vietbao

Dũng “K cơ”: Tướng cướp "tái sinh"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Dũng “K cơ”: Tướng cướp
Dũng “K cơ”
Kẻ khét tiếng một thời với biệt danh Dũng “K cơ”, kẻ gây sóng, gây gió, vào đến trại giam vẫn làm trùm tù, giờ tái sinh với một bản tính thiện, đẹp và đáng trân trọng đến bất ngờ.

Quan trọng là cái chất

Câu chuyện cuộc đời anh có lẽ cả nước biết đến. Nhưng trong một ngày gió mưa tơi bời thế này, có khi chúng ta nói về... đàn bà đi nhỉ. Nói một cách dễ nghe hơn, là chúng ta nói về phụ nữ và tình yêu. Ý anh sao?

(Cười. Im lặng).

Sao thế? Hay anh thích nói về tiền và tù?

Ồ không, bạn nói làm tôi chợt ngẫm thấy, hóa ra tôi toàn làm những thứ liên quan đến cái đẹp: Làm tranh đá quý, chế tác đồ trang sức, cây cảnh... Toàn làm đẹp cho mọi nhà, mọi người.

Anh thích cái đẹp tự nhiên của đá hay phải có sự gọt giũa của con người?

Cá nhân tôi cũng như khách chơi đá vẫn thích tính tự nhiên, đá khai thác sâu trong lòng núi lên, nếu để nguyên tự nhiên thì có giá trị cao hơn.

Vậy còn đàn bà? Người ta nói rằng phụ nữ trang điểm không phải để làm đẹp cho mình mà là để làm đẹp cho đời!

Quan trọng là cái chất thôi.

Anh có nghĩ anh là người có chất?

Tất nhiên.

Chất gì? Anh có thể gọi tên chất đó được không, như chất lãng tử, chất nghệ sĩ, hay chất "anh chị"?

Có lẽ có tất. Nhưng trên hết, tôi nghĩ một người đàn ông phải có bản lĩnh và lập trường. Tôi có những thứ đó nên mới xây dựng được cơ nghiệp như ngày hôm nay. Nếu như tôi không có bản lĩnh thì khi bước chân ra trại chắc không dám lên núi, đưa vợ con lên đó ăn hang ở lỗ. Lúc đó ra trại chỉ có hai bàn tay trắng.

Thế sao anh lại xuống núi. Hay do cuộc sống trên đó khắc nghiệt vợ chồng anh không chịu nổi?

Không phải không chịu nổi mà lúc đó tôi đã khai thác đá quý được 4 năm trên núi, được vài tỷ đồng rồi nên về. Với lại vì vợ tôi bị ngã trên núi.

À, vì xót vợ nữa, nên hạ sơn (cười ngượng nghịu).

Nhìn gái vì... đẹp thôi

Một cô gái đẹp đi qua anh có nhìn không, nếu lúc đó có vợ bên cạnh?

Có chứ, tại sao không?

Vì sao phải nhìn? Vì đó là một cô gái à?

Vì đẹp. Cái gì đẹp thì phải ngắm nhìn. Thượng đế tạo ra cái đẹp cho chúng ta mà. Chúng tôi lại làm công việc liên quan đến trang sức cho phái đẹp.

Vợ anh không nổi cơn tam bành lên à?

Không. Sao lại nổi cơn? Vợ biết thừa, tôi có nhìn cũng chỉ là nhìn thôi, không có tà tâm. Nếu từ cái nhìn đấy mà có ý tưởng độc đáo cho một mẫu mới thì cả hai vợ chồng còn hào hứng lắm.

Anh nói thế nào ý chứ, tôi không nghĩ anh lại "vô cảm" với những người đàn bà như thế.

Tôi ghét nhất ba cái chuyện mèo mả gà đồng. Tôi là một kẻ đa tình và có lẽ có chút đào hoa, nên rất nhiều cô gái sẵn sàng hi sinh vì mình, yêu mình say đắm. Mình rất trân trọng những tình cảm đó. Nhưng tôi là một người đàn ông có vợ, người vợ và gia đình mới là tài sản lớn nhất của mình, là gan là ruột, là máu chảy nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn mình.

Đàn ông chân chính là người có đạo đức

Thực tế có rất nhiều người đàn ông trí thức trăng hoa. Kiểu tình văn phòng có vô vàn. Mà không phải chỉ ngoại tình với một cô đâu, hai ba bốn năm cô một lúc. Theo anh vì sao?

Ôi tôi cũng chẳng hiểu được họ đâu vì họ là dòng khác. Họ được hẳn cái mác trí thức cơ mà. Có lẽ họ học hành nhiều, thì họ lãng mạn thái quá, họ thấy bao nhiêu tình yêu cũng không là đủ. Ở đời, thằng đàn ông phải biết mình muốn gì, cái gì nên làm cái gì không nên làm, cứ yêu đương chung chạ loạn lên thế thì làm sao mà biết thế nào là tình yêu. Mà nói chung, nhàn cư vi bất thiện, các "bố" ý nhàn việc quá, nên động cỡn. Chứ cứ suốt ngày bận tối tăm mặt mũi như chúng tôi xem, làm gì mà có thời gian hai ba bốn với chả năm cô (cười).

Một lời cho những người đàn ông này, thưa anh?

Người đàn ông chân chính là người đàn ông có đạo đức.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, cũng tại anh, tại ả, tại cả đôi bên cơ, nếu không có những người phụ nữ hư thì làm gì có những người đàn ông hư. Nếu người phụ nữ không cặp bồ thì người đàn ông lấy đâu ra đối tác?

Chuyện yêu đương phải xuất phát từ tình yêu chân thành và trách nhiệm với nhau. Phụ nữ luôn là người thiệt thòi nên phải sáng suốt khi trao thân gửi phận. Mà phụ nữ thì thường dại dột, nhẹ dạ cả tin, đã yêu là hay yêu mù quáng, nên hay gặp ngang trái, hay gặp phải thằng đểu, chót lưỡi đầu môi. Nó vừa nói yêu mình xong nó lại chạy đi nói y nguyên câu đó với ba bốn năm cô khác ngay được. Đấy, phụ nữ đáng thương và đáng trân trọng ở chỗ đấy, một khi đã yêu là yêu hết mình. Nên không thể nói họ hư.

Chuyên đào tạo các thể loại người... hư

Bây giờ thì phụ nữ rất hiện đại và dường như phần nữ tính của họ bị "biến chứng" đi một tý. Anh đánh giá thể nào về nữ tính của người phụ nữ?

Nữ tính thể hiện cá tính riêng. Nhưng người phụ nữ phải coi gia đình là căn bản. Gia đình rất quan trọng. Môi trường và không khí gia đình càng quan trọng. Tôi đang nuôi những người con của phạm nhân. Lúc đầu các cháu rất hư, nhưng ở nhà tôi thì dần vào nếp. Nhà tôi chuyên đào tạo các thể loại người hư. Toàn các gia đình giàu nhưng con cái hư hỏng, lại gửi đến ở nhà tôi.

Vậy anh có ý định thành lập trại giáo dưỡng không?

Một người không thể ôm được mọi thứ.

Anh là một người giàu có và vẫn đang mê mải kiếm tiền?

Đến thời điểm này tôi không kiếm tiền, không làm để giàu nữa mà muốn cân bằng cuộc sống. Trước đây tôi từng phạm nhiều lỗi lầm, làm nhiều điều không tốt. Ngày nay tôi muốn làm nhiều việc thiện ích cho xã hội. Hằng năm ít nhất tôi bỏ ra tiền tỷ làm từ thiện cho những nơi và những người cơ nhỡ... Tôi phấn đấu làm thật nhiều, để cống hiến cho xã hội chứ không phải làm cho riêng mình.

Nhìn là... chết

Chắc hẳn anh là kẻ mồm mép?

Tôi chưa bao giờ dùng mồm mép để đi tán gái. Chủ yếu, đôi mắt tôi nhìn là chết (cười). Hầu như chị em tán tôi nhiều hơn. Kể cả vợ tôi bây giờ (lại cười).

Mỗi khi nhớ lại quãng thời gian chịu hình phạt tù, anh có còn thấy lạnh sống lưng nữa không?

Tôi đã từng nghĩ cách để đào tường trốn trại, không nghĩ sống đến ngày hôm nay. Tôi đã từng bất cần đời, sống gấp. Còn nhớ, khi tôi đến cổng, các phạm nhân hò reo, anh em kéo nhau ra xem, bảo xem hôm nay có thằng "bộ đội già" (danh từ nóng chỉ dân anh chị cộm cán PV) đến. Sau có bốn người ra xách đồ cho mình. Vào trại tôi được sự thiện cảm của cán bộ trại và được dân anh chị trong đó kết nạp, mọi người trong trại giúp đỡ nhiều. Tòa xử 11 năm, sau đó tôi chỉ ở 6 năm rồi ra tù.

Cái khó khăn nhất của người tù khi ra trại là gì?

Xã hội mình chưa xóa được kỳ thị với họ, nên họ gặp rất nhiều khó khăn. Con đường tái hòa nhập cộng đồng phải nói là cực kỳ khó khăn. Khi trở về mà không được bố trí công ăn việc làm ổn định thì họ rất dễ "ngựa quen đường cũ".

Thật may mắn vì anh đã không "ngựa quen đường cũ". Xin cảm ơn anh đã trò chuyện.

Việt Nga - Đức Lợi (Thực hiện)

Theo Việt Nga - Đức Lợi (Bee.net.vn)
Comment :Dũng “K cơ”: Tướng cướp "tái sinh"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Ý kiến bạn đọc (1)  

Viết phản hồi

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Dũng “K cơ”: Tướng cướp "tái sinh" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dung K co Tuong cuop tai sinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Dũng “K cơ”: Tướng cướp "tái sinh" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Dung "K": General robbery "rebirth"
man, woman, regeneration, the person, family, honor, the robber, love him, do, say, body, to
a notorious nickname Dung "K engine", who caused waves, causing the wind, into the prison camp bosses still do, now reborn with a good nature, nice and respectful to any surprise ..
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ