vietbao

Tội ác của bà vợ giết chồng để theo tình trẻ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Tội ác của bà vợ giết chồng để theo tình trẻ
Tội ác không thể tha của bà vợ độc ác (Hình minh họa)
Là một người phụ nữ có quá khứ bất hảo, từng làm tú bà, từng đi tù 3 năm, nhưng sau khi trở về, thị lại đi cặp bồ với một gã nhân tình trẻ và cùng hắn giết chồng để có thể danh chính ngôn thuận về sống với nhau.

Cuộc tình bất chính của hai kể bất lương

Tạ Thị Thúy sinh năm 1959 (ngụ tại xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). Là một người đàn bà thiếu sắc vóc, nhưng lại thừa lả lơi, thời còn trẻ, Tạ Thị Thúy đã gặp nhiều điều tiếng trong chuyện yêu đương, trai gái. Tai tiếng nhiều, nên trong khi các cô gái quê khác lấy chồng từ năm mười tám, đôi mươi thì Tạ Thị Thúy đến tận 22-23 tuổi vẫn chưa lấy được chồng. Thời đó ở nông thôn, con gái 22 tuổi chưa lấy được chồng đã được coi như “ế”. Không còn sự lựa chọn nào khác, một năm sau đó, theo sự mai mối của người xung quanh, Tạ Thị Thúy kết hôn với anh Lê Văn Thiện (sinh năm 1955, trú tại Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), một người đàn ông gia cảnh nghèo khó, nay ốm mai đau, nhưng được cái hiền lành, chịu thượng chịu khó.

Tuy là một cuộc hôn nhân có phần chắp vá, nhưng những năm đầu, cuộc sống vợ chồng của Tạ Thị Thúy và anh Lê Văn Thiện khá xuôi chèo mát mái. Hai vợ chồng Tạ Thị Thúy sinh được hai người con, một trai một gái, cuộc sống gia đình cứ thế êm ấm trôi đi.

Là một người đàn ông ốm yếu, bệnh tật, lại không tài giỏi, chỉ biết làm nghề nông và làm phụ thêm vài việc lặt vặt trong làng, nên anh Lê Văn Thiện – chồng Thúy không lo được cho mẹ con Thúy một cuộc sống đủ đầy. Không hài lòng về cảnh sống chật vật, nghèo khó của mình, Tạ Thị Thúy đã quyết định bỏ nghề làm ruộng để mở một quán bán hàng nước ven đường quốc lộ. Càng dấn thân vào việc bán buôn, người đàn bà này càng lộ bản chất tham tiền, bất cấp thủ đoạn để làm giàu.

Khi nghe ngóng được có một số người làm nghề kinh doanh mại dâm đã trở nên giàu có, Tạ Thị Thúy cũng nhanh chóng áp dụng với quán nước nhỏ của mình. Thị cho cơi nới lại quán, xây thêm vài gian phòng phía sau quán, rồi tuyển vài cô gái trẻ về để bán dâm cho những khách có nhu cầu. Quả nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn kinh tế gia đình Thúy đã cải thiện trông thấy. Nhưng những việc làm tội lỗi của Tạ Thị Thúy không tồn tại được lâu. Sau một thời gian kinh doanh mại dâm, “tú bà” Tạ Thị Thúy đã bị Công an huyên Tiền Hải bắt giữ. Động mại dâm của Tạ Thị Thúy cũng bị dẹp bỏ từ đó. Tạ Thị Thúy bị TAND huyện Tiền Hải tuyên án 3 năm tù và đưa về cải tạo tại trại gian số 6 (Thanh Chương, Nghệ An).

Ở trong tù, phạm nhân nam và phạm nhân nữ hầu như không bao giờ được tiếp xúc với nhau. Nhưng chỉ qua thư từ, qua vài lần đi lao động tình cờ chạm mặt, Tạ Thị Thúy đã kịp “đầu mày cuối mắt” với Nguyễn Hữu Tiến (sinh năm 1972, quê ở Nam Đàn, Nghệ An) – một kẻ có nhiều tiền án tiền sự và đang thụ án vì tội cướp tài sản. Tuy hơn Nguyễn Hữu Tiến 13 tuổi, nhưng Tạ Thị Thúy vẫn ngày đêm tìm cách liếc mắt đưa tình, viết thư yêu đương với Nguyễn Hữu Tiến. Gã trai trẻ Nguyễn Hữu Tiến cũng nhanh chóng rơi vào bẫy tình của người đàn bà nhiều tuổi nhưng khéo miệng và vô cùng từng trải này.

Năm 2005, cả Tạ Thị Thúy và Nguyễn Hữu Tiến đều được trả tự do trước thời hạn. Như “chim sổ lồng”, đôi tình nhân nhanh chóng lao vào nhau và có mối quan hệ bất chính suốt một thời gian dài. Dù quãng thời gian ở tù, Tạ Thị Thúy được chồng con hết lòng chăm sóc, nhưng khi ra khỏi tù, đang say men tình với gã tình nhân trẻ, Tạ Thị Thúy đã bỏ bê chồng con, để ngày đêm tìm cách hẹn hò, hú hí với người tình. Khi thì Tạ Thị Thúy vào Nghệ An, khi thì Nguyễn Hữu Tiến ra Thái Bình, cả hai lại thuê nhà nghỉ để mây mưa với nhau.

Có người tình, Tạ Thị Thúy tỏ ra ngày càng lạnh nhạt với người chồng ốm yếu, từ chuyện chăn gối đến chuyện vun vén gia đình, thị đều vô cùng thờ ơ. Thấy vợ bỏ bê việc chăm sóc con cái, gia đình, không ít lần anh Lê Văn Thiện đã lên tiếng nhắc nhở vợ. Nhưng rồi đâu lại vào đấy. Dần dần, những mẫu thuẫn bất hòa trong cuộc sống của vợ chồng Tạ Thị Thúy ngày càng nảy sinh, dẫn đến hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã.

Vụ giết người không thành của đôi tình nhân “mèo mả gà đồng”

Chê chồng nghèo lại ốm yếu, Tạ Thị Thúy càng ngày càng tỏ ra mê mệt người tình trẻ. Trong một lần gặp người tình, Tạ Thị Thúy đã than thở với Nguyễn Hữu Tiến về việc chán chồng và muốn bỏ chồng để thoải mái yêu đương với Tiến. Nghe Thúy nói thế, Nguyễn Hữu Tiến lập tức đề xuất một kế hoạch giết chết anh Lê Văn Thiện, để Thúy và Tiến công khai đi lại với nhau mà không sợ ai nhòm ngó. Không ngờ, Tạ Thị Thúy lập tức hưởng ứng kế hoạch đó của người tình. Đôi tình nhân “mèo mả gà đồng” đã cùng nhau lên phương án thực hiện vụ giết người độc ác.

Ngày 29 tháng 6 năm 2006, Nguyễn Hữu Tiến đi từ Nghệ An ra Thái Bình. Tại đây, Tạ Thị Thúy đã đứng sẵn ở bến xe Thái Bình để đón Tiến. Cả hai thuê nhà nghỉ hẹn hò với nhau chán chê trước khi thực hiện kế hoạch tội ác vào tối hôm đó.

Tối ngày 29 tháng 6 năm 2006, Tạ Thị Thúy đưa Nguyễn Hữu Tiến về nhà của vợ chồng Thúy rồi giấu Nguyễn Hữu Tiến trên mái nhà. Sau đó thị lẳng lặng đi lo cơm nước cho chồng con như không có chuyện gì xảy ra. Tối hôm đó, Tạ Thị Thúy cố tình chuốc rượu cho chồng đến say mềm, khiến anh Thiện phải đi ngủ sớm. Gần nửa đêm, khi anh Lê Văn Thiện và 2 đứa con đã say ngủ, Tạ Thị Thúy mới ra dấu cho người tình từ trên trần chui xuống nhà để thực hiện âm mưu tội ác. Trước đó, Tạ Thị Thúy đã chuẩn bị sẵn một đôi găng tay cao su, một chiếc tui nilon.

Khi được người tình già ra ám hiệu, Nguyễn Hữu Tiến đã cởi chiếc quần mặc ngoài ra, rồi trèo từ mái xuống. Y đeo găng tay rồi lập tức nhảy vào bịt mặt và bóp cổ anh Lê Văn Thiện. Để trợ giúp người tình gây tội ác, Tạ Thị Thúy cũng nhảy vào ngồi đè lên chân anh Lê Văn Thiện, không cho anh giẫy giụa. Dù ốm yếu, nhưng lúc đó có lẽ vì bản năng sống trỗi dậy, anh Lê Văn Thiện đã kịp vùng ra để kêu cứu rồi ngất đi.

Hàng xóm của anh Lê Văn Thiện là anh Tạ Văn Lực khi đó đang say ngủ bỗng giật mình tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng động bất thường ở nhà bên, lại nghe thấy tiếng kêu cứu của anh Thiền liền lập tức chạy sang xem có vấn đề gì xảy ra không. Khi anh Tạ Văn Lực chạy vào nhà, biết đã bị lộ, Nguyễn Hữu Tiến hoảng sợ lao ra cửa, va vào người anh Lực khiến anh xây xẩm mặt mày. Lúc vào nhà, anh Lực thấy anh Lê Văn Thiện đang nằm bất tỉnh, với một chiếc túi nilon trên đầu, còn Tạ Thị Thúy thì đang ngồi trên người chồng, mặt thẫn thờ vì bị bắt quả tang. Ngay sau đó, anh Lực lập tức hô hào làng xóm đưa anh Lê Văn Thiện đi cấp cứu. Bị hàng xóm bắt quả tang khi âm mưu chưa thực hiện được, nhưng Tạ Thị Thúy vẫn già mồm nói rằng chồng mình say rượu nên bị hoang tưởng. Tuy nhiên, sự mồm mép của Tạ Thị Thúy đã không qua mặt được các trinh sát Công an, khi các anh nhanh chống phát hiện ra những dấu hiệu bất thường trong lời khai của Tạ Thị Thúy, đặc biệt là khi phát hiện ra chiếc quần của Nguyễn Hữu Tiến bỏ lại trên mái nhà, trong đó có CMND của y.

Ngay trong đêm đó, lưc lượng Công an đã tổ chức truy bắt Nguyễn Hữu Tiến. Y bị bắt khi chưa kịp ra khỏi địa phận huyện Tiền Hải. Sau khi bắt được Nguyễn Hữu Tiến, các điều tra viên nhanh chóng dùng các biện pháp đấu tranh với y. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Nguyễn Hữu Tiến đã cúi đầu nhận tội. Sau khi người tình bị bắt và nhân tội, người đàn bà gian dâm Tạ Thị Thúy cũng không còn có thể chối cãi được nữa.

Tuy anh Lê Văn Thiện đã được đưa đi cấp cứu kịp thời và may mắn thoát chết, nhưng đôi tình nhân Nguyễn Hữu Tiến – Tạ Thị Thúy cũng không tránh khỏi sự trừng phạt của pháp luật cũng như sự lên án của xã hội.

Theo Mộc Châu (Pháp Luật Cuộc Sống)

Comment :Tội ác của bà vợ giết chồng để theo tình trẻ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tội ác của bà vợ giết chồng để theo tình trẻ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Toi ac cua ba vo giet chong de theo tinh tre ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tội ác của bà vợ giết chồng để theo tình trẻ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Crime wife killed her husband to the love child
Ta Thi Thuy, Nguyen Huu Tien, Le Van Thien, Thai Binh, Tien Hai, Nghe An, the language name agreement, the couple, the woman, woman, lover, crime, a person, his wife, after, young
As a woman past rogue former madam, ever go to jail for 3 years, but after his return, market went with a pair of young mistress and the man he killed her husband to be able to agree on the list of languages ​​live together ..
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.