vietbao

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Bắt nghi phạm thứ 3

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Cơ quan công an đã bắt được đối tượng nghi phạm thứ 3 trong vụ việc, nhưng qua lời khai thì đối tượng đó cũng cho rằng thi thể chị Huyền được vứt xuống sông Hồng, đoạn cầu Thanh Trì.  

 >> Bảo vệ Cát Tường trộm điện thoại iPhone 5s của chị Huyền

>>  Mẹ bảo vệ thẩm mỹ Cát Tường mời luật sư cho con

>>  Những điều bất ngờ về bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường

>>  Bảo vệ thẩm mỹ không dám ngủ sau khi phi tang xác

>>  Lời khai của bảo vệ giúp bác sĩ vứt xác xuống sông

>>  Toàn cảnh vụ bác sĩ thẩm mỹ ném xác phi tang qua ảnh

Bắt nghi phạm thứ 3 sau 10 ngày xảy ra vụ án

Chiều ngày 4/12, Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh, đoàn luật sư Hà Nội), người bào chữa cho bị can Đào Quang Khánh (17 tuổi) cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra (Công an Hà Nội) đã vào trại tạm giam tống đạt khởi tố bổ sung bị can Đào Quang Khánh về hành vi Trộm cắp tài sản. Trước đó ngày 31/10 Khánh đã bị khởi tố về hành vi Xâm phạm thi thể.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Bắt nghi phạm thứ 3
Bảo vệ Đào Quang Khánh đã trộm Iphone 5S của nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường

Nói về việc Khánh là người trộm chiếc Iphone của nạn nhân, ông Phạm Đức Quang, cậu của nạn nhân cho biết: "Điện thoại iphone 5 của cháu tôi bị mất, thì gia đình chúng tôi cũng biết là Đào Quang Khánh chính là người lấy chiếc điện thoại ngay sau khi sự việc xảy ra mấy hôm. Nhưng gia đình chúng tôi không nói".

Lý giải việc tại sao gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường không nói với cơ quan điều tra chuyện chính Đào Quang Khánh là thủ phạm đánh cắp điện thoại của chị Lê Thị Thanh Huyền, ông Phạm Đức Quang, cậu chồng nạn nhân chia sẻ: "Thật ra, trong vụ án này, xét cho cùng Khánh cũng chỉ là nạn nhân của Tường mà thôi. Khánh đã phải chịu tội đồng phạm, nên gia đình không muốn Khánh thêm một tội nữa. Chúng tôi thông cảm với hoàn cảnh của gia đình cậu ta nên đưa vấn đề này lên đặc biệt. Nhưng không hiểu sao mấy hôm nay ông Nguyễn Anh Thơm (luật sư của Đào Quanh Khánh - PV) lại nói lên sự việc đó".

Trong quá trình điều tra, Khánh đã khai nhận là người đã chiếm đoạt chiếc điện thoại iPhone 5s của chị Huyền. Theo lời khai của bảo vệ Khánh, khi nhận thấy chị Huyền có dấu hiệu tắt thở, trong khi mọi người trong trung tâm không để ý, Khánh đã thò tay vào túi xách của chị Huyền và trộm chiếc iPhone 5s để mang về nhà cất giấu và cho bạn bè mượn. Được biết, do điện thoại sử dụng hình thức nhận diện vân tay bảo mật nên Khánh không dùng được chiếc điện thoại này.

Vụ Cát Tường Bắt nghi phạm thứ 3
Ông Quang, cậu chồng nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường ở ngồi nhiều ngày ở cửa biển xem xác cháu mình có trôi dạt ra đây (ảnh: báo Người lao động)

Bởi gia đình chị Huyền vẫn chỉ coi bảo vệ Đào Quang Khánh là nạn nhân trong vụ án này, đồng thời rất thông cảm với hoàn cảnh của Khánh nên gia đình chị Huyền đã có lần đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình bảo vệ Khánh. 

Bà Nguyễn Thị Yến, mẹ của Khánh rất cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của gia đình chị Huyền, chia sẻ: "Họ thấy hoàn cảnh nhà tôi, thấy tôi ốm đau nên động viên tôi không phải suy nghĩ nhiều nữa. Họ bảo Khánh chỉ là một đứa trẻ non dại và là nạn nhân thôi, họ không trách gì gia đình tôi”.

Ông Quang cũng cung cấp thêm thông tin cho biết, sau 10 ngày xảy ra sự việc, cơ quan điều tra đã tìm ra thêm một người thứ 3 tham gia vào vụ việc ngoài bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường và nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh.

Theo báo Pháp luật Online, ông Quang cho biết: "Cơ quan công an đã bắt được đối tượng nghi phạm thứ 3 trong vụ việc, nhưng qua lời khai thì đối tượng đó cũng cho rằng thi thể cháu tôi được vứt xuống sông Hồng, đoạn cầu Thanh Trì"

Chuyển hướng tìm thi thể trên đường phố Hà Nội

Theo báo VnExpress, chiều qua (5/12), tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết, sau 5 ngày tìm xác chị Huyền ở dọc sông Hồng đoạn từ cầu Thanh Trì (Hà Nội) đến Văn Giang (Hưng Yên),  nhóm đã xác định 50 vị trí có dấu vết thi thể. Từ kết quả này, lực lượng công an sẽ phân tích, tính toán dựa vào biện pháp nghiệp vụ để khoanh vùng và xác định vị trí khả thi nhất, sau đó đội thợ lặn sẽ xuống vớt xác; tiếp đó cơ quan chức năng có thể sử dụng đến xét nghiệm DNA.

"Tuy nhiên không loại trừ khả năng hung thủ không ném xác xuống sông Hồng, nên chúng tôi sẽ dùng máy địa bức xạ để tìm kiếm trên các tuyến phố, khu vực quanh Hà Nội theo lời khai của hung thủ", ông Bằng cho biết.

Lộ trình tìm kiếm thi thể chị Huyền trên đường phố Hà Nội được tiến sĩ Bằng chia sẻ: "Nhóm có thể bắt đầu tìm kiếm từ khu vực nhà riêng của bác sĩ Tường và Bệnh viện E. Trong đó, chúng tôi sẽ tập trung tìm kỹ ở các cánh đồng, kênh mương, hồ hào, ao chuông. Thiết bị địa bức xạ có thể phát hiện ra thi thể trong bán kính 200 m".

Theo ông Bằng, phương pháp địa bức xạ càng có hiệu quả hơn khi tìm kiếm trên cạn.

Theo tin tức từ báo Pháp luật Online, nói về hướng tìm kiếm trong thời gian tới, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng của nạn nhân cho biết: "Sau khi lễ cầu siêu kết thúc thì gia đình tôi cũng chưa có hướng tìm kiếm, việc tìm kiếm thì cũng xoay quanh hai phương án: một dưới sông, hai trên bờ. Căn bản là hướng nào có khả năng cao nhất, thì cái đó gia đình chúng tôi sẽ sàng lọc và tìm kiếm".

Anh Huy cũng chia sẻ, tới thời điểm này thì việc tìm thấy thi thể vợ mình rất mong manh, nhưng anh cũng hy vọng là sẽ tìm thấy được. Hiện tại cơ quan điều tra đã khởi tố Khánh về tội ăn cắp điện thoại, nên anh Huy cũng mong muốn không chỉ qua điện thoại, mà qua nhiều tình tiết khác nữa, thì cơ quan chức năng sẽ có hướng điều tra mới, tích cực hơn, phía gia đình anh sẽ có hy vọng tốt đẹp hơn.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Bắt nghi phạm thứ 3

Anh Huy, chồng nạn nhân thẩm mỹ Cát Tường trong tang lễ vợ.

"Lúc nào gia đình cũng mong muốn cơ quan công an cung cấp thông tin cho gia đình để công cuộc tìm kiếm nhanh hơn. Nhưng mong muốn đó không được đáp ứng, ở đây vì cơ quan điều tra nên người ta phải hoạt động theo hướng độc lập của người ta, không phải cái gì người ta cũng nói được hết cho mình" anh Huy nói.

Ông Quang cho biết: "Hy vọng là sau 49 ngày gọi hồn áp vong thì sẽ hiệu nghiệm hơn. Gia đình vẫn tiếp tục nhờ đến các nhà ngoại cảm, mai gia đình sẽ liên lạc với ông Bằng (Một trong các nhà khoa học tham gia vào việc tìm kiếm thi thể chị Huyền - PV) xem tình hình tìm kiếm thế nào".

Thời gian qua, gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường đã dốc hết sức lực, thời gian, tiền của để tìm thi thể chị Huyền. Hễ có thông tin gì, dù có cơ sở hay không, gia đình chị Huyền lại tìm theo chỉ dẫn đó, từ dưới cầu Thanh Trì đến cầu Việt Trì, ra cửa biển Ba Lạt, hay về nghĩa trang quê Nguyễn Mạnh Tường... Dù mỗi lần tìm kiếm là một lần thất vọng nhưng gia đình vẫn không bỏ cuộc.  

Ông Nguyễn Hữu Thọ chú ruột của chồng nạn nhân cho biết: "Gia đình cũng đã cố gắng nhiều lắm, nhất là chồng cháu (anh Huy - PV) đã dốc hết sức hết lực rồi, giờ phụ thuộc vào số phận của cháu. Phương án sắp tới của chúng tôi là ai báo đâu chạy tìm đấy, chúng tôi đã tìm ở nhiều nơi trong suốt hơn 40 ngày qua dọc sông Hồng, quê đối tượng Tường… nhưng đều không có kết quả. Hy vọng các cơ quan chức năng, nhà nước hỗ trợ gia đình tìm thi thể cháu về với chồng, con”.

Trong lễ tang của chị Huyền tổ chức hôm 4/12, người nhà hung thủ Nguyễn Mạnh Tường cũng lặng lẽ đến viếng rồi ra về nhanh. Ngoài ra, mẹ của bảo vệ Đào Quang Khánh cũng có mặt tại buổi tang lễ để cùng chia buồn với gia đình nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường. Khuôn mặt khắc khổ, vẫn in sâu nỗi lo lắng và đau đớn vì đứa con dại dột, chốc chốc bà lại nấc lên từng tiếng nấc nghẹn ngào.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường Bắt nghi phạm thứ 3
 Bà Yến, mẹ của bảo vệ Khánh đến viếng chị Lê Thị Thanh Huyền.

Bà đau xót: “Thực sự tôi hiểu rằng gia đình chị Huyền đang đau xót đến nhường nào, và gia đình tôi cũng  day dứt không kém. Đứa con dại dột của tôi trót tiếp tay cho cái ác, nên giờ tôi chỉ mong muốn vong linh chị Huyền hãy tha thứ cho thằng bé, cho gia đình tôi. Mong rằng chị Huyền sẽ sớm tìm về được với gia đình, người thân".

Ông Nguyễn Hữu Thọ, chú chồng chị Huyền bức xúc: "Con người được ăn học, đào tạo tử tế, được gọi là thầy thuốc mà sao lại hành động quá dã man, gia đình chúng tôi thực sự không thể chịu được nữa. Tôi hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng kẻ có tội. Hành động quá dã man, gia đình chúng tôi thực sự không thể chịu được nữa. Tôi hy vọng pháp luật sẽ trừng trị thích đáng kẻ có tội".

VietBao.vn (Theo Đời sống & Pháp luật)

TIN PHÁP LUẬT NỔI BẬT:                                                                       

Vu an Nguyen Thanh Chan Khi dieu tra vien tu thu
Bo suu tap chieu tro cua cac nha ngoai cam tim xac chi Huyen
Ong gia cuong buc co gai cam con to nguoc bi ep cung danh dap

Tổn thất tinh thần của ông Chấn được bồi thường chưa bằng 1 ổ bánh mì thịt/ngày!

Bộ sưu tập "chiêu trò" của các nhà ngoại cảm tìm xác chị Huyền

Ông già cưỡng bức cô gái câm còn tố ngược bị “ép cung, đánh đập”

>>  Khoe ảnh "tự sướng" trên Facebook, kẻ trốn nã bị tóm gọn

>>  Nữ sinh bị người yêu cũ tạt axit tàn phá hết khuôn mặt

>>  Vụ đốt xác xe ôm: Giết người dã man vì tưởng mình là "đại gia"

>>  Chiêu, trò khó lường của "trùm" ma túy nức tiếng VN

>>  'Lọt' 600 bánh heroin: Nghi hải quan 'móc ngoặc' với tội phạm

>>  Kinh hoàng những vụ án "quan hệ" với ... xác chết

>>  Bác nghi "làm bậy" với cháu tuổi "teen" rồi "đền bù" 10.000 đồng

>>  Quay clip, ép nữ sinh quan hệ tình dục...vô thời hạn

>>  Những vụ trộm vào nhà chủ còn nổi "máu dê" gây xôn xao dư luận

>>  Ngủ cạnh chồng vẫn bị "trộm tình" đè riết lên người

>>  Kể giết người dã man có khuôn mặt ghê rợn

>>  Mất "trái cấm", nữ sinh nhịn đói chờ "người yêu" trong nhà nghỉ

Comment :Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Bắt nghi phạm thứ 3
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Bắt nghi phạm thứ 3 bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Vu tham my Cat Tuong Bat nghi pham thu 3 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Bắt nghi phạm thứ 3 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Lisianthus Department aesthetics : Getting suspects 3rd
Cat Tuong , Dao Quang Khanh , Hanoi , Thanh Tri , Nguyen Manh Tuong Quang , investigative agencies , beauty salons , families , victims , execution possible , protecting , searching , we , you
Agency police have arrested a suspect object 3rd in the incident , but the case of the object through which she also said that the bodies were thrown into the Red River Legend , Thanh Tri bridge segment ..
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ