngờ đến với tôi . Điều bất ngờ đó đến với tôi lại vào những giây phút cuối cùng nhất của ngày hôm nay. Cả ngày hôm nay, tôi hầu như là nằm nhiều. Tôi có đọc mấy trang tin tức, tôi có online_ nhưng chat với bạn bè không nhiều. Điều đáng nói là: hôm nay tôi không vào trang" TS.com.vn" ,nên tôi không biết là blog của tôi đã xuất hiện. Tôi nằm nhiều mãi cũng chán lắm , cũng u uất lắm... nhưng tôi chẳng còn việc gì hơn để làm nữa, vì tôi đau mà ! Đến chiều tối, mấy người bạn của tôi gọi điện và rủ tôi là tối nay đi hát karaoke cho vui. Thế là tôi đã đi. Tôi đi với mọi người, tôi có vui, nhưng tôi mệt. Và dù sao thì cũng còn hơn là tôi cứ phải nằm mãi ở nhà. Khi về đến nhà , tôi định không online nữa vì mệt, nhưng cuối cùng thì tôi lại vào. Và thật bất ngờ, khi tôi nhận được tin offline

  của một nick lạ, nói là đã đọc blog của tôi. Mọi người à! đó là điều bất ngờ và hạnh phúc nhất của tôi trong ngày hôm nay đấy_ khi mà tôi đã nhận được nhiều lời động viên và an ủi của mọi người !

  Tôi à! thời gian vừa qua, tôi ra sao rồi? Tôi có đau nhiều lắm không?

  - Dạ ! Thời gian vừa qua, tôi không những đau đớn về thể xác, mà tôi còn phải chịu nhiều áp lực về tinh thần... vì cuộc sống là có rất nhiều điều kết hợp thành mà ! Tôi không chỉ chịu nỗi buồn đau của bệnh tật , mà tôi còn phải chịu nhiều nỗi buồn đau của cuộc sống _ mà hầu như ( tôi chỉ nói là hầu như thôi) ai cũng có nếm trải qua !

  Tôi ơi ! Khi tôi biết là thời gian của tôi đang bị rút ngắn lại, thì trong tôi có những nghĩ suy và trăn trở gì ?

  - Tôi đã có lúc suy sụp , hoang mang, lo sợ và bị trầm cảm . Những khi đó , tôi muốn được yên tĩnh một mình . Cho đến ngày hôm qua thì tôi vẫn còn trong tình trạng: không muốn nói gì với cả người chị thân yêu của tôi . Nhưng bây giờ đây , khi mà tôi nhận được những lời động viên, an ủi của mọi người, thì tôi như được bừng tỉnh ! Nói gì thì nói, cho dù có là một con người mạnh mẽ và nghị lực phi thường, thì cũng không sao mà tránh khỏi được những giây phút xúc động trong nỗi đau thương của số phận mình !

  Tôi này , biết là tôi đang rất xúc động , xúc động về nhiều nỗi niềm, nhưng tôi đừng khóc nhiều như vậy chứ!

  - Tôi đang khóc vì hạnh phúc mà ! Hôm nay, tôi chỉ khóc riêng cho điều bất ngờ và niềm hạnh phúc là chủ yếu thôi, hihi. Trong giây phút hạnh phúc này_ mà mọi người mang đến cho tôi, thì trong tôi có nhen nhóm những ý nghĩ : giá như, những người có những cuộc đời bất hạnh, mà họ cũng được nhận những lời động viên và an ủi như tôi , thì chắc là họ cũng cảm thấy hạnh phúc và vơi bớt đi phần nào cô đơn trong nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần ! Tôi đã thật may mắn , vì tôi đã nhận được những tình cảm thật quý giá của mọi người ban tặng ! Xin cảm ơn mọi người nhiều lăm !!!

  Tôi à ! Nhìn tôi có vẻ đang rất mệt mỏi nhỉ ?

  - Đúng rồi đấy, tôi đang rất mệt và buồn ngủ lắm rồi ! Nhưng vì điều bất ngờ và hạnh phúc , nên tôi đã cố gắng ngồi lại với mọi người một lát , và cũng để cảm ơn mọi người nữa chứ ! Một lần nữa , tôi xin chân thành cảm ơn đến mọi người - những người đã yêu thương tôi và dành cho tôi những tình cảm thật thân thương ! Tôi muốn ôm chặt lấy mọi người để nói lời cảm ơn sâu sắc nhất ! Tôi còn rất nhiều điều để nói , nhiều chuyện để kể với mọi người, nhưng mà tôi thực sự đang rất mệt... và cơn đau lại đang bắt đầu tìm đến tôi để hoành hành rồi. Tôi thực sự không muốn rời xa cảm giác đầy tình yêu thương này ! Xin hẹn gặp lại mọi người ở lần sau vậy ! Một điều cuối cùng mà tôi muốn nói ở đây nữa là : mong mọi người hãy luôn luôn trân trọng lấy cuộc sống của mình... và hãy dành những tình thương yêu ,những sẻ chia cho những người bất hạnh _ không chỉ riêng cho người như tôi !"

  Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người ! Chúc mọi người luôn vui, luôn hạnh phúc , luôn mạnh khỏe , luôn có nghị lực và luôn luôn có niềm tin !!!

  Tôi của mọi người : Ruby _ linh hồn không bao giờ tuyệt vọng

  Ho ten: thủy phạm
  Dia chi: tp.hcm
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: gởi tôi...!
  Noi dung: Ngày hôm nay mình nghĩ rằng mình là người đau khổ tuyệt vọng nhất,nhưng sau khi đọc được những dòng tự truyện trên của tôi,mình đã phần nào lấy lại được niềm tin.Tôi biêt không?mình vừa đánh mất đi một thứ rất quan trọng,đó là hạnh phúc gia đình của mình bỗng chốc đổ vỡ không còn gì nữa,mình chỉ muốn chết để chốn chạy nỗi đau quá lớn này,nhưng mình không thể vì trong bụng mình còn có một đứa con mới hơn 4 tháng...Giờ mình đã có thêm niềm tin và tự trách bản thân sao dại dôt nghĩ tới chuyện chối bỏ cuộc sống trong khi rất nhiều người đang phải chống chọi với những nỗi đau,những mất mát lớn hơn mình gấp trăm nghàn lần chỉ để được sống thêm dù chỉ một giây,cám ơn tôi,cám ơn tôi rât nhiều. Nếu một lúc nào đó tôi cần một người bạn để nói chuyện thì nhắn tin cho mình theo nick name này nha:phamtthuytien Chúc tôi luôn vui và mọi chuyện tốt lành! thân!

  Email: diuhienthuong@yahô.com.vn
  Tieu de: tâmsự
  Noi dung: cố lên bạn nhé! hãy tâm sự cùng mình qua ymall được không?

  Ho ten: Pham duc Bang
  Dia chi: Lop VLKLMau & Composite K49 DHBKHN
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Chien Thang Benh Tat
  Noi dung: Bạn Có Thể tập khí Công để chiến thắng bệnh tật. Nói tưởng dễ nhưng thực cũng rất gian khổ nhưng với lòng quyết tâm chiến thắng bệnh tật Chắc bạn sẽ vượt qua. Để hướng dẫn tập khí công chắc rất nhiều thầy, trung tâm giỏi có thể hướng dẫn. Nếu bạn Muốn tập thì có thể liên lạc với mình. Mình không biết nhiều chỉ có thể cùng sẻ chia với bạn. Hãy cố gắng lên bạn nhé. Mọi sự cố gắng đều cho kết quả tốt đẹp đấy.

  Dia chi: hai phong
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de:
  Noi dung: Doc nhung dong tam su cua ban minh that su xuc dong.Minh la nguoi song hay mac cam ,khong co niem tin vao ban than minh ,boi vay khi doc nhung dong tam su cua ban thi minh thay minh can phai thay doi.Cam on ban nha!minh xin chuc ban luon vung tin trong cuoc song.

  Ho ten: Đậu THị Nbường
  Dia chi: Quỳnh Lưu-Nghệ an
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Noi dung: Thật sự đọc bài của bạn tôi cảm thấy mình có cái gì đó đang đau ,đau lắm bạn biết không? Mình không biết là bạn mắc bệnh hiểm nghèo gì nhưng những gì bạn viết đã làm cho mình thấy"sao bạn giống mình thế"? Tuy mình không phái mắc bệnh như bạn nhưng mình cũng có người thân cũng mắc bệnh hiểm nghèo (Đó là người mà minh kính trọng nhất, đó là ông của mình).Mỗi đên nằm ngủ nghe những cơn đau "hành hạ" ông làm mình đau lắm (dù ông không phải là ông nôi hay ông ngoại của mình),và mình chỉ biết nằm khóc vì bất lực,nhưng mình cũng không cho ai biết cả đâu.Ngày nào mình cũng viết nhật ký nhưng đó là những trang nhật ký đầy nước mắt.Lúc nào mình cũng mong ước một điều là (luôn cầu chúc cho những người thân yêu của mình được khoẻ mạnh ),Giờ đây ,đọc được bài của bạn mình muốn chia sẽ cùng với bạn và hy vọng sẽ làm xoa dịu phần nào nối đau của bạn. Cầu chúc cho bạn luôn vui và có thêm nghị lực sống nhé.

  Ho ten: nbmg
  Dia chi: hai duong
  Noi dung: day la lan dau tien toi thay mot cot truyen la nhu vay mot su phan than thham day nuoc mat .co gang len kha nang cua con ngoi la vo han ma khong co gi la khong the ma toi oi.

  Ho ten: Hoang Linh
  Dia chi: Ha Noi
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Niềm tin
  Noi dung: Bạn khiến người khác thật khâm phục.Dù trong những đau đớn nhất nhưng bạn vẫn rất lạc quan.Hãy luôn để niềm tin đó mãi trong bạn nhé!!!!!!!! Tôi tin rằng.với những nghị lực và niềm tin bạn sẽ vượt qua được nỗi đau này! Hãy cố lên nhé!!Vì không có gì là không thể!!!!

  Ho ten: Ho Duc Thanh
  Dia chi: Lang Ha
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Cam on ban
  Noi dung: Cam on ban vi nhung tam su cua minh. Cuoc song doi voi da so moi nguoi that tuoi dep, nhung doi voi mot so khac thi khong he de dang. Toi cung mang trong nguoi nhieu benh tat, khong the kiem tien cung nhu co gia dinh, nhieu khi tuyet vong. Toi hieu tam trang cua ban lam, chuc ban luon song trong tinh thuong yeu cua moi nguoi.

  Ho ten: Giấu tên
  Noi dung: toi da doc nhung dong chu cua ban toi thay ban la guoi vi dai nhat trong so nhung nuoi ma toi biet da sinh ra tren co nay thi fai song cho that tot de trong long luon luon camthay hanh fuc fai ko ban

  Ho ten: Nguyễn Hải Ninh
  Dia chi: Mai Dich_Hà Nội
  Email: haininh_pro
  Tieu de: Một cô gái nhỏ,một nỗi đau dài...Một người anh hùng,một nghị lực phi thường...Một tấm lòng,một lời chia sẻ
  Noi dung: Lần đầu tiên tôi đọc chuyên mục này là bài viết của bạn.Và tôi nghĩ tôi cần viết điều gì đó.Bạn thân mến!20 tuổi đầu nhưng tôi cũng đã phải niếm trải nhiều nỗi đau và thất bại.Tôi đã từng buồn,từng chán nản,từng khóc,từng ngồi một mình và đấm vào tường.Nhưng chưa bao giờ tôi gục ngã,bởi vì tôi hiểu rằng: thất bại chỉ thực sự là thất bại khi ta đầu hàng nó,chán nản và tuyệt vọng chẳng giải quyết được gì hết.Và tôi lại tiếp tục công việc của mình trong niềm hứng khởi.Nhiều lúc tôi tháy mình thật vĩ đại,nhưng sau khi đọc những gì bạn viết ra tôi thấy bạn mới thực sự vĩ đại.Vĩ đại bởi vì bạn phải đối mặt với những thứ còn đau khổ hơn tôi rất nhiều.Nhưng....liệu ngoài những dòng chữ bạn viết ra,khi ở ngoài đời bạn có vượt qua?,liệu klhi trực tiếp đối mặt với mọi người bạn còn đủ nghị lực?...Tôi tin bạn làm được điều đó.Khi buồn hãy chia sẻ với mọi người bởi vì có bao người quan tâm đén bạn,có người thân và có cả những người như chúng tôi.Cuộc đời dài không phải là sống lâu hay không mà là mình đã làm được nhiều hay không.Hãy có một cuộc đời "dài" và đầy ý nghĩa.Tặng bạn câu nói này:"Đêm đến tôi mơ thấy nỗi đau và thất bại,nhưng giấc mơ đó không phải ác mộng vì tôi thấy mình đứng dậy mỉm cười và đi tiếp"Chúc bạn mãi sống vui tươi!

  Ho ten: dong thi quynh
  Dia chi: lop 11_12a2 THPT LANG GIANG 2 BAC GIANG
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: dung cam len nhe toi oi
  Noi dung: toi da doc bai viet cua ban 2 lan va moi lan doc toi lai thay trong toi co mot cam giac kho ta .toi ko biet phai noi gi la tot chi biet rang ban hay dung cam len ,hay song nhung ngay thang that vui ve du no co ngan ngui den dau di nua.ai roi cung phai chet van de la chung ta da dang va se song nhu the nao .du co phai xa lia coi doi nay bat cu luc nao thi hay song tot cho ngay hom nay nhe,song vui ve va het minh de ko bao gio phai hoi tiec toi nhe.TOI OI CHUC BAN DUNG CAM DE TIEP TUC CHIEN DAU VOI BENH TAT BAN CO THE THUA CUOC NHUNG BAN KO BAO GIO DUOC BO CUOC.co len nhe xung quanh ban van con chung toi.

  Ho ten: KLanvy
  Dia chi: TP. HCM
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Hay vi Toi oi! ma them Suc song
  Noi dung: Tôi ơi! Xin hãy vì chính "Tôi" mà thêm sức mạnh để "chịu đựng" Tôi nhé!. Chỉ cần "Tôi" lập ra chu kỳ của mỗi cơn đau và chờ đúng lúc nó trỗi dậy mà... trân mình chịu đựng. Chỉ cần bản thân đối đầu với cơn đau ở thế chủ động thì bạn sẽ quen dần với nỗi đau... và từ từ nó chỉ thuyên giảm sự đau trong tiềm thức. Hãy cố thử phương của Tôi xem "Tôi ơi" nhé! Khi không còn bình yên, không còn ẩn nấp, không còn tránh chối như lâu nay tôi đã sống nữa, mà phía trước kia sắp ập đến với tôi, những thách đố mới, và cảm giác tôi rõ ràng là chấp nhận sự thách đố đó, có cái gì như là sự tự phóng thích mình vậy...Là khi ta không đếm từng ngày mà chắt chiu sống cho trọn dù một ngày cũng được. Tôi bây giờ là như vậy đó! Còn Tôi ơi thì sao!? Dù sao cũng phải có niềm tin để lại cho mọi người phải không Tôi!? Tôi nhớ như in câj nói của Golaura: "Ngày em sinh ra. Mọi người đều mĩm cười mình em cất tiếng khóc. Em ơi! hãy sống sau để khi em ra đi mọi người đều thương khóc. Riêng mình em mĩm cười! Xin gởi tặng một người giống như Tôi bài thơ viết bằng nổi đau: Sức Sống Em phải sống! cho trọn ngày đáng sống Mai rời xa... chẳng có chi bận lòng Em hãy khóc cho khô dòng lệ nóng Mai nhoẻn cười ngạo nghễ kiếp long đong Em đã sống qua bao ngày khó nhọc Chắc có lần vùi mặt khóc trong tay Có bao giờ mong ước tựa vào ai? Hay lặng lẽ vì... Mẹ mà dấn bước. Thôi hãy ngủ! một đêm không mộng mị Cứ nhẹ nhàng thanh thản khép đôi mi Mai thức giấc cùng ban mai dệt kén! Rút ruột tằm! dù chỉ để ...cho đi! Cô lên nhé! Tôi ơi!

  Ho ten: Mushroom
  Dia chi: HN
  Noi dung: Tôi đã rất thích bài hát đó - "Tôi ơi đừng tuyệt vọng". Và cũng đã có lúc tôi hát bài đó trong nước mắt. Đọc bài của bạn tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé! Bạn quả thật là một người rất kiên cường và mạnh mẽ. Hãy cố gắng lên nhé!!!!

  Ho ten: minh hue
  Dia chi: 262tran phu
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: noi cuoi thien duong ban se hanh phuc
  Noi dung: o cuoi con duong ban se tim lai duoc hanh phuc.cau mong may man den voi ban va gia dinh.

  Ho ten: Mai Hoa
  Dia chi: Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Biết làm sao?
  Noi dung: Trong cơn tuyệt vọng đó liệu ai có thể nghĩ được như vậy? Cái nỗi buồn mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo không thể chữa trị ấy... bạn thật dũng cảm khi nói được như thế. Đọc nó và tôi cũng ngộ ra rằng cuộc sống đáng quý lắm, hãy luôn sống tốt và sống có niềm tin. Tôi cũng đã từng nghĩ rất bi quan với cuộc sống này, đã từng chán nản khi phải sống như thế... Nhưng giờ đây có lẽ suy nghĩ của tôi cũng đã thay đổi theo những dòng tâm sự này. " Phải quý trọng cuộc sống" Vậy nên, đã nói thì hãy làm. Bạn hãy cố gắng, cố gắng với niềm tin vào cuộc sống bạn nhé.

  Ho ten: giangjanj
  Dia chi: ha` nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: tôi...
  Noi dung: cảm ơn !cảm ơn bạn nhiu` lem’.. tôi sẽ luôn noi’ với mình rằng " tôi ơi đừng tuyệt vọng " ... luôn luôn...thật là đáng xấu hổ khi một gnười mới chỉ vấp phải một thử thách nhỏ mà đã tuyệt vọng phải không?hãy nhìn về phía trước và luôn tiến về phía trước vì luôn co’ một cánh cửa mở ra với ai biết hy vọng và dám thực hiện hy vọng đó... Cảm ơn bạn nhiu` lắm...cảm ơn bạn đã mang tới cho m và mọi người món quà y’ nghĩa này...hy vọng bạn luôn giữ trong mình niềm tin và "tôi ơi!đừng tuyệt vọng "...

  Ho ten: Quốc Khánh
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: làm bạn nhé
  Noi dung: Hãy cố gắng lên nhé, mình hiểu khi có căn bệnh trong người là như thế nào, vì mình cũng mang bệnh trong người mà.Nếu có thể mình là bạn được không? để cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn.

  Ho ten: lemaihangnga
  Dia chi: hcm
  Email: lemainga_2701
  Tieu de: dung tuyet vong toi oi dung tuyet vong. . . . . .
  Noi dung: buon,lang thang,vo tinh bat gap ban.vung vang len ban nhe

  Ho ten: thao_tran
  Dia chi: haiphong
  Email: thao_tran2008
  Tieu de: song manh me
  Noi dung: su that doi khi lam con nguoi ta dau kho . hay manh me len ban nhe .cuoc doi nay se luon co nhung dieu may man .mong rang ban cung se gap duoc nhung dieu may man do.

  Ho ten: H Thuy
  Dia chi: Hà Nội
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Đừng tuyệt vọng, tôi ơi...
  Noi dung: Đọc xong những dòng tâm sự của bạn, thấy đầy nước mắt. Nhưng đó không phải là nước mắt của tuyệt vọng, mà là những giọt nước mắt của hy vọng, của sự sống. Sống không phải thời gian bao lâu mà quan trọng là ta đã làm được gì cho cuộc sống. Bên bạn không có nỗi cô đơn đâu, còn có bạn bè, người thân, gia đình. Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng. Cảm ơn entry của bạn.

  Ho ten: Giau ten
  Noi dung: Minh that su cam phuc truoc su kien cuong cua ban. Cam on ban da cho minh thay duoc gia tri cua cuoc song. Hay luon song vui ve va that la khoe ban nha.

  Ho ten: tranvothithanhthuyhang
  Dia chi: nghean
  Email: bupbehaykhocnhe_laem
  Tieu de: cuoc doi van tuoi sang
  Noi dung: doc bai vgiet cua ban toi nhu dang song cuoc song cua toi bopi vi chinh toi cung la mot trong so nhung gnuoi nhu ban.toi cung dang phai song nhu the.toi cung da song nhu ban .that manh me.nhung minh lai khac ban rat nhieu minh ko hi vong nhu ban ma minh luon luon tuyet vong.minh ko kien cuong,minh ko manh me dc nhu ban.minh thuc su rat kham fuc ban

  Ho ten: tth_mmd
  Dia chi: TB
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Toi oi _ dung tuyet vong
  Noi dung: Khi doc nhung dong tam su cua ban minh cung cam thay doi luc tam trang giong ban.Nhung minh khong giong ban o cho la khoc minh doi luc cung rat muon khoc that to. nhungma minh so nhat la nuoc mat.Minh rat mong ban chong binhphuc va hay tu tin len.roi se co phep mau den voi ban.ban co biet khong ta khong quantam den canbenh do thi no se khong the hai ta.minh rat mong ban se vuive hon bay gio

  Dia chi: Bi
  Email: chantinh24983
  Tieu de: Niem tin
  Noi dung: Co rat nhieu noi dau...va chang the so sanh voi nhau duoc. Lau roi, may hom ban minh khong vao blog viet. Doc bai nay minh thay xuc dong...vi su se chia. Da co rat nhieu se chia danh cho ban...mot nguoi dang chien dau voi benh tat. Ban doc "Nguyen oi!" chua? Có rat nhieu su se chia, va do la vu khi vo cung manh me de ban chien dau lai voi benh tat...hay tin mot dieu ky dieu se den ban nhe!

  Ho ten: NhânHậu
  Dia chi: Hà Nội
  Email: Nhanhau@ yahoo.com
  Tieu de: Tôi ơi, Tôi thật tuyệt vời
  Noi dung: Tôi à, Tôi đã là người chiến thắng, chiến thắng được bệnh tật, chiến thắng được bản thân mình... Tôi xứng đáng được hưởng niềm vui, hạnh phúc trong những ngày con lại trên cõi đời này với người thân, bạn bè và tất cả nhưgx người đã dọc blog của Tôi đấy. Tôi ơi, hãy vui ve mà sống nhé, đừng bao giờ khoc nữa nhé. Hãy cười to lên để xua đi tất cả nỗi đau về thể xác cũng như tinh thần Tôi nhé. Bên cạnh bạn có rất nhiều nỗi cảm thông hàng ngày hàng giờ theo dõi sức khoẻ của tôi đáy. Chúc Tôi có sức mạnh để chống lại tất cả.

  Ho ten: roamer
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Xin chao nguoi dung cam...
  Noi dung: Hãy lắng nghe Trịnh Công Sơn, bạn sẽ thấy mình tuyệt vời. Hãy cố gắng hiểu Trịnh Công Sơn, bạn sẽ thấy mình hạnh phúc. Có những lúc đắm chìm vào những khoảng lặng, tôi có cảm giác đã được sống trọn đời mình. Xin hãy nhân ái với nỗi đau của mình, hãy cười và yêu vì nó là một phần bản thân mình.

  Ho ten: Từ Khánh Phụng
  Dia chi: sài gòn
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Cái quý nhất của đời mình là hơi thở của chính mình
  Noi dung: Khi tình cờ đọc được những dòng tâm sự "Đừng tuyệt vọng" của bạn, tôi nghĩ bạn chắc đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Bản thân tôi cũng vậy, tôi cũng có nỗi khổ của riêng mình, và căcn bệnh của tôi, tôi biết sẽ không bao giờ trị hết. Bạn biết không, tôi vừa là một dược sỹ, vửa là một luật sư, tôi học phải phải vì danh vọng và để đạt một ước mơ cao xa, mà học để quên đi nỗi đau và vượt qua bệnh tậ của đời mình. Tôi nghiệm ra một điều: "Cái quý nhất của con người chính là hơi thở của chính mình". bạn biết sao không? Vì nhiều người cứ đi tìm những gì cao siêu và xa vời mà quên đi cái gần gủi với mình. không biết trân trọng những gì mình đang có và sẽ có Chúc bạn vui và anh lạc trong cuộc sống./.

  Ho ten: suytu_tran
  Dia chi:
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Gui TOI
  Noi dung: Mình cũng mang rất nhiều bệnh tật trong người_Khi tuoi đời chỉ 27...Có những đêm mình tuyệt vọng,trăn trở,đau đớn và khóc thật nhiêu_Vì đau nhức buốt khắp người, vì cảm thấy mìng sống vô dụng qua!Và cuộc đời mình sao ngắn ngủi quá,mình sẽ sống đuoc bao lau???_Từ khi xem bài viết của Tôi_mình thật sự khâm phục Tôi_Thật sự có thêm nghị lực để sống,và niềm tin để sống Tôi à!Cám ơn bài viết và một Tôi rất mạnh mẽ,rất bản lĩnh của Tôi!!!!

  Ho ten: Lý Hồng Danh
  Dia chi: Trường DHSP Thành Phố Hồ Chí Minh
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Tôi ơi, tôi cám ơn bạn! Bạn là heroin trong tôi!
  Noi dung: Đọc xong nhưng tâm sự của bạn, tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé, thật ...tôi thường trách bản thân vì chưa làm được gì cho bố mẹ, chỉ làm bố mẹ phiền lòng. Không chỉ vậy tôi còn tự vấn bản thân, tự hỏi sau này tôi có thực hiện được kì vọng của gia đình không? Nhiều lúc tôi chán nản, và tự gán cho mình biệt danh "vô dụng". Nhưng sau khi đọc những tâm sự của bạn, tôi mới thật sự vỡ lẽ ra rằng cuộc sống thật tươi đẹp biết nhường nào...rằng hay biết tin vào cuộc sống...mặc cho bao khó khăn đã đang và sẽ đến với ta. Tôi cảm thấy mình còn may mắn hơn nhiều người... Thực sự, những tâm sự của bạn đã "khai sáng" trong tôi. Tôi thực sự cảm ơn bạn. Và bạn ơi, tôi sẽ luôn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất, nhưng niềm vui...sẽ đến với bạn. Hãy tin rằng, ở một nơi xa lắm, có tôi một người dẫu rằng chúng ta chưa từng quen nhau, chưa một lần gặp mặt, sẽ thầm cầu nguyện cho bạn. Hay tự tin và sống vui, bạn nhé! Believe the unbelievable and it will come true! Your friend!

  Ho ten: trần ngọc hải
  Dia chi: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: chia sẽ
  Noi dung: tôi xin chia sẽ cùng bạn những nổi đau mà bạn phải chiệu. tôi cũng xin chia sẽ những ước mơ còn dan dở. tôi cũng xin chia sẽ những nổi buồn khi thấy mọi người bình thường còn mình thì phải đau bệnh, tôi xin chia sẽ những lần tuyệt vọng chỉ muốn chết tức khắc. nhưng bạn ơi bạn hãy kiên cường cố gắng vì mọi người (ko cần tôi nói chắt bạn cũng đang cố gắng nhiều) cuộc sống có nhiều bất ngờ mà nếu chúng ta luôn nghỉ về nó một ngày nó suất hiện bạn hảy sống tốt vì tôi biết bạn sẽ còn sống lâu, có lẽ sẽ lâu hơn tôi nửa bạn đừng ngồi đó đoán mình sắp chết mà bạn cứ tìn mình sẽ sống tốt vì ý chí là vũ khí mạnh nhất đánh duổi mọi căng bệnh lì lợm

  Ho ten: paper moon
  Dia chi: vô gia cư
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: tôi vẫn luôn cảm thấy tuyệt vọng
  Noi dung: Tôi 20 tuổi nhưng mọi thứ với tôi đều thật đáng sợ Trong cuộc sống,tình yêu, công việc ,học hành đều là nỗi ám ảnh đáng sợ đối với tôi. Nhiều lần tôi đã không cho phép nước mắt mình rơi, không cho phép mình chùn bước. Tôi đã cố gắng mạnh mẽ lên nhưng cuộc đời dội lại toàn đau buồn.Nước mắt vẫn cứ không ngừng tuôn rơi.Tôi luôn nghĩ ngày mai mình phải sống sao đây? ngày mai mình sẽ sống như thế này này sẽ lạc quan hơn này, sẽ cười với mọi người này nhưng hình như đó chỉ là lý trí của tôi thôi. Công việc và học tập và cách đối xử với mọi người của tôi luôn bị tình cảm yếu ớt chi phối? tôi hải làm sao đây.Nhưng hình như tôi chỉ buồn thoi. Tôi không tuyệt vọng . Bởi tôi thấy tôi vẫn ước mơ. tôi vẫn mong đuợc mọi người yêu thương che chở, tôi vẫn mong tôi thành công trên bước đường mà tôi muốn. TÔI KHÔNG TUYỆT VỌNG PHẢI KHÔNG?

  Ho ten: dinh yen chi
  Dia chi: ha noi
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: tinhyeucuaemonoidau
  Noi dung: da bao lan em nhin mua va tu hoi o 1 phuong troi nao co ai co cung tam trang voi em va trong con mua ay em muon minh dc lam nhung hat mua do de roi roi xuong va tan di em cung ko biet tai sao minh lai muon nhu vay. Chac tai em qua met moi khi em da yeu anh va cho doi anh o 1 phuong troi xa xam ay, anh dang o dau? ty cua em o noi dau? em met moi phai cho doi nhu the nay lam roi va rat so khi yeu 1 nguoi nao do lai phai cho doi nhu the nay vay gio em phai lam gi day ? anh co nghe thay em noi ko anh anh o dau anh hay ve ben em dc ko anh? anh oi

  Ho ten: Hanh
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Toi đã khóc..
  Noi dung: Tôi đã khóc khi đọc những trên của bạn. Bạn đã đánh thức tâm hồn tôi đang trải qua những ngày tháng thật vô nghĩa. Tôi không có niềm tin để thực hiện những ước mơ của mình.. Động lực sống của bạn thật lớn lao, tôi thấy mình cần phải sống hết mình hơn, tôi sẽ không tuyệt vọng và mọi người cũng vậy.


  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Noi dung: Tôi ơi, cứ cố gắng nữa đi, đừng bao giờ tuyệt vọng, còn hy vọng , còn lạc quan là còn sống.

  Email: niemtin_46!yahoo.com
  Tieu de: ^-^
  Noi dung: Cảm ơn bạn vì bài viết,nhờ có nó mà tớ nhận ra được nhiều thứ,rằng mình còn may mắn hơn nhiều người,cảm ơn bạn 1 lần nữa,Hãy luôn cười thật tươi bạn nhé.Hy vọng được làm quen và nói chuyện với bạn qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Ho ten: thanh điền
  Dia chi: TP Mỹ Tho
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Noi dung: Tôi ơi hay cố gắng lên nhé. Minh chuc tôi luôn vui vẻ trong cuộc sống và sẽ làm được những gì mình mong ước. Cuộc sống sẽ luôn tươi đẹp với tôi nhe. Dù mình ở một nơi rất xa với tôi nhưng mình sẽ luôn chia sẽ mọi thứ với tôi. Mình hy vọng sẽ được làm bạn với tôi qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Dia chi: Hà Nội
  Email: maruko_0_0
  Noi dung: Ruby à!!!!MÌnh thực sự đang rất nghẹn ngào..về những gì mình cảm nhận được từ nỗi đau,niềm tin cũng như nghị lực của bạn.Mình vui lắm..vui vì cậu đã vượt qua được chính mình để chia sẻ với ngưòi khác.Đó cũng là cậu rất yêu cuộc sống ..và cuộc sống cũng rất yêu cậu....^^

  Ho ten: ThU Hương
  Dia chi: Hà Đông
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: Tôi ơi đừng tuyệt vọng
  Noi dung: Bạn thật dũng cảm, thật đáng khâm phục, bạn còn mạnh mẽ hơn nhiều người chúng tôi. Đừng tuyệt vọng bạn nhé, mong sao điều kỳ diệu sẽ đến với bạn. cầu mong....

  Ho ten: anh khong con la anh
  Dia chi: sai gon
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Tieu de: sống có được là chính mình
  Noi dung: chào bạn . Mình đọc lời tự truyện của bạn thật sự là mình ... rất bối rối ! Mình khac cậu rất nhiều . Không một điểm chung . Bây giờ mình rất bình thường đến lạnh lùng . Từ trước tới nay minh luôn la mình vậy ma giờ đây mới nếm trải cảm giác khi mất đi những điều giá trị nhất . sống không được là mình thật không biết sống như thế nào nữa . Ước gì tớ có thể san sẻ sức khoẻ cho cậu.

  
  
Việt Báo

Comment :Tôi ơi! đừng tuyệt vọng!
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tôi ơi! đừng tuyệt vọng! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Toi oi dung tuyet vong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tôi ơi! đừng tuyệt vọng! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay
my Lord! do not despair!
Hanoi, Do not Blog, Friends, never, today, is not, people, despair, my life, faith, trying, sell, Oh, I
Connected Blog Nhe Never despair, my Lord - even though this life only be calculated by days, by months only!.
Sắp xếp các vật dụng trong bếp theo phong thủy để ấm no quanh năm
Sắp xếp các vật dụng trong bếp theo phong thủy để ấm no quanh năm

Bếp là nơi tích tụ nhiều năng lượng dương của gia đình. Nó còn biểu hiện cho sự ấm no, đầy đủ. Do đó, việc hiểu và sắp đặt các đồ dùng trong gian bếp theo phong thủy rất quan trọng.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h308 Con dam chet cha duong truoc nha tro
  Thời sự 24h(30/8): Con đâm chết cha dượng trước nhà trọ

  Lùi thời hạn bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung; Người đàn bà thuê người chặt tay, chân hối hận trong nước mắt; 7 tấn thuốc bảo vệ thực vật lậu từ Trung Quốc: Việt Nam hứng độc; Nghi vấn rơi thang máy chung cư ở Hà Nội, 1 người mắc kẹt; Lào Cai lần đầu thừa nhận số nạn nhân vụ sập hầm vàng đã tăng lên 11

 • Thoi su 24h298 Cau be 11 tuoi tu tu vi ko co quan ao moi
  Thời sự 24h(29/8): Cậu bé 11 tuổi tự tử vì ko có quần áo mới

  Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời; Kỳ lạ thùng niêm phong tôm tiêm tạp chất, trở thành "sạch" sau 1 đêm; Bàng hoàng thanh niên tay cầm điện thoại, chết ngồi bên đường; Bệnh nhân nhiễm HIV giật kéo đe dọa bác sĩ; Quảng Nam: Loa phát thanh xã nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t