vietbao

Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đặng Trần Hoài nhận mức án cao nhất của pháp luật là tử hình vì tội hiếp dâm trẻ em, tử hình vì tội giết người, 5 năm tù cho tội cướp tài sản. 

 » Quái đản những vụ hiếp dâm trẻ em

 » Vì sao hiếp dâm trẻ em ít bị án tử hình?

12h32: Chủ tọa phiên tòa tuyên phạt Đặng Trần Hoài mức án cao nhất tử hình vì tội hiếp dâm trẻ em, tử hình vì tội giết người, 5 năm tù cho tội cướp tài sản. Tổng hợp ba hình phạt: Tử hình. Đặng Trần Hoài đã phải nhận mức án cao nhất của pháp luật.

12h20: Nghe bản án tử hình dành cho bị cáo mẹ đẻ của Đặng Trần Hoài đã ngất và buộc phải rời khỏi phiên tòa.

Dang Tran Hoai bi ket an tu hinh

Chủ tọa phiên tòa tuyên phạt Đặng Trần Hoài tội tử hình cho ba tội danh hiếp dâm, giết người và cướp tài sản

12h10’: Tòa bắt đầu tuyên án. Bị cáo Đặng Trần Hoài đứng vịn vào vành móng ngựa, mặt gục xuống. Thỉnh thoảng, bị cáo lại quay xuống tìm người nhà. Đến lúc ấy, Hoài vẫn tiếp tục ôm đầu và kêu đau đầu. Còn mẹ của Hoài thì đã bị ngất xỉu và được đưa ra ngoài phòng xử.
 
Bị cáo Đặng Trần Hoài đang nghe tuyên án
Bị cáo Đặng Trần Hoài đang nghe tuyên án
 
Sau khi xem xét toàn diện, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt: Bị cáo Đặng Trần Hoài
bị tuyên án tử hình tội Hiếp dâm trẻ em, tử hình do giết người và 5 năm tù về tội Cướp tài sản. Hình phạt chung cho 3 tội là tử hình.

11h19: Luật sư của gia đình bị hại bước vào phần tranh tụng.

11h17: Chủ tọa phiên tòa: "Tòa hỏi lại bị cáo một lần nữa, sau phần tranh tụng của luật sư bào chữa, bị cáo có cần tranh tụng hay có ý kiến gì không?"

Đặng Trần Hoài cúi đầu im lặng.

11h01: Trong lúc vị luật sư đang tranh tụng những quan điểm bào chữa cho bị cáo. Đặng Trần Hoài cúi gục mặt trước vành móng ngựa, mắt nhắm hờ. Y tỏ ra hết sức mệt mỏi.

10h54: Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng luật sư Nguyên Anh, Đoàn Luật sư Hà Nội) đang trình bày những quan điểm tranh tụng đối đáp lại ý kiến của đại diện VKS

10h45: Hoài kêu đau đầu không ngừng, y nói trước tòa năm 19 tuổi y có bị viên gạch rơi vào đầu và một tuổi thơ bị người cha của mình mắng là "đồ tâm thần".

10h42: Trong lúc đại diện VKS đang phát biểu quan điểm, Đặng Trần Hoài lại không ngừng kêu khóc "đau đầu quá, đau đầu quá!"

10h35: Tòa mời đại diện VKS phát biểu quan điểm trước tòa

10h33: Đặng Trần Hoài kêu khóc thảm thiết "bị cáo đau đầu quá, bị cáo không chịu được nữa bị cáo không làm hại ai cả". Y liên tục đập đầu vào ghế. Đặng Trần Hoài kêu la:"Đau đầu quá ai cứu em chết mất, y nằm vật ra ghế".

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Anh chị Khuất Văn Hiền ôm di ảnh cháu bé 4 tuổi

10h32: Sau khi giải thích rõ với phía gia đình nạn nhân mà đại diện là bố của 2 cháu bé. Tòa kết thúc phần xét hỏi

10h30: Vị thẩm phán giải thích cho bị cáo hiểu rõ những tội danh của mình.

10h23: Luật sư của phía bị cáo Đặng Trần Hoài đang tiến hành bào chữa cho y trước tòa.

10h10: Gia đình người bị hại là anh Khuất Văn Hiền, bố của 2 nạn nhân đã yêu cầu bị cáo bồi thường tổng số tiền là: 210.315.000 đồng cho những thiệt hại mà hắn gây ra. Cho tới thời điểm này, phía gia đình Hoài đã bồi thường cho anh Hiền là 200.000.000 đồng.

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Anh Khuất Văn Phương

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Bị cáo cúi gằm mặt trước tòa

9h55: Tòa hỏi: "Bị cáo có nghe rõ những lời khai của nhân chứng là bác cháu T. và người phụ nữ bị bị cáo cướp xe không?".

Đặng Trần Hoài: "Mệt đau đầu, bị cáo không nhớ gì cả"

Thẩm phán: " Từ khi ở cơ quan điều tra cho đến lúc có mặt tại phiên tòa này bị cáo hoàn toàn minh mẫn, vậy thì tại sao bây giờ bị cáo lại nói không nhớ gì? Như vậy chính bị cáo đã tước bỏ quyền tự bào chữa cho mình tại phiên tòa hôm nay".

Đặng Trần Hoài im lặng.

9h50: Tòa kết thúc phần cáo trạng và chuyển sang phần xét hỏi

9h44: Phía bên ngoài phòng xử, rất đông người nhà bị cáo mong mỏi được vào bên trong để nhìn mặt Đặng Trần Hoài. Tuy nhiên, phòng xử hôm nay khá đông nên để đảm bảo an ninh phiên xử các lực lượng chức năng đã hạn chế số người được dự phiên tòa.

9h34: Tòa nhắc lại toàn bộ cáo trạng, Hoài khóc lóc và tỏ ra hết sức mệt mỏi.

9h31: Tòa nhận định "Tất cả những luận điểm của cơ quan điều tra đều đúng và tội ác của Đặng Trần Hoài là không thể tha thứ"

9h29: Tuy nhiên, chủ tọa phiên tòa nhận thấy thái độ không thành khẩn của Đặng Trần Hoài, lý do đau đầu cần được nghỉ không được chấp nhận. Phiên tòa được tiếp tục.

9h27: Tại phiên tòa, bất ngờ Đặng Trần Hoài xin với chủ tọa phiên tòa được nghỉ trong ít phút vì lý do sức khỏe. Tên thủ ác đã có cảm giác quá mệt mỏi.

9h18-9h22: Đặng Trần Hoài gục đầu cúi mặt ánh mắt đượm buồn trong suốt thời gian nghe bản cáo trạng y không dám ngẩng mặt lên

9h00 - 9h18: VKSND đọc cáo trạng và các quyết định liên quan đến tội danh của Đặng Trần Hoài

8h50, phiên xử hạn chế người tham dự được bắt đầu với việc TAND Hà Nội kiểm tra căn cước của bị cáo Đặng Trần Hoài (26 tuổi, trú quận Hà Đông). Hoài khóc, nói "không nhớ gì hết", "không biết gì"... rồi ôm mặt gục xuống. Hoài tỏ thái độ bất hợp tác khi không trả lời câu hỏi về nhân thân của chủ tọa Nguyễn Quốc Thanh.

Một luật sư được chỉ định bào chữa cho Hoài. Phía gia đình nạn nhân có 2 luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Bố mẹ 2 nạn nhân ngồi ở hàng ghế đầu trong bộ quần áo màu đen, nét mặt lộ rõ vẻ buồn bã.

8h22: Đặng Trần Hoài được áp giải đến phiên tòa, rất đông người dân, các đơn vị truyền thông đã có mặt để theo dõi những diễn biến của phiên tòa ngày hôm nay.

Đây là vụ trọng án gây phẫn nộ dư luận, ai cũng mong kẻ hiếp dâm, giết người Đặng Trần Hoài sẽ bị trừng phạt thích đáng. Do đó, ngay từ sáng sớn, rất đông người nhà của hai bé gái bị hại từ xã Cổ Đông (Sơn Tây) có mặt để theo dõi phiên tòa.

Do phía gia đình người bị hại không thuê luật sư bảo vệ quyền lợi, nên tòa án sẽ chỉ định người bào chữa.

Về phía luật sư bào chữa cho bị cáo Đặng Trần Hoài, ông Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng luật sư Nguyên Anh, Đoàn Luật sư Hà Nội) sẽ đảm nhận vai trò này.

7h30:  Mẹ của 2 cháu bé là nạn nhân trong vụ thảm án Sơn Tây, tay cầm di ảnh đứa con 4 tuổi, bước xuống từ một chiếc xe 29 chỗ, theo sau là khoảng 30 người thân trong gia đình. Tất cả đều chờ đợi để mong được vào tận phòng xử án.

Phiên tòa diễn ra tại trụ sở TAND TP. Hà Nội (43 Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Hoàn Kiếm, HN).

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Hung thủ Đặng Trần Hoài được áp giải vào bên trong tòa án

Ngày 29/7, Đặng Trần Hoài đi đám cưới một người bạn ở Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội). Tại đây, Hoài đã uống rượu với bạn bè. Tàn cuộc, Hoài phóng xe máy lang thang, dạt về TX. Sơn Tây.

Trên đường đi, Hoài dừng lại mua ổi ở ven đường và trộm con dao của người bán ổi. Đến xã Cổ Đông (Sơn Tây), Hoài ghé vào một quán cắt tóc ở thôn Cổ Liễn xin ngủ nhờ. Hoài cởi hết quần áo, trần như nhộng nhảy lên giường ngủ nên bị gia chủ đuổi ra khỏi nhà.

Hoài tiếp tục phóng xe đến thôn Triều Đông, xã Cổ Đông, TX. Sơn Tây, vào cửa hàng của vợ chồng ông Khuất Văn H. Lúc này, chỉ có 2 cháu bé ở nhà xem ti vi.

Hoài liền bế cháu H. (8 tuổi) định giở trò đồi bại thì cháu Q. (em cháu H, 4 tuổi) thấy vậy đã gào khóc vì sợ hãi. Sợ bị phát hiện, Hoài liền dùng con dao trộm được lúc trước, chém cháu Q. làm cháu tử vong tại chỗ. Khi thấy cháu Q. đã gục xuống, Hoài tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu H.

Nghe tiếng kêu khóc, bác ruột của cháu H. và Q. chạy sang. Hoài thấy động vội nấp sau cửa. Khi ông bác vừa vào, Hoài xông ra chém vào phía sau rồi bỏ chạy thục mạng.

Trên đường chạy trốn, Hoài định cướp xe máy của một người đi đường nhưng không thành. Lúc đó, một chiếc ô tô đi qua, Hoài lao lên khống chế, chui vào trong đóng cửa, nhưng đã bị người dân lôi ra ngoài đánh nhừ tử. 

» Toàn cảnh vụ hiếp dâm chị 9 tuổi, giết dã man em 3 tuổi
VietBao.vn (Theo Công Lý)

Comment :Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dang Tran Hoai bi ket an tu hinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Dang Hoai sentenced to death
Vợ chồng sắp cưới bị đánh: Triệu tập con Phó CT huyện
Vợ chồng sắp cưới bị đánh: Triệu tập con Phó CT huyện

Công an đã triệu tập con của một Phó Chủ tịch huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để tiến hành xác minh, làm rõ sự liên quan đến việc đôi vợ chồng trẻ sắp cưới bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.

Án oan chấn động Ninh Bình: 27 năm cơ cực đòi công lý

Từ 1 doanh nhân thành đạt, 27 năm qua, người đàn ông này đã tán gia bại sản, vợ con tha phương cầu thực. Sau 17 năm ròng rã đi hầu kiện, ngày 14/11/2016, Tòa án nhân dân huyện Gia Viễn đã về Hội trường xã Gia Lập nơi ông cư trú để “công khai xin lỗi ông Phạm Hồng Thái vì đã kết tội oan cho ông”. Thế nhưng, tới tận bây giờ, hơn 10 năm nữa lại trôi qua, công l

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ