vietbao

Những tú bà có khuôn mặt trẻ con

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Xu hướng hưởng thụ của thời sống gấp hiện nay, xã hội, đặc biệt một bộ phận không nhỏ của đàn ông đòi “trẻ con hóa” dục vọng của mình, đòi ăn “hoa củ quả non” là cách sẽ làm thui chột xã hội cũng như các giá trị văn hóa và đạo đức của con người.

Cách đây không lâu, mọi người được chứng kiến một “đàn chị giang hồ” có khuôn mặt non choẹt, đó là Mi Sói, mới 14 tuổi đầu, cái tuổi vị thành niên còn ti toe ngỡ ngàng trước mọi thứ của cuộc đời, vậy mà cô bé đã sớm đạt được tầm vóc anh chị đầu gấu đỉnh cao trong giới giang hồ “chuyên nghiệp”. Mi Sói cầm đầu một băng nhóm đa số là đàn ông có tuổi đời nhiều hơn cô, chuyên đi lừa đảo, dụ dỗ, ép buộc các cô gái trẻ về, cướp bóc, hành hạ, hiếp dâm, lại còn quay video để đe dọa tống tiền lâu dài…

Nhân gian có câu “tuổi trẻ tài cao”, ở đó có nghĩa, người đời bị chinh phục bởi những người trẻ tuổi, bởi lẽ đó là những con người rất sung sức, tuổi trẻ bẻ gẫy sừng trâu, lại mang trong tim khao khát tinh khôi mãnh liệt, rạo rực vô bờ đi khám phá những miền đất mới chẳng khác nào đang vỡ hoang cảm xúc của mối tình đầu… Nhưng có lẽ với không ít thành tích bất hảo của giới trẻ trên nẻo giang hồ, mà người ta đành phải nói “tuổi trẻ tội phạm cao”.

Có một vụ án mua bán phụ nữ vừa vỡ lở, công an Lạng Sơn phát hiện ra một Tú bà mới chỉ 13 tuổi, có lẽ khiến nhiều người trong chúng ta phải nghĩ rằng, đây là một kỷ lục mới của giới tội phạm nói chung và của ngành bán son phấn Tú bà nói riêng. Trời ơi, một cô bé đang ở tuổi thiếu nhi, ở nhiều nước chưa được phép ra khỏi nhà một mình (nếu không có sự giám hộ của người thân), vậy mà đã trở thành Tú bà chuyên buôn bán chuyện chăn gối và thân xác ư? Còn kinh khủng hơn thế, cô không chỉ “bán lẻ” chuyện đưa người cửa trước – rước người cửa sau, mà còn “buôn xỉ”, cầm đầu cả đường dây buôn bán những cô gái trẻ bị dụ dỗ và ép buộc.

Cụ thể: Ngày 3/7/2012, Công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn vừa khám phá đường dây dụ dỗ trẻ em bán trinh và bán dâm do Hoàng Hồng H (13 tuổi) và Hoàng Thu Trang (17 tuổi) là người địa phương cầm đầu. Bước đầu chúng khai thường đến các cổng trường trung học rủ rê, dụ dỗ các em gái bán trinh với giá 10 triệu đến 20 triệu đồng, ngoài nhỏ to ngon ngọt dụ dỗ lừa phỉnh, chúng còn giở trò ép buộc như cắt tóc, bắt nộp tiền cống vài trăm ngàn đồng mỗi tuần khiến nhiều em sợ sệt mà phải theo chúng.

Đặc biệt H., Tú bà có khuôn mặt trẻ con non choẹt đã thổ lộ “trích ngang” của mình như một lý lịch bất hạnh phổ biến trên toàn thế giới từ châu Mỹ, qua châu Âu, đến châu Á rằng, H. sinh ra trong một gia đình thiếu hạnh phúc, mẹ cha ly tán, H. bỏ học, yêu đương sớm, bỏ nhà theo trai rủ rê, tụ bạ chơi bời, đã từng bị mẹ lôi về cắt tóc, nhưng ngựa đã quen đường cũ, H. vẫn chứng nào tật ấy, từ việc yêu đương gần gũi thâm sơn cùng cốc với các loại đàn ông quá sớm, mà H. sớm thu gom được nhiều kinh nghiệm cũng như từng trải nhiều về việc khoái lạc giới, dẫn H. sớm bước vào con đường buôn bán thân xác. Đặc biệt với tuổi trẻ của mình, H. đã sớm trở thành một “đồng niên tri kỷ”, gần gũi, tiếp xúc, thì thầm với những cô học trò trong việc buôn bán trinh, sau đó là buôn bán tình dục trẻ em.

Từ Mi Sói đến H., từ đầu gấu đến tú bà có độ tuổi trẻ con khiến chúng ta kinh ngạc, nhưng cũng buộc chúng ta phải phản tỉnh rằng, tại sao có tình trạng đó? Có một phương ngôn rằng: không kẻ có tội nào không mang một chút vô tội, và không người vô tội nào vô can tuyệt đối. Có nghĩa, mỗi gia đình cũng như xã hội, mở rộng hơn là cả thế giới sẽ không thể vô can tuyệt đối khi ít nhiều đã đẩy kẻ phạm tội vào con đường tội lỗi. Chẳng hạn từ Mi Sói đến H., đến 99% tội phạm thiếu niên toàn cầu, người ta thấy các em mới đầu đều bị ruồng bỏ trong bối cảnh gia đình mẹ cha thiếu gương mẫu, cãi cọ, mâu thuẫn, rồi ly tán, dẫn đến hắt hủi con, đẩy con ra ngoài đường, hoặc hất con khỏi môi trường giáo dục của trường học.

Những đứa trẻ lang thang, chúng tụ bạ và sẵn sàng tiêm nhiễm cho nhau, đứa đi trước dạy đứa đến sau, như một phương ngôn của người Trung Quốc rằng “học cái hay cả đời không đủ, học cái dở một ngày là thừa”. Chao ơi, còn gì dễ học như thói hư tật xấu ở đời. Đói ư? Ra chợ mà đánh cắp! Buồn ư? Nào thuốc lắc, thích phê nhanh hơn thì chích ma túy. Ăn nhậu ư? Không đi làm, không đi học, màn đêm chưa buông, chưa đến lúc bán hoa hay trộm cắp, biết làm gì hơn là ăn nhậu, hết bia đến rượu, hết chai to đến chai bé.

Ăn uống xong vẫn còn nhiều thời gian quá liền lao vào sát phạt đỏ đen, ném tiền vào tú lơ khơ, rồi tam cúc, hay tổ tôm, thua cháy túi, vay lẫn nhau, càng trở thành những kẻ bị đồng tiền giật dây, thao túng. Sẵn trai, sẵn gái ở đây, sống bầy nhóm vo viên lẫn lộn sớm tối cùng nhau, nào có bị ai kèm cặp gì, cứ thỏa sức tang bồng, cho chán chê chốn con ong đã tỏ đường đi lối về, cho hết sức mê tơi, cho cùng đường vui sướng, thế rồi từ chuyện trai gái quá dễ đến việc tiện hay đói thì bán dâm nào có bao xa? Rồi gái thì bán dâm, trai làm ma cô dẫn mối hay đứng canh phòng… Có thể nói, những đứa trẻ lang thang đã tiêm nhiễm cho nhau lớp ngắn ngày, chỉ trong một tuần đã “phát bằng tốt nghiệp” loại ưu về những thói hư tật xấu.

Các chuyên gia xã hội học thí nghiệm và phát hiện, khi những con chuột bị giam vào một nơi càng chật chội thì chúng càng dữ dằn để tranh giành cuộc sống. Các ổ tội phạm cũng vậy, khi những đứa trẻ bị dồn vào thế giới nhơ nhớp của tội lỗi, chúng càng nhanh chóng trở thành những tay anh chị dữ dằn, tranh giành, đòi sống, và sẵn sàng phạm tội bằng mọi giá để tìm đường sống cho mình. Hiện nay, trên thế giới, tỉ lệ ly hôn nói chung trên 40%, đạt xấp xỉ 50%, đó là môi trường thái quá cho nạn thanh thiếu niên hư, và từ lượng chuyển qua chất, nên trong số đông tội phạm vị thành niên đã nổi lên không ít anh chị đạt quán quân về độ tuổi “làm sếp”.

Đặc biệt hơn với loại hình buôn bán phụ nữ và trẻ em gái xuyên quốc gia đại trà như hiện nay càng sớm lôi kéo những em gái trở thành nạn nhân cũng như Tú bà của những đường dây đó. Thế giới đã và đang chứng kiến, phụ nữ và các bé gái bị nhồi nhét vào các xe tải chở hàng, hay hầm tàu thủy, nào da đen, da trắng, hay da vàng bị chung chuyển đi khắp nơi, đặc biệt đến những nơi nhiều tiền hay thiếu phụ nữ trầm trọng. Phụ nữ rồi cả trẻ em gái đứng đầy đường, đầy các con phố tối tăm mỗi khi bóng hoàng hôn còn chưa kịp chuyển mình sang bóng tối. Cá biệt có nhiều con phố, giới buôn bán son phấn còn tận dụng cả ánh sáng ngày để buôn bán thân xác, bất chấp người qua đường phải khổ mắt vì bị quấy nhiễu. Còn trực tiếp hơn đó là nạn mãi dâm trẻ em, hay du lịch tình dục trẻ em đang ngày càng lan rộng, khiến cho tuổi của các nạn nhân, cũng như của các Tú bà chăn dắt nạn nhân ngày càng trẻ con hơn.

Theo báo cáo của ngành công an, mỗi năm ở Việt Nam, có hàng ngàn vụ lạm dụng tình dục trẻ em, thậm chí có cả những người mẹ bán dâm, thấy thu nhập của mình chỉ là “vốn tự có tồn kho hay quá đát”, liền lôi đứa con còn rất nhỏ vào cuộc bán mua trinh để đánh một lần cho tất cả vào cuộc siêu lợi nhuận, kể từ lần đó, cháu bé bị phá hỏng đời, chẳng còn biết làm gì hơn là nhắm mắt đưa chân, đã phóng lao rồi thì phải theo lao.

Khi ở Thái Lan tiến hành đánh rát loại tội phạm tình dục trẻ em, thì đường dây hoạt động của nó lại chạy dạt sang Việt Nam khiến cho nạn tội phạm này càng gia tăng ở nước nhà. Lạng Sơn lại là một cửa khẩu sang quốc gia đông dân nhất thế giới, đó cũng là nơi sự cân bằng nam-nữ mất thăng bằng nhất do nạn hủy phá thai nhi gái, cũng là nơi người ta có lý thuyết “trường sinh” về việc mua xài trinh con gái để được bách niên giai lão… Có phải thời thế tạo anh hùng, cho nên những hoàn cảnh qui nạp đó đã nặn lên một Tú bà có khuôn mặt trẻ con như H không?

Qua vụ của Tú bà H chúng ta học được kinh nghiệm gì? Rõ ràng, hoàn cảnh yêu thương của gia đình là chiếc nôi giáo dục cho mỗi đứa trẻ, để các em không bị bỏ rơi như một miếng mồi vào tay giang hồ, tội phạm luôn há miệng nằm chờ ở các nơi đầu đường xó chợ. Tiếp sau là nhà trường, gia đình thứ hai của các em, nếu nhà trường là nơi quản lý các em học hành hữu hiệu thì đâu còn trao cho giới tội phạm cơ hội để lôi cuốn các em. Cuối cùng là xu hướng hưởng thụ của thời sống gấp hiện nay, xã hội, đặc biệt một bộ phận không nhỏ của đàn ông đòi trẻ con hóa dục vọng của mình, đòi ăn “hoa củ quả non” là cách sẽ làm thui chột xã hội cũng như các giá trị văn hóa và đạo đức của con người. Hoa bị châm non sẽ thui, đó là lời cảnh báo về một nhân loại suy tàn và thoái hóa.

THỦ ĐOẠN CỦA CÁC TÚ BÀ:

» Thủ đoạn của “tú bà” điều hành ổ mại dâm trá hình

» Thủ đoạn săn đại gia và đánh tráo mỹ nữ của giới mại dâm

» Lật tẩy những màn kịch lừa bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới

Viet Bao (Theo CAND)
Comment :Những tú bà có khuôn mặt trẻ con
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Những tú bà có khuôn mặt trẻ con bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Nhung tu ba co khuon mat tre con ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Những tú bà có khuôn mặt trẻ con ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
madam has a baby face
mention, family, parents, we, in particular, the problem, do not want, and two, his living
Trends enjoyment of the life than at present, the society, especially a small part of the man calling for "children" of his desire, asking for "young flowers and vegetables" is thwarted social and cultural values culture and ethics of the ...
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.