vietbao

Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đặng Trần Hoài nhận mức án cao nhất của pháp luật là tử hình vì tội hiếp dâm trẻ em, tử hình vì tội giết người, 5 năm tù cho tội cướp tài sản. 

 » Quái đản những vụ hiếp dâm trẻ em

 » Vì sao hiếp dâm trẻ em ít bị án tử hình?

12h32: Chủ tọa phiên tòa tuyên phạt Đặng Trần Hoài mức án cao nhất tử hình vì tội hiếp dâm trẻ em, tử hình vì tội giết người, 5 năm tù cho tội cướp tài sản. Tổng hợp ba hình phạt: Tử hình. Đặng Trần Hoài đã phải nhận mức án cao nhất của pháp luật.

12h20: Nghe bản án tử hình dành cho bị cáo mẹ đẻ của Đặng Trần Hoài đã ngất và buộc phải rời khỏi phiên tòa.

Dang Tran Hoai bi ket an tu hinh

Chủ tọa phiên tòa tuyên phạt Đặng Trần Hoài tội tử hình cho ba tội danh hiếp dâm, giết người và cướp tài sản

12h10’: Tòa bắt đầu tuyên án. Bị cáo Đặng Trần Hoài đứng vịn vào vành móng ngựa, mặt gục xuống. Thỉnh thoảng, bị cáo lại quay xuống tìm người nhà. Đến lúc ấy, Hoài vẫn tiếp tục ôm đầu và kêu đau đầu. Còn mẹ của Hoài thì đã bị ngất xỉu và được đưa ra ngoài phòng xử.
 
Bị cáo Đặng Trần Hoài đang nghe tuyên án
Bị cáo Đặng Trần Hoài đang nghe tuyên án
 
Sau khi xem xét toàn diện, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt: Bị cáo Đặng Trần Hoài
bị tuyên án tử hình tội Hiếp dâm trẻ em, tử hình do giết người và 5 năm tù về tội Cướp tài sản. Hình phạt chung cho 3 tội là tử hình.

11h19: Luật sư của gia đình bị hại bước vào phần tranh tụng.

11h17: Chủ tọa phiên tòa: "Tòa hỏi lại bị cáo một lần nữa, sau phần tranh tụng của luật sư bào chữa, bị cáo có cần tranh tụng hay có ý kiến gì không?"

Đặng Trần Hoài cúi đầu im lặng.

11h01: Trong lúc vị luật sư đang tranh tụng những quan điểm bào chữa cho bị cáo. Đặng Trần Hoài cúi gục mặt trước vành móng ngựa, mắt nhắm hờ. Y tỏ ra hết sức mệt mỏi.

10h54: Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng luật sư Nguyên Anh, Đoàn Luật sư Hà Nội) đang trình bày những quan điểm tranh tụng đối đáp lại ý kiến của đại diện VKS

10h45: Hoài kêu đau đầu không ngừng, y nói trước tòa năm 19 tuổi y có bị viên gạch rơi vào đầu và một tuổi thơ bị người cha của mình mắng là "đồ tâm thần".

10h42: Trong lúc đại diện VKS đang phát biểu quan điểm, Đặng Trần Hoài lại không ngừng kêu khóc "đau đầu quá, đau đầu quá!"

10h35: Tòa mời đại diện VKS phát biểu quan điểm trước tòa

10h33: Đặng Trần Hoài kêu khóc thảm thiết "bị cáo đau đầu quá, bị cáo không chịu được nữa bị cáo không làm hại ai cả". Y liên tục đập đầu vào ghế. Đặng Trần Hoài kêu la:"Đau đầu quá ai cứu em chết mất, y nằm vật ra ghế".

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Anh chị Khuất Văn Hiền ôm di ảnh cháu bé 4 tuổi

10h32: Sau khi giải thích rõ với phía gia đình nạn nhân mà đại diện là bố của 2 cháu bé. Tòa kết thúc phần xét hỏi

10h30: Vị thẩm phán giải thích cho bị cáo hiểu rõ những tội danh của mình.

10h23: Luật sư của phía bị cáo Đặng Trần Hoài đang tiến hành bào chữa cho y trước tòa.

10h10: Gia đình người bị hại là anh Khuất Văn Hiền, bố của 2 nạn nhân đã yêu cầu bị cáo bồi thường tổng số tiền là: 210.315.000 đồng cho những thiệt hại mà hắn gây ra. Cho tới thời điểm này, phía gia đình Hoài đã bồi thường cho anh Hiền là 200.000.000 đồng.

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Anh Khuất Văn Phương

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Bị cáo cúi gằm mặt trước tòa

9h55: Tòa hỏi: "Bị cáo có nghe rõ những lời khai của nhân chứng là bác cháu T. và người phụ nữ bị bị cáo cướp xe không?".

Đặng Trần Hoài: "Mệt đau đầu, bị cáo không nhớ gì cả"

Thẩm phán: " Từ khi ở cơ quan điều tra cho đến lúc có mặt tại phiên tòa này bị cáo hoàn toàn minh mẫn, vậy thì tại sao bây giờ bị cáo lại nói không nhớ gì? Như vậy chính bị cáo đã tước bỏ quyền tự bào chữa cho mình tại phiên tòa hôm nay".

Đặng Trần Hoài im lặng.

9h50: Tòa kết thúc phần cáo trạng và chuyển sang phần xét hỏi

9h44: Phía bên ngoài phòng xử, rất đông người nhà bị cáo mong mỏi được vào bên trong để nhìn mặt Đặng Trần Hoài. Tuy nhiên, phòng xử hôm nay khá đông nên để đảm bảo an ninh phiên xử các lực lượng chức năng đã hạn chế số người được dự phiên tòa.

9h34: Tòa nhắc lại toàn bộ cáo trạng, Hoài khóc lóc và tỏ ra hết sức mệt mỏi.

9h31: Tòa nhận định "Tất cả những luận điểm của cơ quan điều tra đều đúng và tội ác của Đặng Trần Hoài là không thể tha thứ"

9h29: Tuy nhiên, chủ tọa phiên tòa nhận thấy thái độ không thành khẩn của Đặng Trần Hoài, lý do đau đầu cần được nghỉ không được chấp nhận. Phiên tòa được tiếp tục.

9h27: Tại phiên tòa, bất ngờ Đặng Trần Hoài xin với chủ tọa phiên tòa được nghỉ trong ít phút vì lý do sức khỏe. Tên thủ ác đã có cảm giác quá mệt mỏi.

9h18-9h22: Đặng Trần Hoài gục đầu cúi mặt ánh mắt đượm buồn trong suốt thời gian nghe bản cáo trạng y không dám ngẩng mặt lên

9h00 - 9h18: VKSND đọc cáo trạng và các quyết định liên quan đến tội danh của Đặng Trần Hoài

8h50, phiên xử hạn chế người tham dự được bắt đầu với việc TAND Hà Nội kiểm tra căn cước của bị cáo Đặng Trần Hoài (26 tuổi, trú quận Hà Đông). Hoài khóc, nói "không nhớ gì hết", "không biết gì"... rồi ôm mặt gục xuống. Hoài tỏ thái độ bất hợp tác khi không trả lời câu hỏi về nhân thân của chủ tọa Nguyễn Quốc Thanh.

Một luật sư được chỉ định bào chữa cho Hoài. Phía gia đình nạn nhân có 2 luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Bố mẹ 2 nạn nhân ngồi ở hàng ghế đầu trong bộ quần áo màu đen, nét mặt lộ rõ vẻ buồn bã.

8h22: Đặng Trần Hoài được áp giải đến phiên tòa, rất đông người dân, các đơn vị truyền thông đã có mặt để theo dõi những diễn biến của phiên tòa ngày hôm nay.

Đây là vụ trọng án gây phẫn nộ dư luận, ai cũng mong kẻ hiếp dâm, giết người Đặng Trần Hoài sẽ bị trừng phạt thích đáng. Do đó, ngay từ sáng sớn, rất đông người nhà của hai bé gái bị hại từ xã Cổ Đông (Sơn Tây) có mặt để theo dõi phiên tòa.

Do phía gia đình người bị hại không thuê luật sư bảo vệ quyền lợi, nên tòa án sẽ chỉ định người bào chữa.

Về phía luật sư bào chữa cho bị cáo Đặng Trần Hoài, ông Nguyễn Anh Thơm (Trưởng văn phòng luật sư Nguyên Anh, Đoàn Luật sư Hà Nội) sẽ đảm nhận vai trò này.

7h30:  Mẹ của 2 cháu bé là nạn nhân trong vụ thảm án Sơn Tây, tay cầm di ảnh đứa con 4 tuổi, bước xuống từ một chiếc xe 29 chỗ, theo sau là khoảng 30 người thân trong gia đình. Tất cả đều chờ đợi để mong được vào tận phòng xử án.

Phiên tòa diễn ra tại trụ sở TAND TP. Hà Nội (43 Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Hoàn Kiếm, HN).

TRUC TIEP Sat thu cuong dam Dang Tran Hoai hoang loan

Hung thủ Đặng Trần Hoài được áp giải vào bên trong tòa án

Ngày 29/7, Đặng Trần Hoài đi đám cưới một người bạn ở Mỹ Đình (Từ Liêm, Hà Nội). Tại đây, Hoài đã uống rượu với bạn bè. Tàn cuộc, Hoài phóng xe máy lang thang, dạt về TX. Sơn Tây.

Trên đường đi, Hoài dừng lại mua ổi ở ven đường và trộm con dao của người bán ổi. Đến xã Cổ Đông (Sơn Tây), Hoài ghé vào một quán cắt tóc ở thôn Cổ Liễn xin ngủ nhờ. Hoài cởi hết quần áo, trần như nhộng nhảy lên giường ngủ nên bị gia chủ đuổi ra khỏi nhà.

Hoài tiếp tục phóng xe đến thôn Triều Đông, xã Cổ Đông, TX. Sơn Tây, vào cửa hàng của vợ chồng ông Khuất Văn H. Lúc này, chỉ có 2 cháu bé ở nhà xem ti vi.

Hoài liền bế cháu H. (8 tuổi) định giở trò đồi bại thì cháu Q. (em cháu H, 4 tuổi) thấy vậy đã gào khóc vì sợ hãi. Sợ bị phát hiện, Hoài liền dùng con dao trộm được lúc trước, chém cháu Q. làm cháu tử vong tại chỗ. Khi thấy cháu Q. đã gục xuống, Hoài tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu H.

Nghe tiếng kêu khóc, bác ruột của cháu H. và Q. chạy sang. Hoài thấy động vội nấp sau cửa. Khi ông bác vừa vào, Hoài xông ra chém vào phía sau rồi bỏ chạy thục mạng.

Trên đường chạy trốn, Hoài định cướp xe máy của một người đi đường nhưng không thành. Lúc đó, một chiếc ô tô đi qua, Hoài lao lên khống chế, chui vào trong đóng cửa, nhưng đã bị người dân lôi ra ngoài đánh nhừ tử. 

» Toàn cảnh vụ hiếp dâm chị 9 tuổi, giết dã man em 3 tuổi
VietBao.vn (Theo Công Lý)

Comment :Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Dang Tran Hoai bi ket an tu hinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đặng Trần Hoài bị kết án tử hình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Dang Hoai sentenced to death
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm

Sau khi thuê người tự chặt chân, tay để trục lợi bảo hiểm, Lý Thị N. đã gạ gẫm cảnh sát xác nhận đây là vụ tai nạn đường sắt và sẵn sàng chia nửa số tiền bảo hiểm nếu được thanh toán.

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t