Ngày mai em đi lấy chồng…

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

(Kết nối Blog) Em đi lấy chồng, em thật xinh tươi trong tà áo cưới, em thẹn thùng đăt tay lên

Ngay mai em di lay chong⬦
Hình ảnh: Deviantart.com
tay người ấy… Anh dõi nhìn theo, bất giác sóng mũi cay cay…

Em đi lấy chồng, kết thúc những năm dài yêu thương, kết thúc những tháng ngày mơ mộng… kết thúc những đêm dài trăn trở cho kết cục của đôi ta…

Em đi lấy chồng mang theo một cuộc tình tan vỡ, một con tim yêu không trọn vẹn… em biết mình đang trở thành kẻ ích kỷ và gian dối, dù cho người ấy yêu em thật lòng và em cũng đã hứa với lòng rằng sẽ trọn đời bên người ấy…

Em đi lấy chồng, ngày hôm ấy trời mưa rơi… Cơn mưa tháng 7, khi mà Ngưu Lang và Chức Nữ được gặp lại nhau sao bao ngày xa cách nhưng còn chúng ta thì…

Em đi lấy chồng để lại mình anh cùng những kỷ niệm chôn dấu tận sâu trái tim tội lỗi …

Ngày cuối cùng ta gặp nhau, ngày mà trước khi em quyết định sẽ lên xe hoa cùng người ấy, anh đã cầm lấy tay em chúc cho em hạnh phúc, Vì sao vậy hả anh? Sao anh không giữ em lại dù chỉ một lúc thôi?

Ngày mai em đi lấy chồng;

Ngày mai chúng ta chính thức xa nhau.

Em sẽ rời khỏi nơi đây, nơi chất chứa kỷ niệm của đôi ta. Ngày mai khi anh tỉnh giấc mọi thứ sẽ kết thúc, kết thúc để bắt đầu cho một cuộc sống mới… không có em.

Và ngày mai kia, trên đường đời tấp nập liệu ta có còn gặp lại nhau?

Em hy vọng anh sẽ tìm thấy một chân trời hạnh phúc mới…

Hãy quên em đi, anh nhé!!!

(Bởi vì định mệnh đã sắp đặt chúng ta không thể thuộc về nhau)

* * *

Gửi từ email Meo Meo – lonelycat_meomeo

  Email: maihangk6
  Noi dung: tại sao bạn lại có câu kết là "bởi vì định mệnh đã sắp đặt chúng ta không thể thuộc về nhau" trong khi cả hai người đều yêu nhau? nếu là tình yêu đơn phương thì tôi có thể chấp nhận câu nói của bạn. Nhưng đây lại là trường hợp hai bạn yêu nhau, thế tại sao hai bạn không vượt qua số phận để đến với nhau.

  Email: ngoclan_aof@yahoo.com.vn
  Tieu de: Buon qua!
  Noi dung: Ngay mai em di lay chong! doc bai viet cua ban ma trong long toi thay buon qua, lay nguoi khong yeu roi cuoc song se ra sao? Lieu rang cu co gang la ta se yeu duoc nguoi ma ta quyet dinh song cung? khi ma trong long van con hinh anh cua nguoi ay?

  Ho ten: HVL
  Dia chi: Hanoi
  Email: codon_minhanh1479@yahoo.com
  Tieu de: Mong em hanh phuc!
  Noi dung: Ngay mai em di lay chong,ngay mai em da bat dau mot cuoc song moi,va ngay mai...E se lam gi cho cuoc song cua minh ben nguoi ay. Anh khong trach em vi em da quyet dinh.Chi mong rang e se hanh phuc,vi chi co hanh phuc moi co the tra loi cho cau hoi "tai sao" cho cuoc tinh cua chung ta.

  Ho ten: Phan Trọng Sang
  Dia chi: Nghệ An
  Email: Luxury_Phan@yahoo.com.vn
  Tieu de: ?
  Noi dung: Chia tay do bạn quá ích kỷ hay do định mệnh quá độc ác. Hai người có yêu nhau thật lòng không?

  Ho ten: Van Nhim
  Dia chi: Hai Duong
  Email: vuthithanhvan85@yahoo.com
  Noi dung: Ai cung mong lay duoc nguoi minh yeu, nhung ...va bat ngo luon song hanh. Nhieu khi trong tim thi yeu mot nguoi, nhung lay mot nguoi song ho van hanh phuc, hanh phuc se tung ngay duoc vun dap neu ca hai cung co gang, cau ket dung ma !Chuc hanh phuc som den !

  Ho ten: Người buồn trong những cơm mưa đầu mùa.
  Dia chi: phương trời xa
  Email: buitranphongba82@yahoo.com.vn
  Tieu de: Biết tìm đâu tình yêu mới
  Noi dung: chao các bạn! mình thật sự cảm nhận được bài viết này! nó đã mang lại cho mình những nỗi nhớ người yêu cũ. Có lẽ tinh yêu ban đầu là tình yêu đẹp nhất trong đời. Câu kết của bài viết thể hiện sự tuyệt vọng khi người yêu đi lấy chồng. Chào bạn"maihangk6" bạn có biết rằng trong đời có những chuyện trong đời không thể vượt qua được. Khó lắm!

  Email: lazycat2052003@yahoo.com
  Tieu de: Đồng cảm
  Noi dung: Tôi hiểu và cảm thông cho những tâm sự của bạn.Không phải ai yêu nhau cũng có thể đến được với nhau,chỉ có người trong cuộc mới hiểu được những nỗi niềm đó.Mong cho bạn và người đó đều tìm được những chốn bình yên cho riêng mình và mong cho bạn có 1cuộc sống hạnh phúc.Hãy bù đắp cho người chồng tương lai của bạn và hãy trân trọng những gì người đó dành cho bạn.

  Ho ten: hung_NM
  Email: hn_universal@yahoo.com.vn
  Noi dung: Chúng ta phải chia tay nhau. Cả 2 đứa đều không mong muốn như vậy. Chúc em gặp được một người, mà người đó yêu em như tôi đã từng yêu em...

  Ho ten: NTNT
  Dia chi: THUAN CHAU_SON LA
  Email: hoabantrang2405@yahoo.com.vn
  Noi dung: Doc bai viet cua ban toi thay rat buon. Tai sao hai nguoi yeu nhau lai ko den duoc voi nhau?Phai chang vi "tinh chi dep khi tinh dang do"?Toi cung co mot nguoi yeu rat tuyet voi mot tinh yeu rat dep va toi nghi rang se khong bao gio chung toi xa nhau ca.Toi that su thay buon cho ban tai sao ban lai danh long chap nhan lay nguoi minh ko yeu?Toi nghi do la do cach nghi cua moi nguoi chu ko co so phan nao ca ban a. Du sao toi cung chuc ban luon hanh phuc!

  Ho ten: Văn Minh Thông
  Dia chi: TP Điện Biên Phủ
  Tieu de: Hãy bằng lòng những gì bạn đang có...!
  Noi dung: Bạn thân mến...! Tôi hiểu tâm trạng của bạn, thật buồn khi khồng thể lấy được người mình yêu, bởi cuộc sống không thể luôn như ý ta muốn được. Có thể bạn có những kí do riêng để 2 người không thể đến được với nhau. Nhưng bạn hãy bằng lòng với những gì mình có để bắt đầu một cuộc sống mới...Chúc bạn hạnh phúc...!

  Ho ten: Giấu tên
  Noi dung: cuộc sống vốn có nhiều điều phũ phàng, nhưng mong bạn hãy chọn cho mình một con đường đề ngày sau không phải tiếc nuổi.

  Ho ten: Huynh Xuan Huy:
  Email: dataofhuy@yahoo.com
  Tieu de: Hay Lam lai, neu co the...Hãy làm lại từ đầu, nếu ta có thể…

  Tôi nghĩ rằng bạn có thể bắt đầu lại từ đầu. Hãy xem như mình vừa qua cơn say mèm, cố gắng giữ lại những gì mà các bạn đã có từ bấy lâu nay. Gặp cô ấy và ôm cô ấy thật chặt bạn nhé. Cuộc đời vốn là một bể khổ, theo thuyết nhà Phật dạy. Tuy nhiên, sức mạnh của tình yêu và lòng vị tha sẽ chấp cánh cho các bạn quay về với nhau. Mong là các bạn suy nghĩ lại.

  Ho ten: Tâm riêu
  Dia chi: 347 Vân Giang-Ninh Bình
  Email: hongnhung_nb@hn.vnn.vn
  Tieu de: Ket thuc mot chuyen tinh!
  Noi dung: Bạn đã chọn giải pháp mà nhiều bạn gái lựa chọn khi muốn quên đi một người, tôi cũng đau khổ không kém khi không thể đến với người mình yêu, và cũng không thể đến với người yêu mình, thật buồn cho đời người, một ngày nào đó tôi sẽ tâm sự trên Blog về chuyện buồn của tôi, chỉ mong bạn hãy quên đi chuyện cũ, và hạnh phúc bên người chồng bạn đã chọn. Cuộc đời không thể trọn vẹn, có những nỗi đau ám ảnh ta suốt đời nhưng ta vẫn phải sống. Bạn tôi đã khuyên tôi rằng: ’’Mọi nỗi đau sẽ lắng xuống khi con người ta vẫn sống’’. Và giờ đây tôi giành lời khuyên này cho bạn. Thật lòng mong bạn sẽ hạnh phúc!!!

  Ho ten: Lan anh
  Email: Bienchieuvanganh1983
  Noi dung: Đọc bài của bạn tự dưng tôi bật khóc.Ngày mai chư phải là ngày mà tôi đi lấy chồng nhưng giờ đây tôi và anh đang bị đẩy ra xa nhau.Ngày mai rồi ngày mai nữa sẽ ra sao đây?Tôi đồng cảm với bạn tôi chỉ sợ rồi tôi đi lấy chồng tôi không thể quên được anh dù chỉ là trong ý nghĩ.Ngày mai đốivới tôi là ngày không có lối thoát cho cả hai.

  Ho ten: PĐC
  Dia chi: LE CHAN_HAI PHONG
  Email: canhsattre113@yahoo.com
  Tieu de: Ko còn gì để nói
  Noi dung: Có phải con gái chọn chồng chỉ vì chỗ dựa vật chất kinh tế, vì tiền chứ ko bao giờ vì tinh yêu sẵn sàng vượt qua tất cả mọi rào cản...???Nếu quả thật đúng như vậy thì xin chúc mừng bạn đã lựa chọn đúng. Và sẽ ko còn j để nói nhưng nếu ...ko phải như vậy thì tại sao hai người yêu nhau lại ko thể đến được với nhau ???Để cả hai phải khổ đau..Quá đau buồn.Chúc bạn hạnh phúc !

  Ho ten: Tinh Tinh
  Dia chi: HN
  Email: cogaibuon3085@yahoo.com.vn
  Tieu de: dong cam
  Noi dung: Ngµy mai em di lay chong ? cau noi that buon qua. da co biet bao doi yeu nhau ma ko den duoc voi nhau? phai chi nghich canh va dinh menh da sap dat nhu vay? neu nhu vay lieu co con tinh yeu vinh cuu nao nua ko?

  Email: thuatthotang@yahoo.com
  Tieu de: 1 bài viết hay
  Noi dung: bạn maihangk6 dường như chưa hiểu j` về cuộc sống cũng như tình yêu . 2 người yêu nhau đấy chính là chữ DƯYÊN nhưng lấy nhau lại cần 1 chữ PHẬN . 2 bạn trong bài viết trên có Duyên gặp nhau để yêu nhau nhưng ko có Phận cùng nhau đi hết con đường . PHẬN chính là định mệnh . Nên câu kết của bài viết đó mới là :Bởi vì định mệnh đã sắp đặt chúng ta không thể thuộc về nhau !!!! 1 câu kết hay !!!!

  Ho ten: Nguyễn Văn A
  Dia chi: Hà Nội
  Email: chuyendodinh@gmail.com
  Tieu de: Ich ky
  Noi dung: Tại sao bạn lại ích kỷ như vậy, giữa hai người vẫn còn tình yêu cơ mà, hai bạn vẫn còn yêu nhau. Vậy tại sao lại không thể đến được với nhau. Cái quan trọng nhất mà hai bạn có được là tình yêu của nhau, giành trọn cho nhau rồi. Bất kể vì một lý do gì mà bạn bỏ người yêu của mình trong khi bạn vẫn còn yêu anh ta và anh ấy vẫn còn yêu bạn đều không thể biện minh cho hành động đó của bạn. Bạn có biết rằng anh ấy yêu bạn như thế nào mà bạn lại hành động như vậy. Bạn bảo rằng định mệnh à, làm gì có định mệnh cơ chứ, định mệnh là cái gì nhỉ, phải chăng nó là lý do để bạn bỏ người mà đã từng yêu thương bạn mà đi. Bạn thật ích kỷ và không bao giờ bạn xứng đáng với tình yêu của người đó. Chắc chắn sau này bạn sẽ không thể và không bao giờ hạnh phúc đâu. Bạn sẽ phải trả giá cho quyết định sai lầm của mình.

  Ho ten: hùng
  Dia chi: Vinh Nghệ An
  Email: tamhonda1810@yahoo.com
  Tieu de: Định Mệnh uh
  Noi dung: cuộc sống vẫn thế , khi nào con ngươi ta không vượt qua được ngươi ta luôn phải tìm 1 cái gì đó để làm niềm tin dù biết rằng có thể nó không hề tồn tại . Vì sao vậy hả anh? Sao anh không giữ em lại dù chỉ một lúc thôi? vì sao uh ? vì yêu 1 người đâu cứ phải được ở bên ngươi ấy :D hãy luôn tỏ ra mình là người cứng rắn bản lĩnh để người con gái không phải đau khổ vì quyết định của mình như thế có phải tốt hơn không . dù biết rằng khi đối diện với chính mình người đó có thể khóc . ôi cuộc đời

  Ho ten: saobang
  Dia chi: qn
  Noi dung: "bởi vì định mệnh đã sắp đặt chúng ta không thể thuộc về nhau". Một câu kết hay và cũng là dấu chấm hết cho một cuộc tình.Ngày mai EM lên xe hoa và có một ngưòi chồng yêu EM chân thành vậy thì ANH sao có thể giữ Em lại một lúc được, nếu như vậy thì sẽ làm cho cả 2 cùng đau khổ mà thôi.Chỉ một lời chúc em hạnh phúc thế là đủ cho anh và em trong một cuộc tình tan vỡ.

  Ho ten: HongHong
  Email: honggt2003
  Noi dung: Tình yêu vẫn còn mà tại sao phải khổ như vậy? Chẳng có gì có thể ngăn cản được hai trái tim yêu thương đến với nhau, trừ khi một bên muốn rời xa. Người con gái trong câu chuyện này quá ích kỷ, đã làm cho hai người con trai phải khổ vì sự ích kỷ của mình.

  Ho ten: Spring
  Dia chi: Ho Chi Minh
  Email: nguoicodoc_2002@yahoo.com
  Tieu de: Đồng cảm
  Noi dung: Ngày mai. Không biết ngày mai rồi sẽ ra sao khi tôi cùng anh đã 2 người 2 ngã. Khoảng cách giữa chúng tôi thật gần nhưng cũng như xa nghìn trùng, anh và tôi như đang ở 2 thế giới, ngày mai của 2 chúng tôi sẽ như thế nào nhỉ, nếu 1 trong 2 báo tin sẽ lập gia đình nhưng người bạn đời không phải là tôi hoặc anh thì lúc đó cả 2 sẽ như thế nào???? tôi rất sợ điều đó, chỉ mới nghỉ đến thôi mà trái tim đã thắt lại, đau lắm bạn ạ. Tôi rất khâm phục bạn vì bạn đã quyết định chọn cho mình một lối thoát, nhưng bạn ơi có chắc là lối đi đó có rông mở đón chào bạn không hay là dù đang ở bên cạnh người chồng hết mực thương yêu mình mà tâm hồn bạn vẫn còn nghĩ đến 1 người vì thật tâm bạn vẫn còn rất yêu người ấy phải không bạn.

  Ho ten: Gia Khánh
  Dia chi: Hà Nội
  Email: love_story_is_july@yahoo.com
  Tieu de: Yêu Thôi Chưa Đủ!?
  Noi dung: Ngày mai em lấy chồng,đó là câu trả lời cho TY của chúng ta!?Anh đến với em bằng trái tim và tấm lòng trân thật,điều quý giá nhất mà anh có thể dành cho em được đó là Tình Yêu.Thế nhưng cuộc sống này chỉ có TY ko chưa đủ,anh hiểu điều đó.Em cần 1 người mang lại cuộc sống tốt hơn,có tương lai hơn.Anh không buồn vì em có cuộc sống mới sung túc,anh chỉ buồn vì người anh yêu lại là người như vậy!Mong em biết vậy là đủ để sau này không chạy theo cuộc sống tốt đẹp hơn./.(hehe có ai hiểu tui nói gì ko nhỉ?có lẽ là không ai hiểu được rùi,tâm trạng và hoàn cảnh của tôi mà.có bài hát Yêu Thôi Chưa Đủ,tôi thấy 80% cuộc sống bây giờ chứng minh bài hát là rất sát so với thực tế.)

  Ho ten: Hoa Hong
  Dia chi: Bac Ninh
  Email: hoatuylipden280384@yahoo.com
  Tieu de: Noi Buon Long Ai
  Noi dung: Khi doc nhung dong chu cua ban, khong hieu sao trong long toi bong dung choi day mot dieu gi do.Toi thay rat buon, va cu nghi ve qua khu cua minh,toi uoc j thoi gian quay tro lai, de toi co the duoc chon lai.nhung da qua muon roi dieu uoc do cung chi la mot dieu uoc ma thoi. Vay ma ban da co bao ky niem dep nhu vay ma sao ban lo vat bo nhu vay? That tiec cho mot moi tinh dep va tho mong. Cuoi cung lai la con so khong u.

  Tran Van Minh tranvanminh1983@yahoo.com : Chi co mot cau ket: ’ life going on...!’

  Ho ten: Minh
  Dia chi: Ha Noi
  Email: bomidiudang@yahoo.com
  Tieu de: Ban qua nhan tam
  Noi dung: Mọi người có thể thông cảm, buồn cho bạn, vì bạn sẽ phải sống trong cuộc hôn nhân không tình yêu. Nhưng với tôi bạn là người ích kỷ. Bạn dám đối xử với người chồng tương lai của bạn như vậy. Sao bạn không yêu anh ta mà bạn lại lấy anh ta. Bạn nghĩ gì khi có thể điều khiển cuộc đời của người khác như vậy. Tôi rất ghét ai đó lấy tình yêu của mình để lấp chỗ trống.

  Ho ten: KL
  Email: mr.luan@ymail.com
  Tieu de: Mong em luôn hạnh phúc
  Noi dung: Người tôi yêu cũng vừa đi lấy chồng, bài viết rất đúng tâm trạng của tôi. Trong đời ai cũng có lần lựa chọn, và tôi tin sự lựa chọn của em là đúng. Tôi sẽ luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc. Còn tôi...

  Ho ten: quốc Bảo
  Dia chi: vinh
  Email: hero_buon84@yahoo.com
  Tieu de: vì sao?
  Noi dung: Toi đã từng hỏi em vì sao lại đến với người khác trong khi em rất yêu tôi. Đó có phải là đắng cay hay không khi em không yêu người ta. Nhưng có lúc chúng ta phải biết rằng em đến với người đó vì người đó cho em niềm tin, chỗ dựa vững vàng,một cuộc sống tốt hơn hay có thể là một trong hàng ngạn vạn lý do chia tay trong tình yêu. Chúc em hạnh phúc và sống hạnh phúc là những gì tốt nhất mà anh có thể làm. Đó không phải là định mệnh mà đó là hiện thực của cuộc sống......

  Ho ten: nilan nguyen
  Dia chi: dan mach
  Email: nilannguyen@yahoo.dk
  Tieu de: ngay mai em lay chong
  Noi dung: bai viet nay hoi qua tuong tuong,thoat dau toi ngo day la tam su cua chang trai,ket cuc cua bai nay no hoi ki ki.

  Ho ten: Su_a
  Dia chi: Quảng Ninh
  Email: lethilinhthuy4@gmail.com
  Tieu de: "Ngày mai trong đám xuân xanh ấy.Có kẻ theo chồng bỏ cuộc chơi"
  Noi dung: Đọc bài của bạn mà tôi cứ ngỡ như là chính mình vậy.Bỏ lại đằng sau những nụ hôn nhẹ trên mi mắt,bỏ lại những buổi chiều đi bát phố-ăn kem.Bỏ lại những lời yêu thương ngọt ngào,những nhớ nhung và xa cách.Bỏ lại mình anh đơn độc ,đắng cay và bao nước mắt để níu kéo tôi về.Bỏ lại tất cả cũng chỉ vì...mai tôi lấy chồng.

  Ho ten: hoangxitin
  Dia chi:
  Email: conhangheo@yahoo.com
  Tieu de: ngày mai, ngay mai,ngay...khôngphai của chính ta
  Noi dung: đọc bài gì mà buồn quá.cứ ngày mai, ngày mai hòai, còn ngày hôm nay thì sao còn sống nổi qua ngày hôm nay không mà chỉ có ngày mai hoài. hehehe. trường hợp này cũng giống tôi. thôi thì khi bất lực trong tình yêu thì đành lấy 2 chữ "số phận" hay "duyên nợ", ngửa mặt lên trời khóc 3 tiếng: hahaha.

  Ho ten: Choncon
  Dia chi: Cà Mau
  Email: choncon@yahoo.com
  Tieu de: Buc Minh
  Noi dung: Mình rất bực mình khi đọc những dòng này của bạn. Bạn đã lừa dối người chồng sắp cưới của bạn. yêu nhau nhưng không đến được với nhau thì lưu luyến làm gì, có thể bạn đã bị gã đàn ông kia lừa rồi ngồi đó mà ôm mông mơ tưởng. Tôi không thể chấp nhận 1 người ngày mai đi lấy chồng rồi còn mang những tâm trạng như thế, thật tội nghiệp cho những người chồng tương lai của ban!

  Ho ten: nguyen van an
  Dia chi: ba vi ha tay
  Tieu de: loi tai ban
  Noi dung: 2 ban yeu nhau, khong den duoc voi nhau loi chinh tai 2 ban, khong the do loi cho so phan

  Ho ten: Tigôn21183
  Noi dung: Thật khó để nói điều gì rõ ràng trắng đen trong tình yêu nhưng nếu có thể thì hãy đừng làm thêm 1người nữa bị tổn thương vì mình...

  Ho ten: xuan thai
  Email: darklight_ning@yahoo.com
  Tieu de: dinh menh co that ah?
  Noi dung: nhieu y kien chia se ve bai viet nay qua, co ng dong y, co ng cam thong, co ng thi len an. that ra toi nghi dieu tot nhat la ban len lang le ma lam viec ban da quyet dinh du quyet dinh do lam cho ai dau chang nua, noi ra de lam ji, do cung chi la loi bien ho ma thoi, tot nhat la dung noi ji het cu yen lang ma lam, de noi dau do bi khoi lai trong long ng khac. nhu the co khi nhe nhang va tot hon. hoi buon cuoi phai ko: ta hanh phuc thi ta noi dinh menh dem ta lai voi nhau, ta chia tay thi ta noi dinh menh ko cho 2 ta o ben nhau. neu co dinh menh thi ai co the den boi cho toi mot que duoc ko.

  SH email: hung_hn_1980@yahoo.com Đọc xong bài của bạn lại thấy nhớ người xưa...nghe sống mũi cay cay...

  Ho ten: da khuc buon
  Email: sulatdat@yahoo.com.vn
  Tieu de: có phải ta đang sống trong thời đại @
  Noi dung: "Bởi vì định mệnh đã sắp đặt chúng ta không thể ở bên nhau", sao bạn lại kết thúc cuộc tình của mình một cách bi quan và cam chịu số phận vậy.chúng ta đang sống trong thời đại @ cơ mà, chúng ta có quyền lựa chọn hạnh phúc của mình,liệu lựa chọn ở bên người yêu bạn mà bạn không yêu thì có hạnh phúc được chăng và hạnh phúc đó bạn sẽ gắng gượng được trong bao lâu.Bạn hãy vượt qua chính mình, hạnh phúc trong tầm tay của mình, chỉ có điều là mình có nhận ra hay không thôi. Hãy làm những gì cần thiết để không ân hận về sau bạn nhé!

  Ho ten: kira kira
  Dia chi: Hà Nội
  Noi dung: tôi có cảm giác bài viết này...không thật.Đọc xong thấy giận người đã viết nó.thế thôi!

  Ho ten: thanh ngoc
  Dia chi: hcm
  Email: mat_buon1984@yahoo.com
  Noi dung: Ko phải ngày mai tôi đi lấy chồng...sẽ còn rất lâu nữa nhưng đọc bài viết của bạn tôi nhìn thấy tôi, thấy mắt mình cay cay, cổ họng nghẹn đắng...Tôi có nên quyết định như bạn hay không...bởi vì tôi đã nghe đâu đó 1 câu nói yêu nhau không hẳn phải sống chung với nhau, miễn sao mình thấy người mình yêu hạnh phúc là mình cũng hạnh phúc!

  Ho ten: mattroinau
  Email: mattroinau@yahoo.com
  Tieu de: Gửi anh
  Noi dung: Đã có lần anh kể với em, người anh yêu đã đi lấy chồng... Em đã từng nghĩ em không muốn để anh phải như thế thêm lần nào nữa, vậy mà... chắc em không thể làm được. Em không hiểu tình yêu anh dành cho em là như thế nào. Đôi khi em cảm nhận được, đôi khi em lại không. Nó vừa da diết, vừa sâu lắng và cả mơ hồ nữa. Nhiều lần em tự hỏi, và cả hỏi anh nữa, vì sao anh yêu em, anh chỉ trả lời tình yêu mà, làm sao lí giải được. Anh, với em, một điều gì đó, nhẹ nhàng và cả xa vời nữa. Cảm ơn anh vì đã yêu em.

  Ho ten: Cao Minh Tú
  Dia chi: Hà nội
  Email: tucaominh@yahoo.com.vn
  Tieu de: Cuộc tình không đoạn kết
  Noi dung: Chép tặng " Trời cho chúng mình hai số phận Một số cô đơn một số buồn Nước mắt qua môi càng thêm mặn .. Còn câu cuuôí cùng chẳng nghĩ ra" Mong các bạn viết tiếp câu thơ cuối hộ mình nhé.

  Ho ten: thu dung
  Dia chi: bing duong
  Tieu de: tình buồn
  Noi dung: tôi nghĩ có lẽ cuộc tình của hai bạn rất đẹp nhưng không có kết thúc thì có lẽ cũng nên tìm cho mình một lối thoát. bạn đã chọn lựa rồi thì hãy sống hết mình cho người bạn lấy làm chông bạn nhé. cái gì không thể thuộc về mình thì hãy cho nó trở thành kỷ niệm. dù bạn có nuối tiếc hay mơ tưởng thì hiện thực vẫn không thay đổi. hãy tự tin với lựa chọn của mình bạn nhé. tôi thực sự đồng cảm với bạn

  Ho ten: HVT
  Dia chi: hanoi
  Email: boydepzai
  Tieu de: Đừng vin vào số phận
  Noi dung: Tôi không tin vào số phận. Tất cả những gì đang tồn tại là do chúng ta tạo ra. Người yêu tôi cũng đã bỏ tôi ra đi giống như bạn và tôi thấy hình bóng của cô ấy trong những dòng bút của bạn. Bạn thật quá ích kỷ và nhỏ mọn. Tại sao bạn vẫn còn tình cảm với người yêu cũ mà chấp nhận lời cầu hôn của người khác. Tất nhiên người yêu cũ bạn ko phải là một người đàn ông hoàn hảo, cũng sẽ có những lỗi lầm nhưng nếu bạn còn tình cảm với anh ta hãy cho anh ta một cơ hội chứ. Đừng vin vào số phận nên hai người không đến được với nhau. Chính bạn là người đã gây ra kết cục buồn như vậy và tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thể sống hạnh phúc bên người chồng mới đó được. Nhưng dù sao bạn cũng đã quyết định như vậy và tôi mong bạn sẽ không mất hết tất cả. HÃY CỐ MÀ GIỮ LẤY NHỮNG CÁI GÌ EM CHO LÀ TỐT ĐẸP VÌ EM VẪN MÃI LÀ KẺ HIẾU THẮNG ÍCH KỶ MÀ THÔI...

  Phan Trí Dũng ken210484@yahoo.com ** Lời nhắn **
  Đọc tâm sự của bạn, tôi thấy buồn cho bạn và cho người ấy quá...Liệu bạn có hạnh phúc thật sự không hay chỉ là do bạn cố ngụy tạo ra thứ hạnh phúc đó? Rồi người ấy có hạnh phúc hay không khi bạn chính là niềm hạnh phúc của người ấy? Có ai đó nói rằng "Yêu là chỉ cần thấy người mình yêu hạnh phúc", nghe đau đớn quá mọi người nhỉ, khi mà hạnh phúc ấy không do chính mình mang đến...Mỗi người sinh ra đều có 1 số phận, nhưng số phận đó không phải là không thay đổi được nếu ta luôn tiến về phía trước, không bao giờ đầu hàng. Tôi cũng yêu, cũng không đến được với người mình yêu, nhưng tôi sẽ cố gắng để được đến với người đó khi mà tôi có được 1 cơ hội. Con gái khó hiểu thật, không hiểu trong đầu họ nghĩ gì nữa??? Sống phải luôn có niềm tin bạn ạ! Dù sao, bạn cũng đã có sự lựa chọn, cầu chúc bạn và người ấy sẽ hạnh phúc...

  Ho ten: linhlantrang_9x
  Dia chi: Thái Bình
  Tieu de: Su that ngay hom qua chi that voi ngay hom qua -- Su that ngay hom qua ko that voi ngay hom nay
  Noi dung: Câu chuyện của bạn thoạt đầu nghe mình cứ ngỡ đó là lời của người con trai nhưng nào ngờ...... Đây liệu có phải là câu chuyện trong phút ngẫu hứng mà bạn viêt ra không . Nghe có cái gì đó ko thật cho lắm , Bạn làm như thế là làm tổn thương trai tim của 3 người đó bạn . Hạnh phúc ko ở đâu xa , hạnh phúc là những gì ở xung quanh mình : hãy biết trân trọng những gì đang có , khi đã đánh mất thì hối hận cũng ko kịp đâu bạn . Làm như thế là bạn đã lừa dối người chồng mà bạn chuẩn bị cưới và điều quan trọng là lừa dối chính bản thân mình . Hãy suy nghĩ lại bạn nhé ! 1 lần , dù chỉ 1 lần thôi để mai này không phải hối hận . Hãy làm theo con tim mình mách bảo , Hạnh Phúc của mình phải do mình tạo dựng nên ,nó nằm trong lòng bàn tay bạn đó !!!! Ai cũng nói yêu 1 người không có nghĩa là cần ở bên người đó mãi mãi mà chỉ cần nhìn thấy người đó đc hạnh phúc và tôi cũng thường nói như thế nhưng tất cả hình như chỉ nhằm biện hộ cho mình mà thôi . Điều đó nghe nó văn chương quá , ai mà chả thế , ai mà chả muốn người mình yêu đc hạnh phúc cùng mình . Trong mỗi người ai la người dám khẳng định tôi không hề "ích lỷ" , tôi tin là không ai dám lớn tiếng khẳng định điều đó . Điều tôi muon nói cuoi cung voi ban la : Hay lam theo nhung gi trai tim mach bảo.

  Ho ten: Annie
  Dia chi: Hà Nội
  Email: tappyvn@gmail.com
  Tieu de: Sự lừa dối
  Noi dung: Hãy nói cho tôi biết nick yahoo của chồng bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết... cái gì sắp xảy ra!

  Ho ten: Minh Dung
  Dia chi: Đà Nẵng
  Email: nhomanxd@yahoo.com
  Tieu de: Số phận ư?Bạn sai rồi!
  Noi dung: maihangk6 nói đúng đấy bạn ạ!Chẳng có lý do gì mà hai người yêu nhau không đến được với nhau, chỉ có thể là những điều tế nhị bạn không thể nói ra thôi. Chúc bạn hạnh phúc!

  Ho ten: nvq
  Dia chi: bg
  Email: nguyenquyqlda@yahoo.com.vn
  Noi dung: không biết tình cờ hay hữu ý mà mình đọc được bài này của bạn đúng vào ngày người iu(mặc dù đã chia tay nhưng chưa rứt hẳn) mình lên xe hoa về nhà chồng hôm đó trời cũng mưa rất to, mưa như chút nước và cũng thật là trùng hợp ngày đó cũng vào tháng 7. mình cảm thấy buồn nhưng lại vui vì người iu minh đã tìm được hạnh phúc mới mình cảm ơn bạn đã viết bài này và đúng là mình và người ấy không thể ở bên nhau do định mệnh đã sắp đặt.

  Ho ten: cuncon
  Tieu de: NGUOI CUNG CANH NGO
  Noi dung: meo meo! sao bi danh cua ban giong nguoi yeu toi qua, neu ban de la "meo ngao" thi toi se nghi ban la anh ay la meo ngao dang yeu va toi nghiep cua toi- nguoi toi yeu, nguoi yeu toi. Doc nhung dong tam su cua ban toi cu tuong do la loi ma meo ngao noi voi toi. ngay mai toi cung se di lay chong va nguoi chong cung ko phai la meo ngao...Sao ma giong tam su cua minh qua.meo ngao oi neu anh co doc duoc nhung loi cua em thi anh oi:em ngan lan xin loi anh va cau mong cho anh hanh phuc. meo meo a! ban da chon roi, thi hay song hanh phuc ben nguoi chong cua ban, hay de tinh yeu ay giau kin trong ki niem va lau lau thi ki niem ap ve thi ta se tha hon ve no va khoc khoc that nhieu. Khoc xong thi se quen va song lai thuc tai. Hay thu lam nhu vay vi toi cung dang lam deu do ban a.

  Email: linhtuntun@yahoo.com
  Noi dung: Tôi đã gặp bạn trong chính cuộc đời tôi!

  Việt Báo

  Comment :Ngày mai em đi lấy chồng…
  Viết phản hồi
  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ngày mai em đi lấy chồng… bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ngay mai em di lay chong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ngày mai em đi lấy chồng… ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay
  Tomorrow you're married ...
  Hanoi, how, not, never, happiness, can not, tomorrow, love, maybe, get married, children, say, the , I, to
  (Connect Blog) You're married, so beautiful in my wedding dress, I put my hand on hand shy person ... I watched as, bow wave suddenly hot flavor ....
  7 điều kiện tiên quyết để có trạch vận đại cát
  7 điều kiện tiên quyết để có trạch vận đại cát

  Gia trạch cát có thể vượng vận, bổ sung khiếm khuyết trong bát tự, đuổi vận khí xấu nhưng gia trạch hung thì nhà tăm tối, vận trình lụn bại.

  • Thoi su 24h2306 Cha om con 28 thang tuoi nhay lau tu tu
   Thời sự 24h(23/06): Cha ôm con 28 tháng tuổi nhảy lầu tự tử

   Tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn: Cấm xe lưu thông vào ban đêm; Nhân viên BV Bạch Mai "buôn" điện thoại: "Buôn" 4 phút; Cặp bồ với "chồng nhà người ta", cô gái trẻ bị lột áo ngay tại nơi làm việc; Thảm sát Bình Phước: Gian nan nộp tiền khắc phục hậu quả; Thanh Hoá: Phát hiện nhầm con sau 4 năm vì cha mẹ trắng trẻo, con ngăm đen

  • Thoi su 24h2206 Hung thu giet hai nu sinh lop 12
   Thời sự 24h(22/06): Hung thủ giết hại nữ sinh lớp 12

   Nhận đỡ đầu con của Đại tá Trần Quang Khải tới năm 18 tuổi; Đằng sau người đàn bà chạy xe ôm 'ghê gớm' ở bến xe Gia Lâm; Nữ sinh trường Cao đẳng Công thương mất tích bí ẩn hơn nửa tháng; Trục lợi từ video khoe thân qua Facebook Live ở Việt Nam; Tai nạn kinh hoàng, xe cứu thương nát đầu, 10 người thương vong

  • Thoi su 24h2106 100 dan choi phe ma tuy trong khach san
   Thời sự 24h(21/06): 100 dân chơi phê ma túy trong khách sạn

   Hàng loạt bé trai Hà Nội dưới 5 tuổi dễ trở thành “thái giám”; Phạt nặng xe không treo khẩu hiệu: Nặng bệnh hình thức; Đã có ‘vòng kim cô’, chủ dự án BOT hết thời ‘tay không bắt giặc’; TNGT 7 người chết: Hàng nghìn HS nghẹn ngào tiễn đưa 3 cô giáo; Hi hữu ở HN: Chủ say rượu ngủ giữa đường, chó nhất quyết đứng trông

  • Thoi su 24h2006 Co dau xinh dep mat tich khi tam
   Thời sự 24h(20/06): Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm

   Máy bay CASA 212 bị nạn: Ngóng đợi tin các anh trở về đất Mẹ; Tai nạn ở đèo Prenn 7 người chết: Nhiều sai phạm cần khởi tố vụ án ; Vỡ hồ chứa nước đãi titan: Hàng loạt sai phạm chỉ được coi là "thiếu sót"?; Vụ đánh ghen tại bigc quận Hà Đông, Hà Nội: Hành vi “có tổ chức” sẽ bị xử lý nghiêm!;

  • Thoi su 24h1706 Phan no co giao tat bom bop vao mat tre
   Thời sự 24h(17/06): Phẫn nộ cô giáo tát bôm bốp vào mặt trẻ

   Máy bay chở chín người tìm Su-30MK2 mất tích; Nửa đêm, bị kẻ lạ mặt ném mắm tôm vào nhà "khủng bố" tinh thần?; Đã tìm được thi thể phi công Trần Quang Khải; Phẫn nộ clip cô giáo tát bôm bốp vào mặt bé trai 3 tuổi; Bùng nổ các vụ đánh ghen: Trước hả hê, sau hối hận; CSGT phạt lỗi lốp mòn, đèn mờ bằng... mắt: Bức xúc!

  • Thoi su 24h1606 Danh ghen kinh hoang o Ha Dong
   Thời sự 24h(16/06): Đánh ghen kinh hoàng ở Hà Đông

   CSGT phạt lỗi lốp mòn, đèn mờ bằng... mắt; Mẹ 9x bỏ xác con gái ở bụi keo: Bán xe máy, quay lại xin làm phụ hồ; Cuộc sống hiện tại của 3 cha con bé trai bị bỏ rơi ở quán phở; Hơn 1.000 người tìm phi công Su-30 từ Hà Tĩnh đến Thái Bình; Gia cảnh của mẹ trẻ bị tố giả khổ lên mạng xin sữa cho con rồi đem bán

  • Thoi su 24h1506 Con rai vang ma quanh dam cuoi bo
   Thời sự 24h(15/06): Con rải vàng mã quanh đám cưới bố

   Chốt hạn đường sắt Cát Linh-Hà Đông:Phi thường hay phi thực tế?; Dòi trong cơm KTX ĐHQG: Chắc nuốt vài chục con vào bụng rồi!; Sữa Meiji Nhật Bản ở Việt Nam có thể là hàng giả; "Cò" dịch vụ đăng ký xe máy: Đưa 3,8 triệu đồng, 30 phút sau có giấy tờ!; Bé trai bị cắn tím người: Hiệu trưởng trường MN đến tận nhà xin lỗi

  • Thoi su 24h1406 MB tiem kich Su30MK2 mat lien lac
   Thời sự 24h(14/06): MB tiêm kích Su30-MK2 mất liên lạc

   Đường sắt Cát Linh-Hà Đông lại thất hứa: Lỗi phía Việt Nam?; Phượt thủ người Anh mắc sai lầm gì khi leo núi ở Sa Pa?; Máy bay tiêm kích Su30-MK2 mất liên lạc trong khi bay huấn luyện; Nữ sinh tử vong sau truyền nước: Phòng khám Thành Mỹ chịu trách nhiệm?; Rò rỉ khí độc amoniac ở hãng nước đá, nhiều người chạy tán loạn;

  • Thoi su 24h1306 Co gai bi sat hai nhet trong bao tai
   Thời sự 24h(13/06): Cô gái bị sát hại, nhét trong bao tải

   Tranh cãi về chất phenol "cực độc" trên cá nục; Báo động giới trẻ hồn nhiên mua "bóng cười" bằng mạng sống; Chồng nổi máu ghen dùng dao kề cổ vợ gây náo loạn Hà Nội; Đã xác định nguyên nhân nữ sinh 20 tuổi tử vong sau khi truyền nước; Dân xếp hàng chờ nhân viên BV Bạch Mai "buôn" điện thoại

  • Nghin le chuyen tuan qua 1906 25062016
   Nghìn lẻ chuyện tuần qua 19/06 - 25/06/2016

   9 quân nhân trên Casa 212 đã hy sinh; Tai nạn thảm khốc ở đèo Prenn - Đà Lạt; An toàn hàng không sân bay Nội Bài bị uy hiếp vì tia lazer; Một giáo viên “phản pháo” việc tuyển dụng vợ phi công Khải; Những vụ đánh ghen lột trần tình địch giữa phố ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

  • Ban tin Suc khoe tuan qua 196 256
   Bản tin Sức khỏe tuần qua (19/6 - 25/6)

   Căn bệnh cướp mạng gần 5.000 phụ nữ Việt mỗi năm; Sử dụng điều hòa quá lạnh làm tăng nguy cơ đột quỵ và tử vong; 10 thực phẩm Trung Quốc chuyên gia Mỹ khuyên tránh xa; Chuyên gia chia sẻ bài thuốc hạ sốt cho trẻ bằng cây nhà lá vườn;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

  • Su kien quoc te noi bat 196256
   Sự kiện quốc tế nổi bật (19/6-25/6)

   Người Anh lựa chọn rời EU; bão tử thần tấn công Trung Quốc, 898 người thương vong; Chủ tịch Kim Jong Un tự tin tên lửa Triều Tiên đã có thể đánh trúng Mỹ'; Tổng thống Indonesia họp kín bàn cách phá 'đường lưỡi bò'... là những tin đáng chú ý trong tuần này.

  • Ban tin Suc khoe tuan qua 126 186
   Bản tin Sức khỏe tuần qua (12/6 - 18/6)

   Cô gái 20 tuổi tử vong sau khi được truyền dịch; Cá nục nhiễm chất cực độc phenol; Bé gái 5 tuổi liệt mặt vì mẹ bật điều hoà suốt đêm; Con bị tật bẩm sinh, đừng chậm trễ... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

  • Nghin le chuyen tuan qua 1206 18062016
   Nghìn lẻ chuyện tuần qua 12/06 - 18/06/2016

   Máy bay Su-30, CASA gặp nạn trên biển; Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi cùng lá thư tuyệt vọng; Cá nục nghi nhiễm chất Phenol cực độc; Hot girl bị đánh ghen lột đồ tại siêu thị Big C Hà Đông; Cô giáo tát bôm bốp vào mặt bé trai 3 tuổi... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

  • Tin An ninh Phap luat tuan qua 1206 1806
   Tin An ninh - Pháp luật tuần qua (12/06 - 18/06)

   Đánh ghen "hội đồng" trước BigC Hà Đông; Toàn cảnh vụ dùng ô tô truy sát, nã đạn ở Hải Dương; Những bí mật đường dây cá độ nghìn tỷ của chủ salon ôtô; Từ chối chuyện chăn gối, chồng bị vợ đánh đến chết; Thầy tu trẻ vướng chuyện ái tình đẫm máu và nước mắt;....là những tin đáng chú ý.

  • Su kien quoc te noi bat 56116
   Sự kiện quốc tế nổi bật (5/6-11/6)

   Trung Quốc ráo riết xây dựng hải đăng ở Trường Sa; Nga có thể đánh bại NATO trong 60 giờ; Tổng thống Obama hậu thuẫn mạnh mẽ cho bà Hillary Clinton; Trung Quốc sẽ xây trạm nghiên cứu khổng lồ dưới Biển Đông... là những tin đáng chú ý trong tuần qua.

  • Toan canh kinh te tuan 0506 11062016
   Toàn cảnh kinh tế tuần (05/06 - 11/06/2016)

   Bộ Tài chính tiếp tục yêu cầu BIDV, Vietinbank phải trả cổ tức bằng tiền mặt; Vinalines xin thanh lý 6 con tàu; Bầu Đức viết tâm thư xin cổ đông thời gian vượt khó; lãi suất cho vay mua nhà ở xã hộixuống còn 4,8%...Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện

  • Nghin le chuyen tuan qua 0506 11062016
   Nghìn lẻ chuyện tuần qua 05/06 - 11/06/2016

   Phượt thủ người anh tử nạn khi leo Fansipan; Chìm tàu du lịch trên sông Hàn; Cá chết nổi trắng hồ Hoàng Cầu; Cột điện mọc xuyên nhà dân giữa Hà Nội; Ớn lạnh thứ ma dược mới núp bóng thuốc lá thơm; Lộ diện đường dây mua chứng chỉ tiếng Anh có 1-0-2 tại Ninh Bình... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.