Thứ sáu, 06 Tháng bảy 2012, 14:04 GMT+7

Giết hại dã man hàng loạt gái bán hoa (P.1)

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt gái bán hoa bị giết hại dã man. 

  » Chân dung kẻ hiếp hàng loạt gái mại dâm rồi xẻ thịt

Ngày 28/6/1989, cảnh sát California vô tình phát hiện xác chết của gái mại dâm mất tích tên Kimberly Lyttle, 28 tuổi ở thành phố Riverside, phía tây của bang California. Cô gái này được cho là nạn nhân của kể giết người hàng loạt Bill Suff. Tên này từng bị cảnh sát buộc tội đánh chết con gái 2 tháng tuổi. Mặc dù còn nhiều vụ việc chưa được làm rõ liên quan tới hắn nhưng bước đầu, cơ quan điều tra xác định hắn liên quan tới cái chết từ 12-22 gái mại dâm. Những cô gái này đều bị giết dã man và từng phải chịu trò hành hạ của kẻ bệnh hoạn.

Tên sát thủ bí ẩn

Khu công nghiệp Rubidoux nằm ngay sát thành phố Riverside, bang California. Nơi đây nổi tiếng là một nơi sầm uất với số dân tăng ở mức độ chóng mặt. Nhiều người tới thành phố Riverside thăm quan du lịch thường ghé luôn quan khu công nghiệp. Vì Rubidoux là khu có diện tích khá nhỏ mà lượng công nhân cư trú lại quá đông nên cảm giác ngột ngạt là thứ nhiều người cảm nhận được khi tới đây. Đặc biệt là thời gian cuối tháng 10 năm 1986, một số khách du lịch lên tiếng phàn nàn về không khí họ cho là ô nhiễm nơi đây. Một số nói rằng họ ngửi thấy thứ mùi gì đó rất khó chịu như mùi xác chết vậy nhưng không ai dám khẳng định điều gì cả.

http://a8.vietbao.vn/images/vn888/hot/v2012/20120706-140447-2-1340962593-Linda-Ann-Ortega.jpeg

Nạn nhân Linda Ann Ortega

Chẳng bao lâu sau đó người ta đã tìm thấy câu trả lời cho thứ mùi khó chịu ấy. Một người đàn ông đi nhặt nhôm trong buổi sáng sớm vô tình thấy xác của một phụ nữ trẻ nằm phía dưới rãnh thoát nước. Quan sát bề ngoài, anh ta thấy nạn nhân chết trong tư thế nằm úp, quần áo bị xé rách thành nhiều mảnh, toàn thân dính đầy máu. Quá hoảng sợ, nhân chứng này khẩn trương gọi điện cho cảnh sát báo cáo sự việc. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định ngay sau đó. Cô là Michelle Yvette Butierrez, một cựu công dân ở bang Texas. Kết quả khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy nạn nhân bị hành hạ thậm tệ trước khi hung thủ ra tay giết hại. Vùng kín của nạn nhân là nơi chịu nhiều vết chày xước nhất. Thêm vào đó các điều tra viên còn phát hiện ra vết dao đâm ở vùng ngực, mông và mặt.

Chuyên gia dựng hiện trường nhận định đây chính là hiện trường chính của vụ án. Nạn nhân bị bóp cổ cho nghẹt thở rồi hung thủ giở trò đồi bại. Sau hơn nửa tiếng làm việc, cơ quan điều tra kết luận đây là vụ giết người nghiêm trọng và cần phải tiến hành lần theo bằng chứng có sẵn để tìm ra hung thủ.

Thế nhưng, khi vụ án của Michelle còn chưa đi tới đâu thì hơn 2 tuần sau đó, cảnh sát lại nhận được cuộc điện thoại thông báo thêm một nạn nhân nữa bị giết dã man gần nơi xảy ra vụ án trước. Cô gái này là Charlotte Jean Palmer, một người vừa từ Anna, Illinois tới.

Nơi người ta phát hiện ra cô gái này chỉ cách hiện trường của Michelle 25 dặm. Một điều tra viên có kinh nghiệm cho rằng 2 cái chết này chắc chắn có liên quan mật thiết với nhau. Tuy vậy, khi khám nghiệm tử thi của Palmer, các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân nạn nhân bị giết bởi xác chết đã phân hủy khá nhiều. Điều tra danh tính nạn nhân, họ phát hiện 2 người này đều là gái mại dâm.

http://a8.vietbao.vn/images/vn888/hot/v2012/20120706-140447-3-1340962593-Martha-Bess-Young.jpeg

Nạn nhân Martha Bess Young

Kể từ sau khi 2 xác chết được tìm thấy, liên tiếp cảnh sát phát hiện ra nhiều nạn nhân bị giết khác. Tháng 1/1987, cô gái 37 tuổi Linda Ann Ortega được phát hiện nằm chết trên con đường đất gần hồ Lake Elsinore. Theo những thông tin đội điều tra hiện trường cung cấp, nạn nhân chết cách đó 3 ngày. Khám nghiệm máu Linda, họ phát hiện nồng độ rượu và chất ma túy rất cao. Chẳng bao lâu sau đó, cơ quan điều tra hoàn tất hồ sơ nạn nhân và tuyên bố đây là cô gái mại dâm bị cưỡng hiếp trong lúc say.

Việc 3 xác gái mại dâm được phát hiện mà hung thủ của cả 3 vụ án đều chưa lộ diện khiến nhiều người hoang mang. Cơ quan điều tra nghi rằng có một kẻ giấu mặt nào đó gây ra những vụ án thương tâm này. Và hoài nghi của họ càng rõ rệt hơn khi 4 tháng sau đó, cô gái mại dâm 27 tuổi tên Martha Bess Young được phát hiện chết lõa thể ở gần địa điểm Linda bị giết.

Những thông tin kiểm tra pháp y của Martha có thông tin y hệt như của Linda. Cô này cũng là gái mại dâm và trước khi chết cô ta có uống rượu, sử dụng ma túy. Đội điều tra những cái chết bất thường cho biết nạn nhân bị giết cách đó khoảng 3 tuần trong tình trạng phê ma túy.


4 cô gái mại dâm được cảnh sát phát hiện chết trong tình trạng lõa thể. Họ đang nghi ngờ có một tên sát thủ giấu mặt gây ra vụ việc này. Liệu danh sách nạn nhân còn nối dài bao nhiêu nữa? Mời các bạn đón đọc Kẻ giết hại hàng loạt gái bán hoa (Kỳ 2)

Viet Bao (Theo 24h/Khám phá)

Nhận xét tin Giết hại dã man hàng loạt gái bán hoa (P.1)

Ý kiến bạn đọc

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giết hại dã man hàng loạt gái bán hoa (P.1) bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Giet hai da man hang loat gai ban hoa P1 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giết hại dã man hàng loạt gái bán hoa (P.1) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Ký Sự của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật.

brutal mass killing prostitutes (Part 1)
Investigation Agency, prostitutes, sex workers, short time, discovered the victim, mass murder, was kill the girl, barbaric, who, to, see, where

Just in a short time, a series of prostitute brutally murdered ..



  • Thoi su 24h Phat tu sinh vien vi tuyen truyen chong nha nuoc
    Thời sự 24h: Phạt tù sinh viên vì tuyên truyền chống nhà nước

    Phạt tù cựu sinh viên vì "tuyên truyền chống nhà nước"; Nữ "dị nhân" HN nói chuyện được với cụ rùa Hồ Gươm?; Beckham chính thức nói lời từ giã bóng đá; Đài Loan phớt lờ Trung Quốc, khuyến cáo Philippines; 20 cặp đồng tính linh đình diễu hành và tổ chức đám cưới... là những tin nóng nhất trong ngày 17/05.

  • Thoi su 24h Bit mat giat trang suc thieu nu dang di xe may
    Thời sự 24h: Bịt mặt, giật trang sức thiếu nữ đang đi xe máy

    Vụ "ép DN trả tiền nhậu": CSGT tạm thôi chức; Vụ vợ chồng giáo viên sát hại chủ nợ: Tình tiết rợn người; Trận derby "đắt đỏ" nhất châu Âu; "Đường lưỡi bò" là do một quan chức Trung Quốc tiện tay vẽ vào; Những vụ khoe ‘chiến tích bất hảo’ ầm ĩ của giới trẻ; Baggio và ‘gái một con’ Vân Hugo đang yêu nhau?... là những tin nóng nhất trong ngày 16/05.

  • Thoi su 24h Chong dung min giet vo do nghi ngo ngoai tinh
    Thời sự 24h: Chồng dùng mìn giết vợ do nghi ngờ ngoại tình

    Vụ nổ mìn giết vợ: Lời kể kinh hoàng của người đi cùng xe; Chelsea và sứ mệnh lịch sử; Trung Quốc xua tàu cá vào thềm lục địa Việt Nam; Nóng đỉnh điểm, người Hà Nội rủ nhau đi ‘tắm tiên’; Cảnh giác với thạch đen siêu bẩn; Sao Việt và những hành động "ý thức kém"... là những tin tức nóng nhất trong ngày 15/05.

  • Thoi su 24h Nhieu hoc sinh lop 6 o Dac Lac nghi bi chet duoi
    Thời sự 24h: Nhiều học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối

    Rúng động: Gần 20 học sinh lớp 6 ở Đắc Lắc nghi bị chết đuối; Bí ẩn thẩm mỹ viện hàng trăm người ra vào mỗi ngày; 32 tàu Trung Quốc chính thức xâm phạm Trường Sa; Thuốc kích dục nữ: “Thần tiên” hay trò bịp?; Clip tình yêu tuổi teen dễ thương nhận like ‘khủng’; Khi nghệ sĩ Việt bị lợi ích "quật ngã" yêu thương... là những tin nóng nhất trong ngày 14/05.

  • Thoi su 24h Thuc hu chien tranh tin don cua Trieu Tien
    Thời sự 24h: Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên

    Nhạc sĩ Ngọc Đại có thể bị truy cứu hình sự?; Dân mạng xúc động chuyện tình 2 cụ già trên xe bus; Sir Alex Ferguson nghẹn ngào chia tay NHM tại Old Trafford; Thực hư “chiến tranh tin đồn” của Triều Tiên; Bé gái sống sót trong vụ thảm án Lê Văn Luyện hiện ra sao?; Đột nhập thế giới ngầm của ông trùm Dũng "mặt sắt"... là những tin nóng nhất trong ngày 14/5.