vietbao

Tâm sự của một chàng “băm”

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Thư gửi chính mình…

Tuấn Kiệt!

Chào Kiệt, tính đến hôm nay là mày đã “băm hai nhát” một ngày! Hãy quay đầu nhìn lại tí xíu, mày đã làm đươc gì?

Hình như là chưa được gì nhiều! Năm nay là năm thứ 10 tính từ ngày mày rời giảng đường đại học và trong mười năm đó hình như mày chỉ... già thêm thôi!

Nhìn chặng đường mười năm hình như dài quá, mày hãy nhìn lại chặng đường một năm qua đi! Trong năm qua ngồi nghĩ lại mày cảm thấy xấu hổ vì hằng tháng mày không giúp được nhiều cho cha mẹ già. Mày biện luận rằng năm nay thằng Út lên Sài Gòn học nên gánh nặng của mình có tăng lên chút ít…

Mỗi lần về nhà mẹ mày nói bóng gió xa gần, vì mày là anh Hai, còn phải khai thông bế tắc cho các đứa em chứ! Mẹ mày cứ đùa, mày cứ để mẹ đợi hòai đến khi có cháu thì không còn sức khỏe để chơi với nó!

Nhưng tao biết mày dằn vặt rất lớn với chính mình, mày có cái gia đình nhỏ thì ai sẽ lo cho cái gia đình lớn của mày, hiện nay mày là trụ cột chính để lo cho gia đình. Cái nhà của ba mẹ đã cũ nát mày còn chưa xây lại tươm tất để ba mẹ ở nữa mà… Nhìn ngôi nhà ở quê mày cười trong cay đắng vì hình như đó là thước đo tình thương mến thương của những người bạn gái của mày. Mày sống nhà thuê ở Sài Gòn, mày chơi đẹp với bạn bè nên không ai nghĩ mày nghèo cả! Vậy mới lạ! Vì vậy khi mày có bạn gái, mày dẫn về nhà ra mắt là y như rằng một tháng sau mày lại trở thành cô đơn… Người ta "yêu" mày vì mày galăng, lịch sự và vì có vẻ mày không nghèo đến vậy! Những lần như vậy mày cảm thấy buồn chút chút, nhưng thật sự là vui nhiều hơn đúng không? Thước đo của tình yêu không phải ở căn nhà không phải là những tài sản mày có, nhưng hình như những người bạn gái của mày đều "rụng" vì điều này! Do vậy nên mày đang đợi, đợi một tình yêu đích thực. Có điều chừng nào xảy ra thì hình như nó cũng là một "ẩn số" cho chính bản thân mày!

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart

Trong năm, cái công ty du lịch của mày được thành lập, mới ra chưa có thương hiệu, chưa có mối quan hệ nhiều nên cũng khó khăn, rồi những điều kiện khách quan và chủ quan đã làm cho mày đuối! Đôi lúc mày muốn bỏ tất cả! Rồi mày cũng gượng đứng dậy!

Rồi mày có một cái dự án mới nhìn thấy là khỏang 90% thành công, nhưng mày lại không có tiền! Lại tiền! Cái thứ mà nó cứ ám ảnh mày! Nhưng nó là cái thứ mà mày thường không thèm quan tâm đến nhiều, bây giờ mới thấy nó quan trọng. Mày kêu gọi một số đứa bạn thân và những người quan tâm. Đùng một cái đất ở Bình Dương và Đồng Nai lên cơn sốt, vậy là bạn mày đem tiền đổ vào đất. Không quan tâm đến cái dự án bé tì của mày nữa. Hình như số mày không làm giàu được hay sao ấy. Có những cơ hội nhưng rồi khi mày định triển khai thì luôn có những yếu tố khách quan và chủ quan chen vào. Thôi tự nhủ lòng như AQ.

Mày được bạn bè tôn trọng và mọi người yêu mến cũng nhờ không có tiền đó thôi! Chính không có tiền nên mày giàu tình cảm! Ý tao không nói là những người có tiền là không có tình cảm đâu! Nhưng tao chỉ nói với điều kiện cá biệt của mày thôi!

Nhưng tao biết trong năm nay mày nặng lòng với chữ tiền nên mày ráng cày thật nhiều, nhưng thật bất hạnh cho mày, cho dù mày làm thật nhiều, làm đến phờ phạt, bạc cả đầu những tiền lại không đến. Đau cho mày quá! Mày cứ bận rộn suốt ngày vì những việc không đâu…

Tao biết lòng mày quặn thắt khi tuần trước mẹ mày phải âm thầm đi lên khám bệnh và đi về không gọi cho 3 anh em mày! Vì tháng trước chở mẹ đi khám bệnh mà anh em mày phải hổi hả sắp xếp để rồi mẹ mày cảm thấy không muốn làm phiền đến anh em mày nửa! Tao biết mày buồn lắm, cả đêm đó mày không ngủ được! Mẹ mày mà mày không dành thời gian chăm sóc thì thời gian bon chen kia có ý nghĩa gì…

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart

Cuối năm bận rộn với các báo cáo của các cơ quan hữu quan, nhiều sự cố rồi công ty lại thiếu nhân sự vậy mà các cổ đông làm áp lực, mày cảm thấy buồn vì hình như không được tin tưởng! Mày nhìn lại hình như mày sống quá tình cảm nên mày cứ nghĩ ai cũng tình cảm như mày chăng? Mày được gì khi lúc nào mày cũng nghĩ đến người khác trước khi nghĩ cho mình. Hình như đến bây giờ mày nhận ra chính điểm này đã làm cho tiền nó xa lánh mày! Có cảm tường mày tự làm khổ mày thôi! Thôi hãy quyết định đi! Mày có định đổi lại để có nhiều tiền không?

Hình như mày bắt đầu già, hãy yêu bản thân mày trước đã rồi hãy yêu người khác, lo nghĩ cho người khác trước có lẽ là coi thường chính bản thân mày chăng?

Trong lúc tao viết thư cho mày mày đã bước qua một tuổi mới một ngày. Mày có dự định gì chưa? Mày mong muốn công ty mày phát triển và cái dự án nhỏ nhoi của mày được thực hiện. Rồi mày mong ước có một người hiểu và cảm thông cho mày, một người hiểu mày còn hơn mày hiểu mày (Chắc điều này không bao giờ xảy ra) và khi về thăm ngôi nhà bé nhỏ dưới quê của mày sẽ không nói lời chia tay mà cảm thấy yêu và cảm thông với mày hơn. Tao biết điều này vô cùng khó khăn, vì bây giờ ai cũng mong muốn tìm được một người có đủ điều kiện vật chất và tinh thần, còn mày thì chỉ có một nửa trong yêu cầu đó thôi. Có ai chịu ở nhà thuê với mày không? Ngay cả chính mày đôi lúc cũng ghét cái cảnh thuê nhà mà!

Này Kiệt! Hình như tao toàn nói điều bi quan phải không? Tương lai còn ở phía trước. Tại sao mày không nghĩ rằng năm nay mày sẽ thuận lợi trong kinh doanh và 2 năm nữa mày có thể mua được một căn nhà trả góp bé nhỏ cũng được?

Yên tâm đi nhé! Có người sẽ hiểu mày và cảm thông cho mày nhưng mày chưa nhận ra đó

Tam su cua mot chang �Sbam�
thôi!

Chúc mày một tuổi mới nhiều điều tốt lành sẽ đến với mày.

Gửi từ email của Nguyen Tuan Kiet – saobuoisom2002

Chia sẻ của bạn đọc

Ho ten: Mèo Hen
Dia chi: viet nem
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: thành công
Noi dung: Quả thật bạn của anh là một người đàn ông thật sự, một người bạn chơi hết mình, một người con, người anh có trách nhiệm, một người đàn ông giàu nghị lực. Tôi nghĩ rằng một người như anh ấy sẽ không khó để có đượchạnh phúc trọn vẹn đâu dù có hơi muộn màng chút. Hãy cố gắng lên bạn nhé.

Ho ten: NTN
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Đừng thất vọng!
Noi dung: Con đường phía trước còn dài anh ạ, nhưng em tin anh sẽ thành công. Bố mẹ luôn hiểu cho anh mà. Hãy luôn hướng đến tương lai phía trước anh ạ! Chúc anh luôn thành công và luôn vui vẻ nhé! Cố lên anh nhé!

Ho ten: Bổng Bù
Dia chi: Nghệ An
Noi dung: Tôi không biết Anh là ai,đièu này làm tôi thấy tiếc quá vì Anh quá giống Tôi. Từcách viết thư cho chính mình, từ cách tự trách mình đã không làm tròn tráh nhiệm với gia đình,với người Mẹ mà mình thương yêu nhất...Tôi cung có mong ước giống Anh là muốn xây lại ngôi nhà cũ kỹ của bố mẹ, nhưng nhìn lại minh thì Tôi không đủ năng lực và không đủ tiền. Tôi là con gái nên điều này càng là điều không tưởng. Tôi đau khổ về điều này lắm.Nhiều lúc cũng tự động viên mình như Anh vậy nhưng khó quá. Thật sự với tôi là rất khó vì Tôi luôn ý thức được mình là ai? Mình như thế nào? Chúc Anh thành công! Hi vọng một ngày nào đó Tôi đọc những dòng tâm sự về niềm vui đã làm được những điều mà Anh đang trăn trở hiện nay.

Ho ten: Thuynb
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Cứ mạnh bạo mà làm việc tiếp. Sẽ có người hiểu mình. Luôn luôn có một ai đó, trong cuộc đời rộng lớn này, ngay cả khi tất cả mọi người quay lưng đi, thì người ấy vẫn ở bên cạnh, dõi theo, nâng đỡ... Mọi thứ vẫn còn ở phía trước, hà cớ gì phải bi quan nhiều, đúng không anh? Chúc Anh sẽ luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Ho ten: Heobapcai
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Cố lên anh bạn ạh. Rồi hạnh phúc sẽ đến với anh. Thật ra không phải cô gái nào cũng thích vẻ bề ngoài mà không có tâm hồn đâu anh. Nếu cha mẹ anh đọc được những tâm sự này của anh chắc sẽ cảm động lắm. Chúc anh hạnh phúc và thành công hơn nhé!

Ho ten: Vu An Nguyen
Dia chi: Tphcm
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: hi
Noi dung: Không phải trên đời này chỉ có vật chất là quan trọng. Có thể anh chưa chon được đúng ngừoi con gái yêu anh.Có khó khăn mới biết ai thật sự tốt với mình.Anh phải cảm ơn ngôi nhà đó,vì ở đó có gia đình anh,ở đó anh lớn lên,và nó giúp anh nhận ra ai mới là người phụ nữ của đời mình. Cuộc sống vội vã,vật chất được đặt lên hàng đầu trong suy nghĩ ucả nhiều người,nhưng không có nghĩa ai cũng vậy.Chúc anh công việc thuận lợi hơn trong thời gian tới.

Ho ten: Dương Thiện
Dia chi: Bắc Giang
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Buồn ghê, tôi cũng giống như bạn. Hiện giờ cũng đang phân vân không biết có nên thay đổi mình không nữa. Cho thì nhiều mà đâu nhận được gì. Cuộc sống thật không công bằng. Goodluck

Ho ten: Co nang buong binh
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Tôi ơi đừng tuyệt vọng !
Noi dung: Tất cả rồi sẻ qua đi,mọi khó khăn rồi cũng sẽ vượt qua. Không có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền. Anh quả là một người có hiếu,sấu sắc và rất tình cảm nữa. Qủa là tiếc cho cô gái nào được anh yêu mà không biết quí trọng.Mọi sự bắt đầu không bao giờ là muộn cả. Thất bại là mẹ đẻ của thành công phải không anh!? Hãy xem những điều anh trải qua là sự thách thức của cuộc sống. Em chúc anh luôn luôn lạc quan, yêu đời và sớm thành công trên con đường anh đã chọn.

Ho ten: NVT
Dia chi: TQ
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Don’t worry! !
Noi dung: Chào anh. Cuộc đời thường là vậy mà. Theo em nghĩ thì anh ấy không có gì mà phải nhụt chí cả.Xét về hoàn cảnh thì bạn của anh cũng chẳng khác gì em. Nhưng với em niềm tin sẽ chiến thắng, vấn đề chúng ta có dám nhìn nhận điều này để vững bước hay không.

Hãy tin vào chính mình,mỗi sáng hãy nhìn vào gương thử xem mình như thế nào có khác mọi người gì không. Tại sao họ làm được mà mình thì không. Em cũng rất cảm thông với anh vì em cũng vậy em cũng đang rất cố gắng vượt qua bản thân mình để làm những điều to lớn hơn vì mình có niềm tin.NIỀM TIN CHIẾN THẮNG!

Ho ten: Bi còm
Dia chi: Uông Bí - Quảng ninh
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Mình là con nông dân, cha mẹ yêu thương dành hết những gì có để mong mình thoát khỏi cảnh như cha mẹ. Nhưng cuộc đời này cay nghiệt lắm! không có tiền chẳng dễ mà đi lên. Ta đi vòng, ta nhẫn nhịn, thế mà vẫn chẳng ngẩng đầu được như cha mẹ mong. Mình ra trường 2 năm rùi, mua thuốc cho ông bà về vẫn còn xin tiền mẹ.

Sống ở thủ đô, lương tháng chưa biết đến tiền triệu. Ngày trước cứ ao ước mình làm một điều gì đó thật diệu kỳ, kiếm được nhiều tiền, cho em đi phẫu thuật tim, xây lại nhà, chữa khỏi bệnh cho mẹ, bố sẽ không phải đi phu hồ nữa, rồi mỗi lần đêm không ở nhà lo mẹ và em đêm có sao không? mình ước 1 ngày kỳ diệu đêm mình sẽ không sợ tiếng điện thoại reo, không phải tức giận bác sĩ vì không có tiền mà làm đau mẹ...ôi sao tiền quan trong thế! vậy mà tuần sau nghỉ lễ, vì tăng tiền nhà nhiều quá chưa kịp có người ở chung mình sẽ lại xin tiền cha mẹ. Thế nên Kiệt ơi! Bạn vẫn còn tự hào lắm! vì bạn hơn ít nhất một người...

Ho ten: nvd
Dia chi: hn
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: mot phut nhin lai minh
Noi dung: Cuộc sống buồn cười thật! Đôi khi con người ta sống tốt quá lại không phải là hay, cuộc sống không chỉ có tình cảm không còn nhiều thứ khắc nghiệt quá. Những chăn chở của bạn cũng như nhưng trăn trở của tôi. Nhưng hãy cứ tin là mình làm được, cố gắng lên!

Ho ten: Mushroom!
Noi dung: Tuấn Kiệt thân mến! Thực ra thì tôi kém bạn vài tuổi nhưng cho phép tôi xưng hô như thế! Đọc bài của bạn tôi thấy ở bạn một nghị lực sống, một tình yêu thương gia đình, một sự hy sinh mà mỗi người đàn ông đích thực cần phải có! Tôi rất khâm phục bạn vì điều đó. Bạn hãy cố gắng lên nhé! Tôi tin rồi bạn sẽ thành công và tìm được một nửa thực sự là của bạn trong tương lai. Cuộc sống hiện đại với quá nhiều sự lựa chọn về vật chất khiến cho tình cảm của con người cũng có phần thay đổi. Nhưng chắc chắn rồi sẽ có người thực sự hiểu bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Ho ten: Đậu Tuấn Trung
Dia chi: Đà Nẵng
Email: dautuan
Noi dung: Em đọc cái này từ đầu đến cuối, khi khoảnh khắc một mình, đối diện với nhân vật Tôi, cũng bi quan...nhưng tình yêu và niềm vui vẫn có thể đến ngay từ điều bình dị nhất, và em nghĩ anh sẽ không khó để mà chiếm đoạt nó!

Ho ten: Dũng
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Đọc và tôi muốn thêm vào đằng sau tên Kiệt của anh là tên tôi. Bởi những gì mà anh viết đã phần nào giống như tôi. Trong công việc tôi có thể không tập trung nhiều nhưng trong lĩnh vực tình cảm thì tôi thấy hình như đã chưa bao giờ tôi để 1 ai đó phải chờ trong những lần hẹn hò hay đơn giản là 1 buổi đi uống cà phê cùng những người bạn . Những người mà tôi đã gặp luôn ấn tượng về tôi tất cả ngoại trừ duy nhất là tôi "nghèo".

Định nghĩ từ "nghèo" theo cách hiểu vật chất bởi trong những lần lăn lội, những cơ hội và thách thức thì có thể nói từ khi biết hiểu thế nào là tự lập thì chưa khi nào gọi là hoàn hảo. Phải chăng số tôi không đc làm giàu đc? Đọc xong :thư gửi chính mình. Tôi cảm ơn anh và tôi thấy tôi nên đối diện với chính tôi. Với chính những cái mà xưa nay tôi không muốn nó xuất hiện lần thứ 2 trong cuộc sống của tôi!

Ho ten: Sweetcandy
Dia chi: NA
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Cũng đã có lúc em buồn, nhưng em nhận ra rằng cuộc đời còn có nhiều điều tốt đẹp mà mình cần hướng tới. Thất bại là mẹ của thành công. ^.^ Chúc anh luôn vui vẻ!!!

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Đọc bài bạn viết mà mình thấy thương cho anh trai mình quá. Giờ thì mình hiểu vì sao dạo trước các cô gai cứ lần lượt bỏ anh mình ra đi. Nhưng bạn biết không? Anh ấy vừa tìm được một nửa của mình và sắp làm đám cuới rồi đó. Một người có đủ điều kiện vật chất và tinh thần thì hoàn hảo quá. Nhưng đời có cái gì mà hoàn hảo đâu bạn. Rồi sẽ có ngày có người chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn chỉ đơn giản vì nguời đó yêu bạn thôi. Cứ hy vọng đi nhé!^..^

Ho ten: Hà Châu
Dia chi: Hà Nội
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: vui vẻ nghe anh!
Noi dung: Anh nè. Em thấy anh vừa là con người có nghị lực, sống có trách nhiệm và cũng là một người sống rất tình cảm nữa. Anh ạ. Em có đôi chút giống anh. Nhưng chỉ tiếc là em cảm thấy mình đôi lúc yếu đuối quá. Nhưng không sao nhỉ? Ai chẳng có lúc như vậy chứ? Anh ạh. Kệ nó. Anh vui vẻ lên nhé. Em chúc anh sẽ đạt được những dự định của mình. Vui vẻ lên nghe anh. Đừng để những thứ linh tinh, bi quan kia làm rối đầu mình nữa. Khi mà sáng suốt, tỉnh táo, và lạc quan, bình tĩnh. Mình sẽ làm được những việc không thể ngờ đấy. Em tin rằng con người có sức sống và niềm tin mãnh liệt lắm.Dù đôi lúc, em biết mình cũng đã bi quan, đã tuyệt vọng nhiều, và cũng vì thế mình bỏ lỡ rất nhiều thứ, để mọi thứ trôi qua. Ko sao nó giúp mình lớn lên mà. Anh nhỉ?

Ho ten: TPD
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Em đọc bài viết của anh và rất quý nghị lực và tấm lòng của anh dành cho gia đình và bạn bè. Em nghĩ một chàng trai như anh sẽ luôn mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh anh và bất cứ cô giá nào đuợc anh chọn làm vợ. Có thể lúc này ta khó khăn nhưng nó lại là động lực để ta vươn lên, khẳng định bản thân phải không anh! Em chúc anh luôn " chân cứng, đá mềm" Gửi Bi còm Bi còm thân mến! Đừng bi quan bạn nhé. lời chúc cuối của mình cũng là lời mình muốn gửi đến bạn đấy. Mình còn có bạn bè và ngưòi thân xung quanh phải không bạn. Hãy thử cùng với họ nghĩ cách để cải thiện cuộc sống hiện tại nhé!

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Người tốt sẽ hạnh phúc
Noi dung: Cố lên bạn nhé! Bạn hãy thể hiện bản lĩnh của một chàng trai trẻ để vượt qua những khó khăn truớc mắt. XR nghĩ bạn chưa già đâu. Bạn cũng đừng tuyệt vọng, đừng cố thay đổi mình. Bạn hãy luôn tình cảm và sống thật với chính mình rồi bạn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực cho mình thôi. Người tốt sẽ luôn hạnh phúc. Hãy tin vào chính mình bạn sẽ thành công.

Ho ten: Nguyễn Trọng Hồ Thanhnga
Email: doremonbn
Tieu de: Đồng cảm
Noi dung: MÌnh cũng có những suy nghĩ như bạn nhưng mình là con gái cũng khó có hoài bão như bạn, mình cũng suy nghĩ như bạn và vì mình cảm thấy hoàn cảnh của bạn cũng gần giống của mình , mình đọc tâm sự của bạn mình cảm thấy sao giồng mình đến thế . Mình cũng tin rằng và hi vọng rằng mọi sự cố gắn của bạn cũng như của mình sẽ có kết quả tốt mặc dù nó khong thật sự thành công. Mình chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Cuộc sống
Noi dung: Bạn có câu chuyện thạt là cảm động, mọt người con một người anh tốt trong gia đình một người bạn tốt trong bạn bè. Tuy chưa thành công trong sự nghiệp nhưng mọt người như bạn chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên mình nghĩ bạn nên thay đổi cách suy nghĩ trong khi làm việc dừng để tình cảm chen vào, mình có mọt câu nói mình muốn chia sẻ cùng bạn tuy nhiên bạn hiểu nó như thế nào thì là ở bạn "khôn chết, dại chết, biết thì sống". Đây là câu nói của người xưa mà mình thấy rất hay cho mình và cho mọi người trong đó có cả bạn. Hãy cố gắng cho tương lai!

Ho ten: Trần thị Huyên
Dia chi: Hà Nội
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Cố lên anh Hai!
Noi dung: Cuộc sống tất bật khiến con người bị cuốn vào vòng xoáy của thời gian, để rồi khi ngoảnh lại và nhận ra rằng không biết mình đang ở đâu ? mình đang lao vào cái vòng xoáy ấy để làm gì ? Vì tiền ư ? tiền có mua được tình cảm con người, có mang ta lại gần hơn với những người thân ? Khi đối diện với chính bản thân mình để rồi phải dằn vặt, phải trăn trở. Đó là những tâm sự chung của tất cả mọi người chứ không phải của riêng anh , nên ai cũng sẽ hiểu và đồng cảm với anh.không phải người con gái nào cũng coi trọng hình thức , vẻ ngoài sang trọng đâu. Em chúc anh sớm tìm được hạnh phúc cho mình.

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Cảm ơn anh vì bài viết khá hay. Cuộc sống luôn đặt lên vai mọi người những gánh lặng khác nhau, suy cho cùng thì cũng là cơm áo, gạo, tiền. Em cũng có những gánh nặng, những suy tư và trăn trở giống như anh và bao người. Nhưng nhìn lại rồi thì chúng ta lại thầm cảm ơn cuộc sống vì ta vẫn còn một tấm lòng biết yêu thương và sẻ chia, ta còn đôi bàn tay và khối óc, còn có những người yêu thương như cha mẹ, anh em, bạn bè, và cả những ước mơ nữa. Nhiều khi em cũng quết định phải yêu thương chính bản thân mình, nhưng rồi trước khó khăn, trước nỗi buồn của những người thân yêu làm sao mình có thể ích kỉ chỉ nghĩ đến mình được. Thế là cách tốt nhất là mình lại phấn đấu, và lại quên mình. Nhưng anh ạ, người xưa vẫn nói đặt mình phía sau để thấy mình phía trước đó thôi. Chúc mọi điều may mắn sẽ đến với anh.

Ho ten: Rubi
Dia chi: CT4 - MD-MT
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Dong cam
Noi dung: Đọc những tâm sự của anh, em mong anh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Có vất vả thì khi ta vinh quang, nhìn lại thấy mình thật giỏi phải không anh. Không ai sinh ra là sướng ngay được (trừ một số trường hợp thật đặc biệt) mà mình thì ko nằm ngoài quy luật đó. Cách duy nhất để mình vượt qua được là phải: sống, chiến đấu cho tương lai (trong đó có gia đình mình đấy).

Việt Báo
Comment :Tâm sự của một chàng “băm”
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tâm sự của một chàng “băm” bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tam su cua mot chang bam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tâm sự của một chàng “băm” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay
Mind the guy's a "hash"
Hi Kiet, until now, no money, faces, friends, men, who, apparently, success, emotions, the life, confided, you, say, wish
(Connect Blog) Hi Kiet, as of today is you have "hash two puffs" one day! Make tiny turned and looked back, do you have?.
Làm sao để tìm 'vị ngọt' trong chuyện 'yêu'

Phụ nữ luôn muốn tìm 'vị ngọt' trong chuyện chăn gối, đễ giữ hôn nhân và hạnh phúc của mình, mang lại mới mẻ sao cho chàng không bao giờ chán.Đùng để phải ngậm ngùi và bỏ lỡ quá nhiều thời gian.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ