Đã 3 ngày trôi qua, những người dân ở tổ 7, phường Hai Bà Trưng, TP.Phủ Lý (Hà Nam) vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ thảm sát mà hung thủ là gã chủ cửa hàng xe đạp điện.
» Dùng búa sát hại vợ và ông nội
Trước hành vi tàn ác, nhẫn tâm của hung thủ, nhiều người cho rằng, Ngô Trung Thành (SN 1981) bị tâm thần, nhưng những người đại diện chính quyền nơi Thành cư trú đều khẳng định, chưa bao giờ Thành có biểu hiện bệnh thần kinh.
Trao đổi với PV, ông Lương Minh Thuyết - Chủ tịch UBND phường Hai Bà Trưng cho biết: "Khoảng 16 giờ 30 ngày 28.7, không rõ vì lý do gì mà Ngô Trung Thành ở Dốc Máy Xay, Quốc lộ 1A - đã dùng búa đánh ông nội đến chết.
Sau đó, Thành điện cho vợ về để đưa ông đi BV rồi tiếp tục đánh chết vợ cũng bằng búa. Gây án xong, hắn ra Quốc lộ 1A lao đầu vào ô tô tải tự vẫn. Dù đã được đưa đi cấp cứu, nhưng Thành vẫn tử vong do chấn thương quá nặng".

Theo ông Thuyết, ông Ngô Văn Đa (ông nội Thành) dù đã 84 tuổi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, minh mẫn. Chính quyền địa phương đang làm thủ tục trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho ông. Chị Nguyễn Thị Huế (SN 1986), vợ của Thành, vốn là công nhân Công ty May Thăng Long. Vóc người nhỏ bé, sức khỏe yếu nhưng do chồng, con hay ốm đau nên chị Huế vẫn gắng đi làm để giúp đỡ gia đình.
Ông Thuyết cho biết. "Trước đây, Thành có mở cửa hàng khung nhôm, cửa kính, vách ngăn nhưng do ít khách nên chuyển sang làm đại lý bán xe đạp điện. Công việc kinh doanh có vẻ không tốt lắm nhưng cuộc sống của gia đình Thành vẫn không đến mức khó khăn, không thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.
Tuy nhiên, giờ đây cả 2 vợ chồng đã chết, bố đẻ Thành đã mất từ lâu. Đứa con 4 tuổi giờ do một tay mẹ đẻ Thành chăm nuôi, nhưng không may bà đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư nên cuộc sống của hai bà cháu thực sự khó khăn. Chúng tôi đang đề xuất xin UBND TP.Phủ Lý cấp cho cháu bé một sổ tiết kiệm để cháu có điều kiện ăn học và đề nghị Sở LĐTBXH tỉnh Hà Nam trợ cấp đột xuất cho 2 bà cháu".
Với dáng vẻ gầy gò, mệt mỏi, bà Nguyễn Thị Lệ Minh (mẹ đẻ của Thành) cho biết, bà mắc bệnh ung thư, đã phẫu thuật và truyền hóa chất từ năm 1998; tuy nhiên, gần đây bà thấy sức khỏe yếu đi nhiều. Hôm Thành gây án, bà đang đi truyền nước nên không biết con trai đã gây ra đại họa. Điều khiến bà trăn trở nhất bây giờ vẫn là tương lai bất định của cháu nội.
"Người mất thì đã mất rồi. Tôi chỉ mong sao cháu tôi sau này lớn lên sẽ quên đi hoặc không bị ám ảnh bởi những gì cha nó đã làm, để nó có thể yên tâm sống, học hành, vui chơi bình thường như bạn bè cùng trang lứa” - bà Minh gạt nước mắt chia sẻ.
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thảm cảnh gia đình kẻ giết vợ và ông nội bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Tham canh gia dinh ke giet vo va ong noi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thảm cảnh gia đình kẻ giết vợ và ông nội ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Pháp Luật của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.
Carpet family who killed his wife and his grandfather
Ha Nam, Phu Ly, Hai Ba Trung, massacre, dealers, store owners, grandfather, family tragedy, bicycles, the people, the killer, the wife, who
was three days passed, the people in the 7th ward, Hai Ba Trung, TP.Phu Li (Henan) is not all stunned by the massacre that is the culprit he electric bike shop owner ..
Sốc giá tối thiểu 3.000 USD "mua" một trinh nữ Việt; Vụ “nam giới bán dâm”: Có cả giáo viên tham gia!; Hàn Quốc: Mối đe dọa từ Triều Tiên “chưa từng có”; Ăn sữa chua mít: Tự đầu độc mình?; Phẫn nộ clip nhóm thiếu niên trêu chọc cụ già; Sự khác biệt thú vị giữa trẻ con ngày ấy và bây giờ... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05.
Côn đồ truy sát nữ sinh: Dân lý giải chuyện đứng nhìn; Thu phí nhạc số: Không thành công cũng thành nhân; Vòi rồng khổng lồ san phẳng ngoại ô Mỹ, 51 người chết; Hàng ngàn người Hà Nội ăn nước phở bẩn mỗi sáng; Chuyện "đo đạc" thí sinh hoa hậu; Điệp khúc mất điện mùa nóng, chiêu tăng giá của EVN?... là những tin nóng nhất trong ngày 21/05
Thiết bị gián điệp tinh vi xuất hiện ở Hà Nội; M.U 5-5 West Brom: Sir Alex chia tay trong sự điên rồ; Hàn Quốc triển khai tên lửa sát biên giới Triều Tiên; Rùng rợn những cơn ghen mất tính người; Vi khuẩn “ăn thịt người” ở Việt Nam; “Sao” Việt dự LHP Cannes làm gì?; Một lít xăng đang cõng 4 loại thuế, 3 loại phí...là những tin nóng nhất trong ngày 20/05.
Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.
Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.
Dính cáo buộc phá rừng từ Global Witness, bầu Đức không chỉ mất 300 tỷ đồng trong hai ngày mà thiệt hại còn có thể tiếp tục gia tăng.
Những hành vi ghen tuông dã man khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Chàng trai không tay chân Nick Vujicic bắt đầu chuyến giao lưu, nói chuyện tại Việt Nam từ ngày 22-5.
Các “thầy” có thể chữa được bách bệnh bằng những cách kỳ quái.
Nude để thiền dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.
Toàn cảnh thể thao từ 12/5 – 18/5
Hot: Angelina Jolie viết tâm thư trải lòng chuyện cắt bỏ ngực; Lý Nhã Kỳ: Từ "đại sứ du lịch" đến "bà trùm scandal";
Bàng hoàng vụ 4 học sinh chết đuối; CSGT bị tố ép doanh nghiệp trả tiền ăn nhậu; Bi hài chuyện kiều nữ "săn tình" ở bể bơi;
Kinh hoàng người cha "khâu miệng, dội nước sôi lên đầu" con gái; Con đường vào tù của một tiến sĩ kinh tế;
Việt Nam đang là nơi sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, 10 virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại, A
Viết phản hồi