vietbao

Đau đớn chồng giết vợ trước mặt con thơ

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đau đớn chồng giết vợ trước mặt con thơ
Trước tòa bị cáo Vòng Văn Trọng đã nhiều lần bật khóc
Hắn ghì đầu vợ xuống chém 2 nhát vào gáy khiến chị chết tại chỗ trước sự chứng kiến của 2 đứa con.

Sau khi gây án, Trọng dặn hai đứa con “Hai đứa ở nhà lo mà sống với nhau” rồi lấy xe bỏ ra khỏi nhà.

Vòng Văn Trọng (SN 1971 ngụ TP.HCM, tạm trú tại tỉnh Bình Dương, hành nghề chăm sóc cây kiểng) và chị Đỗ Thị Thu Hà (SN 1971) là vợ chồng, có với nhau 2 đứa con gái (SN 1998 và 2002).

Quá trình sống chung cả hai cùng tạo lập được một căn nhà ở quận 9, TP.HCM. Tuy nhiên, do công việc, cả gia đình Trọng đến thuê nhà tạm trú tại nhà số 20/40 khu phố Bình Đường 1, phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Khoảng 13 giờ ngày 28/9/2011, do nghi ngờ chị Hà ngoại tình nên Trọng lén theo dõi từ khu ở trọ đến trường trung học kỹ thuật thực hành (quận 9, TP.HCM), nơi vợ chồng Trọng nhận trồng cỏ và chăm sóc cây cảnh.

Tuy nhiên, khi còn cách nơi làm việc khoảng 300 m, Trọng phát hiện chị Hà đi vào khách sạn Yến Linh. Trọng đứng bên ngoài chờ, khoảng 20 phút sau thì chị Hà đi ra. Lúc này, Trọng yêu cầu Hà vào khách sạn để hỏi rõ sự việc nhưng chị Hà không đồng ý và tiếp tục đến chỗ làm.

Riêng Trọng quay về nhà đi đón con. Chiều cùng ngày, khi Hà đi làm về, cả hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau về việc Hà vào khách sạn, sau đó Trọng bỏ đi uống cà phê. Đến khoảng 0 giờ rạng sáng hôm sau, Trọng về đến nhà và kêu con gái lớn là Vòng Thanh Trúc ra mở cửa.

Sau đó, Trọng kêu con gái nhỏ dậy và nói cho 2 đứa con biết việc mẹ chúng ngoại tình nhưng chị Hà chối và nói với các con, chị vào khách sạn xin nước rửa chân. Sau đó chị Hà đuổi Trọng ra khỏi nhà để mẹ con ngủ nhưng Trọng không đồng ý.

Ngay tức thì, chị Hà liền lấy ĐTDĐ gọi cho người thân đến can thiệp thì Trọng đi xuống bếp lấy con dao đến chỗ vợ đang đứng.

Thấy cha cầm dao, cháu Trúc (con gái lớn của Trọng) ôm cha lại thì bị Trọng kéo té ngã. Sau đó, Trọng nắm tóc, ghì đầu vợ xuống chém 2 nhát vào gáy khiến chị Hà chết tại chỗ trước sự chứng kiến của 2 đứa con. Sau khi gây án, Trọng dặn hai đứa con “Hai đứa ở nhà lo mà sống với nhau” rồi lấy xe bỏ ra khỏi nhà.

Lúc này, những người ở phòng trọ kế bên nghe tiếng khóc của hai đứa trẻ liền chạy qua xem sự việc thì thấy chị Hà đã chết. Còn Trọng, sau khi gây án y chạy lòng vòng nhiều nơi đến trưa cùng ngày đã đến công an đầu thú.

Nhận định hành vi của bị cáo đặc biệt nghiêm trọng, về nhận thức bị cáo biết việc dùng dao chém vào vùng cổ nạn nhân sẽ gây hậu quả khó lường nhưng vì bực tức vợ trong lúc cãi nhau.

Bị cáo cho rằng vợ có quan hệ bất chính với người khác, chỉ nghi ngờ vô căn cứ nhưng bị cáo đã dùng dao tước đoạt mạng sống người vợ thân thương của mình, cướp đi người mẹ của hai đứa trẻ, tàn nhẫn hơn chính là việc bị cáo đã giết người mẹ của hai đứa con bị cáo ngay trước mặt chúng.

Hành vi của bị cáo cho thấy rất côn đồ và hết sức tàn bạo, mất hết nhân tính, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, dư luận xã hội lên án gay gắt và đòi phải trừng trị thích đáng đối với bị cáo.

Tính mạng sức khỏe con người là vốn quý của xã hội, mọi hành vi xâm phạm đến trái pháp luật đến tính mạng, sức khỏe con người đều phải xử lý thật nghiêm.

Những vết thương để lại trên cơ thể nạn nhân như đứt rời đốt sống cổ, đứt toàn bộ bó mạch thần kinh cổ sau, chảy mất máu không hồi phục được… chứng tỏ bị cáo thực hiện tội phạm với quyết tâm cao, hết sức dã man và tàn ác.

Từ đó, HĐXX cho rằng cần loại bỏ bị cáo vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội mới đủ sức răn đe tội phạm nên đã tuyên Trọng mức án cao nhất (tử hình) về tội giết người.

Sau khi bản án được cấp sơ thẩm tuyên, Trọng làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Đồng thời Viện KSND tỉnh Bình Dương cũng có kháng nghị yêu cầu giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Mới đây Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của bị cáo và kháng nghị của Viện KSND. Để làm rõ động cơ, hành vi phạm tội của bị cáo, HĐXX, Viện KSND cấp phúc thẩm tiến hành thẩm vấn lại bị cáo toàn bộ nội dung vụ án.

HĐXX: Bị cáo Trọng cho HĐXX biết, bản án tòa sơ thẩm tuyên bị cáo bao nhiêu năm tù?

Vòng Văn Trọng: Dạ, tử hình.

HĐXX: Sau khi tòa xử sơ thẩm bị cáo có kháng cáo không?

Vòng Văn Trọng: Dạ, bị cáo có kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

HĐXX: Ngoài kháng cáo của bị cáo, Tòa thông báo cho bị cáo biết, Viện KSND cũng có kháng nghị yêu cẩu cấp phúc thẩm giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, bị cáo có nhận được kháng nghị này không?

Vòng Văn Trọng: Dạ có.

HĐXX: Bị cáo cho tòa biết, nguyên nhân cái chết của vợ có phải do bị cáo gây ra không?

Vòng Văn Trọng: Dạ, thưa tòa phải. Nhưng vì vợ bị cáo ngoại tình, bị cáo bắt gặp nhiều lần rồi nên bị cáo bức xúc, không giữ được bình tĩnh nên bị cáo mới hành động như vậy.

HĐXX: Bị cáo nghĩ đi, xã hội này ai cũng như bị cáo, cứ ai có lỗi thì giết người như bị cáo thì sẽ như thế nào?

Vòng Văn Trọng: Dạ vì hôm đó bị cáo thấy vợ mình vào khách sạn với người khác, dù lúc đó bị cáo bị kích động rất mạnh nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Khi vợ bị cáo ra, bị cáo yêu cầu vợ vô lại khách sạn để hỏi cho ra lẽ nhưng cô ấy không chịu vào.

Tối về, bị cáo kêu các con ra để nói rõ sự tình, lúc này vợ bị cáo không nhận lỗi mà còn đuổi bị cáo ra khỏi nhà, định kêu anh vợ bị cáo đến đánh bị cáo nữa nên bị cáo mới bức xúc gây án.

HĐXX: Hôm xảy ra vụ án, vì sao bị cáo biết vợ mình vào khách sạn mà đi theo?

Vòng Văn Trọng: Trước đó, bị cáo đã nhiều lần bắt gặp có người đàn ông nhắn tin cho vợ bị cáo với lời lẽ yêu đương, bị cáo đã đưa những tin nhắn ra phường nhờ giải quyết nhưng ở phường đã hòa giải, khuyên nhủ bị cáo bỏ qua. Cũng từ đó, bị cáo theo dõi vợ…

HĐXX: Bị cáo có biết người nhắn tin cho vợ bị cáo là ai không?

Vòng Văn Trọng: Dạ, biết. Đó là tài xế chở hàng thuê cho vợ chồng bị cáo. Bị cáo phát hiện nhiều lần họ nhắn tin qua lại với nhau. Để tránh bị cáo phát hiện, cả hai liên tục thay đổi sim điện thoại.

Ban đầu bị cáo nghĩ vợ bị cáo không thể nào như vậy nên bị cáo đã bỏ qua vì sợ gia đình tan vỡ nhưng về sau bị cáo theo dõi thì thấy là đúng là vợ bị cáo ngoại tình.

HĐXX: Lúc nhìn thấy vợ vào khách sạn, bị cáo có vào theo để xem vợ đi đâu không?

Vòng Văn Trọng: Lúc đó bị cáo thấy sự thật quá phũ phàng rồi nên không vào hỏi làm gì nữa.

HĐXX: Nếu còn yêu vợ, sao bị cáo không tìm cách cắt đứt mối quan hệ đó đi mà lại giết vợ?

Vòng Văn Trọng: Bị cáo không có ý định giết vợ, ban đầu bị cáo chỉ định kêu các con dậy nói cho chúng biết, gia đình bị cáo tan vỡ là do mẹ chúng chứ không phải do bị cáo…

HĐXX: Bị cáo có nghĩ là con mình còn quá nhỏ để hiểu được sự rạn nứt của cha mẹ chúng không?

Vòng Văn Trọng: Lúc đó bị cáo không biết chia sẻ cho ai, nói với bạn bè thì bị cáo quá xấu hổ nên chỉ biết nói với con mà thôi.

HĐXX: Lý do vì sao trước khi vụ án xảy ra, vợ bị cáo đã nộp đơn ra tòa xin ly hôn rồi phải không?

Vòng Văn Trọng: Đó là một năm trước đó thưa tòa. Trước đó, bị cáo đã bắt gặp vợ bị cáo có quan hệ với người đàn ông đó rồi nên vợ bị cáo nói “tôi sẽ ly hôn với ông”.

Nhưng khi ra tòa, bị cáo yêu cầu tòa giải quyết xin được nuôi 2 đứa con nhưng tòa án có nói là các con bị cáo đều đã trên 8 tuổi, theo quy định thì chúng muốn ở với ai là quyền của chúng. Sau đó thì vợ bị cáo tự động rút đơn ly hôn chứ không phải bị cáo.

HĐXX: Vì sao chị Hà rút đơn ly hôn?

Vòng Văn Trọng: Dạ có lẽ vì bị cáo khuyên nhủ cô ấy. Bị cáo nói hai vợ chồng sống với nhau đến bốn mươi mấy tuổi hết rồi, đã có hai mặt con… Nếu không sống với nhau được nữa thì ly hôn cũng chẳng sao nhưng chỉ tội hai đứa con…

HĐXX: Trong sinh hoạt hàng ngày, bị cáo có rượu chè, cờ bạc gì không?

Vòng Văn Trọng: Dạ không. Thỉnh thoảng Tết nhất bị cáo mới đánh bạc cho vui thôi.

HĐXX: Bị cáo đánh bài có tan cửa, nát nhà không?

Vòng Văn Trọng: Dạ không.

HĐXX: Trước giờ bị cáo có khi nào bị xử lý hành chính hay hình sự về tội đánh bạc không?

Vòng Văn Trọng: Thưa không.

HĐXX: Tòa muốn xác định cho chính xác vì gia đình vợ bị cáo nói bị cáo bê tha, cờ bạc, nợ nần. Tòa cũng nói rõ cho bị cáo là đến giờ này các con bị cáo bị gia đình vợ bị cáo “đầu độc” nên cũng rất thù ghét bị cáo.

Còn những tin nhắn (mà Trọng cho là “người tình” chị Hà nhắn vô máy chị Hà) ở đâu bị cáo có mà cung cấp cho tòa?

Vòng Văn Trọng: Những lần trước đó bị cáo thấy vợ đi làm về nhà cứ nhắn tin hoài nên giật điện thoại xem thì thấy có người nhắn tin cho vợ bị cáo với lời lẽ rất yêu thương “Cảm ơn nha bà xã.

Bây giờ em đã là vợ của anh rồi còn gì nữa…”. Bị cáo đã lấy những tin nhắn này đưa cho cán bộ ở phường xem nhờ giải quyết…

HĐXX: Khi bị cáo hỏi những tin nhắn này vợ bị cáo nói sao?

Vòng Văn Trọng: Dạ vợ bị cáo thừa nhận có nhắn tin qua lại nhưng chỉ là để cho vui.

HĐXX: Thời điểm đó, thái độ của vợ bị cáo như thế nào?

Vòng Văn Trọng: Vợ bị cáo không những không hối hận mà còn gây áp lực cho bị cáo bằng cách gọi điện cho gia đình vợ bị cáo xuống 2 xe taxi đánh bị cáo rồi đuổi bị cáo ra khỏi nhà.

HĐXX: Việc bị cáo theo dõi vợ, vợ bị cáo có biết không?

Vòng Văn Trọng: Dạ, thưa tòa không.

HĐXX: Qúa trình xét xử sơ thẩm, tòa có xem xét những tin nhắn này không?

Vòng Văn Trọng: Dạ không.

HĐXX: Dù gì đi nữa thì bị cáo có thấy hành vi của mình quá tàn ác hay không?

Vòng Văn Trọng: Lúc gây án bị cáo không kiềm chế được nhưng giờ bị cáo rất hối hận thưa tòa.

HĐXX: Theo bị cáo, hành vi của bị cáo tòa sơ thẩm xử chết có vừa không mà bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt?

Vòng Văn Trọng: (Khóc) Bị cáo muốn có cơ hội được sống để làm người cha tinh thần cho các con bị cáo.

HĐXX: Bên vợ của bị cáo đã tác động rất nhiều đến các con bị cáo, giờ chúng rất thù cha làm sao để các con bị cáo hiểu được?

Vòng Văn Trọng: Bị cáo hy vọng khi các con bị cáo trưởng thành chúng sẽ hiểu và tha thứ cho bị cáo.

HĐXX: Con của bị cáo còn rất nhỏ, sai lầm của bị cáo là đã nói cho các con bị cáo biết mẹ của chúng đã ngoại tình. Chính vì vậy mà gia đình vợ đã muốn “giải oan’ cho bị hại mà đã tác động đến con bị cáo… Thôi, để tòa xem xét. Đến giờ bị cáo đã khắc phục cho gia đình bị hại chưa?

Vòng Văn Trọng: Dạ, bị cáo có nhờ anh chị em giúp đỡ lo đám tang cho vợ bị cáo.

Theo A. Quân (Phunutoday)
Comment :Đau đớn chồng giết vợ trước mặt con thơ
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đau đớn chồng giết vợ trước mặt con thơ bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dau don chong giet vo truoc mat con tho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đau đớn chồng giết vợ trước mặt con thơ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Pain husband killed his wife in front of babies
Round Van Trong, Institute KSND, Binh Duong, the accused, out of the house, the witness, family, hotels, child, in front, pain , with each other, the court, she, to
the limit stated second wife cutting down blows to the neck which caused her death on the spot in the presence of 2 kids ..
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h287 Bao quet o Ha Noi Cay do la liet
  Thời sự 24h(28/7): Bão quét ở Hà Nội: Cây đổ la liệt

  Thắt tim cảnh người cha kiệt sức gục chết giữa cánh đồng; Bão quét tới Hà Nội: Cây đè ô tô, xe máy đổ cả loạt; Góc khuất nghề đẻ thuê: Nỗi ân hận tột cùng của người đàn bà dẫn gái về cho chồng; Sập giàn giáo cao ốc Dream Home Luxury, 3 người thương vong; Vụ Formosa: 9 dòng kiểm điểm và quyết tâm của Chính phủ

 • Thoi su 24h277 co gai tre tu vong duoi song To Lich
  Thời sự 24h(27/7): cô gái trẻ tử vong dưới sông Tô Lịch

  Formosa chôn chất thải: Nghi vấn bao che sai phạm cho cán bộ các cấp; Thương bé tròn một tuổi mà phẫu thuật chân 12 lần chưa khỏi; “Người mẹ ma” ở TP HCM: 'Ước gì tôi biết vì sao mình bị tạt axit'; Nỗi đau khôn cùng của người cha chôn 12 con trong cát trắng; Vợ chết, chồng bị thương: Nạn nhân nhắn gì cho bố mẹ trước lúc mất?

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ