vietbao

Những mối tình trong cơn mưa

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

(Blog Việt) - Cơn mưa nào rồi cũng sẽ phải ngưng nhưng ngày mai khi thức dậy, hãy yêu em như ngày hôm qua anh đã yêu. Phản hồi của bạn đọc Blog Việt về truyện ngắn Anh và Em và Mưa

Nhung moi tinh trong con mua

Ho ten: Linh Linh


Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Mưa đêm
Noi dung: Mưa...!!! Mưa về sau những ngày nắng hạ đầy dữ dội. Mưa đem đến không khí dễ chịu, mát lạnh cho mọi vật trong đó có cả em. Nhưng mưa đêm buồn lại khiến lòng người lại trở nên lạnh lẽo và cô đơn. Anh biết không, ngày anh đến anh cũng giống như những hạt mưa kia, thật bất ngờ nhưng lại đầy ngọt ngào. Em đã ngỡ như mình là người may mắn khi cuộc sống mang em đến gần anh và trao cho em tình yêu của anh. Anh đã hứa là sẽ cùng em chung bước trên con đường mà bấy lâu nay em vẫn bước đi lặng lẽ một mình trên con đường đó. Nhưng... cơn mưa nào rồi cũng sẽ phải ngưng, tình yêu nào rồi cũng có kết thúc. Em sợ ngày đó sẽ đến với em dù cơn mưa kia còn đang rơi như anh vẫn đang bên cạnh em. Mưa càng ngày một lớn, như muốn xoa đi hết tàn vết của những ngày nắng nóng nhưng chưa đủ để làm vơi đi nỗi nhớ anh. Đêm nay chắc có một người vì nhớ một người mà không ngủ được anh à. Đêm khuya rồi. Giờ này chắc anh đang vùi sâu trong giấc ngủ yên bình. Và ngày mai khi thức dậy, hãy yêu em như ngày hôm qua anh đã yêu.

Ho ten: Lê Ngọc Tiến
Dia chi: 171 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Nhẹ nhàng, lãng mạn và bâng khuâng một cảm xúc khó tả... Giữa dòng đời xô bồ, ồn ã, bài viết như chạm vào nỗi nhớ không phải của riêng ai... Để nhớ, để bâng quơ nhìn lại chính mình, nhìn lại tháng năm đã đi qua..Cảm ơn nhiều!

Ho ten: Hoa Hồng
Dia chi: Hà Nội
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Sao mà câu chuyện này lại kể về chuyện tình yêu của mình vậy?! Bạn viết hay lắm, mình cảm thấy rất thích câu chuyện của bạn! Tình yêu của mình đã rất chân thành nhưng hai người ở xa nhau quá, điều kiện không cho phép nhưng anh ấy không hứa với mình điều gì cả hay đúng hơn, anh không nói với mình anh sẽ quyết tâm... Nhiều khi thấy buồn mặc dù tình yêu của chúng mình rất chân thành.

Ho ten: Vũ Minh Hải
Dia chi: Hải Dương
Noi dung: Truyện hay và cảm động. Cám ơn tác giả!

Ho ten: Snow Viet
Dia chi: Hanoi
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Đồng cảm!
Noi dung: Đã lâu rồi mình vùi đầu vào công việc để cố quên đi những chuyện buồn đã đến trong cuộc sống của mình. Rồi hôm nay lên mạng, tình cờ đọc được bài viết của Detuma, mình như quay trở lại những tháng ngày trước đây khi mình còn có anh.

Dường như câu chuyện của Detuma là rất giống với những gì mình đã gặp, đã trải qua và đã cảm nhận. Chỉ có điều mình không viết ra được những cảm xúc của mình, không thể hiện được nó như tác giả đã thể hiện. Cảm ơn vì mình đã tìm thấy có sự chia sẽ và điều đó sẽ giúp mình thêm tự tin để hi vọng vào tương lai tốt đẹp hơn. Goodluck to Detuma.

Ho ten: Quỳnh Nguyễn
Dia chi: Đà Nẵng
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Tìm...
Noi dung: Sao những cơn mưa luôn khiến người ta nhớ về kỷ niệm? Mưa làm cho anh buồn, em khóc, vậy mà bước chân lại vẫn muốn tìm về nơi cũ... Em chẳng còn cảm giác với mưa, vì nó đã ko còn khiến em nhớ, hay khóc, hay thẩn thờ trong mắt mưa mỗi chiều. Tâm sự của anh buồn quá, cứ mãi lang thang những chốn hư vô để rồi lừa dối mình, tìm kiếm những cảm giác đã ko còn của mình, trong mưa... Người ta ước sao trời đừng mưa nữa, còn anh lại muốn trời làm mưa, để nỗi nhớ lại ùa về, da diết... Chị cứ âm thầm, lắng nghe con tim mình lên tiếng, thổn thức và rối ren. Chị lặng lẽ dõi theo từng bước chân anh, đến những nơi anh cho là hạnh phúc, rồi đau đáu một ánh mắt trầm buồn, xót xa. Những trăn trở chẳng thể viết thành lời, thôi thì cất giấu vào ngõ nhỏ con tim, để mỗi lần anh thao thức chị lại thức trắng đêm... Những con tim đang lỡ nhịp đập, sao cứ mãi đi tìm những hình bóng xa xôi? Sao không gặp nhau trên cùng một nẻo đường?

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Mưa trong anh!
Noi dung: Mỗi ngày qua đi mây đen lại kéo đến nhiều hơn, dày hơn, chồng chất lên nhau, tranh giành nhau tìm lấy một chỗ để chứng tỏ rằng nó đang tồn tại và hiện hữu…Rồi cho đến một ngày bầu trời bỗng tối sầm, không còn chút kẽ hở nào cho nắng lọt qua nữa. Lúc đấy anh khao khát nhìn thấy mặt trời, dù một ánh sáng nhỏ nhoi thôi cũng được để anh có thể sưởi ấm lòng mình, anh khao khát dù một chút thôi thật nhỏ nhoi để anh biết con tim anh không đóng băng. Vậy mà… Em biết không, Anh từng thích mưa, yêu mưa…dưới mưa anh đã từng có những giây phút rất ngọt ngào và nồng nàn. Còn bây giờ anh lại ghét mưa, hận mưa… Nhìn mưa rơi anh chỉ thấy sự lạnh lẽo, cô đơn và trống trải.

Và anh hạnh phúc khi “em là của anh”! Đừng rời xa anh nhé! Mong rằng sáng mai khi anh thức dậy, những ngón tay em vẫn đang đan vào tay anh. Anh sẽ không ngu ngốc đánh mất em đâu! Anh thật sự đã tìm thấy em! Hãy ngồi sát vào anh, hãy dựa vào vai anh, hãy nắm lấy tay anh, hãy nghe anh nói, một và chỉ một điều thôi: “Anh yêu em” … Em nè, trời lại mưa khi em đến với anh đấy! Và có lẽ anh lại yêu mưa…

Ho ten: Hoa sứ trắng
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Câu chuyện của bạn nhẹ nhàng ấm áp và cũng đầy dư vị như những hạt mưa kia vậy. Tôi rất thích câu: "Em sẽ không học cách quên dù em không muốn nhớ!". Và thích cả cái không gian mưa, thời gian mưa trong truyện... Những giọt mưa tràn cả vào tim. Tôi thích mưa. Tôi thích câu chuyện của bạn. Cám ơn bạn đã viết hộ nỗi lòng của mọi người. Tôi sẽ copy lên blog để chia sẻ với bạn bè.

Ho ten: Nguyễn Thị Thơ
Dia chi: Hưng Yên
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Một lời cam ơn chân thành
Noi dung: Cảm ơn bạn! Cảm ơn người đã có thê viết lên nhưng điều mình vẫn suy nghĩ, vẫn ấp ủ mà không nói lên lời. Bạn có nghĩ là mình cần phải là một con lừa có cá tính mà vẫn không mất đi những tình cảm chân thành như vậy không.


Nhung moi tinh trong con mua
Chỉ còn em trong mưa...
Ho ten: Trần Thái Lâp
Dia chi: Dak nong
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Đọc những dòng tâm sự trên blog của bạn mình xúc động quá. Các bạn đã có một tình yêu lãng mạn và đẹp. Mình cũng rất yêu mưa và ước một lần được nắm tay người mình yêu đi dưới cơn mưa chiều. Chúc bạn luôn vui và tìm lại được tình yêu của mình.

Ho ten: Phạm Tấn trưởng
Dia chi: Quảng Ngãi
Noi dung: Bài viết rất hay! Rất thực đối với người trong cuộc. Và đọc bài này có thể dấy lên một cảm xúc khó tả.

Ho ten: Trần Phương
Dia chi: Bắc Ninh
Email: tieuphuong_dangyeu2005
Tieu de: Mưa buồn....
Noi dung: Câu truyện này sao như đang kể về những kỷ niệm mối tình của tôi vậy? Cảm ơn bạn đã nói dùm tôi những suy nghĩ ấy mà bấy lâu tôi muốn nói. Có phải tình yêu nào gắn liền với nhưng cơn mưa thì đều buồn phải không? Tại sao nhưng hy vọng giản đơn rằng được cùng nhau bước trên con đường mưa rơi thôi mà sao bây giờ xa vời quá? Những lo âu một ngày nào đó mình không còn bên nhau nữa giờ đã đến bên ta mà cứ ngỡ mình đang trong giấc mộng vậy. Đến bao giờ mình mới thấy chiếc cầu vồng lung linh sắc mầu sau cơn mưa chiều vội vã?


Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Cám ơn bạn nhiều lắm! Đọc xong những dòng truyện của bạn, tôi thật sự bất ngờ. Truyện hay và giọng văn cuốn hút người đọc bằng tấm chân tình và hơn thế nữa là cơn mưa ngoài trời và cơn mưa trong lòng bạn. Tôi rất xúc động. Hy vọng cơn mưa đó sẽ sớm tạnh để về trong sự trong trẻo mát lành của tâm hồn.

Tôi đã từng ước mình là người dưới mưa, được tắm mưa như thuở còn thơ nhưng rồi khi lớn lên cũng chính mưa đã cuốn đi tình yêu của tôi. Tôi nhớ mưa hay nhớ định mệnh đã mang mưa đến bên đời tôi. Một truyện ngắn tuyệt vời! tôi rất thích nó! Hãy để mưa rơi trên phố nhưng đừng ai để mưa giăng ngang cuộc đời mình! Cám ơn!

Ho ten: Nguyễn Dung
Dia chi: Hải Phòng
Tieu de: Ngố ơi! Tình yêu đâu dễ lãng quên
Noi dung: Đọc bài viết của bạn, tớ thấy thực sự xúc động. Bọn tớ thì không có những kỷ niệm trong mưa nhưng bọn tớ cũng đã từng rất hạnh phúc khi ở bên nhau dù là trong quãng thời gian ngắn ngủi. Tớ chỉ biết yêu anh ấy bằng cả trái tim chân thành và sâu sắc nhưng tớ lại bướng bỉnh, ích kỷ và không biết chờ đợi. Để rồi tớ đã đánh mất tình yêu của mình. Tớ chấp nhận và đã từng học cách quên để bảo vệ con tim của mình cho bớt khổ đau. Nhưng thời gian chỉ có thể giúp tớ thăng bằng với cuộc sống còn tất cả những kỷ niệm thì không bao giờ quên được.

Thỉnh thoảng tớ vẫn đem những tin nhắn, những bức mail, những cuộc trò chuyện trên Yahoo ra đọc, hình ảnh của người ấy lại hiện lên thật thú vị: ánh mắt nụ cười anh ấy sao mà hiền dịu? Bọn tớ đang nắm tay nhau trong Rạp chiếu phim, hai đứa cùng đi uống cafe, đi ăn sáng - trưa - tối, rồi anh ấy ôm tớ vào lòng để tạm biệt. Tớ thấy Ngố của tớ cũng đang mỉm cười đấy. Tớ càng thấy yêu và trân trọng cuộc sống. Bởi vì, mỗi chúng ta khi yêu và được yêu đều rất hạnh phúc phải không các bạn.

Việt Báo
Comment :Những mối tình trong cơn mưa
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Những mối tình trong cơn mưa bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhung moi tinh trong con mua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Những mối tình trong cơn mưa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay
The love in the rain
Blog Vietnamese, yesterday, on the road, the rain, love, your love, wake up, the story, do you, who, I, say
(Blog Vietnam) - that it will rain to stop but tomorrow when you wake up, make love like yesterday he fell in love. Your feedback about stories read Blog Vietnamese and English and I Rain .
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy

Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà.Việc lắp điều hòa đúng cách để cho ngôi nhà của bạn luôn ấm áp và cân bằng khí là điều lưu ý

Nên tránh lối mòn trong chuyện 'yêu'

Nếu mối quan hệ của hai bạn đã bắt đầu từ lâu thì mọi chuyện giữa hai người rất dễ đi vào lối mòn, kể cả 'chuyện ấy'.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.