vietbao

Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Về đến nhà, Điền thấy vợ ngồi trước bậu cửa, bát ăn xong chưa rửa, cơm cũng không thấy nấu. Hắn bực mình quát: "Đi rửa bát xong rồi nấu ít cơm để ăn. Có tý cơm mà không nấu được, còn bắt tao phải nấu!".

>>>  Những bi kịch chồng giết vợ vì lí do lãng xẹt

>>>  Bi kịch gia đình chồng giết vợ rồi tạo hiện trường giả

>>>  Lời trần tình của gã chồng giết vợ vì cuồng ghen

>>>  Bi kịch đẫm nước mắt những vụ án chồng giết vợ

Nói rồi Điền cốc vào đầu vợ mấy cái. Bị chồng đánh, chị Sâu bực tức bỏ vào nhà gấp quần áo định bụng về nhà mẹ đẻ. Điền hùng hổ lao vào cầm con dao trấn giữ trước cửa buồng và giơ lên... 

Gây án chỉ vì lý do trời ơi, đất hỡi!

Những ngày qua, người dân tỉnh Hà Giang vẫn không ngớt bàn tán xôn xao về vụ án có một không hai vừa xảy ra tại thôn Phiêng Đé, xã Mậu Duệ. Nạn nhân được xác định là chị Tẩn Thị Sâu, sinh năm 1993, trú tại thôn Phiêng Đé, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh (Hà Giang) bị chồng là Tẩn A Điền, sinh năm 1990 (cùng thôn) ra tay giết hại.

Một cán bộ phòng PC45, công an tỉnh Hà Giang cho biết: "Trong quá trình xét hỏi đối tượng Tẩn A Điền, các điều tra viên thực sự bất ngờ bởi cách giải thích nguyên nhân gây nên tội ác của hắn một cách hết sức giản đơn. Điền lý luận: "Nhiều lần nó (ý nói chị Sâu - PV) không nấu cơm cho tôi ăn, tôi có chửi hay đánh nó mấy cái thì nó lại sắp quần áo về nhà bố mẹ đẻ ở suốt mấy ngày, nên tôi bực mình lắm.

Vo nhieu lan khong nau com chong ra tay sat hai(Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi, mới cốc vào đầu nó mấy cái là nó lại nổi khùng lên, ôm đầu khóc và vào buồng sắp đồ đạc đòi ra khỏi nhà. Tôi giơ dao lên và dọa là: Mày không được lấy đồ đạc đi, tao nói không nghe tao giết!". Điền cho rằng, hắn chỉ dọa vợ chứ không giết vợ, sau khi đâm vợ, hắn nói đã băng bó vết thương cho vợ. Tuy nhiên, thấy máu từ người vợ chảy ra nhiều, người thì lạnh toát nên hắn hoảng sợ chạy ra ngoài đi tìm công an viên trong thôn để trình báo sự việc. Do anh công an viên không có nhà, nên Điền quay về sờ vợ một lần nữa xem đã chết hẳn chưa rồi quay ra nằm dưới sàn nhà ngủ một giấc ngon lành".

Theo kết quả điều tra của công an tỉnh Hà Giang, khoảng 5h sáng 26/8/2012, bà Tẩn Thị Thỉnh (SN 1971 - mẹ đẻ của Điền) và con gái Tẩn Thị Sìn cùng vợ Điền là chị Sâu rủ nhau xuống chợ bán lá chuối. Ở nhà chỉ còn Tẩn A Điền và bố đẻ. Sau khi ngủ dậy Điền lùa trâu, bò ra bãi chăn thả và quay trở về nhà lúc 11h trưa cùng ngày.

Lúc này, chị Sâu và gia đình cũng vừa đi chợ về. Điền đi lên nhà sàn thấy vợ đang ngồi ở cửa nhà nhưng không nấu cơm, thấy thế Điền bực tức quát: "Đi rửa bát xong rồi nấu ít cơm để ăn!". Chẳng biết vì lý do gì, chị Sâu cự lại: "Mày tự đi nấu lấy!". Vừa đói bụng lại thấy vợ tỏ ra ương bướng.

Điền bảo: "Tao không nấu, mày phải làm chứ", rồi giơ tay cốc vào đầu vợ mấy cái đau điếng. Bị chồng đánh, chị Sâu bù lu bù loa lên và ôm đầu khóc tức tưởi. Quát vợ cũng không được, Điền bực tức bỏ xuống dưới nhà. Nhưng hắn lại chợt nghĩ, cứ mỗi lần hắn đánh vợ là chị Sâu lại bỏ về nhà cha mẹ đẻ không quan tâm đến hắn và gia đình. Điền lại dò dẫm lên trên nhà thì phát hiện vợ vừa khóc vừa mở hòm lấy quần áo, gói ghém định bỏ đi. Hắn lấy tay đóng hòm quần áo lại và yêu cầu vợ không được đi nhưng chị Sâu đã bỏ ngoài tai những lời can ngăn của Điền.

Lửa giận sùng sục bốc lên, Điền hùng hổ chạy đi tìm con dao và đập một cái rầm trên mặt hòm đe dọa: "Mày không được lấy đồ đạc, tao nói mày không nghe thì tao giết!". Tưởng chị Sâu sẽ sợ và không đi nữa nên hắn khoanh tay đứng nhìn ra vẻ đắc chí. Nhưng Sâu sau một hồi suy nghĩ liền đứng lên dấm dẳng nói: "Mày muốn làm gì thì làm, tao cứ đi", rồi lật tung nắp hòm khiến con dao nhọn rơi xuống nền nhà. Nói xong chị Sâu bỏ quần áo vào túi và chạy ra ngoài...

Kể lại những diễn biến kinh hoàng sau vụ án mạng chồng giết vợ tại xã Mậu Duệ, đại tá Vũ Trường Giang, Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh Hà Giang cho biết: "Trong vụ án này, cũng có phần lỗi của cô vợ trẻ Tẩn Thị Sâu. Giá như trong lúc chồng nóng giận như vậy, chị ta nhẹ nhàng không cãi cự lại chồng. Lúc Điền hết giận rồi lựa lời khuyên bảo thì đâu đến nỗi".

Giả tâm thần hòng trốn tội?

Tiếp câu chuyện, đại tá Giang thuật lại: "Sau khi Điền gây án, gia đình đã trình báo tới các cơ quan chức năng, ngày 27/8, công an huyện Yên Minh đã khởi tố vụ án, bắt giam đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi giết người của hắn. Đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ lên PC45, công an tỉnh Hà Giang để điều tra theo thẩm quyền.

Trong quá trình lấy lời khai của bị can Điền, các điều tra viên phát hiện đối tượng có nhiều biểu hiện giả tâm thần, hắn luôn miệng kêu gào những câu khó hiểu. Lúc khóc, lúc cười lúc lại đùa giỡn với điều tra viên.

Do vậy, ngày 5/11/2012, công an tỉnh Hà Giang đã tiến hành giám định và khẳng định đối tượng Tẩn A Điền không bị tâm thần. Tất cả các chiêu trò của hắn bày ra là hoàn toàn giả dối hòng đánh lạc hướng điều tra và che giấu tội lỗi của mình".

Trước những bằng chứng thuyết phục, sau gần một tuần xét hỏi, đối tượng Điền mới chịu cúi đầu nhận tội. Theo đó, sau khi thấy vợ ôm quần áo chạy ra ngoài, Điền nhặt con dao để lên mặt hòm và đuổi theo chị Sâu, khi ra khỏi cửa buồng thì Điền tóm được cổ áo của vợ. Hắn dùng hai tay ôm ngang bụng chị Sâu kéo giật lùi vào trong buồng.

Trong lúc giằng co, chị Sâu bị ngã xuống chiếu trải trên sàn nhà, Điền cúi xuống nhặt con dao nhọn trên mặt hòm và đứng trấn giữ trước cửa buồng. Nghĩ chồng chỉ dọa chứ đời nào hắn dám giết  mình, Sâu vùng dậy và chạy ra ngoài. Điền thấy thế giơ dao lên dùng hết sức đâm một nhát chí mạng vào ngực vợ. Nghe tiếng kêu thảm thiết của vợ, Điền hoảng hốt rút vội dao ra và lấy tay bịt chặt vết thương trên người vợ.

Tuy nhiên, sau một hồi vừa bịt vết thương vừa lau máu chảy ra từ ngực vợ nhưng không thấy vợ thở nữa, Điền dùng chiếc chăn lau sạch vết máu trên con dao nhọn và đặt xuống gần đầu vợ rồi bỏ ra ngoài. Điền đã tìm đến nhà anh Tẩn A Ky (công an viên của xóm - PV) để trình báo sự việc nhưng anh Ky không có nhà nên Điền lại lật đật trở về nhà xem vợ đã chết hẳn hay chưa. Xác định chị Sâu đã chết, Điền liền lăn ra sàn nhà nằm ngủ. Đến khi tỉnh dậy, Điền lục cơm nguội, vốc một nắm cơm vừa đi vừa ăn sang nhà ông bà ngoại.

Bà Tẩn Thị Thỉnh (mẹ ruột của Điền - PV) đau đớn thuật lại sự việc: "Tôi đang ở nhà ông bà ngoại thì thấy Điền miệng nhồm nhoàm nhai cơm vừa nói, nó với vợ cãi nhau nên vợ nó chết rồi. Khi tôi hỏi tại sao vợ mày chết? thì Điền trả lời: "Con với nó cãi nhau rồi đánh nhau, nó tự khắc chết". Hoảng hốt trước sự việc xảy ra, tôi chạy về nhà thì thấy con dâu đã nằm lạnh ngắt trong buồng. Sau đó, tôi đã trình báo toàn bộ sự việc với các cơ quan chức năng".

Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao nhọn 41cm được coi là hung khí vụ án. Đối tượng Tẩn A Điền bị công an huyện Yên Minh bắt ngay trong đêm khi hắn đang lang thang trong xóm.

Đại tá Vũ Trường Giang cho biết thêm: "Quá trình điều tra chúng tôi đã hoàn tất, hiện tại toàn bộ hồ sơ đã chuyển sang VKSND tỉnh để truy tố đối tượng Tẩn A Điền trước pháp luật".

TIN NỔI BẬT CHUYÊN MỤC PHÁP LUẬT

Nhung vu an ca nha pham toi noi tieng
Vach tran bo mat that cua 2 ga buon nguoi
On lanh 5 phien toa xet xu nu sinh giet nguoi

Những vụ án "cả nhà phạm tội" nổi tiếng

Ớn lạnh 5 phiên tòa xét xử nữ sinh giết người

TIN NHỊP SỐNG TRẺ NỔI BẬT:                                                                        

Con gai nho yeu gia su dep trai bo me ngo ngac Thay bi tro an mieng tra mieng Vi dau nen noi Bi kich cua nhung nu sinh yeu mu quang

Bi kịch của những nữ sinh yêu mù quáng

 

 

 

VietBao.vn (Theo Người đưa tin)
Tài xế say lướt khướt từ chối cho CSGT kiểm tra nồng độ cồn
Comment :Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Vo nhieu lan khong nau com chong ra tay sat hai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
wife many times not cook, husband to hand killing
Siege A, Yen Minh, Mao Rui, Ha Giang Province, investigators, police, cooking, cases, knives, object , hand, home, wife, he
Go to the home, Tian found his wife sitting in front of the porch, eating unwashed bowl, rice not cooked. He annoyed shouted: "Go wash the dishes done and then cooked some rice to eat. Ty rice without cooking, and forced me to cook! "..
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm

Sau khi thuê người tự chặt chân, tay để trục lợi bảo hiểm, Lý Thị N. đã gạ gẫm cảnh sát xác nhận đây là vụ tai nạn đường sắt và sẵn sàng chia nửa số tiền bảo hiểm nếu được thanh toán.

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.