vietbao

Những mối tình trong cơn mưa

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

(Blog Việt) - Cơn mưa nào rồi cũng sẽ phải ngưng nhưng ngày mai khi thức dậy, hãy yêu em như ngày hôm qua anh đã yêu. Phản hồi của bạn đọc Blog Việt về truyện ngắn Anh và Em và Mưa

Nhung moi tinh trong con mua

Ho ten: Linh Linh


Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Mưa đêm
Noi dung: Mưa...!!! Mưa về sau những ngày nắng hạ đầy dữ dội. Mưa đem đến không khí dễ chịu, mát lạnh cho mọi vật trong đó có cả em. Nhưng mưa đêm buồn lại khiến lòng người lại trở nên lạnh lẽo và cô đơn. Anh biết không, ngày anh đến anh cũng giống như những hạt mưa kia, thật bất ngờ nhưng lại đầy ngọt ngào. Em đã ngỡ như mình là người may mắn khi cuộc sống mang em đến gần anh và trao cho em tình yêu của anh. Anh đã hứa là sẽ cùng em chung bước trên con đường mà bấy lâu nay em vẫn bước đi lặng lẽ một mình trên con đường đó. Nhưng... cơn mưa nào rồi cũng sẽ phải ngưng, tình yêu nào rồi cũng có kết thúc. Em sợ ngày đó sẽ đến với em dù cơn mưa kia còn đang rơi như anh vẫn đang bên cạnh em. Mưa càng ngày một lớn, như muốn xoa đi hết tàn vết của những ngày nắng nóng nhưng chưa đủ để làm vơi đi nỗi nhớ anh. Đêm nay chắc có một người vì nhớ một người mà không ngủ được anh à. Đêm khuya rồi. Giờ này chắc anh đang vùi sâu trong giấc ngủ yên bình. Và ngày mai khi thức dậy, hãy yêu em như ngày hôm qua anh đã yêu.

Ho ten: Lê Ngọc Tiến
Dia chi: 171 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Nhẹ nhàng, lãng mạn và bâng khuâng một cảm xúc khó tả... Giữa dòng đời xô bồ, ồn ã, bài viết như chạm vào nỗi nhớ không phải của riêng ai... Để nhớ, để bâng quơ nhìn lại chính mình, nhìn lại tháng năm đã đi qua..Cảm ơn nhiều!

Ho ten: Hoa Hồng
Dia chi: Hà Nội
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Sao mà câu chuyện này lại kể về chuyện tình yêu của mình vậy?! Bạn viết hay lắm, mình cảm thấy rất thích câu chuyện của bạn! Tình yêu của mình đã rất chân thành nhưng hai người ở xa nhau quá, điều kiện không cho phép nhưng anh ấy không hứa với mình điều gì cả hay đúng hơn, anh không nói với mình anh sẽ quyết tâm... Nhiều khi thấy buồn mặc dù tình yêu của chúng mình rất chân thành.

Ho ten: Vũ Minh Hải
Dia chi: Hải Dương
Noi dung: Truyện hay và cảm động. Cám ơn tác giả!

Ho ten: Snow Viet
Dia chi: Hanoi
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Đồng cảm!
Noi dung: Đã lâu rồi mình vùi đầu vào công việc để cố quên đi những chuyện buồn đã đến trong cuộc sống của mình. Rồi hôm nay lên mạng, tình cờ đọc được bài viết của Detuma, mình như quay trở lại những tháng ngày trước đây khi mình còn có anh.

Dường như câu chuyện của Detuma là rất giống với những gì mình đã gặp, đã trải qua và đã cảm nhận. Chỉ có điều mình không viết ra được những cảm xúc của mình, không thể hiện được nó như tác giả đã thể hiện. Cảm ơn vì mình đã tìm thấy có sự chia sẽ và điều đó sẽ giúp mình thêm tự tin để hi vọng vào tương lai tốt đẹp hơn. Goodluck to Detuma.

Ho ten: Quỳnh Nguyễn
Dia chi: Đà Nẵng
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Tìm...
Noi dung: Sao những cơn mưa luôn khiến người ta nhớ về kỷ niệm? Mưa làm cho anh buồn, em khóc, vậy mà bước chân lại vẫn muốn tìm về nơi cũ... Em chẳng còn cảm giác với mưa, vì nó đã ko còn khiến em nhớ, hay khóc, hay thẩn thờ trong mắt mưa mỗi chiều. Tâm sự của anh buồn quá, cứ mãi lang thang những chốn hư vô để rồi lừa dối mình, tìm kiếm những cảm giác đã ko còn của mình, trong mưa... Người ta ước sao trời đừng mưa nữa, còn anh lại muốn trời làm mưa, để nỗi nhớ lại ùa về, da diết... Chị cứ âm thầm, lắng nghe con tim mình lên tiếng, thổn thức và rối ren. Chị lặng lẽ dõi theo từng bước chân anh, đến những nơi anh cho là hạnh phúc, rồi đau đáu một ánh mắt trầm buồn, xót xa. Những trăn trở chẳng thể viết thành lời, thôi thì cất giấu vào ngõ nhỏ con tim, để mỗi lần anh thao thức chị lại thức trắng đêm... Những con tim đang lỡ nhịp đập, sao cứ mãi đi tìm những hình bóng xa xôi? Sao không gặp nhau trên cùng một nẻo đường?

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Mưa trong anh!
Noi dung: Mỗi ngày qua đi mây đen lại kéo đến nhiều hơn, dày hơn, chồng chất lên nhau, tranh giành nhau tìm lấy một chỗ để chứng tỏ rằng nó đang tồn tại và hiện hữu…Rồi cho đến một ngày bầu trời bỗng tối sầm, không còn chút kẽ hở nào cho nắng lọt qua nữa. Lúc đấy anh khao khát nhìn thấy mặt trời, dù một ánh sáng nhỏ nhoi thôi cũng được để anh có thể sưởi ấm lòng mình, anh khao khát dù một chút thôi thật nhỏ nhoi để anh biết con tim anh không đóng băng. Vậy mà… Em biết không, Anh từng thích mưa, yêu mưa…dưới mưa anh đã từng có những giây phút rất ngọt ngào và nồng nàn. Còn bây giờ anh lại ghét mưa, hận mưa… Nhìn mưa rơi anh chỉ thấy sự lạnh lẽo, cô đơn và trống trải.

Và anh hạnh phúc khi “em là của anh”! Đừng rời xa anh nhé! Mong rằng sáng mai khi anh thức dậy, những ngón tay em vẫn đang đan vào tay anh. Anh sẽ không ngu ngốc đánh mất em đâu! Anh thật sự đã tìm thấy em! Hãy ngồi sát vào anh, hãy dựa vào vai anh, hãy nắm lấy tay anh, hãy nghe anh nói, một và chỉ một điều thôi: “Anh yêu em” … Em nè, trời lại mưa khi em đến với anh đấy! Và có lẽ anh lại yêu mưa…

Ho ten: Hoa sứ trắng
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Câu chuyện của bạn nhẹ nhàng ấm áp và cũng đầy dư vị như những hạt mưa kia vậy. Tôi rất thích câu: "Em sẽ không học cách quên dù em không muốn nhớ!". Và thích cả cái không gian mưa, thời gian mưa trong truyện... Những giọt mưa tràn cả vào tim. Tôi thích mưa. Tôi thích câu chuyện của bạn. Cám ơn bạn đã viết hộ nỗi lòng của mọi người. Tôi sẽ copy lên blog để chia sẻ với bạn bè.

Ho ten: Nguyễn Thị Thơ
Dia chi: Hưng Yên
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Một lời cam ơn chân thành
Noi dung: Cảm ơn bạn! Cảm ơn người đã có thê viết lên nhưng điều mình vẫn suy nghĩ, vẫn ấp ủ mà không nói lên lời. Bạn có nghĩ là mình cần phải là một con lừa có cá tính mà vẫn không mất đi những tình cảm chân thành như vậy không.


Nhung moi tinh trong con mua
Chỉ còn em trong mưa...
Ho ten: Trần Thái Lâp
Dia chi: Dak nong
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Đọc những dòng tâm sự trên blog của bạn mình xúc động quá. Các bạn đã có một tình yêu lãng mạn và đẹp. Mình cũng rất yêu mưa và ước một lần được nắm tay người mình yêu đi dưới cơn mưa chiều. Chúc bạn luôn vui và tìm lại được tình yêu của mình.

Ho ten: Phạm Tấn trưởng
Dia chi: Quảng Ngãi
Noi dung: Bài viết rất hay! Rất thực đối với người trong cuộc. Và đọc bài này có thể dấy lên một cảm xúc khó tả.

Ho ten: Trần Phương
Dia chi: Bắc Ninh
Email: tieuphuong_dangyeu2005
Tieu de: Mưa buồn....
Noi dung: Câu truyện này sao như đang kể về những kỷ niệm mối tình của tôi vậy? Cảm ơn bạn đã nói dùm tôi những suy nghĩ ấy mà bấy lâu tôi muốn nói. Có phải tình yêu nào gắn liền với nhưng cơn mưa thì đều buồn phải không? Tại sao nhưng hy vọng giản đơn rằng được cùng nhau bước trên con đường mưa rơi thôi mà sao bây giờ xa vời quá? Những lo âu một ngày nào đó mình không còn bên nhau nữa giờ đã đến bên ta mà cứ ngỡ mình đang trong giấc mộng vậy. Đến bao giờ mình mới thấy chiếc cầu vồng lung linh sắc mầu sau cơn mưa chiều vội vã?


Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Cám ơn bạn nhiều lắm! Đọc xong những dòng truyện của bạn, tôi thật sự bất ngờ. Truyện hay và giọng văn cuốn hút người đọc bằng tấm chân tình và hơn thế nữa là cơn mưa ngoài trời và cơn mưa trong lòng bạn. Tôi rất xúc động. Hy vọng cơn mưa đó sẽ sớm tạnh để về trong sự trong trẻo mát lành của tâm hồn.

Tôi đã từng ước mình là người dưới mưa, được tắm mưa như thuở còn thơ nhưng rồi khi lớn lên cũng chính mưa đã cuốn đi tình yêu của tôi. Tôi nhớ mưa hay nhớ định mệnh đã mang mưa đến bên đời tôi. Một truyện ngắn tuyệt vời! tôi rất thích nó! Hãy để mưa rơi trên phố nhưng đừng ai để mưa giăng ngang cuộc đời mình! Cám ơn!

Ho ten: Nguyễn Dung
Dia chi: Hải Phòng
Tieu de: Ngố ơi! Tình yêu đâu dễ lãng quên
Noi dung: Đọc bài viết của bạn, tớ thấy thực sự xúc động. Bọn tớ thì không có những kỷ niệm trong mưa nhưng bọn tớ cũng đã từng rất hạnh phúc khi ở bên nhau dù là trong quãng thời gian ngắn ngủi. Tớ chỉ biết yêu anh ấy bằng cả trái tim chân thành và sâu sắc nhưng tớ lại bướng bỉnh, ích kỷ và không biết chờ đợi. Để rồi tớ đã đánh mất tình yêu của mình. Tớ chấp nhận và đã từng học cách quên để bảo vệ con tim của mình cho bớt khổ đau. Nhưng thời gian chỉ có thể giúp tớ thăng bằng với cuộc sống còn tất cả những kỷ niệm thì không bao giờ quên được.

Thỉnh thoảng tớ vẫn đem những tin nhắn, những bức mail, những cuộc trò chuyện trên Yahoo ra đọc, hình ảnh của người ấy lại hiện lên thật thú vị: ánh mắt nụ cười anh ấy sao mà hiền dịu? Bọn tớ đang nắm tay nhau trong Rạp chiếu phim, hai đứa cùng đi uống cafe, đi ăn sáng - trưa - tối, rồi anh ấy ôm tớ vào lòng để tạm biệt. Tớ thấy Ngố của tớ cũng đang mỉm cười đấy. Tớ càng thấy yêu và trân trọng cuộc sống. Bởi vì, mỗi chúng ta khi yêu và được yêu đều rất hạnh phúc phải không các bạn.

Việt Báo
Họp báo vụ Bí thư Yên Bái bị bắn tử vong
Comment :Những mối tình trong cơn mưa
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Những mối tình trong cơn mưa bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhung moi tinh trong con mua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Những mối tình trong cơn mưa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay
The love in the rain
Blog Vietnamese, yesterday, on the road, the rain, love, your love, wake up, the story, do you, who, I, say
(Blog Vietnam) - that it will rain to stop but tomorrow when you wake up, make love like yesterday he fell in love. Your feedback about stories read Blog Vietnamese and English and I Rain .
3 bước 'lôi kéo' năng lượng phong thủy tốt vào nhà
3 bước 'lôi kéo' năng lượng phong thủy tốt vào nhà

Để có thể thu hút được nguồn năng lượng vô tận vào trong căn nhà của bạn, đầu tiên hãy chắc chắn rằng ngôi nhà được bao quanh bởi phong thủy tốt.

40 ngày liên tục chăn gối và bài học giữ chân chồng của người vợ

Sau 13 năm chung sống, lần đầu tiên tôi nhận ra quyết tâm gìn giữ mối quan hệ của chúng tôi vẫn vô cùng mãnh liệt và anh ấy cũng vậy.

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.