vietbao

Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Về đến nhà, Điền thấy vợ ngồi trước bậu cửa, bát ăn xong chưa rửa, cơm cũng không thấy nấu. Hắn bực mình quát: "Đi rửa bát xong rồi nấu ít cơm để ăn. Có tý cơm mà không nấu được, còn bắt tao phải nấu!".

>>>  Những bi kịch chồng giết vợ vì lí do lãng xẹt

>>>  Bi kịch gia đình chồng giết vợ rồi tạo hiện trường giả

>>>  Lời trần tình của gã chồng giết vợ vì cuồng ghen

>>>  Bi kịch đẫm nước mắt những vụ án chồng giết vợ

Nói rồi Điền cốc vào đầu vợ mấy cái. Bị chồng đánh, chị Sâu bực tức bỏ vào nhà gấp quần áo định bụng về nhà mẹ đẻ. Điền hùng hổ lao vào cầm con dao trấn giữ trước cửa buồng và giơ lên... 

Gây án chỉ vì lý do trời ơi, đất hỡi!

Những ngày qua, người dân tỉnh Hà Giang vẫn không ngớt bàn tán xôn xao về vụ án có một không hai vừa xảy ra tại thôn Phiêng Đé, xã Mậu Duệ. Nạn nhân được xác định là chị Tẩn Thị Sâu, sinh năm 1993, trú tại thôn Phiêng Đé, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh (Hà Giang) bị chồng là Tẩn A Điền, sinh năm 1990 (cùng thôn) ra tay giết hại.

Một cán bộ phòng PC45, công an tỉnh Hà Giang cho biết: "Trong quá trình xét hỏi đối tượng Tẩn A Điền, các điều tra viên thực sự bất ngờ bởi cách giải thích nguyên nhân gây nên tội ác của hắn một cách hết sức giản đơn. Điền lý luận: "Nhiều lần nó (ý nói chị Sâu - PV) không nấu cơm cho tôi ăn, tôi có chửi hay đánh nó mấy cái thì nó lại sắp quần áo về nhà bố mẹ đẻ ở suốt mấy ngày, nên tôi bực mình lắm.

Vo nhieu lan khong nau com chong ra tay sat hai(Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi, mới cốc vào đầu nó mấy cái là nó lại nổi khùng lên, ôm đầu khóc và vào buồng sắp đồ đạc đòi ra khỏi nhà. Tôi giơ dao lên và dọa là: Mày không được lấy đồ đạc đi, tao nói không nghe tao giết!". Điền cho rằng, hắn chỉ dọa vợ chứ không giết vợ, sau khi đâm vợ, hắn nói đã băng bó vết thương cho vợ. Tuy nhiên, thấy máu từ người vợ chảy ra nhiều, người thì lạnh toát nên hắn hoảng sợ chạy ra ngoài đi tìm công an viên trong thôn để trình báo sự việc. Do anh công an viên không có nhà, nên Điền quay về sờ vợ một lần nữa xem đã chết hẳn chưa rồi quay ra nằm dưới sàn nhà ngủ một giấc ngon lành".

Theo kết quả điều tra của công an tỉnh Hà Giang, khoảng 5h sáng 26/8/2012, bà Tẩn Thị Thỉnh (SN 1971 - mẹ đẻ của Điền) và con gái Tẩn Thị Sìn cùng vợ Điền là chị Sâu rủ nhau xuống chợ bán lá chuối. Ở nhà chỉ còn Tẩn A Điền và bố đẻ. Sau khi ngủ dậy Điền lùa trâu, bò ra bãi chăn thả và quay trở về nhà lúc 11h trưa cùng ngày.

Lúc này, chị Sâu và gia đình cũng vừa đi chợ về. Điền đi lên nhà sàn thấy vợ đang ngồi ở cửa nhà nhưng không nấu cơm, thấy thế Điền bực tức quát: "Đi rửa bát xong rồi nấu ít cơm để ăn!". Chẳng biết vì lý do gì, chị Sâu cự lại: "Mày tự đi nấu lấy!". Vừa đói bụng lại thấy vợ tỏ ra ương bướng.

Điền bảo: "Tao không nấu, mày phải làm chứ", rồi giơ tay cốc vào đầu vợ mấy cái đau điếng. Bị chồng đánh, chị Sâu bù lu bù loa lên và ôm đầu khóc tức tưởi. Quát vợ cũng không được, Điền bực tức bỏ xuống dưới nhà. Nhưng hắn lại chợt nghĩ, cứ mỗi lần hắn đánh vợ là chị Sâu lại bỏ về nhà cha mẹ đẻ không quan tâm đến hắn và gia đình. Điền lại dò dẫm lên trên nhà thì phát hiện vợ vừa khóc vừa mở hòm lấy quần áo, gói ghém định bỏ đi. Hắn lấy tay đóng hòm quần áo lại và yêu cầu vợ không được đi nhưng chị Sâu đã bỏ ngoài tai những lời can ngăn của Điền.

Lửa giận sùng sục bốc lên, Điền hùng hổ chạy đi tìm con dao và đập một cái rầm trên mặt hòm đe dọa: "Mày không được lấy đồ đạc, tao nói mày không nghe thì tao giết!". Tưởng chị Sâu sẽ sợ và không đi nữa nên hắn khoanh tay đứng nhìn ra vẻ đắc chí. Nhưng Sâu sau một hồi suy nghĩ liền đứng lên dấm dẳng nói: "Mày muốn làm gì thì làm, tao cứ đi", rồi lật tung nắp hòm khiến con dao nhọn rơi xuống nền nhà. Nói xong chị Sâu bỏ quần áo vào túi và chạy ra ngoài...

Kể lại những diễn biến kinh hoàng sau vụ án mạng chồng giết vợ tại xã Mậu Duệ, đại tá Vũ Trường Giang, Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh Hà Giang cho biết: "Trong vụ án này, cũng có phần lỗi của cô vợ trẻ Tẩn Thị Sâu. Giá như trong lúc chồng nóng giận như vậy, chị ta nhẹ nhàng không cãi cự lại chồng. Lúc Điền hết giận rồi lựa lời khuyên bảo thì đâu đến nỗi".

Giả tâm thần hòng trốn tội?

Tiếp câu chuyện, đại tá Giang thuật lại: "Sau khi Điền gây án, gia đình đã trình báo tới các cơ quan chức năng, ngày 27/8, công an huyện Yên Minh đã khởi tố vụ án, bắt giam đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi giết người của hắn. Đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ lên PC45, công an tỉnh Hà Giang để điều tra theo thẩm quyền.

Trong quá trình lấy lời khai của bị can Điền, các điều tra viên phát hiện đối tượng có nhiều biểu hiện giả tâm thần, hắn luôn miệng kêu gào những câu khó hiểu. Lúc khóc, lúc cười lúc lại đùa giỡn với điều tra viên.

Do vậy, ngày 5/11/2012, công an tỉnh Hà Giang đã tiến hành giám định và khẳng định đối tượng Tẩn A Điền không bị tâm thần. Tất cả các chiêu trò của hắn bày ra là hoàn toàn giả dối hòng đánh lạc hướng điều tra và che giấu tội lỗi của mình".

Trước những bằng chứng thuyết phục, sau gần một tuần xét hỏi, đối tượng Điền mới chịu cúi đầu nhận tội. Theo đó, sau khi thấy vợ ôm quần áo chạy ra ngoài, Điền nhặt con dao để lên mặt hòm và đuổi theo chị Sâu, khi ra khỏi cửa buồng thì Điền tóm được cổ áo của vợ. Hắn dùng hai tay ôm ngang bụng chị Sâu kéo giật lùi vào trong buồng.

Trong lúc giằng co, chị Sâu bị ngã xuống chiếu trải trên sàn nhà, Điền cúi xuống nhặt con dao nhọn trên mặt hòm và đứng trấn giữ trước cửa buồng. Nghĩ chồng chỉ dọa chứ đời nào hắn dám giết  mình, Sâu vùng dậy và chạy ra ngoài. Điền thấy thế giơ dao lên dùng hết sức đâm một nhát chí mạng vào ngực vợ. Nghe tiếng kêu thảm thiết của vợ, Điền hoảng hốt rút vội dao ra và lấy tay bịt chặt vết thương trên người vợ.

Tuy nhiên, sau một hồi vừa bịt vết thương vừa lau máu chảy ra từ ngực vợ nhưng không thấy vợ thở nữa, Điền dùng chiếc chăn lau sạch vết máu trên con dao nhọn và đặt xuống gần đầu vợ rồi bỏ ra ngoài. Điền đã tìm đến nhà anh Tẩn A Ky (công an viên của xóm - PV) để trình báo sự việc nhưng anh Ky không có nhà nên Điền lại lật đật trở về nhà xem vợ đã chết hẳn hay chưa. Xác định chị Sâu đã chết, Điền liền lăn ra sàn nhà nằm ngủ. Đến khi tỉnh dậy, Điền lục cơm nguội, vốc một nắm cơm vừa đi vừa ăn sang nhà ông bà ngoại.

Bà Tẩn Thị Thỉnh (mẹ ruột của Điền - PV) đau đớn thuật lại sự việc: "Tôi đang ở nhà ông bà ngoại thì thấy Điền miệng nhồm nhoàm nhai cơm vừa nói, nó với vợ cãi nhau nên vợ nó chết rồi. Khi tôi hỏi tại sao vợ mày chết? thì Điền trả lời: "Con với nó cãi nhau rồi đánh nhau, nó tự khắc chết". Hoảng hốt trước sự việc xảy ra, tôi chạy về nhà thì thấy con dâu đã nằm lạnh ngắt trong buồng. Sau đó, tôi đã trình báo toàn bộ sự việc với các cơ quan chức năng".

Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao nhọn 41cm được coi là hung khí vụ án. Đối tượng Tẩn A Điền bị công an huyện Yên Minh bắt ngay trong đêm khi hắn đang lang thang trong xóm.

Đại tá Vũ Trường Giang cho biết thêm: "Quá trình điều tra chúng tôi đã hoàn tất, hiện tại toàn bộ hồ sơ đã chuyển sang VKSND tỉnh để truy tố đối tượng Tẩn A Điền trước pháp luật".

TIN NỔI BẬT CHUYÊN MỤC PHÁP LUẬT

Nhung vu an ca nha pham toi noi tieng
Vach tran bo mat that cua 2 ga buon nguoi
On lanh 5 phien toa xet xu nu sinh giet nguoi

Những vụ án "cả nhà phạm tội" nổi tiếng

Ớn lạnh 5 phiên tòa xét xử nữ sinh giết người

TIN NHỊP SỐNG TRẺ NỔI BẬT:                                                                        

Con gai nho yeu gia su dep trai bo me ngo ngac Thay bi tro an mieng tra mieng Vi dau nen noi Bi kich cua nhung nu sinh yeu mu quang

Bi kịch của những nữ sinh yêu mù quáng

 

 

 

VietBao.vn (Theo Người đưa tin)
Comment :Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Vo nhieu lan khong nau com chong ra tay sat hai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Vợ nhiều lần không nấu cơm, chồng ra tay sát hại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
wife many times not cook, husband to hand killing
Siege A, Yen Minh, Mao Rui, Ha Giang Province, investigators, police, cooking, cases, knives, object , hand, home, wife, he
Go to the home, Tian found his wife sitting in front of the porch, eating unwashed bowl, rice not cooked. He annoyed shouted: "Go wash the dishes done and then cooked some rice to eat. Ty rice without cooking, and forced me to cook! "..
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ