vietbao

Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mot nu quai da ha guc 21 nguoi dan ong
Nữ quái Hồ Thị Thu Thủy

Một phụ nữ lạ, nhưng rất khéo tán chuyện qua điện thoại khiến cho nhiều người mới nghe lần đầu cũng phải cảm mến. Tận dụng lợi thế đó, người phụ nữ này đã giở thủ đoạn mạo danh thương gia cần tìm đối tác quan hệ kinh doanh.

Cũng có lúc, thị thả miếng mồi... tình để câu nhử nhiều người đàn ông đến khách sạn dùng thuốc mê “hạ gục” để cướp đoạt tài sản, hoặc giở chiêu trộm rồi “chuồn” biệt dạng. Sau nhiều ngày cất công điều tra, truy xét, các điều tra viên (ĐTV) Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Tuy Hòa đã đưa nữ quái đó vào... trại tạm giam...

Từ hai vụ cướp ở thành phố Tuy Hoà

Ở tuổi gần kề ngũ tuần, một người đàn ông họ Đặng trú ở phường Phú Lâm, TP. Tuy Hòa được nhiều người dân địa phương biết đến, bởi lẽ ông là chủ nhân một doanh nghiệp có quan hệ với nhiều tổ chức và cá nhân. Chính vì vậy khi nhận được điện thoại của người phụ nữ nào đó tự giới thiệu tên là Hương - giám đốc một doanh nghiệp tư nhân ở Gia Lai, ông Đặng vui vẻ nhận lời tiếp kiến để bàn thảo chuyện buôn bán. Dù chưa gặp mặt lần nào, nhưng ông Đặng cảm nhận niềm vui vì mấy lần nhận điện thoại ông đều nghe phía đối tác tán chuyện rất... ngọt mềm. Có lẽ vì thế nên sáng 30/10/2004, ông Đặng đi xe máy đến khách sạn Như Ý ở phố Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP. Tuy Hòa để gặp người phụ nữ tên Hương theo hẹn trước qua điện thoại.

Đón ông Đặng ngay trước cửa phòng 106 là một phụ nữ khoảng 38 tuổi, dáng hơi thấp, mập, khuôn mặt tròn, tóc chấm bờ vai. Sau khi hai bên chào hỏi rất lịch sự, người phụ nữ tên Hương vừa khơi chuyện, vừa mở tủ lạnh bật lon bia mời ông Đặng. Nào ngờ sau khi uống hết lon bia chừng 15 phút, ông Đặng cảm thấy choáng đầu, mệt mỏi, tiếp đó là cơn buồn ngủ ập đến nhanh đến mức ông Đặng không kịp hiểu điều gì xảy ra. Khi ông Đặng tỉnh lại trong trạng thái mệt mỏi thì người phụ nữ tên Hương đã biến mất, điện thoại di động (ĐTDĐ) Nokia, đồng hồ đeo tay hiệu Rado, sợi dây chuyền vàng 15 chỉ và cả số tiền 350.000 đồng trong ví da của ông cũng chẳng còn.

Trong lúc cơ quan điều tra chưa có đủ chứng cứ tài liệu chứng minh phi vụ nêu trên là vụ trộm hay cướp tài sản bằng thủ đoạn gây mê, thì một tháng sau đó, thêm một chủ doanh nghiệp tư nhân họ Lê, 34 tuổi, trú ở TP. Tuy Hòa cũng bị sập bẫy tại khách sạn Việt Hương nằm ở Quốc lộ 1A, phường 2, TP. Tuy Hòa như trường hợp ông Đặng đã vấp phải. Mặc dù kẻ cướp giới thiệu tên Phương, nhưng đặc điểm nhân dạng giống người phụ nữ ông Đặng đã gặp. Và lần này anh chàng họ Lê bị cướp đoạt 1 ĐTDĐ Samsung, một chiếc lắc 5 chỉ vàng và 10 triệu đồng.

Đến cuộc truy tìm chủ nhân chiếc điện thoại di động

Được giao nhiệm vụ điều tra truy xét nội vụ, sau nhiều ngày cẩn trọng thu thập, phân tích lời khai của người bị hại, thiếu tá Nguyễn Phi Hùng cùng các ĐTV Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP. Tuy Hòa nhận định hai vụ cướp tài sản do một đối tượng tội phạm chuyên nghiệp gây ra, có thể người phụ nữ đó đã hoạt động ở nhiều địa bàn liên tỉnh. Để che giấu hành tung của mình, mỗi khi đến khách sạn chờ “mồi” theo hẹn trước, kẻ gây án giở chiêu lừa nhân viên lễ tân bằng thủ đoạn “cho chị lấy phòng trước để giải quyết cơn đau bụng rồi sẽ đưa chứng minh thư”. Cũng có lúc kẻ gây án “nháy nhỏ” với lễ tân để thuê phòng nghỉ vài giờ cho đỡ mỏi mệt, hoặc bàn bạc công chuyện kinh doanh với đối tác trong chốc lát, nên khách sạn không nắm được tên tuổi, địa chỉ thường trú của người phụ nữ. Thuyết phục mãi, người bị hại mới cung cấp số ĐTDĐ kẻ cướp đã sử dụng là 091.4074.824, nhưng do thuê bao trả trước, nên không dễ gì tìm được chủ nhân. Các ĐTV cơ quan CSĐT Công an TP. Tuy Hòa đã phải ngược xuôi trên xe khách hàng ngàn cây số, đến các tỉnh Bình Định, Gia Lai, Quảng Ngãi, TP. Đà Nẵng để truy tìm người sử dụng số máy điện thoại nêu trên, nhưng bí ẩn về nữ quái tên Hương lẫn tên Phương vẫn chưa giải mã.

Tiếp tục triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ kết hợp với sự hỗ trợ rất tích cực của cơ quan viễn thông,... các điều tra viên đã có trong tay bảng kê chi tiết các cuộc gọi đi từ máy ĐTDĐ 091.4074.824. Từ các chứng cứ tài liệu thu thập được, ngày 8/2, Trung tá Đặng Đình Soa - Trưởng công an TP. Tuy Hòa đã ký quyết định xác lập chuyên án và giao cho Lê Đức Hoàn trực tiếp chỉ đạo điều tra, phá án. Suốt ba ngày đêm, các điều tra viên tập trung rà soát, phân loại các cuộc gọi đi từ máy di động nêu trên, qua đó nhận định, dò tìm các mối quan hệ của đối tượng. Nhiều khả năng cho thấy hai số máy cố định đăng ký tại thị xã Quảng Ngãi và TP.Qui Nhơn mà “nữ quái” thường gọi đến là số máy của người thân hoặc của đồng bọn.

Nữ quái lộ diện

Hơn một tuần mở rộng điều tra truy xét từ mối quan hệ nữ quái tên Hương, các ĐTV Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH Công an TP.Tuy Hòa đã xác định hành tung kẻ cướp là Hồ Thị Thu Thủy (SN 1968, quê ở thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi). Xác minh nhân thân đối tượng, được biết vào độ cuối thu năm 1987 Thủy lấy chồng về tỉnh Bình Định, nhưng 6 năm sau đó thì người chồng qua đời sau một cơn bạo bệnh. Thủy dắt hai đứa con thơ dại đến tạm trú tại khu vực 4, phường Quang Trung, TP.Qui Nhơn. Chuyện mưu sinh giữa cuộc sống bộn bề đã xô đẩy người đàn bà thiếu phụ bước vào những quán giải khát đèn mờ, karaoke ở các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Gia Lai... Cùng với việc thu thập bản ảnh Thu Thủy, thiếu tá Nguyễn Phi Hùng đã tổ chức cho người bị hại nhận dạng đối tượng và đã xác định chính xác Thu Thủy chính là người phụ nữ tên Hương và Phương. Đúng 15 giờ chiều 21/2, được sự hỗ trợ của các đồng sự ở Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Định, một tổ công tác của Công an TP.Tuy Hòa đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp Hồ Thị Thu Thủy.

Thêm một kết quả bất ngờ khi khám xét chỗ ở đối tượng, các điều tra viên không chỉ tìm thấy 3 ĐTDĐ, một số lọ thuốc gây mê cùng xe máy Suzuki Viva 77F2-3033, mà còn 41 Simcard của những người đàn ông đã từng bị Thủy “hạ gục”. Trước khi dẫn giải Thu Thủy về TP.Tuy Hòa, thiếu tá Nguyễn Phi Hùng đấu tranh xét hỏi một số vấn đề, qua đó phát hiện thêm một đối tượng đồng bọn là Ma Thị Thu (SN1963, trú ở tổ 4, khu vực 5, phường Nhơn Phú, TP.Qui Nhơn). Thu không chỉ là kẻ đã tích cực cung cấp số điện thoại của các con mồi cho Thủy câu nhử và nhiều lần chở Thủy đến khách sạn để gây án, mà Thu còn là một đối tượng trong chuyên án đấu tranh truy xét các vụ trộm do Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Bình Định xác lập. Lập tức ngay tối hôm đó, Ma Thị Thu đã bị bắt giữ.

Thiếu tá Nguyễn Phi Hùng cho biết, từ lời khai nhận của Hồ Thị Thu Thủy, đến nay cơ quan điều tra đã thu thập chứng cứ và xác định “nữ quái” này đã đến các tỉnh Bình Định, Phú Yên và Gia Lai, trực tiếp gây ra 3 vụ cướp tài sản bằng thủ đoạn bỏ thuốc gây mê vào bia, 18 vụ trộm bằng thủ đoạn câu nhử những gã đàn ông hám “của lạ”. Tài sản kẻ trộm, cướp đã chiếm đoạt được gồm 25 ĐTDĐ cùng một số dây chuyền, nhẫn vàng, đồng hồ, tiền mặt... có tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Phi vụ gây mê đầu tiên mà Thu Thủy đã thực hiện xảy ra tại nhà trọ Phương Thảo nằm cạnh Quốc lộ 19, thuộc địa bàn xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước (Bình Định). Người đã bị “hạ gục” là một thanh niên họ Phạm, còn tài sản bị cướp đoạt gồm 2 ĐTDĐ và 2.700.000 đồng.

Vụ án vẫn còn đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng.

(Theo Công an TP.HCM)
Việt Báo
Tài xế say lướt khướt từ chối cho CSGT kiểm tra nồng độ cồn
Comment :Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Mot nu quai da ha guc 21 nguoi dan ong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Một nữ quái đã "hạ gục" 21 người đàn ông ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
A female monster was "down" 21 man
Tuy Hoa, Thu Thuy, Social Security Cong, Nguyen Phi Hung, Ho Thi Thu Thuy, Gia Lai, woman, man, Investigator , Binh Dinh Province, female monsters, police, phone, body tricks, to
A strange woman, but very well chatting over the phone that many people heard the first time would have a crush. Take advantage of it, this woman impersonation tricks she fooled merchant's partnership business relations ..
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm

Sau khi thuê người tự chặt chân, tay để trục lợi bảo hiểm, Lý Thị N. đã gạ gẫm cảnh sát xác nhận đây là vụ tai nạn đường sắt và sẵn sàng chia nửa số tiền bảo hiểm nếu được thanh toán.

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t