vietbao

Xem phim sex, nam sinh hiếp dâm, giết người

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Suốt buổi tôi gặp Khánh trong trại giam, tôi cố lý giải vì sao hắn ta lại gây ra cái chuyện tày đình này khi mới ở độ tuổi 15, tuổi đang lớn và cái tuổi mà người ta đang nuôi biết bao những hoài bão cho tương lai mai sau!.

Thấy người phụ nữ lộ những đường cong của cơ thể, Dương Văn Khánh nảy sinh tà ý, hắn lao vào... Thực hiện xong hành vi đồi bại, không thấy người phụ nữ này tỉnh lại, Khánh kéo nạn nhân qua bờ tường rồi vùi xác người phụ nữ xấu số này sang chuồng lợn nhà hàng xóm…Ảnh minh họa

Dương Văn Khánh tại cơ quan điều tra.


Suốt buổi tôi gặp Khánh trong trại giam, tôi cố lý giải vì sao hắn ta lại gây ra cái chuyện tày đình này khi mới ở độ tuổi 15, tuổi đang lớn và cái tuổi mà người ta đang nuôi biết bao những hoài bão cho tương lai mai sau! Có lẽ, tất cả cũng chỉ vì những thứ phim đen trên Internet mà Khánh đã xem. Đưa ra nhiều lý do, nhưng tôi vẫn không thể lý giải được. Có lẽ, đôi khi, người ta chẳng cần bất cứ lý do nào để hành động. Đó có lẽ là giây phút cuồng dại nhất đời người.

Ảnh hưởng từ những cuốn phim sex?

Khánh là anh cả trong gia đình có hai anh em trai ở vùng quê thuộc xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Tuổi thơ của Khánh yên ả như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác. Nhưng cuộc đời Khánh rẽ ngang khi đang học lớp 8, vì cơm áo gạo tiền, cha mẹ Khánh đã gửi nhà, gửi hai anh em cho ông bà chăm sóc cùng nhau chạy chợ, buôn bán hoa quả tại Hà Nội. Cũng từ đó, không có ai kèm cặp, bảo ban Khánh. Thời gian ấy, cái làng quê vốn bình yên của Khánh bỗng xuất hiện những quán Internet khiến hắn ta tò mò. Khánh ra quán nét để chơi điện tử, rồi những đường link có những cô gái hấp dẫn, nhấp nháy kích thích tính tò mò tuổi mới lớn. Chính những hình ảnh đó đã là tác nhân để cho cậu ta thực hiện một loạt hành vi phạm tội đối với người phụ nữ xấp xỉ tuổi mẹ mình.

Xác người phụ nữ được phát hiện trong chuồng lợn


Khoảng 8h30 ngày 27-1-2007, qua một đêm tìm kiếm vợ khắp nơi mà không thấy, chồng chị Lụa đến cơ quan công an trình báo. Khoảng 10h cùng ngày, lực lượng CA kết hợp gia đình chị Lụa đi tìm kiếm, rồi phát hiện xác của chị tại bếp của gia đình bà Chu Thị Sáu, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Khám nghiệm hiện trường, CQCA phát hiện nhiều dấu vết khả nghi, nhất là hướng Nam, nơi tiếp giáp từ hiện trường với nhà anh Dương Văn Khương. Tại hiện trường, xác nạn nhân bị rơm che vẫn hở phần tóc và áo. Xung quanh hiện trường, người ta tìm thấy chiếc xe đạp màu sơn đen đã cũ, được xác định là xe của chị Lụa. Khám nghiệm cho thấy, áo mặc ngoài và áo trong của nạn nhân bị tốc ngược lên qua ngực và nạn nhân bị xâm hại tình dục trước khi chết. Cổ nạn nhân có vết hằn và có vết xây xát, tróc da. Nguyên nhân chết của chị Lụa được xác định là ngạt cơ học.

Kết quả ADN lộ mặt hung thủ

Cơ quan điều tra nhận định có thể nạn nhân bị xâm hại sau đó bị hung thủ thắt cổ dẫn tới kết quả tử vong. CQCA đã lấy dịch trong cơ thể của nạn nhân để giám định. Kết quả giám định ADN này đã lộ mặt hung thủ chính là Dương Văn Khánh, SN 1992, người hàng xóm của bà Sáu, nơi phát hiện xác nạn nhân.

Quá trình điều tra, CQCA đã làm rõ, khoảng 15h ngày 26-10-2007, Khánh và em trai là Dương Hồng Sơn đang ở nhà thì có chị Vũ Thị Lụa đến hỏi mua phế liệu. Người em trai của Khánh định bán dây ống nước, nhưng hắn ta không đồng ý và đã nói với chị Lụa: "Cô đi đi không bố cháu về bố cháu mắng" và bảo em trai đi hái rau. Khi đó, chị Lụa định dắt xe đi thì thấy Khánh nhặt được cuộn dây đồng ở đống cát nên chị Lụa hỏi hắn ta có bán không? Khánh nói: "Cô vào đây cháu bán cho!", rồi Khánh cầm cuộn dây đồng đi rửa, chị Lụa dắt xe đạp vào sân dựng ở gần cửa bếp nhà Khánh. Lúc đó, chị Lụa lấy chiếc cân đĩa ở giỏ xe vào cân dây đồng của Khánh ở chỗ góc sân gần cửa bếp. Khi cân, chị Lụa nói: "Ướt thế này thì phải trừ đi mấy hoa" và bảo Khánh được 1,5 lạng. Khánh cho rằng chị Lụa cân không chính xác lên đã giằng cân đòi cân lại nhưng chị Lụa không đồng ý mà dùng hai tay giữ phần đĩa cân. Trong lúc gằng co, Khánh cầm phần thân của chiếc cân có quả cân văng qua văng lại nhiều lần làm sợi dây xích đĩa cân bị đứt khiến cho chị Lụa mất đà lao về phía trước. Đang theo đà, Khánh văng phần thân và quả cân đập vào vùng đầu của chị Lụa làm nạn nhân bị choáng ngất ngã sấp tại chỗ. Thấy vậy, Khánh bối rối ra đóng cổng rồi quay lại lật chị Lụa dậy nhưng không thấy nạn nhân tỉnh lại. Trong lúc cùng quẫn, Khánh luồn tay vào nách chị Lụa kéo nạn nhân ở tư thế nằm ngửa đi giật lùi ra vườn. Khi kéo chị Lụa, hắn ta nhìn thấy những đường cong trên cơ thể nạn nhân và trong đầu hiện lên hình ảnh của những thước phim cấp ba mà hắn ta đã xem trên mạng. Dục vọng nổi lên, Khánh kéo chị Lụa đến gốc cây xoan trong vườn, rồi thực hiện hành vi đồi bại. Giao cấu xong vẫn không thấy chị Lụa cử động, Khánh nghĩ nạn nhân đã chết và sợ mọi người phát hiện nên nghĩ cách giấu xác nạn nhân. Theo đó, hắn ra chỗ xe đạp của chị Lụa lấy được sợi dây thừng rồi quay lại chỗ nạn nhân nằm. Khánh luồn tay vào nách kéo tiếp chị Lụa ra phía bờ tường giáp với nhà bà Chu Thị Sáu (người hàng xóm nhà Khánh) rồi để chị Lụa ở tư thế ngồi dựa lưng vào tường. Hắn ta gập đôi sợi dây thừng buộc hai đầu dây lại, sau đó luồn sợi dây chỗ thắt nút vào điểm gấp khúc tạo thành một cái thòng lọng và quàng vào cổ chị Lụa.

Tiếp đó, hắn ta nhảy sang chỗ bờ tường bị đổ sang nhà bà Sáu rồi đứng ở gờ tường cạnh bể nước nhà hàng xóm cầm dây thừng đã quàng vào cổ chị Lụa kéo nạn nhân qua bờ tường, rồi kéo tiếp chị đặt vào bếp nhà bà Sáu. Khánh tiếp tục kéo xác chị Lụa vào hố đựng phân trâu trong bếp nhà bà Sáu rồi lấy rơm ở đó phủ lên người nạn nhân giấu xác. Gây án xong, Khánh mang tất cả những vật dụng của nạn nhân phi tang và dắt xe đạp của chị Lụa cùng các phế liệu trên xe ra phía đầu nhà bà Sáu dựa ở đó. Xong việc, Khánh gọi em trai về rồi đi cắt rạ ở ngoài đồng như không có chuyện gì xảy ra.

Sáu tháng sau, Khánh bị VKS tỉnh Hưng Yên truy tố về hai tội "Giết người" và "Hiếp dâm". Tuy nhiên, do thời điểm gây án, Khánh mới vừa tròn 15 tuổi nên VKSND tỉnh Hưng Yên rút một phần nội dung truy tố đối tượng Dương Văn Khánh về tội "Hiếp dâm". Theo đó, với hành vi Giết người, Khánh phải nhận mức án 9 năm tù giam.

Đã trải qua 5 năm sau song sắt trại giam, Khánh thấm thía lỗi lầm và bằng lòng với bản án mà mình phải gánh chịu. Tuổi 20, khi mà bạn bè cùng trang lứa đang bắt đầu một cuộc sống tự lập với những kiến thức, hành trang mới để bước vào đời thì Khánh phải vùi mình trong trại giam. Đó là sự trừng phạt theo quy luật nhân quả. "Thời gian đầu vào trại, em không thể nào chợp mắt. Cứ vừa chợp mắt, em lại nghĩ đến giây phút tước mạng sống của cô ấy, cướp mạng sống của mẹ hai đứa trẻ vô tội. Đã hàng trăm lần, em tự cố lý giải vì sao mình lại làm như vậy, nhưng đã quá muộn", Khánh chia sẻ…

(Tên bị hại trong bài đã được thay đổi)

(Theo Pháp Luật & Xã hội)


Comment :Xem phim sex, nam sinh hiếp dâm, giết người
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xem phim sex, nam sinh hiếp dâm, giết người bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Xem phim sex nam sinh hiep dam giet nguoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xem phim sex, nam sinh hiếp dâm, giết người ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Sex, boys rape, murder
Duong Van Khanh, Chu Thi Sau, Trung Hung, Vu Thi Lua, Duong Van Khuong Duong Hong Son and Investigation Agency, the supine position, people bad woman, Hung Yen Province, not agree, Yen My district, the neighbors, the victim, he, silk
During the Khanh I met in prison, I tried to explain why he does pose a conversation hands of this when at age 15, age is growing and the age in which people are raising so many dreams for the future of tomorrow!. Disclose the woman ...
Giải cứu thành công cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc
Giải cứu thành công cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã phối hợp với Chi đội Công an Biên phòng thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) giải cứu thành công một nạn nhân sau 2 tuần bị lừa bán sang Trung Quốc.

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.