vietbao

Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mot nu quai da ha guc 21 nguoi dan ong
Nữ quái Hồ Thị Thu Thủy

Một phụ nữ lạ, nhưng rất khéo tán chuyện qua điện thoại khiến cho nhiều người mới nghe lần đầu cũng phải cảm mến. Tận dụng lợi thế đó, người phụ nữ này đã giở thủ đoạn mạo danh thương gia cần tìm đối tác quan hệ kinh doanh.

Cũng có lúc, thị thả miếng mồi... tình để câu nhử nhiều người đàn ông đến khách sạn dùng thuốc mê “hạ gục” để cướp đoạt tài sản, hoặc giở chiêu trộm rồi “chuồn” biệt dạng. Sau nhiều ngày cất công điều tra, truy xét, các điều tra viên (ĐTV) Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Tuy Hòa đã đưa nữ quái đó vào... trại tạm giam...

Từ hai vụ cướp ở thành phố Tuy Hoà

Ở tuổi gần kề ngũ tuần, một người đàn ông họ Đặng trú ở phường Phú Lâm, TP. Tuy Hòa được nhiều người dân địa phương biết đến, bởi lẽ ông là chủ nhân một doanh nghiệp có quan hệ với nhiều tổ chức và cá nhân. Chính vì vậy khi nhận được điện thoại của người phụ nữ nào đó tự giới thiệu tên là Hương - giám đốc một doanh nghiệp tư nhân ở Gia Lai, ông Đặng vui vẻ nhận lời tiếp kiến để bàn thảo chuyện buôn bán. Dù chưa gặp mặt lần nào, nhưng ông Đặng cảm nhận niềm vui vì mấy lần nhận điện thoại ông đều nghe phía đối tác tán chuyện rất... ngọt mềm. Có lẽ vì thế nên sáng 30/10/2004, ông Đặng đi xe máy đến khách sạn Như Ý ở phố Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP. Tuy Hòa để gặp người phụ nữ tên Hương theo hẹn trước qua điện thoại.

Đón ông Đặng ngay trước cửa phòng 106 là một phụ nữ khoảng 38 tuổi, dáng hơi thấp, mập, khuôn mặt tròn, tóc chấm bờ vai. Sau khi hai bên chào hỏi rất lịch sự, người phụ nữ tên Hương vừa khơi chuyện, vừa mở tủ lạnh bật lon bia mời ông Đặng. Nào ngờ sau khi uống hết lon bia chừng 15 phút, ông Đặng cảm thấy choáng đầu, mệt mỏi, tiếp đó là cơn buồn ngủ ập đến nhanh đến mức ông Đặng không kịp hiểu điều gì xảy ra. Khi ông Đặng tỉnh lại trong trạng thái mệt mỏi thì người phụ nữ tên Hương đã biến mất, điện thoại di động (ĐTDĐ) Nokia, đồng hồ đeo tay hiệu Rado, sợi dây chuyền vàng 15 chỉ và cả số tiền 350.000 đồng trong ví da của ông cũng chẳng còn.

Trong lúc cơ quan điều tra chưa có đủ chứng cứ tài liệu chứng minh phi vụ nêu trên là vụ trộm hay cướp tài sản bằng thủ đoạn gây mê, thì một tháng sau đó, thêm một chủ doanh nghiệp tư nhân họ Lê, 34 tuổi, trú ở TP. Tuy Hòa cũng bị sập bẫy tại khách sạn Việt Hương nằm ở Quốc lộ 1A, phường 2, TP. Tuy Hòa như trường hợp ông Đặng đã vấp phải. Mặc dù kẻ cướp giới thiệu tên Phương, nhưng đặc điểm nhân dạng giống người phụ nữ ông Đặng đã gặp. Và lần này anh chàng họ Lê bị cướp đoạt 1 ĐTDĐ Samsung, một chiếc lắc 5 chỉ vàng và 10 triệu đồng.

Đến cuộc truy tìm chủ nhân chiếc điện thoại di động

Được giao nhiệm vụ điều tra truy xét nội vụ, sau nhiều ngày cẩn trọng thu thập, phân tích lời khai của người bị hại, thiếu tá Nguyễn Phi Hùng cùng các ĐTV Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP. Tuy Hòa nhận định hai vụ cướp tài sản do một đối tượng tội phạm chuyên nghiệp gây ra, có thể người phụ nữ đó đã hoạt động ở nhiều địa bàn liên tỉnh. Để che giấu hành tung của mình, mỗi khi đến khách sạn chờ “mồi” theo hẹn trước, kẻ gây án giở chiêu lừa nhân viên lễ tân bằng thủ đoạn “cho chị lấy phòng trước để giải quyết cơn đau bụng rồi sẽ đưa chứng minh thư”. Cũng có lúc kẻ gây án “nháy nhỏ” với lễ tân để thuê phòng nghỉ vài giờ cho đỡ mỏi mệt, hoặc bàn bạc công chuyện kinh doanh với đối tác trong chốc lát, nên khách sạn không nắm được tên tuổi, địa chỉ thường trú của người phụ nữ. Thuyết phục mãi, người bị hại mới cung cấp số ĐTDĐ kẻ cướp đã sử dụng là 091.4074.824, nhưng do thuê bao trả trước, nên không dễ gì tìm được chủ nhân. Các ĐTV cơ quan CSĐT Công an TP. Tuy Hòa đã phải ngược xuôi trên xe khách hàng ngàn cây số, đến các tỉnh Bình Định, Gia Lai, Quảng Ngãi, TP. Đà Nẵng để truy tìm người sử dụng số máy điện thoại nêu trên, nhưng bí ẩn về nữ quái tên Hương lẫn tên Phương vẫn chưa giải mã.

Tiếp tục triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ kết hợp với sự hỗ trợ rất tích cực của cơ quan viễn thông,... các điều tra viên đã có trong tay bảng kê chi tiết các cuộc gọi đi từ máy ĐTDĐ 091.4074.824. Từ các chứng cứ tài liệu thu thập được, ngày 8/2, Trung tá Đặng Đình Soa - Trưởng công an TP. Tuy Hòa đã ký quyết định xác lập chuyên án và giao cho Lê Đức Hoàn trực tiếp chỉ đạo điều tra, phá án. Suốt ba ngày đêm, các điều tra viên tập trung rà soát, phân loại các cuộc gọi đi từ máy di động nêu trên, qua đó nhận định, dò tìm các mối quan hệ của đối tượng. Nhiều khả năng cho thấy hai số máy cố định đăng ký tại thị xã Quảng Ngãi và TP.Qui Nhơn mà “nữ quái” thường gọi đến là số máy của người thân hoặc của đồng bọn.

Nữ quái lộ diện

Hơn một tuần mở rộng điều tra truy xét từ mối quan hệ nữ quái tên Hương, các ĐTV Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP.Tuy Hòa đã xác định hành tung kẻ cướp là Hồ Thị Thu Thủy (SN 1968, quê ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi). Xác minh nhân thân đối tượng, được biết vào độ cuối thu năm 1987 Thủy lấy chồng về tỉnh Bình Định, nhưng 6 năm sau đó thì người chồng qua đời sau một cơn bạo bệnh. Thủy dắt hai đứa con thơ dại đến tạm trú tại khu vực 4, phường Quang Trung, TP.Qui Nhơn. Chuyện mưu sinh giữa cuộc sống bộn bề đã xô đẩy người đàn bà thiếu phụ bước vào những quán giải khát đèn mờ, karaoke ở các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Gia Lai... Cùng với việc thu thập bản ảnh Thu Thủy, thiếu tá Nguyễn Phi Hùng đã tổ chức cho người bị hại nhận dạng đối tượng và đã xác định chính xác Thu Thủy chính là người phụ nữ tên Hương và Phương. Đúng 15 giờ chiều 21/2, được sự hỗ trợ của các đồng sự ở Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Định, một tổ công tác của Công an TP.Tuy Hòa đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Hồ Thị Thu Thủy.

Thêm một kết quả bất ngờ khi khám xét chỗ ở đối tượng, các điều tra viên không chỉ tìm thấy 3 ĐTDĐ, một số lọ thuốc gây mê cùng xe máy Suzuki Viva 77F2-3033, mà còn 41 Simcard của những người đàn ông đã từng bị Thủy “hạ gục”. Trước khi dẫn giải Thu Thủy về TP.Tuy Hòa, thiếu tá Nguyễn Phi Hùng đấu tranh xét hỏi một số vấn đề, qua đó phát hiện thêm một đối tượng đồng bọn là Ma Thị Thu (SN1963, trú ở tổ 4, khu vực 5, phường Nhơn Phú, TP.Qui Nhơn). Thu không chỉ là kẻ đã tích cực cung cấp số điện thoại của các con mồi cho Thủy câu nhử và nhiều lần chở Thủy đến khách sạn để gây án, mà Thu còn là một đối tượng trong chuyên án đấu tranh truy xét các vụ trộm do Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Bình Định xác lập. Lập tức ngay tối hôm đó, Ma Thị Thu đã bị bắt giữ.

Thiếu tá Nguyễn Phi Hùng cho biết, từ lời khai nhận của Hồ Thị Thu Thủy, đến nay cơ quan điều tra đã thu thập chứng cứ và xác định “nữ quái” này đã đến các tỉnh Bình Định, Phú Yên và Gia Lai, trực tiếp gây ra 3 vụ cướp tài sản bằng thủ đoạn bỏ thuốc gây mê vào bia, 18 vụ trộm bằng thủ đoạn câu nhử những gã đàn ông hám “của lạ”. Tài sản kẻ trộm, cướp đã chiếm đoạt được gồm 25 ĐTDĐ cùng một số dây chuyền, nhẫn vàng, đồng hồ, tiền mặt... có tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Phi vụ gây mê đầu tiên mà Thu Thủy đã thực hiện xảy ra tại nhà trọ Phương Thảo nằm cạnh Quốc lộ 19, thuộc địa bàn xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước (Bình Định). Người đã bị “hạ gục” là một thanh niên họ Phạm, còn tài sản bị cướp đoạt gồm 2 ĐTDĐ và 2.700.000 đồng.

Vụ án vẫn còn đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng.

(Theo Công an TP.HCM)
Việt Báo
Comment :Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Mot nu quai da ha guc 21 nguoi dan ong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
A female monster was "down" 21 man
Tuy Hoa, Thu Thuy, Social Security Cong, Nguyen Phi Hung, Ho Thi Thu Thuy, Gia Lai, woman, man, Investigator , Binh Dinh Province, female monsters, police, phone, body tricks, to
A strange woman, but very well chatting over the phone that many people heard the first time would have a crush. Take advantage of it, this woman impersonation tricks she fooled merchant's partnership business relations ..
Vợ chồng sắp cưới bị đánh: Triệu tập con Phó CT huyện
Vợ chồng sắp cưới bị đánh: Triệu tập con Phó CT huyện

Công an đã triệu tập con của một Phó Chủ tịch huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để tiến hành xác minh, làm rõ sự liên quan đến việc đôi vợ chồng trẻ sắp cưới bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.

Án oan chấn động Ninh Bình: 27 năm cơ cực đòi công lý

Từ 1 doanh nhân thành đạt, 27 năm qua, người đàn ông này đã tán gia bại sản, vợ con tha phương cầu thực. Sau 17 năm ròng rã đi hầu kiện, ngày 14/11/2016, Tòa án nhân dân huyện Gia Viễn đã về Hội trường xã Gia Lập nơi ông cư trú để “công khai xin lỗi ông Phạm Hồng Thái vì đã kết tội oan cho ông”. Thế nhưng, tới tận bây giờ, hơn 10 năm nữa lại trôi qua, công l

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ