Hoa đá!

(Kết nối Blog) Em thấy lòng mình thanh thản hơn sau khi đi thăm anh về, anh ạ. Cả hôm qua, ngày hôm nay, em như phát điên. Em nhớ anh nhiều lắm. Em lúc nào cũng mộng tưởng về tương lai, một tương lai mà có cả anh và em. Trong khi rõ ràng là, điều đó không thể xảy ra. Nhưng lúc nào em cũng cứ nghĩ như là anh còn đang sống, đang ở bên em, chỉ là anh đang bận việc gì đó thôi, anh bận lắm mà, lúc nào anh cũng có nhiều việc phải làm mà, phải không anh?

26 bông hồng trắng, trồng 1 cây hoa đá lên mộ anh. Anh có nhớ không, có một entry mà em post ảnh cây hoa đá nhà em ấy, dưới chân cái cây to là một cái cây con xíu mà rất đẹp, rất dễ thương. Cái cây mà hôm nay em trồng trên mộ anh là cái cây con xíu dễ thương đó đấy, anh ah.

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart

Mang ô đi quả là sáng suốt, tiền vàng và những entries tuần qua em viết cho anh đều ướt cả, không đốt được cho anh, nên hôm nay em chỉ thắp nhang cho anh thôi, hương khói ấy sẽ sưởi ấm linh hồn và cõi lòng anh, anh có thấy ấm không? Em biết là những nén hương đó cháy sẽ đem lại cho anh sự ấm áp và gửi tới anh tình cảm của em, nên em phải cầm ô che cho hương cháy hết chứ…

Cả nghĩa trang không có ai, trời mưa tầm tã. Anh biết không, tự lúc nào mà em chả còn thấy sợ gì cả. Một cô gái đứng một mình trong nghĩa trang rộng cho tới tận 6h kém 10, xung quanh không một bóng người, chỉ có anh và em, và những người hàng xóm mới của anh. Cầm cái ô che cho những nén hương đang cháy, khói tỏa cay cả mắt em. Trời tối sớm hơn mọi ngày. Uh, thì vì trời lại mưa to mà. Có những lúc em ước gì mình có thể bỏ hết chỗ đất đắp trên mộ anh... để nắm lấy tay anh và hôn anh nhẹ nhàng. Anh ah, em yêu anh...

Hình ảnh: Deviantart - Sepirgo - Mời bạn click vào đây để nghe Radio Khi tình yêu chạm tới linh hồn
Hình ảnh: Deviantart - Sepirgo - Mời bạn click vào đây để nghe Radio Khi tình yêu chạm tới linh hồn

Hôm qua mưa nhiều, mưa cả đêm, mưa ào ào như trút, mưa như muốn xối bớt đi sự mệt nhọc nặng trĩu trong em, nhưng mưa đã không thành công, mưa không làm được điều đó. Anh vẫn ở đó, vững chãi và gắn chặt trong trái tim em.

Sau cơn mưa, trời lạnh hơn, vẫn con đường đi làm ấy, vẫn mong ngóng sẽ nhìn thấy anh trên đường, mặc dù em biết nếu anh còn... thì giờ này anh vẫn đang ngủ mà con đường đi làm của chúng ta cũng chẳng giao nhau. Em vẫn chờ, vẫn đợi. Gió lạnh mơn man làn da, thỉnh thoảng lại nổi cả gai ốc. Con tim còn lạnh hơn, buốt và xót hơn gấp ngàn lần.

Chẳng biết anh thế nào rồi nhỉ! Anh đang làm gì? Anh đang ở đâu? Anh đang nghĩ gì thế?

Mình có duyên với nhau không anh, bởi thời gian biết nhau quá ngắn nhưng tình cảm của em lại quá sâu sắc đến thế? Anh đã làm được bao nhiêu điều mà mãi mãi về sau người ta khi nhắc đến anh đều phải kính phục bởi những gì mà anh đã làm được là quá nhiều so với tuổi 26.

Hình ảnh: Deviantart
Hình ảnh: Deviantart

Em sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa. Em sẽ sống để anh có thể tự hào. Em sẽ thay anh giúp đỡ mợi người, em sẽ làm từ thiện nhiều hơn, làm luôn cả phần của anh nhé. Anh vừa là thầy giáo, anh vừa là nhà ngoại giao, anh cũng vừa là doanh nhân. Nghề giáo và nghề y, chúng ta đều đang làm những nghề cao quý và chúng ta đều là những người tận tâm. Nếu cho mình thời gian thì một ngày nào đó chúng ta sẽ là một gia đình hạnh phúc phải không anh! Ông trời thật chả công bằng!

Anh đợi em anh nhé! Khi mình gặp được nhau thì em già hơn lúc này nhiều, anh vẫn nhận ra em được mà, vì lúc nào anh chả ở bên cạnh em, anh nhỉ! Kiếp sau, mình sẽ là một đôi, mình sẽ sống bên nhau trọn đời, được không anh? Lúc đó nếu gặp anh, em sẽ nói ngay với anh tình cảm của mình, em sẽ không giấu trong lòng nữa, sẽ không giấu nữa, anh nhé!

Gửi từ Blog Hoa Đá

 • Những điều muốn sẻ chia mời bạn gửi theo mẫu sau hoặc gửi bài viết, đường link blog về địa chỉ Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

Nghe Blog Radio 28: Thiên đường có mưa trên Blog Việt

Ho ten: Thuỷ Linh
Tieu de: Bài viết cảm động quá!
Noi dung: Khi mất đi người yêu thương trái tim ta như hoá đá. Nhưng ta vẫn còn tồn tại có nghĩa là còn phải sống. Sống cho cho gia đình, bạn bè, xã hội và cho chính mình nữa. Hãy vững vàng lên bạn nhé. Chỉ tiếc một điều bạn đã dấu tình cảm của mình đến khi không thể nói họ nghe được nữa. Yêu thương ai đó hãy nói đi bạn ạ, tình cảm xuất phát từ trái tim, ta sẽ không phải hối hận. Hối hận thì không gọi là yêu thương nữa. Cho dù là chờ đến kiếp sau thì tình cảm mà thật lòng mình dành cho ai đó thật thiêng liêng và đáng được nâng niu. Ta sẽ hiểu hơn giá trị của tình yêu ban nhỉ. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và bình yên trong cuộc sống.

Ho ten: Giấu tên
Noi dung: Đọc những dòng này mình thấy thật xúc động. Hãy cố lên bạn nhé!

Ho ten: Giấu tên
Noi dung: Mình thấy thương bạn quá, thấy tiếc cho t/c của 2 người. Nhưng mọi chuyện đã qua rồi, đã là quá khứ rồi bạn hãy để cho nó ngủ yên, hãy cất nó vào nơi sâu nhất trong trái tim. Bạn hãy sống thật tốt cho chính bản thân mình và cho cả người đó nữa, bạn hãy làm nốt phần việc mà người đó chưa làm được. Bạn sẽ làm được mà, mình tin là như vậy. Chúc bạn thành công!

Ho ten: Minh Pham
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Se chia
Noi dung: Tôi cũng đang sống trong những ngày tháng khó khăn khi nửa yêu thương của tôi đã ra đi mãi mãi. Tuyệt vọng, cay đắng và chơi vơi. Cảm ơn bạn vì bạn đã tiếp thêm nghị lực cho tôi tiếp tục đi trên con đường dài chông gai phía trước. Em sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa.

Ho ten: Hoàng Linh
Dia chi: Vinh - Nghệ An
Email: bye_bye_ooe
Noi dung: Bài viết này của chị có cùng tâm trạng với em chị ạ! Nếu chị có hứng hãy add nick em. Cùng 1 cái chết như thế! chết nhưng vẫn sống trong quá khứ trong tâm hồn. Em cũng viết 1 bài có chủ đề như vầy và khi thấy bài viết của chị em thấy sock...

Hình ảnh: Bạn đọc gửi tác giả bài viết
Hình ảnh: Bạn đọc gửi tác giả bài viết

Ho ten: Phương Lê
Noi dung: Mình rất cảm động khi đọc bài viết của bạn.Chỉ những ai yêu thật lòng mới thấu hiểu được hết nỗi đau khi xa cách. Chia buồn với bạn nhe. Bạn là một cô gái mạnh mẽ và chúc bạn thành công.

Ho ten: Nguyễn Huyền Trang
Dia chi: Hà Nội
Email: tinhyeunayanhdaudanhchoem_ht@yahô.com
Noi dung: Cuộc sống chẳng cho ai cái gì chọn vẹn bao giờ bạn ạ tuy có thể bạn đang rất buồn đau nhưng nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua đi bởi ngày mai sẽ còn rất nhiều điều đang chờ bạn . Hãy sống bằng một niềm tin vĩnh cửu , một niềm tin của tình yêu sống mãi với thơì gian. Có lẽ ở trên thiên đường người yêu của bạn đang mỉn cười hạnh phúc vì còn người ta sinh ra không phải để làm hạt cát vô danh mà để in dấu trên mặt đất và trong trái tim người khác . Chúc bạn sẽ vững tin bước tiếp con đường đời

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Chia sẻ nha, hoa đá!

Ho ten: KangTa
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Hoa đá!
Noi dung: Bài viết hay và cảm động quá.Chỉ hai từ. "Hoa đá ". thôi cũng làm cho lòng mình phải suy nghĩ rồi.Bạn ơi hãy cố gắng lên nhé.

Ho ten: Lan Lan
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Mình đọc bài viết mà xót thương cho bạn, xót thương cho những ai phải mất đi người yêu dấu của cuộc đời. Hãy cố lên, mình chỉ biết nói thế . Tự đặt lòng mình vào tâm trạng và tâm sự của bạn, mình thấy bạn thật mạnh mẽ, mình tự hỏi đã có bao nhiêu trái tim đã từng đớn đau như bạn, nhiều lắm bạn ah. Hãy cố gắng sống tốt vì người đã mất, vì gia đình, vì những người đang yêu quý mình bạn nhé. Hãy cố lên!

Ho ten: Giấu tên
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Tôi thật cảm động khi đọc tâm sự của ban. Mong ban hãy vượt qua và tin vao tương lai phia trước .Tôi tin ở nơi ấy cũng luôn dõi theo bạn.

Ho ten: Nhoccon
Noi dung: Một bài viếtcảm động.Tình yêu của bạn thật cao đẹp.Tôi ướcmình cũg có được tình yêu đẹp như bạn.Mong những bình yên tới bên bạn!

Ho ten: Bé Kiêu
Dia chi: Lạng Sơn
Noi dung: Em thấy bài viết của chị giống em quá.Chỉ khác là người yêu em là công an chị ạ.Người yêu em cũng vừa mất được 2 tháng,anh ấy còn trẻ lắm anh ấy mới có 28 tuổie thôi.đọc bài viết của chị em thấy dường như chị đang viết về chính em vậy.Xa nhau như vậy nhưng em vẫn có cảm giác anh ấy gần lắm,có lẽ là do anh ấy luôn theo em và dõi theo em từng bước em đi vậy.Cả chị và em cùng cố găng làm tiếp nhưng gì mà người yêu em cũng như ngưới yêu chị chưa làm được chị nhé!

Ho ten: Mai Trang
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Tớ tình cờ đọc trên Blog Việt, "Hoa Đá" và tớ biết tác giả bài viết là ai rồi. Sẽ không ai hiểu bài viết đó hơn tớ, Bi nhỉ, từng dòng một, từng cảm xúc một. Nếu là bình thường, tớ sẽ làm gì nhỉ? Sẽ gọi điện cho Bi ngay, khoe ngay "thành tích" và bắt Bi khao tớ một bữa. Bài của bạn tớ được đăng báo cơ mà.

Nhưng lần này... Từ những dòng đầu tiên, tớ đã thoáng bất ngờ. Tớ còn nghĩ sẽ gửi link cho Bi ngay vì thấy cô gái trong bài có cùng suy nghĩ với bạn tớ quá. Nhưng rồi, qua từng dòng một, từng chữ một, tớ hiểu tất cả. Chỉ là Bi thôi, đâu có ai khác đâu, chỉ là Bi của tớ thôi. Mọi thứ như vỡ òa, tớ thấy thương Bi nhiều quá,

Bi à... "Cả nghĩa trang không có ai, trời mưa tầm tã. Anh biết không, tự lúc nào mà em chả còn thấy sợ gì cả. Một cô gái đứng một mình trong nghĩa trang rộng cho tới tận 6h kém 10, xung quanh không một bóng người, chỉ có anh và em, và những người hàng xóm mới của anh. Cầm cái ô che cho những nén hương đang cháy, khói tỏa cay cả mắt em. Trời tối sớm hơn mọi ngày. Uh, thì vì trời lại mưa to mà. Có những lúc em ước gì mình có thể bỏ hết chỗ đất đắp trên mộ anh..." Thế mà đã có lúc tớ ngăn Bi không làm việc đó. Tớ đã cố gắng giữ Bi ở bên tớ thật lâu, thật lâu đủ để bạn tớ quên đi ý định đó. Nhưng tớ biết, ngay cả khi đó, tớ sẽ không thể ngăn Bi lại được. Tớ vẫn luôn muốn Bi nghĩ lạc quan hơn, tớ luôn nghĩ là vì không có chuyện gì cả, tớ vẫn nghĩ Bi lại bi quan quá rồi, tớ vẫn nghĩ Bi chìm đắm vào quá nhiều cảm xúc, tớ đã luôn muốn kéo Bi ra khỏi những cảm giác đó, tớ vẫn luôn muốn...

Nhưng tớ sai rồi. Những gì hiển hiện trước mắt không phải là những gì thực sự trong lòng. Mọi thứ không thể suy luận logic như tớ muốn nó như vậy. Tớ đã nghĩ tớ hiểu nhưng thực sự tớ đã chả hiểu điều gì cả. Tớ đã nghĩ tớ chia sẻ với Bi tất cả mọi điều, nhìn Bi khá hơn từng ngày, tớ đã cảm thấy yên tâm. Nhưng sự thực thì tớ lại lạc quan quá rồi. Tớ sẽ không thể làm gì cả. Chỉ có Bi, cảm xúc và những điều kỳ diệu mới làm được thôi. Và sự thực là điều kỳ diệu của ngày hôm qua đã làm được điều đó rồi. Chỉ một lần thôi nhưng bằng cả tháng trời tớ quanh quẩn bên cạnh. Đúng là người thường Bi à, có làm 100 lần cũng không bằng thế lực siêu nhiên. Bi à, tớ tin vào điều tâm linh đấy, giờ thì tớ tin vào những gì Bi thực sự đã trải qua. Tớ tin bạn tớ sẽ vượt qua được mọi điều. Tớ tin là anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh và chia sẻ với Bi từng ngày. Tớ tin vào sức mạnh của cảm xúc, của sự chân thành. Tớ tin, rất tin nhưng tớ vẫn ước gì tớ có sức mạnh siêu nhiên như..."ai đó" để giúp Bi lạc quan hơn và có một sự khởi đầu mới...

Tớ ước một ngày Bi có thể mạnh dạn nói với tớ rằng "tớ đã sẵn sàng...!". Tớ mong ngày đó sẽ đến ngay thôi, Bi nhé! Một ngày nào đó gần đây thôi nhé, bạn của tớ!

Ho ten: Giấu tên
Noi dung: Cố lên bạn yêu ah! Cuộc sống là ko chỉ sống cho những người đã mất và còn cho những người đang sống nữa mà phải không?

Ho ten: Nguyễn Thị Thơm
Dia chi: Hà Nội
Tieu de: Buồn!
Noi dung: Mình thật sự chia buồn với bạn, thật tiếc! "Anh vẫn ở đó, vững chãi và gắn chặt trong trái tim em.Chẳng biết anh thế nào rồi nhỉ! Anh đang làm gì? Anh đang ở đâu? Anh đang nghĩ gì thế?Em vẫn chờ, vẫn đợi! Kiếp sau, mình sẽ là một đôi, mình sẽ sống bên nhau trọn đời, được không anh? Lúc đó nếu gặp anh, em sẽ nói ngay với anh tình cảm của mình, em sẽ không giấu trong lòng nữa, sẽ không giấu nữa, anh nhé!"

Ho ten: Giấu tên
Noi dung: Tôi ko biết cảm giảc của minh lúc này nữa? Tôi đang khóc vì tôi ... sắp mất người ấy vĩnh viễn!

Ho ten: Ngọc Bích
Dia chi: TP HỒ CHÍ MINH
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: thật sự chia buồn cùng bạn
Noi dung: thật sự chia buồn cùng bạn thật sự chia buồn cùng bạn.không biết chuyện đó đến với bạn đã lâu chưa, câu chuyện của bạn còn đau lòng hơn chuyện của tôi nhiều vì nguời ra đi là một nửa của trái tim bạn. Nhưng bạn biết không mọi chuyện rồi sẽ qua biết chắc người đó vẫn ở bên cạnh bạn,vẫn theo từng bước chân của bnạ trong cuộc sống này. Bạn đừng có như vậy viết entry rồi đốt, u sầu, phiền não bởi chắc chắn anh ấy sẽ không thể nào lên thiên đường được khi thấy bạn như vậy một người ra đi là bắt đầu một cuộc sống mới,có thể sẽ là tro bụi vĩnh viễn trong cuộc đời này nhưng sẽ là có cuộc sống khác, một con người mới hơn. Người bạn của tôi ra đi được 6 tháng rồi nhưng bạn biết không lúc thấy bạn ấy nằm đó bất động tôi không tin vào mắt mình, tôi khuỵa ngã, mất 3 tháng tôi mới có thể nở một nụ cười. Có thể nói điều này ra không ai tin nhưng trong giấc mơ của một đêm bạn ấy đã về và nói: “Đừng đau buồn quá nhiều, khi B khóc B ngốc lắm biết không. Hãy để Nam ra đi, đừng níu kéo mọi việc mà B biết rằng không bao giờ được”. Thế đấy và điều tốt nhất bạn nên làm bây giờ là nở một nụ cười thật tươi để anh ấy thấy được rằng bạn có thể tự lo cho mình khi anh ấy không ở bên cạnh. Thời gian có thể xoa dịu mọi vết thương và tôi tin rằng bạn đủ can đảm để làm điều này cho người bạn của bạn. Cố gắng lên nhé bạn yêu!

Ho ten: Squad
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Em thấy chị là một người rất mạnh mẽ chị ạ. Em mong chị sẽ thành công những mong ước của chi và sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống !!!

Ho ten: Bùi Dịu Hương
Dia chi: Hải Phòng
Tieu de: buồn cho số phận
Noi dung: Chúc bạn bình yên, cho dù ta mất đi cái mà ta yêu thương nhất bằng cách này hay cách khác chỉ có tình yêu thương mới bù đắp đc. Hãy tự tìm kiếm cho mình sự bình yên trong chênh vênh. Tôi đã làm đc điều đó đấy. 5năm 10năm 20năm, ta vẫn phải sống vật vã để biết mình tồn tại trong cái thế giới vô vị này kia mà.

Ho ten: pe’ Ủn
Dia chi: dhsphn2
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: nghẹn ngào...
Noi dung: nghẹn ngào xót xa cho một trái tim tật nguyền,muốn đưa tay chạm vào nỗi đau của bạn nhưng thấy sợ hãi,sợ trái tim,cõi lòng bạn mong manh quá...tôi sợ nó sẽ tan biến.chia sẻ nỗi cay đắng của bạn.

Ho ten: Trinh Quoc Khanh
Dia chi: So 1 Dien Bien Phu HP
Tieu de: Se chia
Noi dung: Ban oi hay co len.

Ho ten: Cảm ơn các bạn! :X
Tieu de: Message to you
Noi dung: Anh, Hôm nay tỉnh giấc, nắng chói chang ngoài cửa sổ. Hè về thật rồi anh ạ. Sắp đến mùa nghỉ hè của thầy rồi. Một năm thầy có 2 kỳ nghỉ dài, nghỉ Tết và nghỉ hè thầy nhỉ! Trước Tết vừa rồi, 0h30 thầy còn nhắn tin cho em, em nói thầy ngủ muộn thế, thầy ngủ sớm đi mai còn đi dạy, mà ngủ muộn xí trai bi giờ, thầy bảo thầy nghỉ roài, chỉ ăn chơi thoai, mà đã bao giờ đẹp trai đâu nên ko sợ gì cả :D Hoa phượng đỏ, bằng lăng tím đã nở rộ. Trưa nắng, hồ Gươm lấp lánh, liễu rủ mềm mại xanh dịu dàng. Màu xanh non, màu tím, màu đỏ, màu nắng... nhìn Hồ Gươm thật đẹp, thật lãng mạn anh nhỉ! Buổi tối đó, mình đi qua hồ Gươm, em đã nói với anh rằng em rất iu màu xanh lá, mát mẻ và nhẹ nhàng... anh còn nhớ ko? Em đã nghĩ rằng hè về em sẽ lại đọc một entry mới của anh về các loại hoa mùa hạ :( Hà Nội vốn là nguồn cảm hứng vô tận mà phải không anh?

Noi dung: "Hoa đá" không còn gì để nói.Thế là đủ!!!!!

Ho ten: Bảo Ngọc
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: xúc động quá
Noi dung: Mình rất xúc động khi đọc bài entry này.Tình yêu thật thiêng liêng.Vẫn luôn tồn tại những tình yêu thật cao đẹp.Người ấy từ trên cao vẫn sẽ luôn nghĩ tới bạn,yêu bạn,dõi theo bạn và mong sẽ có người nào đó yêu thương bạn thât lòng Thầy thuốc thời gian sẽ chữa lành vết thương của bạn.Hãy cố gắng lên nhé!.Người như bạn sẽ được nhận lại thật nhiều tình cảm và lòng yêu mến.Cố lên bạn ơi!

Ho ten: chuot_kon
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Tôi cũng là một người có hoàn cảnh tương tự như bạn, người yêu tôi đã mất trong 1 tai nạn giao thông cách đây 5 năm. Tuy là 1 người con trai... nhưng đến tận lúc này nỗi đau trong tôi vẫn chưa dứt... đọc được bài viết của bạn tôi cảm thấy có 1 sự đồng cảm lạ lùng,mong được cùng bạn san sẻ, tất cả chúng ta hãy cố gắng lên nhé! Vì lúc nào người đó cũng ở bên cạnh ta mà....

Ho ten: Diệu Hòa
Dia chi: Hanoi
Tieu de: Hãy vững vàng bạn nhé!
Noi dung: Những tâm sự của bạn khiến mình thật sự xúc động. Bạn không viết gì về người yêu mấy nhưng mình cảm nhận thấy tình cảm của bạn dành cho anh ấy là rất rất nhiều. Mình cũng thấy bạn là một cô gái rất mạnh mẽ, thời gian sẽ giúp bạn nguôi đi nỗi đau, hãy vững vàng lên bạn nhé!

Ho ten: viettrinh
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Tuyệt
Noi dung: Chị ơi, bài viết của chị hay và xúc động quá! Chắc hẳn chị yêu anh ấy nhiều lắm nhỉ? Anh ấy thật may mắn vì có một ngời yêu như chị. Chúc chị: Sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa, sẽ sống để anh ấy có thể tự hào, sẽ thay anh ấy giúp đỡ mợi người, sẽ làm từ thiện nhiều hơn, làm luôn cả phần của anh ấy. Good luck.

Ho ten: Nguyễn Hồng Gấm
Dia chi: Trà Vinh
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: chia sẻ
Noi dung: Chào bạn! khi đọc những dòng tâm sự của bạn thật sự minh rất xúc động thật sự là minh đã khóc. Mình ko biết là mình sẽ có tâm trạng như thế tình yêu thật thiêng liêng và cao đẹp đung ko bạn,con người ai cũng vươn tới nó,nhưng thật khó để có một tình yêu trọn ven bạn quả la một người mạnh mẽ, mình rất khâm phục bạn dó bạn phải sống sống cả phần của anh ấy chứ,bạn sẽ lam những việ ma anh ấy chưa kịp làm trên thế gian này,để mọi người thâys rằng anh ấy vẫn đang sống chứ,đúng ko bạn rồi bạn sẽ có được hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được bạn là một con người tuyệt vời và cả anh ấy cung thế minh chưa có yêu ai ,mình cảm ơn bạn đã cho mình hiểu một phần nào đó về tình yêu cảm ơn bạn chúc bạn luôn vui vẻ nhá.

Ho ten: Minh Hoài
Noi dung: Cố lên nhé bạn, tôi tin một người như bạn sẽ được hạnh phúc, hạnh phúc cho cả phần người đã ra đi.

Ho ten: Thành Vinh
Dia chi: Nghệ An
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: ....
Noi dung: người yêu bạn trên đó chắc cũng mãn nguyện, cũng hp lắm khi có 1người luôn muốn ở bên mình như thế..xa mặt mà chẳng cách lòng đúng không!

Ho ten: Lê Diễm Phương
Dia chi: Bình Dương
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Cảm động quá
Noi dung: Bài viết của bạn cảm động quá. Mọi thứ rùi sẽ qua bạn àh. Hãy cố gắng vượt qua bạn nhé.

Ho ten: Nguyễn Thị Ái Phương
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Cố lên chị nhé!
Noi dung: Em là một cô gái 19 tuổi ,tuy em chưa từng yêu ai nhưng em that sự xúc động khi đọc được những lời tâm tình này của chị!Và em đang khóc!Khóc cho chị! Khóc cho những tình cảm mà chị dành cho anh ấy nhưng chưa kịp nói ra .Hãy sống tôt chị nhé!Em tin là chị sẽ vươt qua dươc mà !và còn bao người khác cũng như em cũng đang dõi bước theo chị.......Vẫn còn nhiều người cũng có hoàn cảnh như chị mà........Nhưng rôi thời gian cũng sẽ là phương thuốc tôt nhất chữa lành vết thương lòng mà........Hãy cười lên chi nhé!

Ho ten: Cuong
Email: Nhan_vansuthanh
Tieu de: dong cảm cùng bạn
Noi dung: minh xin chia se cùng bạn nhé, mình cảm thông cùng ban jtrong hoan canh như vậy, minh tin bạn sẽ vượt qua và hướng đến những cái đẹp hơn! ............

Ho ten: THAO MI
Dia chi: HN
Noi dung: CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ CHỜ THÔI!! CUỘC SỐNG ĐÔI KHI CHI ĐƠN GIẢN LÀ CHỜ THÔI PHẢI KO BAN? BÀI VIỀT RẤT HAY!

Ho ten: Mạnh Đinh Văn
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Chia sẻ
Noi dung: Mình có thể giúp gì cho bạn thì xin hãy lên lạc nhé, Khi mất đi người yêu thì mới thấy nó thật quý giá biết bao. Mong bạn sớm vượt qua lỗi đau.

Ho ten: Bùi Trúc Quỳnh
Dia chi: Hải Phòng
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Cuộc sống không bao h là hoàn hảo cả , nhg ta sẽ cố gắng , sẽ cố gắng hết mình , vj` bản thân , vì gia đình và vì cả nh~ ng` đã khuất nữa... Hãy vững tâm chị nhé ,em tin rằng ở trên kia, anh ấy luôn nhìn chị , bằng ánh mắt cười trìu mến , bằng mọi niềm tin và hi vọng chị ạ ...Cố lên chị nhé !!!

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Tình yêu là một điều kỳ diệu. Tình yêu khiến người ta có thể làm được rất nhiều việc phi thường. Bạn ơi, hãy cố gắng lên, tôi tin anh ấy vẫn sẽ luôn dõi theo bạn, ở bên bạn. Nhiều khi lời yêu ko cần phải nói ra bằng lời nhưng từng hành động, từng cử chỉ yêu thương đều có thể thổ lộ điều tuyệt vời đó với nửa yêu thương. Mình nghĩ rằng anh ấy cũng rất buồn khi hai bạn chưa cùng nhau đi tới cuối con đường tình yêu, nhưng bạn ạ, mình cũng tin rằng hẳn anh ấy cũng biết anh ấy là người hạnh phúc khi có một người con gái như bạn ở bên. Chúc bạn mạnh mẽ, vượt qua nỗi đau và hãy vui sống, vì bạn và vì cả anh ấy!

Ho ten: nguyen
Dia chi: sv
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: khi tinh yeu da dat toi su vinh cuu thi khong gi co the ngan cach duoc no nua...............khong co gi co the li giai noi suc manh cua tinh yeu....KIEP NAY DU KHONG BEN NHAU

Ho ten: Ruby
Noi dung: Hãy cố gắng sống thật tốt, cho cả phần của anh ấy bạn nhé!

Ho ten: Hương
Tieu de: Cảm động!
Noi dung: Tình yêu của chị dành cho anh ấy chắc nhiều lắm nhỉ. Mặc dù đây thực sự là một câu chuyện buồn nhưng tình yêu của anh chị làm cho em thấy tình yêu thật đẹp, ý nghĩa và chân thành, bởi chỉ có tình yêu chân thành mới cho người ta nghị lực và sự mạnh mẽ như vậy. Cám ơn chị và chúc chị thành công. Hạnh phúc sẽ tới với chị chị ạ!

Ho ten: Thao Truc
Noi dung: Tôi đã từng khg tin rằng trên đời này còn có Tình Yêu Chung Thuỷ,bởi tôi cũng đã fải gồng mình lên để bước wa đau khổ vì bi fản bội...Còn Hoa Đá thì dù sao cũng còn có Tình Yêu của người ấy ở lại bên bạn mãi mãi.. CỐ GẮNG NHIỀU NHA!

Ho ten: quang
Dia chi: Hanoi
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: như mọi người
Noi dung: chán ko muốn đọc tiếp phần 3, đọc lời bình của mọi người hay hơn. đó là đề cao giá trị gia đình, sự lựa chọn, tình cảm, trách nhiệm và sự chung thuỷ. cái được của truyện này là gây đc sự phản cảm từ phía độc giả, trong đó có tôi. thu hút đc ý kiến người đó ( hay coi đây là 1 lời khen nhé ) vì truyện hay hay dở đều có ấn tượng riêng của nó ! chúc bạn có nhiều ý tưởng mới hơn, thực hơn trong cuộc sống hiện tại này mà ko mât đi phần lãng mạn !

Ho ten: luuly tim
Dia chi: qbinh
Email: hoaphonglan204
Noi dung: hoa da oi gang len. Hay song vui ve, va that hanh phuc vi anh ay.

Ho ten: meo bom
Noi dung: Có rất nhiều người mong sẽ được thấy nụ cười trên môi và trong tim ban...rồi nụ cười sẽ hong khô tẩt cả.cầu chúc cho bạn luôn bình yên!

Ho ten: Thiên Hà
Dia chi: Điện Biên
Tieu de: Mưa trên cuộc tình
Noi dung: Vẫn con đường mưa đẹp đến dịu dàng,vẫn màu tím bằng lăng thuở ấy nhưng anh đã vĩnh viễn ra đi.Trong giấc mơ em luôn có sự hiện diện của anh..ánh mắt ấy,nụ cười ấy..Tất cả đã là vĩnh hằng trong trái tim em.Ngày mình yêu nhau mưa giăng đầy bầu trời nhưng em không lạnh bởi em luôn có anh ở bên.Giờ đây mưa rơi ,mưa rơi mãi trên cuộc tình mình...Anh đã mãi xa,xa mãi.. Mình đã khóc khi đọc những dòng tâm sự của bạn.mình cũng đã mất đi tình yêu đầu cách đây 3 năm..Cố gắng lên bạn nhé!!!

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de:
Noi dung: có lẽ e được đọc sau rất nhiều ng` nhưng chị biết k. E rất khâm phục chị bởi nếu e lâm vào hoàn cảnh đó e đã k thể làm được như vậy ( Chị đừng khóc nha). Có lẽ những lời này chị k viết từ suy nghĩ mà viết từ trái tim mạnh mẽ của chị. Từng bước đi của chị luôn có a ấy đấy. Chị bít k mỗi khi e buồn rất buồn e luôn dùng nụ cười để xoa dịu. Nụ cười có khả năng rất đặc biệt mà e k thể giải thích được. Nếu có thể chị hãy thử xem nhé. Cây hoa đá chị trồng trên mộ a ấy sẽ làm a ấy hp lắm chị à, nhìn thấy cây hoa đá ấy có lẽ cũng giống như chị đang nhìn thấy a ấy vậy. A ấy k bao h chết cả, a ấy luôn ở trong tim chị và cũng như trong tim a ấy chị là ng` con gái tuyệt vời nhất thế gian................Hãy vượt qua mọi điều bước tiếp trên đường đời nhé chị a ấy đang đi bên cạnh chị rất âm thầm đấy. Chị hạnh phúc thì a ấy mới hạnh phúc. E tin chắc chắn kiếp sau 2 người sẽ là 2 nửa tuyệt vời nhất thế gian mãi mãi k bao h chia lìa.....................Cảm ơn chị vì cho e hiểu hơn rất nhiều điều cho dù e mới chỉ là cô nhóc 17t còn chưa trải qua TY.Hãy cười lên chị sẽ thấy hạnh phúc^^

Ho ten: Tạ Khánh Nga
Dia chi: Mộc Châu
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: Nhím và nỗi đau
Noi dung: " Anh đã từng nói anh thích hoa đá em đã mua tặng anh một cây hoa đá như em vẫn luôn bên anh, nhưng anh đã đi anh để hoa đá lại một mình. Hoa đã có sức sống mãnh liệt nhưng anh k biết anh đã mang nguồn sống của hoa đá đi mất rồi.." Chỉ có những ai yêu thật lòng mới cảm nhận được nỗi đau của sự xa cách..Nhím ơi sao lại mang yêu thương của em đi như thế...Hoa đá buồn lắm Nhím có biết k?" Mình k nghĩ có người cùng nỗi buồn như mình, mình cũng sẽ làm được sẽ sống tốt để Nhím thấy rằng hoa đá vẫn sống. "Cuộc sống đã cho bạn một nỗi đau thì cũng sẽ cho bạn một người để xoa dịu nỗi đau ấy ...phải không?"

Ho ten: Bình
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Noi dung: Anh ấy mất đi đúng là một mất mát lớn đối với bạn . Cũng có lẽ một tgian nữa bạn mới hồi tâm được . Nhưng rồi bạn cũng sẽ vượt qua thôi , cố lên bạn nhé!

Ho ten: Pink
Noi dung: Bài viết xúc động wa’, hãy cố gắng lên bạn nhé, mọi chuyện rùi sẽ wa thôi, hãy lo cho bản thân và chăm sóc cho mình nhé, nếu k người ấy linh thiêng biết được sẽ buồn đấy, hoá nổi đau thành nụ cười bạn nhá!! chúc bạn mọi điều tốt đẹp. :))

Ho ten: matbuonthuytinh
Dia chi: hoangmai_hanoi
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: nuoc mat
Noi dung: tinh yeu hay nuoc mat.em van thuong dat ra cho minh nhung cau hoi nhu the chi a?yeu em cung da yeu that nhieu khoc em cung da khoc that nhieu .em chi biet em va chi co mot diem chung.khi nguoi ta o ben minh thi minh da ko noi len tinh cam cua minh de khi nguoi ta da xaroi minh moi thay xot xa .nuoc amt lan dai tren go ma roi that nhieu man chat nhung nuoc mat cung ko the mang nguoi ay ve nua em chi biet co gang vuot qua vuot qua tat ca chi a.chi cung that nghi luc chi hay co gang len chi nhe em tin chac chan chi se hanh phuc anh ay se cho chi.yeu chi va doi theo buoc chan cua chi

Ho ten: Cúc trắng
Dia chi: Quảng Ninh
Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Tieu de: chia se
Noi dung: Khi đọc bài viết mình đã bật khóc và giật mình nghĩ rằng, Là mình, sao ai lại viết về mình? Bạn biết ko? Hoàn cảnh của bạn giống y hệt hoàn cảnh của mình. Người yêu thương của mình, một nửa cuộc đời mình cũng vừa mới mất. Sao lại giống nhau đến thế. Mất anh ấy mình đã hoàn toàn ngã quỵ. Mình đã nghĩ đến thuốc ngủ.....Nhưng khi đọc những dòng bạn viết"Em sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa. Em sẽ sống để anh có thể tự hào." đã tiếp cho mình sức mạnh. Mình sẽ sống cho mình, cho người thân và cho cả anh nữa. Người mà mình mãi mãi yêu thương. Nếu có thể hãy liên lạc với mình nhé. nick của mình: huonggiangt83

Ho ten: Hoa đá
Dia chi: Hanoi
Tieu de: Cảm ơn các bạn !
Noi dung: Thời gian trôi đi thật nhanh quá, bạn của mình, anh ấy ra đi đã gần 6 tháng rồi, là sắp được nửa năm, nghe thật xa xôi nhưng mình vẫn cứ nghĩ như là chuyện mới xảy ra tuần trước vậy. Mỗi lần đọc đọc lại entry này, đọc lại những dòng tâm sự, cảm thông của các bạn dành cho mình và thực sự rất xúc động khi vẫn nhận được những lời động viên từ những người bạn mới. Cảm ơn các bạn nhiều lắm, những người bạn từ khắp mọi miền đất nước đã chia sẻ cùng mình trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Blog Việt đã giúp mình chia sẻ cảm xúc và kết nối những yêu thương của mọi người dành cho nhau. Hẳn nơi thiên đường anh ấy cũng sẽ thấy ấm lòng và cảm ơn tất cả mọi người nhìu nhìu :X God bless you!

Việt Báo

Video được xem nhiều nhất

Clip bạo hành trẻ em "Đây có còn là con người"
00:00 / --:--

Video nổi bật

TIN Blog Hay NỔI BẬT

Khác biệt ‘đỉnh’ của đôi ta

Theo quan điểm của các nhà khoa học, “đỉnh” của các chị em có nhiều khác biệt so với nam giới và còn là một vấn đề cần được nghiên cứu nhiều hơn nữa.

Nhận xét tin Hoa đá!

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hoa đá! bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Hoa da ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hoa đá! ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay.

United stone!
Hanoi, Vietnam Blog, in the heart, the sympathy, the magic, he, love, articles, can, try, love, children, said she, I

(Connect Blog) He was still there, and tied firmly in my heart ..

Xem tiếp: Blog Hay

Bài viết mới • Thoi su 24h0402 Virus Zika teo nao lay qua duong quan he
  Thời sự 24h(04/02): Virus Zika teo não lây qua đường quan hệ

  Những lần “trảm tướng” nhanh như chớp của Bộ trưởng Thăng; Hành trình vây bắt đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm; Hành lý của khách bị rạch ở sân bay: Thanh tra Bộ GTVT vào cuộc; Phá trọng án trong những ngày Tết nguyên đán đã cận kề;Câu chuyện giảm nghèo chưa bao giờ dừng lại;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 04/02/2016.

 • Thoi su 24h0302 Dot phao no co the bi tu den 7 nam
  Thời sự 24h(03/02): Đốt pháo nổ có thể bị tù đến 7 năm

  Sửa tàu Cát Linh-Hà Đông, Trung Quốc chưa nghe: Tội hình thức; “Ngáo đá” khống chế hai cháu bé, dọa dội nước sôi; "Choáng" với quy trình sản xuất chè Đinh 3 triệu đồng/kg; Sự thật sau lời đồn về cái chết bí ẩn của nam sinh trên cầu; Liên tiếp có nhiều trẻ em nhập viện vì ngộ độc chì trong thuốc cam;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 03/02/2016.

 • Thoi su 24h0202 sap bay lua doi 3 trieu lay 12 trieu
  Thời sự 24h(02/02): sập bẫy lừa đổi 3 triệu lấy 12 triệu

  3/14 mẫu thực phẩm phục vụ Tết không đạt chất lượng; 102 người đi bộ bị xử phạt trong ngày đầu: "Cần nhưng chưa đủ"?; Bị phát hiện bột ngọt từ nguyên liệu TQ, chốt cửa tẩu tán; WHO ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về virus Zika;

 • Thoi su 24h0102 Dao mo moi chon trom di 1 phan co the
  Thời sự 24h(01/02): Đào mộ mới chôn, trộm đi 1 phần cơ thể

  Kẻ gian đào mộ mới chôn, trộm đi một phần cơ thể; Đã tháo dỡ hết biển báo dưới 50km/h sau 10 ngày; CSGT trưng dụng tài sản cá nhân, tổ chức: Luật quy định thế nào?; "Người dân đừng trộm hoa ven hồ Gươm nữa"; Đã có kết quả xét nghiệm gạo từ thiện gây ngộ độc;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 01/02/2016.

 • Thoi su 24h2901 Nghi pham giet vo chong dai gia o TG
  Thời sự 24h(29/01): Nghi phạm giết vợ chồng đại gia ở TG

  Nghi “ăn gạo từ thiện… ngộ độc”: Hội nạn nhân chất độc da cam lên tiếng; Hành trình phá đường dây ma túy hội quý tử con nhà giàu; Việt Nam lên phương án đối phó với virus Zika gây teo não; Sân bay Nội Bài lên tiếng vụ "vòi vĩnh": Người tố trên Facebook nói gì?; Coi chừng lỡ chuyến tàu Tết vì... vé không hợp lệ!;... là những tin tức thời sự nổi bật

 • Tet binh than 2016
  Tết bính thân 2016

  Người Việt có thói quen quan tâm tới cuộc sống cá nhân của nhau. Nhưng điều này không phải phù hợp, thậm chí thành khiếm nhã. Tết là dịp điều này thể hiện rõ nhất.

 • Xu phat nguoi di bo vi pham giao thong o HN
  Xử phạt người đi bộ vi phạm giao thông ở HN

  Tai nạn giao thông chết người do người đi bộ gây ra ở TP.HCM và Hà Nội đáng báo động.

 • Hari Won Tran Thanh Yeu that hay PR
  Hari Won - Trấn Thành: Yêu thật hay PR?

  Showbiz Việt hôm qua (3/2) dậy sóng sau khi hình ảnh MC đắt show bậc nhất hiện nay "khóa môi", cõng người yêu cũ Đinh Tiến Đạt xuất hiện trên mạng.

 • Virus Zika gay tat dau nho o tre so sinh
  Virus Zika gây tật đầu nhỏ ở trẻ sơ sinh

  Mỹ vừa ghi nhận ca lây nhiễm virus Zika gây bệnh teo não đầu tiên không phải do muỗi đốt mà dường như từ quan hệ tình dục.

 • Tien gia cong khai rao ban tren facebook
  Tiền giả công khai rao bán trên facebook

  Lợi dùng lòng tham và sự nhẹ dạ cả tin của người dân, một số đối tượng đã dùng thủ đoạn đổi tiền thật lấy tiền giả để chiếm đoạt tài sản. ------------ Xem thêm: Tiền giả công khai rao bán trên facebook, http://vietbao.vn/tp/Tien-gia-cong-khai-rao-ban-tren-facebook/13583762/ Tin nhanh Việt Nam ra thế giới vietbao.vn

 • Su kien quoc te noi bat 31162
  Sự kiện quốc tế nổi bật (31/1-6/2)

  Lệnh Hoàn Thành tiết lộ cho tình báo Mỹ bí mật thâm cung của Bắc Kinh; Hoà đàm Syria tạm ngừng do giao tranh khốc liệt trên chiến trường; Bà Clinton chính thức giành chiến thắng 'sít sao nhất lịch sử'; Viễn cảnh nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu đã cận kề.... là những tin chính trong tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 3101 06022016
  Toàn cảnh kinh tế tuần 31/01 – 06/02/2016

  Ngày 2/2/2016 diễn ra buổi họp báo Công bố giá thành sản xuất kinh doanh điện năm 2014, ông Đinh Quang Tri – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định chưa có kế hoạch tăng giá điện, tuy nhiên tới mùa cao điểm, doanh nghiệp 'chưa nói trước được điều gì'. Cũng trong buổi họp này, tổng kết hoạt động kinh doanh của tập đoàn này, EVN lãi hơn

 • Nghin le chuyen tuan qua 0102 05022016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 01/02 - 05/02/2016

  Xử phạt người đi bộ vi phạm giao thông ở HN; CSGT trưng dụng tài sản của dân gây tranh cãi; Đề xuất mua tàu Trung Quốc cũ; Hoa trang trí ở hồ Gươm bị ăn trộm; Các điểm bắn pháo hoa giao thừa Tết Bính Thân 2016 tại 64 tỉnh, thành... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Tin An ninh Phap luat tuan qua 3101 0602
  Tin An ninh - Pháp luật tuần qua (31/01 - 06/02)

  Cảnh báo nạn trộm cắp, cướp giật dịp Tết; Phận tù 'mồ côi', Tết về rưng rưng nước mắt; Tiền giả công khai rao bán trên facebook; Rượu bia ngày Tết và những hệ lụy: Từ rượu giả đến tai nạn giao thông; Hành trình cảm động của người cha qua 15 tỉnh, thành đi tìm con; Phá án là trách nhiệm chứ không phải chiến công;.....là những tin đáng chú ý.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 311 62
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (31/1 - 6/2)

  Thái Lan phát hiện virus Zika, Bộ Y tế Việt Nam họp khẩn; Ăn tiết canh ngày Tết, dễ chết như chơi; Trẻ nhập viện liên tiếp vì ngộ độc chì từ thuốc cam; Không biết bị lạc nội mạc tử cung: Nhiều phụ nữ vô sinh;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.