vietbao

Vụ rạch đùi nữ sinh: Tài “hen” và giấc mộng giang hồ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Công an Tây Ninh đã xác định: Kẻ cầm đầu những vụ rạch đùi nữ sinh gây xôn xao dư luận vừa qua là Nguyễn Thành Tài, 28 tuổi, cư ngụ 852, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, thị xã Tây Ninh. Gia đình giàu có, nếu chí thú làm ăn, thiếu gia Tài “hen” sẽ là một tay có máu mặt ở Tây Ninh. Nhưng ngược lại, tên phá gia chi tử này chỉ mong được “đứng chân” trong giới giang hồ.

Tuy nhiên, với bộ vó ốm yếu và hèn nhát, Tài không hù nổi một đứa con nít. Để đám lưu manh cóc ké tôn sùng làm đại ca, Tài chỉ còn cách vung tiền...

Mặc dù rất thích được đám giang hồ cóc chầu hẫu gọi bằng "Bạch công tử" hoặc Tài "Thành Danh", cố gắng lắm, đốt tiền nhiều lắm, Nguyễn Thành Tài cũng chỉ với tới được cái hỗn danh Tài "hen" - nghe hơi bệnh, hơi yếu nhưng có vẫn hơn không. Tài "hen" bằng lòng với cái hỗn danh đó. Đại ca nào cũng có cái tên giang hồ gắn với một kỷ niệm, "chiến tích" nhớ đời kèm sau cái tên thường gọi. Hắn chẳng có kỷ niệm, "chiến tích" nào nên có được cái từ "hen" sau tên là sướng rồi. Gọi "hen" là do thời nhỏ, Tài yếu ớt, mỗi lần bị đám bạn hù dọa là hắn thở khò khè như người bị bệnh suyễn sắp chết.

Đáng lẽ không nên nhắc những chuyện vặt vãnh ấy làm gì, nhưng khổ nỗi những chuyện thuộc về dĩ vãng ấy lại liên quan đến những việc làm khùng khịu, ngông cuồng của Tài "hen". Vì thế, dù không muốn cũng cần phải nhắc.

Hắn ra đời, trong một gia đình có hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Cha mẹ của Tài “hen” tạo dựng sự nghiệp bằng nghề bán vé số dạo. Nhờ biết tích cóp từng đồng xu lẻ, dần dà, họ có đủ vốn mở đại lý vé số. Sau vài lần trúng số độc đắc, đại lý vé số Nguyễn Thành Danh trở nên nổi tiếng. Phải công nhận rằng, đại lý vé số Nguyễn Thành Danh làm ăn rất uy tín và đã giúp đỡ hàng trăm người nghèo có thu nhập, thoát cảnh thất nghiệp, nợ nần.

Vu rach dui nu sinh: Tai �Shen� va giac mong giang ho
Người dân nô nức khi nghe tin bọn rạch đùi nữ sinh bị Công an tóm.

Khi hắn vừa chào đời, mẹ hắn còn đang ở cữ, dì ruột của hắn đến nhà để chăm sóc, quán xuyến chuyện nội trợ. Không hiểu từ khi nào, dì ruột của hắn trở thành... mẹ kế của hắn. Mẹ kế cũng là dì ruột cùng sống tay ba công khai với cha mẹ hắn và đẻ cho hắn 1 em trai và 1 em gái rồi khăn gói ra đi. Hắn trở thành "đại ca" của 2 đứa em cùng chung ông bà nội, ngoại.

Khi trí óc thoát khỏi u mê của tuổi đồng ấu, Tài "hen" đã thấy mình sống giữa một ngôi nhà có nhiều đống tiền lẻ nhàu nát của giới bán vé số dạo. Được mẹ ruột cưng chiều, Tài "hen" muốn xài tiền chỉ cần vốc tay vào đống tiền vé số của cha mẹ mà không cần biết những đồng tiền ấy thấm qua rất nhiều lượt mồ hôi của nhiều người nghèo khổ.

Bước vào tuổi trưởng thành, Tài "hen" thầm thương trộm nhớ một nữ sinh trung học phổ thông. Xài tiền như rác, nhưng cái bộ vó xanh mét bệnh hoạn, giọng nói eo ẻo và học dốt của hắn khiến cô nữ sinh kia sợ hãi lánh xa. Hận tình, Tài "hen" bỏ học giữa chừng với lời thề: "Cua được con nào, phá đời chán là bỏ"!

Vu rach dui nu sinh: Tai �Shen� va giac mong giang ho
Con dao lam 7 lưỡi và dụng cụ chế tạo mà Tài "hen" dự định sử dụng rạch đùi nạn nhân.
Để khoe mẽ với gái, hắn bắt đầu chơi xe môtô đắt tiền. Hễ thị trường có loại xe nào "bốc" là hắn phải mua cho kỳ được. Hắn thay xe như thay áo, có khi bóc tem con xe được 1 tuần là hắn đã thay con khác.

Trả thù mối tình đầu đơn phương, đối tượng dụ dỗ của hắn chỉ toàn các nữ sinh trung học. Hàng ngày, canh giờ đến trường hoặc giờ tan trường, Tài "hen" cứ chạy những chiếc xe tay ga đắt tiền của mình lởn vởn trước các cổng trường để tìm các nữ sinh làm quen. Những chiếc xe tay ga đắt tiền vẫn không đủ sức thu hút các nữ sinh, hắn vòi tiền cha mẹ mua chiếc ôtô BMW. Từ khi có ôtô, hắn bắt đầu nổi tiếng chốn ăn chơi về chuyện sát gái và coi tiền như rác. Muốn quen cô nào hắn tặng xe tay ga đắt tiền cho cô đó. Sau khi cá cắn câu, hắn đưa nạn nhân vào khách sạn rồi chụp ảnh, quay phim. Chán chê, hắn rũ bỏ nạn nhân không thương tiếc rồi tiếp tục dùng tiền đi câu nhử nạn nhân khác.

Cũng từ khi có ôtô hắn bắt đầu nuôi dưỡng một đám lưu manh hè phố để được làm ông trùm chốn giang hồ Tây Ninh. Hàng ngày, hắn chở đám lưu manh bằng ôtô chạy rông khắp khu vực trung tâm tỉnh để kiếm người sinh sự. Có lần, xe của Tài rẽ qua cửa Số 2 Tòa Thánh Tây Ninh mà không bật đèn xi nhan khiến một chiếc xe gắn máy lỡ đà quẹt vào thành xe của hắn. Thế là đám vô lại trên xe nhảy xuống vung mã tấu đuổi chém nạn nhân. Cũng may nạn nhân chạy thoát được. Vì an phận, nạn nhân không tố cáo hành vi côn đồ của đám nửa người nửa ngợm này. Được thể, Tài "hen" khua môi múa mép, tự cho là đã... mua chuộc được Công an (?!).

Vu rach dui nu sinh: Tai �Shen� va giac mong giang ho
Hung khí bọn chúng giấu dưới thảm lót sàn xe để chống trả nếu bị vây bắt.
Lần khác, một gã nhóc cùng khu phố không chịu xem hắn là đại ca nên hắn cùng với một gã lưu manh khác đã ép cậu nhóc này lên xe ôtô chở ra khu vực vắng đánh cho một trận bầm dập...

Kiểu chơi "sốc hàng" của Tài "hen" lọt đến tay Q.A. là một tay bảo kê gái khu vực Hòa Thành đã có số, từng vào tù ra trại. Nóng mũi, Q.A. đi tìm Tài "hen" dằn mặt. Nghe tin, Tài "hen" trốn mất dạng. Tội cho em trai của Tài "hen" phải chịu đòn thế. Hôm sau, Tài "hen" thuê tên Lê Hoàng Ngữ - một con nghiện luôn đói ma túy nhưng chưa từng có tiền sự - đi tìm Q.A đòi... nợ máu. Tài "hen" khích lệ Ngữ: "Mày cứ chém nó, nếu ở tù tao thăm nuôi". Háu tiền để thỏa cơn nghiện, Ngữ xách mã tấu đi tìm Q.A.

Không gặp Q.A, Ngữ chém xả vào đầu một đàn em thân tín của QA. Nạn nhân chết tại chỗ. Ngữ lãnh án 12 năm tù giam về tội giết người. Suốt thời gian ở tù, Ngữ chỉ nhận được 2 lần tiền thăm nuôi của Tài "hen", tổng cộng 2,5 triệu đồng. Thế nhưng Tài "hen" luôn khoe là "thăm nuôi đều, mỗi tháng 1 triệu đồng".

Được giảm án, đặc xá, Ngữ được tha tù vào tháng 10/2010. Vừa ra khỏi tù, Ngữ được Tài "hen" cho tiền xài ma túy trở lại. Đã có số má, Ngữ trở nên lầm lì, nguy hiểm, kể cả với Tài "hen". Ngữ chẳng làm gì cả mà cứ bám theo Tài "hen" chờ phát tiền cho những cữ phê ma túy. Giới giang hồ Tây Ninh cho rằng, Tài "hen" quá chán Ngữ. Vì thế, Tài "hen" bày trò rạch đùi nữ sinh, xúi Ngữ hành động để đẩy Ngữ tiếp tục vào tù cho rảnh nợ. Không biết điều này có bao nhiêu phần trăm sự thật, nhưng khi bị bắt, trước các điều tra viên, Ngữ không chịu khai kẻ chủ mưu.

Anh P. - một thợ máy chuyên sửa xe, độ xe ôtô cho Tài "hen" cho biết, cách đây mấy năm, Tài "hen" cùng với P. "son" bắt cóc C. "con" lên chiếc xe BMW chở ra ngoại thành hành hung chỉ vì C. "con" là "dân chơi" trong địa bàn phường 4 mà không chịu phục tùng. Vụ này, Tài "hen" ra tòa lĩnh án treo. Thế là hắn lu loa rằng, nhờ có tiền "lót án", chứ người khác thì ở tù hơn 5 năm. Bởi vậy, một số tay lưu manh trở nên ngán đụng chạm với Tài "hen". Sau vụ đó, Tài "hen" bán chiếc BMW rồi mua chiếc thể thao 2 cửa màu đỏ giá 60.000 USD. Mỗi lần chiếc 2 cửa này ra khỏi cổng, cả thị xã giật mình vì kiểu chạy xe rất điên của Tài "hen": bóp còi inh ỏi, nẹt pô ầm ĩ liên tục, cho dù đường vắng.

Vu rach dui nu sinh: Tai �Shen� va giac mong giang ho
Nguyễn Thành Tài (Tài “hen”) trong trại tạm giam.
Một tay giang hồ vườn vừa thụ án xong 7 năm tù cư ngụ cùng khu vực với Tài "hen" kể rằng, Tài "hen" là người "bài nội vọng ngoại". Hễ cái gì của quê hương đất nước là hắn chê bai dè bỉu. Khi có dịp ngồi với đám lâu la, là hắn luôn cạnh khóe, châm chọc, thách thức lãnh đạo địa phương.

Thượng tá Lý Hồng Sinh - Phó Giám đốc Sở Công an Tây Ninh:Để làm rõ hành vi tội lỗi, nghiêm trị những hành vi tội ác của bọn rạch đùi nữ sinh, chúng tôi kêu gọi những ai là nạn nhân nên trực tiếp đến trụ sở Công an thị xã Tây Ninh hoặc Công an huyện Hòa Thành để trình báo sự việc". "

Lật lại những vụ rạch đùi nữ sinh, tất cả những nạn nhân đều bị bọn Tài "hen" ra tay ở những khu vực gần trụ sở Công an. Ở thị xã, các nạn nhân của 3 ngôi trường THPT Trần Đại Nghĩa, Thực nghiệm GDPT và THPT Tây Ninh đều cách trụ sở Công an thị xã Tây Ninh khoảng 1km. Trong đó, Trường THPT Tây Ninh chỉ cách 500m. Nạn nhân của Trường trung cấp Nghề bị rạch ở địa điểm cách trụ sở Công an phường 4 khoảng 400m. Nạn nhân của Trường THPT Lý Thường Kiệt bị sát thương tại vị trí cách trụ sở Công an huyện Hòa Thành khoảng 100m. Vì vậy, có dư luận cho rằng bọn Tài "hen" rạch đùi nữ sinh là để thách thức Công an(?!). Khi bị bắt, ngồi trước các điều tra viên, Tài "hen" cứ cười ruồi và trả lời rất láo lếu: "Mục đích là... rạch quần mấy em nữ sinh xinh đẹp để coi... da mông, không ngờ rách da, chảy máu".

Để thực hiện hành vi rạch đùi nữ sinh, Tài "hen" mua 2 chiếc Yamaha Luvias có màu giống hệt nhau. Một chiếc mang biển số giả và một chiếc mang biển số thật để đánh lạc hướng nhận dạng của nạn nhân. Đồng thời hắn hứa trả công cho đồng bọn mỗi phi vụ rạch đùi một số tiền. Để đồng bọn tin vào cái đầu "thông minh", hắn thề rằng "có tài thánh, Công an cũng bó tay".

Khi thằng oắt con ngông cuồng này bị bắt, giang hồ Tây Ninh kháo nhau ầm ĩ rằng Tài "hen" đã ngu đến mức độ không nhận biết mình ngu. Sau khi thực hiện một loạt vụ rạch đùi, hắn lệnh cho đám lâu la nằm im chờ đợi. Trong thời gian đó, hắn ngồi tại đại lý vé số của cha hắn tung tin giả cho những người bán vé số dạo nhiều chuyện đi đồn thổi để gây nhiễu thông tin và tạo làn sóng lo âu trong cộng đồng dân cư. Sau 11 ngày, kể từ vụ đầu tiên, hắn khoái trá vì thấy Công an vẫn chưa hỏi thăm. Đinh ninh rằng, Công an "yếu" hơn, hắn quyết định cho đàn em tiếp tục xuất hiện.

Tội ác cứ thế tiếp diễn để thay cho một trò vui bệnh hoạn. Hắn mưu tính lần tái xuất, để tăng độ "hấp dẫn", hắn sẽ sử dụng loại dao rạch đùi do hắn tự chế tạo. Loại dao này có 7 lưỡi lam song song. Có nghĩa là, mỗi lần đồng bọn động thủ là nạn nhân sẽ dính 7 lằn rạch. Con dao này chưa kịp sử dụng thì bọn chúng đã bị bắt.

Tài "hen" và đồng bọn sẽ phải trả đúng giá cho hành vi điên cuồng, coi thường pháp luật của chúng. Dư luận đang trông chờ điều đó.

Tin liên quan

» "Thiếu gia" rạch quần nữ sinh để lấy "số má"
» Bắt thủ phạm chuyên rạch quần các nữ sinh trung học

Theo An ninh thế giới
Việt Báo
Công an triệt phá ổ mại dâm núp bóng quán karaoke

Bài viết cùng chủ đề:Nữ sinh hoang mang vì nạn rạch mông

Comment :Vụ rạch đùi nữ sinh: Tài “hen” và giấc mộng giang hồ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vụ rạch đùi nữ sinh: Tài “hen” và giấc mộng giang hồ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Vu rach dui nu sinh Tai hen va giac mong giang ho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vụ rạch đùi nữ sinh: Tài “hen” và giấc mộng giang hồ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Department femoral canal girls: Finance "hen" and dream Wanderer
Finance u0026 quot, Nguyen Thanh Tai, Hoa Thanh, Cach Mang Thang Tam, Tay Ninh town, police department, scooters, whereas ringleader, girls, victims, Wanderer, lottery tickets, behavior, he
Tay Ninh Police have identified: ringleader of the femoral canal for female students caused the recent bombshell is Nguyen Thanh Tai, 28 years old, living 852, Cach Mang Thang Tam Road, Ward 4, Tay Ninh town. Wealthy family, if just try, missing in Tai ...
Giải cứu thành công cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc
Giải cứu thành công cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã phối hợp với Chi đội Công an Biên phòng thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) giải cứu thành công một nạn nhân sau 2 tuần bị lừa bán sang Trung Quốc.

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.