vietbao

Độc giả Truyện Online: Tình yêu có những lý lẽ riêng

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Câu chuyện “ Sữa và kem bạc hà” ( Link phần II) của blogger ALEX đăng trên Truyện Online – một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà nhiều day dứt - đã nhận được khá nhiều hồi âm chia sẻ, cảm nhận của cộng đồng blogger. Có lẽ bởi ít nhiều, bạn sẽ tìm thấy một thoáng của mình trong câu chuyện. Đặc biệt, hai blogger KittyManUtd đã dựa trên tình huống truyện mà ALEX xây dựng nên để viết tiếp câu chuyện theo những hướng khác nhau...

Doc gia Truyen Online Tinh yeu co nhung ly le rieng
Minh hoạ: Theo Blog ManUtd

Trước những cảm nhận, chia sẻ cũng như những thắc mắc về kết cục câu chuyện, ALEX tự sự: ”Tôi viết “Sữa và Kem Bạc Hà” để thỏa mãn cảm xúc của mình, để cho phép mình được làm những điều mà trong đời thật không dám thực hiện. Tôi thừa nhận tôi đã yêu một anh chàng đã có người yêu. Nhưng tôi không như nhân vật nữ trong truyện, tôi không chính thức hẹn hò và có mối quan hệ thân mật với anh ấy. Và anh ấy cũng không như nhân vật nam trong truyện, chẳng bao giờ và sẽ chẳng bao giờ hôn tôi hay kéo tôi vào lòng. Chúng tôi cứ thế như hai kẻ bộ hành trên sa mạc, đi về hai hướng khác nhau nhưng luôn nhìn thấy dấu chân của nhau. Tôi có nên sống và làm theo những gì trái tim mách bảo hay sẽ mãi im lặng với tình yêu của mình vì không muốn làm kẻ thứ ba đáng ghét?”

Dưới đây là cảm nhận của các blogger và độc giả Blog Việt, mời các bạn cùng chia sẻ:

Blogger Mut_bi: Lỡ phải lòng ai rồi, cuối cùng cũng chỉ lo lắng cho người đó. "Sữa sẽ tốt cho anh hơn Kem bạc hà", đọc hoài, vẫn thấy câu này hay.

Blogger ManUtd: Sau khi đọc nhiều lần và lắng đọng lại mới thấy thật hay và thật ý nghĩa. Những tác phẩm hay là những tác phẩm khiến người ta phải xem đi xem lại nhiều lần, để rồi sau đó mới nắm bắt được cái "thần" của tác phẩm, cũng như những thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm.
”KEM BẠC HÀ và SỮA” : theo mình thật sự thì chả bên nào chiến thắng cả, vì cuối cùng ai cũng sẽ bị "đau" hết. Có thể chị Sữa sẽ cảm thấy hạnh phúc vì đã giành lại được anh ấy, nhưng từ từ rồi chị ấy cũng sẽ nhận ra rằng cái mà Chị ấy có chỉ là phần "xác" của anh ấy thôi , còn cái phần "hồn" của anh ấy thì đã bị bỏ quên trong ly Kem Bạc Hà từ rất lâu rồi . Nhưng mà thật ra người "đau" nhiều nhất lại ko phải là chị SỮA hay KEM BẠC HÀ, mà lại chính là anh ấy, vì cuộc đời này có gì đau đớn hơn việc phải sống một cuộc sống giả tạo, một cuộc sống mà "hồn" ở một nơi, "xác" ở một nơi.Và thông thường thì những giọt nước mắt của người đàn ông đều chảy vào trong.

Blogger Girasol: Tớ hiểu cảm giác của Sữa, không bao giờ muốn Kem nói rằng sữa sẽ tốt cho anh hơn...Sẽ không bao giờ cố níu kéo kẻ đã không thuộc về mình...Dù Sữa có cô đơn.

Liên Thanh – Hà Tây: Nếu là tôi, tôi sẽ không từ bỏ tình yêu của mình dễ dàng như thế! Bởi sự ra đi của tôi liệu có mang lại hạnh phúc cho hai người kia? Tình yêu đích thực phải đến từ hai phía. Tất nhiên, “chị ấy” sẽ cảm thấy đau lòng, nhưng tôi tin rồi “chị ấy” cũng sẽ hiểu và thông cảm cho chúng tôi. Rồi “chị ấy” cũng sẽ tìm được một người yêu mình nhiều hơn Anh. Chứ kết cục như tác giả viết thì buồn quá, tôi e sẽ chẳng ai hạnh phúc cả!

Trịnh Văn Hưng Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Tình yêu có những lý lẽ của riêng nó, có lẽ “Sữa” tốt thật, nhưng có khi, “Kem bạc hà” lại mang đến cho ta cảm giác hạnh phúc thực sự. Chẳng phải tình yêu là thứ chúng ta luôn khát khao tìm kiếm, có lý nào tìm được rồi lại buông tay ra?

Hà Thiên Anh Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Vài người bạn của tôi đã gặp tình huống tương tự. Phải làm sao đây khi đang ở bên người yêu của mình bỗng nhiên gặp phải một tình yêu sét đánh – mà lúc đó mình mới nhận ra đó mới thực là tình yêu? Tôi chỉ mong rằng sẽ không bao giờ gặp tình huống này trong cuộc đời vì sự chọn lựa quả thực rất khó khăn.

Nguyễn Thị Lan – 2349 Hồng Lạc – TB, Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Mình cũng như cô gái trong truyện nên rất đồng ý với cách kết thúc như thế vì mình cũng đã từng kết thúc như thế. Có thể tình yêu đã làm đau chính mình nhưng thà mình đau còn hơn có thêm người khác đau.

Nguyễn Thị Thanh Trúc, Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Chuyện tình cảm của hai người thật cảm động, chính mình bây giờ cũng đang ở trong hoàn cảnh như vậy nên mình có thể hiểu và cảm nhận được tình cảm của người con gái ấy. Tình yêu không có lỗi, chỉ vì nó đến quá muộn màng thôi, nhiều khi chính bản thân chúng ta cũng không thể hiểu nổi nữa..........

Doc gia Truyen Online Tinh yeu co nhung ly le rieng
Theo blog ALEX

Trần Minh PhiDu học sinh Trung Quốc: Không có gì là tốt hơn, Sữa hay Kem bạc hà, bởi chính người đàn ông kia mới thấu hiểu cái gì là cần hơn cho cuộc sống của mình...Nhưng có lẽ mọi sự lựa chọn vào lúc này đều rất đau lòng, sẽ có ít nhất một trong ba người cảm thấy tổn thương.

Một nữ độc giả: Tôi không thích câu chuyện này. Bởi nó làm tôi thấy bất an. Một nỗi bất an mơ hồ... Tôi phải dành thời gian để suy nghĩ lại chuyện tình cảm của chính mình.

Đào thị thanh Tâm, email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Đọc kết truyện mà nghe nhói lòng, chẳng biết nên trách tác giả vô tình với cô gái trong truyện hay nên đồng tình với cách tác giả để cô gái chụp ảnh một mình. Dù sao với tôi sự nhói đau này cũng thật tuyệt vì lâu rồi tôi mới đọc một câu chuyện khiến mình nhói đau.

ConMuaMuaHa – Đào Duy Từ, Hà Nội: Câu chuyện buồn quá nhỉ? Nhưng kết thúc như vậy cũng tốt. Chứ còn cứ tiếp tục như thế thì cả ba người trong chuyện đều day dứt không yên. Thôi thì mỗi người hãy tự sống cuộc sống của mình, tự đi tiếp con đường của mình. Mình tin là mỗi người đều có một người dành riêng cho mình. Vì thế không nên cố nắm giữ những thứ chẳng phải của mình.

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Yêu là phải mong muốn cho người yêu mình hạnh phúc. Tại sao lại ra đi khi chỉ ở bên mình, người đó mới thấy bình yên?!

Pham Thanh Thiêm, Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Cảm ơn tác giả, một câu truyện rất hay và nhẹ nhàng. Kết thúc là có hậu cho cả 3 người, dù sao cá nhân tôi cũng vẫn trách người đàn ông trong câu truyện, phải chăng anh đừng.... tham quá.

Quỳnh Nga, Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Câu chuyện ở truyện ngắn này làm tôi phải suy nghĩ. Về hiện tại và ngày mai ... Nhói đau ư? Như thế vẫn chưa đủ ...

Một độc giả :Tôi không biết mình có phải là Sữa hay không. Nhưng tôi thấy người đàn ông trong truyện quá tham lam. Tình yêu chân chính thì không nên như thế. Có thể tình yêu thật sự giữa họ đến quá trễ thì cũng nên thẳng thắn nhìn nhận sự thật đó. Sữa hay Kem bạc hà đều có quyền nhận lấy hạnh phúc thuộc về mình. Đừng sống giả dối như thế thì cả ba người sẽ không tìm thấy hạnh phúc thật sự của mình. Tôi tin rằng nếu anh không phải là của Sữa thì chắc gì Sữa đã là của anh . Cô ấy sẽ tìm thấy tình yêu thật sự của mình ở người đàn ông khác thì sao ? Hãy cho cả ba người cơ hội.

Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Sữa đem lại sự tăng trưởng và bổ dưỡng. Kem bạc hà chỉ đem lại cảm giác tức thời, đôi khi có hại.

Blogger elizCua, Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Sữa và Kem bạc hà và người đàn ông đó đều bị tổn thương chỉ có điều nếu người đàn ông không ích kỷ có lẽ không có bao giờ hai người phụnữ đau khổ. Nhưng cũng khó trách lắm vì tình yêu thì không thể lý giải được

Nguyễn Mạnh Đức, Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó : Thực sự ý nghĩa. Nhưng dường như "kem bạc hà" vẫn xứng đáng có được tình yêu bởi sự cao thượng trong chính tình yêu cô dành cho chàng trai...... Tình yêu của "kem bạc hà" khiến cho chúng ta phải suy ngẫm.

Hanmactu76@yahocom: Tôi không thích câu truyện này. Nó làm cho tôi liên tưởng rằng nếu cuộc sống của gia đình mình ngoài Sữa ngọt ngào còn có sự thú vị của Kem Bac Hà thì lúc ấy không biết anh sẽ lựa chọn Kem Bac Hà hay Sữa.

Truyện Online mời bạn tham gia ý kiến trong mẫu phản hồi sau hoặc gửi bài viết, đường link blog về địa chỉ:

Việt Báo
Bắt tên cướp háo sắc hiếp dâm hàng loạt phụ nữ
Comment :Độc giả Truyện Online: Tình yêu có những lý lẽ riêng
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Độc giả Truyện Online: Tình yêu có những lý lẽ riêng bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Doc gia Truyen Online Tinh yeu co nhung ly le rieng ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Độc giả Truyện Online: Tình yêu có những lý lẽ riêng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục Blog Hay
Readers Stories Online: Love has its own reason
Stories Online, love story, man, never, mint, happiness, like the reader, feel, he , I, milk, cream, Blogger, Main
The story "Milk and cream mint" (Link, Part II) by ALEX posted on Stories Online blogger - a gentle love story that much torment - has received numerous share feedback, feel the blogger community. Perhaps because more or less, you will ...
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy
Đạt ý nguyện nhờ treo tranh theo phong thủy

Để đạt được các mong muốn thầm kín của bản thân trong cuộc sống, bạn có thể treo trong nhà các biểu tượng phong thủy đầy ý nghĩa như sau:

 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • viet bao
 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t