vietbao

Sự thật về cuộc tình nữ sinh bị sát hại trong nhà trọ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

“Chúng tôi ăn ở đến nỗi nào đâu, vậy mà con gái tôi lại bỏ mạng nơi đất khách quê người. Nó phải nằm lạnh lẽo bao nhiêu ngày, thân thể nó không còn nguyên vẹn..."

“Chúng tôi ăn ở đến nỗi nào đâu, vậy mà con gái tôi lại bỏ mạng nơi đất khách quê người. Nó phải nằm lạnh lẽo bao nhiêu ngày, thân thể nó không còn nguyên vẹn. Chồng nó đâu? Người đầu gối tay ấp với nó đâu? Mà để vợ nó ra nông nỗi này?” - Tiếng khóc của bà Lân (mẹ đẻ của Hà Thu Hiền) cứ thế nghẹn ngào.

Đến Mộc Nam (Duy Tiên, Hà Nam) khắp trong thôn ngoài xóm đâu cũng nói đến chuyện cái chết thương tâm của cô nữ sinh Hà Thu Hiền. Nỗi đau quá lớn ấy đang đè nặng lên đôi vai gầy ông bà Chánh - Lân (bố mẹ đẻ của Hiền). Nỗi đau đó càng tăng lên bội phần khi nghi phạm lớn nhất lại là con rể. Người mà ông bà đã gửi gắm cả cuộc đời của đứa con gái yêu quý của mình.

Nói dối để được yêu

Hiền tình cờ gặp Duẩn trong một lần cô đang đợi bắt xe bus đến trường. Trong lúc cùng chờ xe, hai người đã làm quen với nhau, và họ nhanh chóng trở nên thân thiết khi phát hiện cả hai là đồng hương của nhau. Kể từ lần ấy, Duẩn chủ động xin số điện thoại của Hiền và hai người thường xuyên qua lại. Khi yêu Hiền, Duẩn nói rằng mình là con một trong một gia đình giàu có ở Nha Xá, bố là bộ đội xuất ngũ, mẹ là giáo viên. Có lần khi đi qua một ngôi nhà mặt đường, Duẩn bảo đó là một trong những ngôi nhà của gia đình Duẩn. Yêu Duẩn, Hiền ngất ngây trong hạnh phúc bởi về hình thức trông Duẩn cũng khá điển trai, đã thế lại con nhà giàu có và quan trọng là Duẩn hết mực yêu thương và chiều chuộng Hiền.Su that ve cuoc tinh nu sinh bi sat hai trong nha tro

Di ảnh chị Hà Thu Hiền.

Yêu nhau được một thời gian, Hiền quyết định dẫn người yêu về ra mắt bố mẹ của mình. Nhưng ngay sau khi nghe Hiền nói qua về lai lịch của người yêu, bố mẹ cô đã nảy ý nghi ngờ và cất công đi tìm hiểu. Quả đúng như những gì họ phán đoán, Duẩn không phải có bố là bộ đội xuất ngũ, mẹ cũng chả phải là giáo viên. Mà bố mẹ Duẩn đích thực là những người nông dân chân lấm tay bùn ở ngay xã kế bên. Từ hồi có mấy cái lò gạch xuất hiện thì bố mẹ Duẩn vẫn thường đến đó đóng than và phơi gạch mộc thuê.

Thấy sự lừa dối và biết được chân tướng người yêu của con gái mình, bố mẹ Hiền đã vô cùng tức giận và nhất quyết không tán thành cho Hiền tiếp tục quan hệ yêu đương với Duẩn nữa. Về phần Hiền, khi những chứng cứ bố mẹ đưa ra không thể chối cãi, lúc đó Hiền cũng mới hay mình đã bị người yêu lừa gạt.

Không thể chấp nhận sự giả dối của người yêu, Hiền đã hẹn gặp Duẩn và nói lời chia tay. Trước sự việc ấy Duẩn đã van xin Hiền tha thứ. Duẩn nói tất cả cũng chỉ bởi Duẩn quá yêu Hiền, không muốn mất Hiền nên mới phải bịa ra những điều ấy. Duẩn sợ nếu Hiền biết được gia cảnh thật của mình ngay từ đầu thì Hiền sẽ chê Duẩn và như thế đồng nghĩa với việc vĩnh viễn Duẩn không thể có được người mình yêu.

Cảm thương trước tấm chân tình của Duẩn, Hiền đã nghĩ lại và cố gắng thuyết phục bố mẹ mình. Thậm chí, Hiền còn bắt Duẩn về gia đình Hiền để xin lỗi bố mẹ. Vì yêu, Duẩn đã gạt bỏ mọi sĩ diện và bắt xe từ Hà Nội về Hà Nam để xin lỗi bố mẹ của Hiền. Ban đầu, ông Chánh nhất khoát không đồng ý. Ông bảo với Duẩn rằng: “Gia đình chú không ham giàu mà chỉ quý người thật thà. Ngay từ đầu cháu đã không thật thà nên chú không tin tưởng giao con gái của chú cho cháu được”. Trước thái độ kiên quyết của chồng, lại thấy người yêu của con gái vô cùng đau khổ, bà Lân đã mềm lòng khuyên chồng rằng: “Cháu nó đã một mình đi từ Hà Nội về đây để xin lỗi. thôi thì ông bỏ qua cho”. Cuối cùng Duẩn được tha thứ.

 “Con yêu anh ấy còn chẳng hết…”

 

Tình yêu thương chân thành của đôi trẻ đã gạt đi mọi nghi ngờ trong đấng sinh thành. Và một đám cưới hạnh phúc đã diễn ra vào ngày 21-4-2011.

Ngước đôi mắt đẫm nước lên bàn thờ để di ảnh con gái, bà Lân nói với chúng tôi: “Thú thực với anh chị, trần đời này tôi chưa từng thấy đôi nào yêu nhau, quấn quýt nhau như hai vợ chồng nó. Tôi nói không ngoa chứ đến ăn chúng nó cũng gắp cho nhau. Nhiều khi thằng Duẩn còn cõng vợ từ ngõ vào nhà, thậm chí là từ nhà vào nhà tắm. Nhìn chúng nó hạnh phúc vợ chồng tôi thấy vui lắm! Vậy mà…”. Bà Lân bỏ lửng câu nói rồi khóc nấc lên: “Sao lại ra nông nỗi này chứ? Con gái tôi làm gì nên tội mà người ta giết nó thê thảm thế hả giời?”.

Khuôn mặt khắc khổ và già nua hơn nhiều so với cái tuổi ngoài năm mươi, ông Chánh quay sang an ủi vợ rồi tiếp chuyện với chúng tôi: “Hôm đưa tang em Hiền về nhà, mấy đứa bạn Hiền kể lại là nó vẫn khoe với các bạn là được chồng yêu và chiều lắm. Nó thấy rất hạnh phúc”. Khi được hỏi về cách đối nhân xử thế của cậu con rể trong cuộc sống thường ngày thì cả ông Chánh và bà Lân đều nói: “Không thể chê vào đâu được, Duẩn hiền lành và lễ phép lắm. Ăn nói thì nhỏ nhẹ, dễ nghe. Nhìn cái cách nó chiều vợ thì ai thấy cũng phải nể”.

Chả thế mà thời gian đầu khi Hiền và Duẩn đến thuê trọ, nhiều người chưa biết lại cứ tưởng đó là một cặp tình nhân “góp gạo thổi cơm chung”. Nhìn biểu hiện của hai người tình tứ và yêu nhau lắm. Nhiều khi thấy con rể nuông chiều con gái mình quá, bà Lân cứ sợ Hiền sinh hư nên vẫn thường xuyên dặn dò con rằng: “Mày đừng có được đà lấn tới mà bắt nạt nó nhé. Nó ngoan và hiền quá mẹ thấy thương”. Mỗi lần nghe mẹ nói thế, Hiền lại cười hạnh phúc bảo rằng: “Con yêu anh ấy còn chả hết mẹ lo gì con bắt nạt”.

 Su that ve cuoc tinh nu sinh bi sat hai trong nha tro

Các lực lượng chức năng đang thu thập dấu vết ở khu vực xung quanh nơi xảy ra vụ án.

Đêm định mệnh

Cả ông Chánh và bà Lân không bao giờ ngờ được rằng cái lần con gái trở về nhà đám cưới bạn và thăm bố mẹ vào ngày 15-10-2011 lại là lần gặp cuối cùng. Hôm đó nhìn nó còn phơi phới, rạng ngời hạnh phúc.

Ông Chánh nhớ lại: “Hôm đó là ngày 15-10, hai vợ chồng nó bắt xe bus về quê cưới bạn cái Hiền. Hôm sau mới cưới nên tối hôm đó chúng nó ở lại nhà tôi ăn cơm mãi khuya mới lấy xe máy của tôi về. Sáng hôm sau khi hai vợ chồng nó quay trở lại nhà tôi thì thái độ của cả hai đứa cứ hằm hằm, không còn được vui vẻ như buổi tối hôm trước nữa. Thấy vậy vợ tôi mới hỏi Hiền là làm sao thì cháu nó bảo nó đang tức chồng quá vì đêm qua nó phát hiện ra rằng Duẩn đã bán hết số vàng hồi môn mà vợ chồng tôi với vợ chồng anh trai của cái Hiền cho (khoảng năm chỉ). Thậm chí Duẩn còn bán cả năm chỉ vàng mà mẹ Duẩn đưa cho Hiền cất. Thấy thế vợ chồng tôi mới khuyên Hiền là cứ bình tĩnh rồi tỉ tê hỏi chồng sau”.

Dự xong đám cưới của bạn hai vợ chồng Hiền trở lại Hà Nội.

Ngày 20-10-2011, ông Chánh từ Hà Nam lên Gia Lâm (Hà Nội) cùng gia đình bốc mộ cho ông anh đồng hao. Khoảng bảy giờ tối hôm đó ông Chánh có gọi điện cho cả hai vợ chồng Hiền để hỏi ngày mai có thu xếp để sang đám cải cát bên Gia Lâm được không thì vợ chồng Hiền trả lời rằng có. Sáng hôm sau, khoảng tám giờ, anh trai Hiền tên là Toản gọi vào số máy của Hiền với mục đích hỏi xem vợ chồng Hiền có đi không để vợ chồng anh ấy đợi thì Hiền không nghe máy mà Duẩn nghe. Thấy giọng Duẩn khi đó rất khác thường, đầy vẻ ấp úng, anh Toản đã hỏi: “Mày sao thế? Đang ngủ dở mắt à?”. Khi đó Duẩn vẫn trả lời anh Toản là vợ chồng Hiền sẽ sang sau. Khoảng mười giờ sáng cùng ngày, thấy hai em mãi không sang anh Toản lại tiếp tục gọi vào số máy của Hiền. Vẫn là Duẩn nghe máy. Lần này Duẩn trả lời anh vợ là không sang được vì chiều phải đưa Hiền đi thi sớm. Và đó cũng là cuộc điện thoại cuối cùng mà Duẩn nghe máy cho tới khi người ta phát hiện ra thi thể của vợ Duẩn ở phòng trọ đang trong thời kỳ phân hủy.

Suy luận của người cha mất con

Ông Chánh bảo, mất con gái đã là một sự đau đớn không gì tả xiết nhưng nó còn đau đớn gấp bội phần khi nghi can số một trong vụ án này lại chính là con rể. Ông bảo, dù không muốn nghi ngờ con rể vì mọi chuyện giờ vẫn chưa sáng tỏ nhưng với những gì ông biết và thấy thì ông không thể không nghi ngờ.

Su that ve cuoc tinh nu sinh bi sat hai trong nha tro

Công an đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Thứ nhất, buổi tối trước khi con ông hoàn toàn “biến mất” thì ông vẫn có thể liên lạc được với nó và cả chồng nó. Điều đó chứng tỏ tối hôm đó hai đứa vẫn ở với nhau. Điều này càng khẳng định rõ hơn khi những người bạn thân của Hiền nói rằng tối 20-10-2011, vợ chồng Hiền đã cùng với họ đi ăn và đi hát karaoke đến khoảng 22 giờ thì ai về nhà nấy. Hôm đó, đến gặp mọi người Hiền đã mặc một chiếc váy mới và khoe rằng váy đó là Duẩn mua tặng nhân Ngày phụ nữ Việt Nam. Bốn ngày sau đó khi có người phát hiện ra Hiền nằm chết trong phòng trọ thì trên người Hiền vẫn mặc nguyên bộ váy của tối 20-10.

Thứ hai là cuộc điện thoại của một người đàn ông không nói tên gọi đến cho bà Phạm Thị Ích (thông gia của ông). Chuyện là, buổi chiều 24-10 không ông đang đi làm ngoài đồng thì nhận được một cuộc điện thoại của bà thông gia gọi cho ông với giọng hốt hoảng bảo rằng: “Không biết trên Hà Nội con Hiền nó bị cảm, hay làm gì phạm pháp mà bây gờ Công an đang vây kín. Tôi qua nhà rồi ông lên Hà Nội cùng tôi nhé”.

Nghe vậy, ông Chánh lập tức trở về nhà và ngay khi ấy ông đã kịp điện thoại cho đứa con trai cả bắt nó phải lên ngay khu nhà trọ nơi Hiền ở xem có chuyện gì xảy ra. Trong lúc ông Chánh trở về nhà và chuẩn bị đồ đạc để lên thăm con thì bà thông gia cũng sang tới nơi. Ngay lúc đó thì có cuộc điện thoại gọi tới số máy của bà Ích, bà Ích run quá không dám nghe nên đã nhờ ông Chánh nghe hộ. Vừa bấm nút nghe, chưa kịp nói gì thì đầu dây bên kia một giọng nam hối hả hỏi: “Thằng Duẩn đâu? Thằng Duẩn đã về nhà chưa?”. Nghe vậy, ông Chánh quát lên: “Vợ nó đang bị cảm ngoài kia, về thế nào mà về”. Bên kia giật mình và bảo ông Chánh làm ơn cho gặp bà Ích ngay. Không rõ đầu dây bên kia nói gì, chỉ biết rằng sau khi nghe xong, bà Ích hét lên: “Ôi giời ơi, thế này thì tôi sống làm sao nổi?!”

Mùi nhang, tiếng bà Lân xụt xịt cộng với những cơn ho dài của ông Chánh, khiến ngôi nhà càng trở nên cám cảnh bi thương. Ông Chánh vừa ho vừa nói: “Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, thấy con Hiền nói là thằng Duẩn đã bán hết vàng mà hai vợ chồng tích cóp…”. Bà Lân nhìn về vô định thêm lời: “Không biết có phải vì chuyện vàng bạc này không nữa?!”.

Viet Bao (Theo CSTC)
Comment :Sự thật về cuộc tình nữ sinh bị sát hại trong nhà trọ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sự thật về cuộc tình nữ sinh bị sát hại trong nhà trọ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Su that ve cuoc tinh nu sinh bi sat hai trong nha tro ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sự thật về cuộc tình nữ sinh bị sát hại trong nhà trọ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
The truth about the affair girls killed in the inn
Hanoi, Mr. Chief, Ha Nam, Ha Thu Hien, a couple, how many days, came home , found out, daughter, parents, boarding, girls, phone, happy, she
'We eat so any where, so that my daughter perished where foreign land. It to how many days are cold, the body it is broken ... '.
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ