vietbao

Dịch vụ ngủ trưa với người đẹp giá rẻ bất ngờ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Ngủ trưa một giờ tại khách sạn với phụ nữ khác lạ giá bao nhiêu(?!). 300 nghìn, tiền phòng người phụ nữ trả. Giá rẻ đến bất ngờ… Chuyện chỉ có ở công viên Hòa Bình, đoạn giữa đường Hùng Vương và Sư Vạn Hạnh nối dài, quận 5, TP HCM. 

  »  Hát không có "tay vịn" thì "quê một cục"

  »  Nhật ký của cô gái "tiếp" 40 khách/ngày

  »  Thâm nhập đường dây ‘a lô sex’

Ngủ trưa giá 300 nghìn đồng

Chuyện này không mới, địa điểm này cũng không mới, phương thức tác nghiệp cũng không mới nốt.

Trưa một ngày giữa tháng 2, điều khiển xe gắn máy chạy lang thang qua trung tâm ngủ trưa của Sài Gòn. Vừa qua ngã tư Trần Nhân Tôn - Hùng Vương, đoạn gần đến công viên Hòa Bình, giảm ga cho xe chạy chậm, lập tức có ai đó từ phía sau băng lên: "Đi ngủ trưa không anh?", giọng thỏ thẻ.

Giật mình nhìn lại, người cất tiếng rủ đi ngủ trưa kín mít trong bộ đồ, khuôn mặt bịt khẩu trang kín mít, đeo kính râm. Áng chừng tuổi đã gần 40. Tôi không đáp, cứ im im như thế chạy thẳng. Người phụ nữ ấy đuổi theo một đoạn, vừa chạy vừa réo: "Đi cho vui đi anh. Đi với em em tính giá rẻ cho. Trưa nắng gắt như thế này, anh chạy ngoài đường làm gì cho mệt". Mặc, người réo cứ réo, người chạy cứ chạy.

Dich vu ngu trua voi nguoi dep gia re bat ngo

Kiếm khách tại chỗ và... 

2 ngày sau, cũng đoạn đường trên. Lần này, đã có kinh nghiệm nên không có gì là quá sợ hãi với người phụ nữ mặc bộ áo dài cách điệu màu hồng, chạy xe Attila màu đen trờ đến. "Đi chơi xíu không anh?". "Giá làm sao em?", tôi hỏi. "Dạ, 300 ngàn một giờ. Tiền phòng em bao. Anh đi mở hàng giúp em đi", người phụ nữ đáp. Người phụ nữ ấy áng chừng cũng không già hơn người phụ nữ 2 hôm trước rủ tôi là bao nhiêu. Nhưng do công việc, chặc lưỡi đi đại. 

Bãi đáp là một khách sạn nhỏ trên đường Sư Vạn Hạnh, người phụ nữ lên trước, tôi líu ríu lên sau, chắc mặt đã đỏ bầm hơn mận chín. Người phụ nữ ấy gọi nhân viên tiếp tân là cháu, xưng là cô. Nghe đến đây là… rất hoảng.

Vào phòng, người phụ nữ tháo khẩu trang, khuôn mặt nói xin lỗi với bạn đọc, chán đến tận chân tóc.

"Em tên là Hồng, anh tên là gì?". "Thì em cho anh đại cái tên nào cũng được", tôi đáp không hề hào hứng. "Ứ, người ta hỏi đàng hoàng mà. Nhưng, anh không thích nói thì thôi. Bây giờ là 2 giờ, anh được đến 3 giờ chiều. Muốn tranh thủ thì tranh thủ đi", người phụ nữ tên Hồng tiếp lời.
"Người mệt mệt, chạy xe dưới nắng nãy giờ hết cả hứng thú. Ngồi nói chuyện cho vui thôi, nha em", tôi thoái thác. "Nói chuyện cho vui nhưng vẫn phải trả tiền đầy đủ cho em đó", Hồng nũng nịu rất kinh. "Đó là chuyện em không cần phải nhắc", tôi tỏ ra hồn nhiên.

Hồng mở tủ lạnh, lấy 4 lon bia 333 đặt lên bàn, tự nhiên khui bia, xé bịch khô bò ngồi ăn uống tỉnh bơ. "Anh nói chuyện xong, thanh toán cho em phần bia này luôn, nhé", Hồng nói. Tôi gật đầu…

Hồng kể, cô ở trọ gần kênh Tàu Hủ, quận 8. Trưa mướn xe chạy rảo rảo quanh khu công viên Hòa Bình kiếm khách. Hồng chạy từ trưa cho đến khuya thì trả xe, về lại nhà trọ. Tiền mướn xe là 200 nghìn/ngày, tiền xăng tự đổ.

Rồi nói thêm chuyện giá cả phòng trọ, cuộc sống khó khăn. Chuyện trước đây từng phục vụ ở quán X, quán Y, cơ sở X… rồi có tuổi, bị dạt ra đường kiếm sống. Chuyện của Hồng nghe từa tựa những câu chuyện khác mà tôi đã từng nghe, tin hay không gì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai.

Khách của Hồng toàn là những người đàn ông lớn tuổi, trên dưới 60 hay làm nghề lao động chân tay. Hôm nào trúng mánh, giấu vợ xách xe chạy ra công viên Hòa Bình, giải sầu độ 1 giờ xong vội vã tiếp tục công việc. Những người phụ nữ rảo xe tìm khách như Hồng tại công viên này đều có số tuổi trên dưới 40. Trẻ hơn một chút cũng đã 35, nhan sắc thì thôi, tùy ai thấy xấu đẹp, không cần phải tả đến.

Đang tào lao thì Hồng nói rất gãy gọn: "Hết giờ, em đi tiếp đây. Tiền phòng em trả, tiền bia anh trả". Hồng chìa tay nhận 300 nghìn từ tay tôi. Phí cho 4 lon bia 333, 2 bịch khô bò là gần 100 nghìn.

Trước khi chia tay, Hồng còn cho tôi số điện thoại, nhờ tôi là nếu ai đó có nhu cầu ngủ trưa tính phí, thì giới thiệu số điện thoại của Hồng cho họ.

Ngủ trưa tính phí với những "kiều nữ" kiểu như Hồng thường chứa nhiều rủi ro. Đặc biệt là về tài sản của khách. Có anh nhân viên văn phòng, hứng chí thế nào trưa "nhảy dù" với "kiều nữ", đến khi trả tiền mới phát hiện bóp rỗng không. Cuối cùng “kiều nữ” hướng dẫn cho khách xuống mượn tiền khách sạn trả tiền vui vẻ rồi gọi điện thoại cho người thân nhờ giải cứu. Khách sạn cho mượn tiền với lãi suất, cứ 1 tiếng thì tăng lên 20% tiền lãi.

Hay chuyện bị cướp, bị vu lên là ngủ với vợ ai đó, cần phải bồi thường tiền tổn thất tinh thần từ những kẻ lạ mặt, tay lăm lăm dao đạp bật cửa phòng xông vào… Là chuyện bất cứ vị khách thích vui vẻ nào cũng có thể dính vào.

Chơi kiểu bình dân, ít tốn tiền nhưng lại lắm rủi ro. Dọc đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TP HCM có hàng loạt quán cà phê chạm tay chạm chân giá siêu rẻ. Độ 20 nghìn ly cà phê, tiền boa 50 nghìn tùy làm bằng tay hay bằng cái khác.

Những quán cà phê bao giờ cũng được ám hiệu bằng cánh cửa khép hờ, tối om om và một vài cô nàng quần ngắn áo thiếu vải, phấn son lòe loẹt bắt ghế ngồi trước cửa.

Đoạn đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, tầm 18 giờ, cũng dễ bắt gặp cảnh những cô nàng mặt còn rất trẻ, lượn lờ trên những chiếc xe tay ga đi kiếm “đối tác” Bãi đáp cho những bóng hồng tay ga này là khu Phan Xích Long, giá cả cao hơn khu trung tâm ngủ trưa một chút. 350 nghìn/giờ, 700 nghìn nguyên đêm, tiền phòng khách trả hay bóng hồng trả tùy thuộc vào cuộc mặc cả của khách.

Dich vu ngu trua voi nguoi dep gia re bat ngo
Tìm khách di động ở phố ngủ trưa. 

Hò hẹn bằng mật khẩu

Hiện tại, những thành viên của các trang web chuyên về các chiêu trò mây mưa, thường mặc định với nhau về một địa điểm hoặc nhân vật phục vụ cho nhu cầu "giải trí". Để có thể tiếp cận với những nhân vật này, khách có nhu cầu bắt buộc phải có được mật khẩu.

Thông thường, những nhân vật này luôn tỏ ra là hạn chế số lượng khách mua vui. Điều kiện để có thể tiếp cận được họ chính là phải đăng ký làm thành viên của trang web, rồi năn nỉ ỉ ôi những thành viên gạo cội, xin mật khẩu cho cuộc hẹn.

Các thành viên chia sẻ mật khẩu đôi khi là khó khăn, lắm lúc lại dễ tính đến bất ngờ. Tôi nhào lên diễn đàn, nhắn: "Em là thành viên mới. Đang buồn bã, rất vã mà không biết ai. Mấy sư huynh cho em số điện thoại nào đó để tìm vui với". Chưa đầy 5 phút sau, Langtucodon cho tôi số điện thoại lẫn mật khẩu của cô gái ở quận 10 tên Thanh mật khẩu rất ngộ “cà phê máy lạnh không em?".

Gọi điện thoại lần đầu, máy bận. Điện thoại lần thứ 2, có người nhấc máy. Tôi suýt phì cười khi nói "Cà phê máy lạnh không em?". "Hôm nay em bận, mai anh gọi lại đi. Mà anh bao nhiêu tuổi rồi?", giọng nữ hỏi. "Chưa đến 30 à em", đáp. "O.k, trưa mai anh gọi lại cho em", dứt lời cúp máy.

Tối, nhào lên diễn đàn, xin thêm thông tin về cái cô Thanh mà trưa nay tôi đã gọi. Ai đó nhắn tin riêng vào danh mục của tôi, "Teen, biết chìu chuộng, hay than vãn. Giá 500k/giờ. Nhớ đừng phá giá nhé NewMem (thành viên mới)".

Trưa, đúng hẹn gọi lại cho Thanh. Thanh hẹn tôi tại khách sạn trên đường Huỳnh Văn Bánh. "Xa vậy em?", tôi hỏi cho cố tỏ ra mình sành điệu. "Khách sạn quen của em, anh lấy phòng xong nhắn cho em", Thanh nói cộc lốc.

Lấy phòng, nhắn số phòng, chưa đầy 20 phút sau thì Thanh đến. Lại câu chuyện cũ, em đang là sinh viên, thi thoảng buồn nên kiếm thêm thôi. Em kén khách lắm, không phải ai em cũng đi đâu. Thường, em phải cà phê nhìn mặt một chút để coi hợp không đã, anh là một ngoại lệ. Tôi cười cười, sao nhiều người ngoại lệ với tôi đến thế.

Hết giờ, tiền đưa, nhắn với theo "Có số điện thoại của em rồi. Bạn anh có thích, thì cho số điện thoại của em, nhé. Mật khẩu vẫn như cũ". Trời ạ, vậy mà cứ em là sinh viên, buồn nên kiếm thêm.

Dich vu ngu trua voi nguoi dep gia re bat ngo
Báo cáo của một “nông dân chăn rau” trên diễn đàn. 

Trên diễn đàn mà tôi đăng ký làm thành viên để tìm kiếm tư liệu cho hai bài viết này, còn hàng trăm cái tường trình khác, từ những chuyên mục chăn rau, nông dân, máy bay thương mại, máy bay tình cảm, những địa chỉ ăn chơi nhảy múa…

Nào là, đến cơ sở này, nên gọi các em số 14, 16, 23. Mật khẩu cho em kia là xxy. Có một máy bay tình cảm, muốn chia sẻ với anh em. Hay máy bay thương mại cần tiền gấp.

Kèm theo đó, là những bài viết báo cáo sau khi thành viên đã thực hiện xong một phi vụ mây mưa.

Máy bay tình cảm, là những phụ nữ có tuổi đời từ 1987 trở lên, thích giao lưu bằng tình cảm không tiền bạc.

Máy bay thương mại, số tuổi cũng từ 1987 nhưng muốn giao lưu thì phải bỏ ra tiền.
Rau là những cô gái từ 1987 trở về sau,... Cũng có rau tình cảm, rau thương mại. Thành viên sở hữu rau được gọi là nông dân. Có những thành viên, sở hữu đến hàng chục rau, nói chuyện trên diễn đàn cứ như đại ca điểm quân, thành viên nể đến chết khiếp.

Cũng là biến tướng của một hình thức mại dâm, gọi khác đi cho trăng hoa lá cành thôi.

Nhiều kiều nữ đã đến tuổi hưu trí, vẫn lợi dụng vào những trang web như vậy để kiếm khách. Thậm chí, dân cướp chuyên nghiệp cũng câu con mồi từ các trang web này.

Thật ra, toàn bộ những thông tin trên trang web, dễ khiến người ta có cảm giác mọi thứ trần trụi đến mức không thể hình dung được. Chính vì từ những trang web trên, nên thi thoảng, dư luận lại được đọc những dòng thông tin cười cũng dở, khóc cũng dở.

Đầu tháng 1/2012, Công an quận Tân Phú đã bắt giữ hai nghi can tên Hoàng Công Danh, 24 tuổi và Phạm Văn Tú, sinh năm 21 tuổi để xử lý về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Tại Cơ quan Công an, Danh và Tú đã thừa nhận hành vi của mình và khai nhận. Danh và Tú cùng có quan hệ tình cảm với một phụ nữ, người này đã có gia đình. Sau một thời gian "giao lưu", Danh và Tú lên kế hoạch để tống tiền người tình có tuổi của mình.

Trong một lần mây mưa, Danh và Tú lén đặt máy quay, ghi lại toàn bộ cuộc vui giữa ba người. Sau đó, Danh lẫn Tú nhắn tin cho người tình, yêu cầu phải chung 10 triệu đồng để đổi lại đoạn clip trên. Nếu không, cả hai sẽ tung đoạn clip này lên mạng và thông báo cho người thân của người tình. Sợ hãi, nên người tình của Danh và Tú đồng ý giao tiền.

Khi đang nhận tiền tại một quán cà phê, thì Danh và Tú bị lực lượng Công an bắt giữ.

Ngoài những trò nhảy múa mà tôi kể trên, thì còn hàng vạn trò khác. Đương nhiên, giá tiền phụ thuộc vào mức độ thác loạn của cuộc chơi. Chẳng hạn như những trò thoát y, thác loạn tập thể cũng là chuyện mà chỉ cần có tiền là được đáp ứng.

Để thu thập cho các phóng sự điều tra về tệ nạn xã hội, tôi đã từng có mặt trong lần thác loạn khiếp người ấy. Cho đến tận giờ, sau vài năm, khi nghĩ lại vẫn còn sởn gai ốc. Và thú thật là, rất buồn nôn.

Viet Bao (Theo CAND)

Comment :Dịch vụ ngủ trưa với người đẹp giá rẻ bất ngờ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Dịch vụ ngủ trưa với người đẹp giá rẻ bất ngờ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dich vu ngu trua voi nguoi dep gia re bat ngo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Dịch vụ ngủ trưa với người đẹp giá rẻ bất ngờ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Services nice nap with Reverse
Hoa Binh, Ho Chi Minh City, Hung Vuong, Su Van Hanh, woman, phone number, in hotels, cafes, the members, nap, cheap, password, parks, anterior chamber, the website, I
Napping an hour at the hotel with different women how much (?!). 300 thousand, the woman paid the money room. Surprisingly cheap ... Transfer only at Peace Park, the Hung Vuong period and Su Van Hanh Street, District 5, Ho Chi Minh City ..
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 247307
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (24/7-30/7)

  Sản phụ từ chối điều trị ung thư để cứu con đã qua đời; Thực hư những cách chữa khỏi ung thư từ Đông y; 7 loại đồ ăn mà "chuyên gia ngộ độc" không bao giờ động đũa; 'Mẹ nhỏ, con to' nhờ ăn uống đúng cách khi mang bầu;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 240730072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (24/07-30/07/2016)

  Sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, câu chuyện tình mẫu tử thiêng liêng hay góc khuất gia đình làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 2407 30072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (24/07- 30/07/2016)

  Phi công, tiếp viên hàng không buôn lậu vàng, CPI tháng 7 tiếp tục tăng nhẹ, VASEP đề nghị đánh thuế thương lái TQ, tỷ giá tiếp tục tĩnh lặng đến bất ngờ, TP HCM công bố 77 dự án đang thế chấp ngân hàng, nông hải sản đứng đầu bảng về chứa chất cấm, kháng sinh... Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu d

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.