vietbao

Người thứ ba

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

(Truyện Online) Khờ nhất là đi yêu bạn trai của bạn gái mình… Cô thấy mình giống con búp bê hài hước. Miệng thì cười tươi mà trên má có một giọt nước mắt đọng lại.

1. Khờ nhất là đi yêu bạn trai của bạn gái mình. Thế nhưng mình vẫn cứ muốn làm kỳ đà giữa họ. Biết là sẽ phải chứng kiến những cảnh họ âu yếm nhau, trong lòng khó chịu lắm, nhưng chỉ cần được nhìn thấy anh ấy, là cảm thấy vui. Đôi khi thấy mình như con búp bê hài hước, miệng thì cười tươi, nhưng trên má có một giọt nước mắt đọng lại….

Cô gấp cuốn sách lại, không đọc tiếp. Ừ, không biết mình có giống nhân vật trong truyện, không biết mối tình tay ba này sẽ như thế nào. Ai trong số họ chia tay nhau hay không có được tình yêu cũng đều buồn, mà cứ thế thì…

Cô và bạn gái chơi thân với nhau từ bé, cùng sở thích nên chọn ngành học như nhau, thường đùa nhau hai đứa mình cứ thế này mãi mãi. Nhưng đúng là nói đùa. Sang năm thứ tư đại học, người thứ ba xuất hiện, trẻ, đẹp, giỏi, hiền lành, hơn nữa lại là thầy hướng dẫn của hai người. Buổi đầu cô và bạn đều tỏ ra đúng mực cung kính song giữ khoảng cách, sau những buổi lên lớp chỉ là câu chào “Tạm biệt Thầy”, không có mời, rủ đi uống nước, ăn cơm như bao sinh viên khác đối với thầy hướng dẫn. Cuộc đời đâu có giản đơn và như ý muốn định sẵn…

Tốt nghiệp, cả hai xin việc dễ dàng bởi thành tích học tập và cô trở thành người thứ ba chứng kiến tình yêu của bạn gái với thầy hướng dẫn. Bây giờ họ không gọi là thầy mà gọi bằng anh. Cô nhớ khi phát hiện bạn và thầy yêu nhau, đêm đó cô không ngủ, tim đập lúc nhanh lúc chậm, một chút gì như hờn ghen trong lòng. Cô có yêu anh không, cô không biết, nhưng cô rất quý anh, thi thoảng cô ao ước anh dành cho cho cô một cử chỉ thân mật, hay cô cũng yêu anh mà không nhận ra… Cô chấp nhận vai trò kẻ ngoài cuộc quan sát chuyện tình của bạn và anh. Đi xem ca nhạc, xem phim, đi picnic, ăn uống… lúc nào cũng có cô, làm người chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm yêu nhau của hai người. Khi họ giận dỗi nhau, cô là thuyết khách hòa giải, họ làm lành, cô hớn hở sung sướng. Nhưng đôi lúc, nhất là khi vô tình bắt gặp họ hôn nhau, thân thiết quấn quít chăm sóc nhau, tim cô chợt nhói lên, đêm ấy cô khó ngủ.

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart

Hai người ái ngại thấy cô một mình, muốn làm cô vui vẻ, giới thiệu người này người nọ trong đám bạn bè cùng cơ quan, cô lắc đầu từ chối, cô muốn nói: “Bao giờ tìm được người như anh sẽ yêu”, nhưng chỉ nói thầm với riêng cô. Ba người gần như đi đâu cũng có nhau, chỉ riêng ngày Valentine thì chưa lần nào có mặt cô. Cũng đúng thôi. Ngày lễ Tình Yêu, là ngày của những người yêu nhau, cô đâu có phần. Cũng đã bốn lần Valentine kể từ khi cô và bạn biết ý nghĩa của nó, bốn lần cô nằm nhà đọc sách.

Valentine năm nay cũng thế, trước đó, khi tan việc ở công ty, cô ra nhà sách quơ đại vài cuốn đem về, đóng cửa trùm chăn đọc cho qua đêm. Tình cờ, trong đám sách có cuốn Valentine Day, cảm giác đêm nay là lạ sao đó, cô không tập trung đọc được, cuốn sách và câu chuyện trong đó làm trái tim cô không yên, nhân vật giống như cô lúc này. Cô nghĩ đến anh, tự dưng muốn khóc. Tại sao? Cô biết cô chỉ dấu được bạn, dấu mọi người nhưng không dấu được mình, cô yêu anh, yêu âm thầm lặng lẽ. Những lúc bạn cô làm anh giận, cô hòa giải, nhưng cô thầm giận bạn. Sao không biết quý trọng tình yêu, sao nỡ đối xử với anh như thế, anh là người đàn ông tuyệt vời đâu phải dễ có… Nếu là cô thì… Trong cô đầy mâu thuẫn, cô không vui khi nhìn thấy anh đau khổ vì bạn, nhưng cô lại ngấm ngầm mong hòa giải bất thành, cô nghĩ lúc đó cô sẽ đến bên anh chia sẻ, an ủi… cô nói với anh thật dịu dàng. Xong, cô lại giật mình tự mắng – Mình là người tồi tệ, phụ lòng tin cậy của bạn, lợi dụng bạn gặp chuyện để nhảy vào. Nhiều lần cô vật vờ, vừa muốn làm bạn tốt vừa muốn biến thành kẻ xấu, những điều này cô chỉ biết dấu kín trong lòng không dám bộc lộ bày tỏ nên càng làm cô khổ sở. Nhà ai đó vang lên khúc nhạc “999 đóa hồng”. Cô xót xa cho mình tối Valentine.

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart

Tiếng chuông cửa nhà cô vang lên rụt rè… 10 giờ đêm. Ai đến làm khách vào giờ này… Không tin vào mắt mình… Anh đứng đó… Cô cũng như bị đóng đinh. Phải mất vài phút, khi anh lên tiếng : “Em không mời anh vào nhà à”, cô mới như người mộng du chợt tỉnh. Cô cuống quít mời anh, bối rối với bao nhiêu câu hỏi trong đầu. Bạn cô? Hôm nay Valentine Day sao họ không ở bên nhau? Sao anh lại một mình đến nhà cô?… Hôm qua cô còn thấy họ ríu rít hẹn nhau tình tứ lắm, ngỡ rằng họ sẽ có nhau suốt ngày này. Nhưng cô chỉ nghĩ mà không hỏi. Cô sợ bất kỳ câu hỏi nào đưa ra sẽ phá vỡ hiện thực vừa như trong mơ vừa như không dám mơ này. Anh đang ở bên cô thật gần, nghe được cả hơi thở của anh. Cô lặng lẽ rót nước để trước mặt anh, cô im lặng ngồi đối diện anh, cô có thể ngồi suốt đêm ngắm anh như thế, cảm giác trong cô thật kỳ lạ, lâng lâng niềm vui khó diễn tả thành lời. Uống đến ly nước thứ ba, anh buông tiếng thở dài: “Bọn anh chia tay rồi”. “Sao lại thế?”. “Bạn em không tôn trọng anh”. “Có lẽ hiểu lầm…?”. “Không đâu, nhiều lần rồi, tha thứ, làm lành, hôm nay là cực điểm”.

Anh yêu bạn em đã bốn năm, cũng nếm trải mùi vị đủ kiểu, em nhiều lần chứng kiến. Anh rất thật lòng. Anh muốn kết thúc những cuộc hẹn hò bằng một cuộc cầu hôn đêm Valentine, rồi sau đó là đám cưới. Anh đã chuẩn bị nhẫn, hoa, đặt một tiệc riêng cho hai người. Anh cũng bất ngờ. Khi anh ngỏ lời, bạn em cười rất tươi, nhưng lúc anh trao nhẫn, bạn em ngắm nghía, buông ra một câu làm anh điếng người: “Sao giống hàng chợ. Trả lại anh. Anh keo kiệt thế, nhẫn cầu hôn mà anh cũng tiếc, anh nói anh yêu em, muốn em làm vợ anh, mà thế này, bạn em thấy chắc em xấu hổ chết…”.

Anh vẫn cố kềm chế, nghĩ bạn em đùa cho vui, nhưng không, sau đó bạn em đùng đùng đứng dậy bỏ đi. Anh chạy theo giải thích, bạn em vừa đi vừa nói to: “Anh đừng theo em nữa. Em chán yêu anh rồi. Làm vợ anh càng không. Chấm dứt”. Có lẽ anh đã đặt tình yêu sai chỗ.

Cô nhìn vẻ mặt anh rất đau khổ, cô thương quá, nhưng cô biết phải nói với anh điều gì vào lúc này. Bênh bạn hay lên án bạn đều không thể. Cô đến bên, nắm tay anh, cô muốn anh hiểu được cô đang chia sẻ, xoa dịu nỗi đau của anh, nỗi buồn của anh. Bỗng anh rút tay ra khỏi tay cô, ôm chặt cô. Cô run lên. Ôi! Cô muốn kéo dài hiện thực này, nhưng lý trí lại để cô vùng vẫy thoát ra. Trong cô là sự hỗn loạn. Cô không hiểu chính cô, Valentine đầu tiên có người đàn ông mình thầm yêu, nhưng lại trong hòan cảnh trớ trêu này. Cô nên vui hay nên buồn.

Thế rồi cô cũng qua được một đêm Valentine đầy sóng gió. Cô tính gặp bạn hỏi chuyện nhưng lại rất sợ phải nói bạn biết đêm ấy anh đến nhà cô, ở suốt đêm bên cô. Cô thấy mình có lỗi với bạn. Ngày trôi qua, cả hai người không ai nhắn tin, điện thoại cho cô như thông lệ mỗi khi giữa họ có “chiến tranh”. Hay hai người đã làm lành. Bây giờ họ đang hạnh phúc bên nhau… Tim cô thoáng thắt lại trong tích tắc. Một nỗi buồn mơ hồ len lỏi.

Mời bạn click vào đây để nghe ca khúc

Click vào đây để nghe ca khúc Careless Whisper

2. Công ty mình có một party, mình mời họ cùng tham dự. Gần đến giờ hẹn, bạn gái bận việc đột xuất, điện thoại gọi anh ấy đến với mình sợ mình buồn. Mình rủ anh ra hồ bơi, âm nhạc từ phòng tiệc du dương lượn lờ quyến rũ, mình và anh ấy khiêu vũ bên hồ. Có một lúc cảm giác hình như mình và anh ấy sắp hôn nhau… Mình đúng hay sai…

Cô ôm cuốn sách đọc, sách cũng mơ hồ như chính tâm trạng cô lúc này. Cô vứt sách xuống giường, đi tới bàn phấn soi gương, nói chuyện với cái bóng mình. Cô đẹp, ai gặp cô cũng nói vậy. Cô giỏi, là một chuyên gia trẻ được tín nhiệm trong công ty, cô dịu dàng với mọi người, thế nhưng cô vẫn đi về một mình và an phận làm kẻ thứ ba lẽo đẽo theo bạn và anh, làm nhân chứng lúc họ hạnh phúc, lúc họ giận hờn gây gổ… Tại sao cô không chọn người nào khác mà là anh để âm thầm khổ sở. Công ty có bao đàn ông tài năng không thua kém anh, còn có phần hơn, sao không ai làm cô rung động. Tại sao lại phải tự hành hạ mình thế này.

Anh điện thoại mời cô đi ăn tối. Cô đắn đo, vừa muốn vừa không. Muốn vì tò mò không biết chuyện của bạn và anh thế nào. Không muốn vì sợ đối diện với họ, nhìn thấy họ tay trong tay, mắt trong mắt nhau, để đêm về lại thao thức. Sau rồi cô cũng nhận lời trong hồi hộp. Bàn ăn chỉ cô và anh. Cô không hỏi anh về bạn. Anh cũng tránh không nhắc tới. Anh nói đủ thứ chuyện tự nhiên như bao lần họ đi ăn với nhau – có 3 người. Bữa ăn chấm dứt. Cô gần như không nói. Anh đưa cô về nhà với lời chúc ngủ ngon. Cô không ngủ được. Thế có nghĩa là sao?

Bạn rủ cô đi mua sắm. Bạn có vẻ vô tư hồn nhiên như chưa hề trải qua một Valentine “chia tay…”. Hay đúng là họ không có gì xảy ra, hiểu lầm chút xíu, nay mọi chuyện tốt đẹp nguyên vẹn rồi. Nghĩ thôi chứ cô không dám hỏi, sợ bạn vặn vẹo hỏi tại sao, không trả lời được. Đầu óc cô vẩn vơ ở tận đâu, bạn nói gì cô cũng gật, chẳng biết mua những gì. Cô muốn mau chấm dứt cuộc mua sắm này. Cô muốn về nhà cho tĩnh tâm. Lần đầu tiên cô thấy mệt khi đi cùng bạn.

Hình ảnh: Deviantart

Hình ảnh: Deviantart - Click để nghe ca khúc Torn between two lovers

Với tay lấy cuốn sách, tính đọc tiếp xem kết cục ba nhân vật kia giải quyết tình tay ba như thế nào…

Mình muốn gặp anh ấy nói rõ tình cảm của mình rồi ra sao thì ra, nhưng mình lại không dám gọi điện thoại hẹn gặp riêng anh ấy. Mình không có ý định dấu bạn gái điều gì, nhưng nói ra sợ bạn hiểu lầm phá hỏng tình bạn bao năm, Mình cứ như đi giữa hai dòng nước. Ai cho một lời khuyên…

Bạn nhắn tin, đòi tới nhà cô ngủ chung. Sao lạ vậy? Bạn liến láu – Chợt thèm, nhớ thời đi đi học giường tầng ký túc xá, đêm lạnh, hai đứa ngủ một giường cho ấm. Ngủ thì ngủ. Bạn đến, liến thoắng vồ vập cô, y như xa nhau lâu, mà lâu gì đâu, mới đi mua sắm với nhau, chưa được vài giờ. Cô và bạn huyên thuyên đủ chuyện, nhắc lại kỷ niệm học trò, thời sinh viên, những cuộc vui lên rừng xuống biển. Cô bị cuốn vào, quên hết những dằn vặt làm khổ mình từ đêm Valentine. Điện thoại reo. Cô cầm máy và liếc nhanh bạn. Anh gọi. Giọnh anh hối thúc: Phải em không, sao không lên tiếng?… Cô lắp bắp: Dạ… nghe… rồi vội dập máy, quay sang bạn: “Nhầm”… Chuông lại reo, cô ngập ngừng, biết anh gọi, bạn nhào tới cầm máy: “Alo gặp ai…”. Cô thấy bạn nhìn cô là lạ, buông máy: “Nhầm” Mặt tỉnh như không, bạn hào hứng kể chuyện. Còn cô tâm trí như đang lạc phương nào, cô bứt rứt trong người, cảm thấy cô đang làm chuyện gì không phải với bạn.

Cô trằn trọc khó ngủ. Ừ! Cô đâu có làm gì sai, cô đâu có lỗi gì. Cô đâu phải là người thứ ba. Không ai có quyền phán xét cô. Mà cô cũng có quyền “có gì” cho cô chứ. Hai người họ đã chính thức đâu. Tại sao cô không thể… Cô giận bạn, cô giận anh. Vì họ mà cuộc sống cô không còn bình yên, cô phải vật lộn với nhiều ý nghĩ. Cô thấy cô đơn hơn bao giờ hết. Ai cho cô lời khuyên…

Khờ nhất là đi yêu bạn trai của bạn gái mình… Cô thấy mình giống con búp bê hài hước. Miệng thì cười tươi mà trên má có một giọt nước mắt đọng lại.

Ước gì đừng có ba người. Ước gì đừng có đêm Valentine… Để cô làm người tốt của bạn cô ./.

Gửi từ email của Hoài Hương

Chia sẻ của bạn đọc với tác giả bài viết

Bài liên quan: Ngày cuối năm và những tâm sự "Để gió cuốn đi"

Cảm nhận và những chia sẻ mời bạn gửi theo mẫu sau hoặc email về địa chỉ Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Việt Báo
Comment :Người thứ ba
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Người thứ ba bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nguoi thu ba ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Người thứ ba ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay
The third
third person, doll, your girlfriend, two people, one, especially, he, his, as, together, see, I
hardest thing is to love your boyfriend, girlfriend ... She felt like a funny doll. Mouth laughed Fresh on the cheek which is deposited a tear ..
Kiêng kỵ những vật treo trên cửa làm ảnh hưởng đến hôn nhân
Kiêng kỵ những vật treo trên cửa làm ảnh hưởng đến hôn nhân

Xét về phong thủy, những loại phong thủy sát khí là loại làm tổn hại đến vận may, đời sống hôn nhân và sức khỏe của một người. Ví dụ như hôn nhân là chuyện đại sự của mỗi người

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ