vietbao

Chuyện truy bắt những tội phạm man rợ bậc nhất Thanh Hóa

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Đây đều là những tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm. Chúng gây ra các vụ án vô cùng ghê rợn gây chấn động dư luận tỉnh Thanh Hóa trong một thời gian dài. Kẻ thì là hung thủ giết người, kẻ là giang hồ cộm cán hoặc là kẻ cầm đầu một băng cướp manh động. Tất cả chúng đều tìm cách trốn biệt tích sau khi đã gây ra những vụ án kinh hoàng. Phải một quá trình điều tra tích cực, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã (PC52), Công an tỉnh Thanh Hóa mới lần tìm ra dấu vết của những tên tội phạm này và bắt chúng về quy án.

Hung thủ gây ra vụ án giết “2 người đoạt 3 mạng” bị bắt

Bắt đầu kể về những chuyên án đặc biệt vừa bóc gỡ trong thời gian vừa qua, Đại tá Nguyễn Văn Long, Trưởng phòng PC52, Công an tỉnh Thanh Hóa nhắc đến cái tên Lê Thiện Thành. Đây là một đối tượng cách đây 3 năm đã gây ra một vụ án giết người dã man. Một gia đình có 2 vợ chồng đã bị Thành sát hại, đau đớn hơn, trong bụng người vợ lúc đó đang mang thai đến tháng thứ 8. Giết hai người, ba mạng phải chết, vụ án này đã gây xôn xao dư luận tỉnh Thanh Hóa trong một thời gian rất dài sau đó. Tuy nhiên, sau khi gây án, Thành đã bỏ trốn biệt tích khiến cho công tác truy bắt gặp vô vàn khó khăn.

Vụ án Lê Thiện Thành gây ra được tóm tắt như sau: Gia đình đối tượng này sống ở khu vực thị trấn Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Sinh năm 1989, nhưng Thành lấy vợ rất sớm. Sống cùng với bố mẹ với một cửa hàng cầm đồ nên cuộc sống của gia đình Thành cũng không đến nỗi khó khăn. Bên cạnh nhà Thành, gia đình anh Nguyễn Chí Thanh và chị Nguyễn Thị Dung cũng kinh doanh dịch vụ cầm đồ nên hai gia đình thường xuyên có sự quan hệ mật thiết cả về công việc lẫn đời sống.

Những tội phạm man rợ bậc nhất Thanh Hóa, Tin tức trong ngày, trum toi pham thanh hoa, toi pham thanh hoa, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Sát nhân máu lạnh Lê Thiện Thành bị bắt (ảnh CATH).

Tháng 7/2009, Thành có vay của anh Thanh khoảng 6 triệu đồng vì thua lỗ lô đề. Dù đã quá hạn nhiều lần nhưng Thành vẫn không trả. Đêm 26/7/2009, Thành được anh Thanh mời sang uống rượu để nói chuyện về khoản nợ. Do bị anh thúc ép kết hợp với việc có men rượu trong người, Thành đã lẳng lặng đi xuống khu bếp nhà anh Thanh lấy một con dao rồi quay trở lên khu bàn rượu. Khi thấy anh Thanh đang ngồi quay lưng lại, Thành vung dao chém một nhát ngang cổ khiến nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi giết chết anh Thanh, Thành quay xuống tầng dưới tiếp tục sát hại chị Dung là vợ của anh Thanh. Cay nghiệt hơn, trong bụng của chị Dung đang mang bầu đến tháng thứ 8 nên cùng một lúc đã có 3 mạng người chết dưới tay Thành. Sau khi giết chết vợ chồng anh Thanh, Thành vơ vét toàn bộ tài sản trong nhà rồi bỏ trốn khỏi địa bàn.

Công an tỉnh Thanh Hóa sau đó đã ngay lập tức vào cuộc điều tra và xác định chính xác Thành là hung thủ gây ra vụ án mạng thương tâm này. Việc truy dấu vết Lê Thiện Thành được diễn ra ngay sau đó nhưng không thu được nhiều kết quả. Suốt hơn một năm sau đó, các trinh sát điều tra lùng sục khắp nơi nhưng thông tin về kẻ sát nhân vẫn bặt vô âm tín. Lệnh truy nã đặc biệt đối với Lê Thiện Thành đã được ban hành, và đến khoảng tháng 10/2010, hồ sơ về tên hung thủ này đã được chuyển sang Phòng PC52 để thực hiện việc truy tìm, bắt giữ.

Xác định đây là một đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có hành vi phạm tội hết sức dã man nếu như để ngoài xã hội rất dễ có thể xảy ra những vụ án tiếp theo. Chính vì lý do này mà lãnh đạo cùng trinh sát Phòng PC52, Công an tỉnh Thanh Hóa đã quyết tâm truy bắt bằng được Lê Thiện Thành trong thời gian sớm nhất. Ngày 25/10/2010, chuyên án VA.10T đã được xác lập với nhiệm vụ tìm ra tên hung thủ giết người man rợ. Đây là một chuyên án trọng điểm, gây xôn xao dư luận nên trực tiếp Ban Giám đốc Công an tỉnh, cùng Trưởng phòng PC52 đứng ra chỉ đạo. Các phương án điều tra, thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau nhanh chóng được triển khai.

 

Các đối tượng truy nã được di lý về Thanh Hóa.

Theo kế hoạch, các trinh sát điều tra sẽ được chia làm 5 mũi khác nhau. Nhiệm vụ ban đầu là sẽ đi sâu nắm tình hình qua các mối quan hệ của Thành để xác minh và nắm thông tin về đối tượng này. Tuy nhiên, khó khăn đặt ra là hầu hết các mối quan hệ của Thành đều rất mờ nhạt, người thân trong gia đình, vợ, bố mẹ đều khẳng định không biết đối tượng đang lẩn trốn ở đâu vì hắn chưa bao giờ liên lạc về nhà…

Trước sự khó khăn đó, các mũi trinh sát xác định phải tiếp tục theo dõi những người có quan hệ đặc biệt thân thiết với Thành, trong đó người vợ phải được đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng có công văn gửi Công an các tỉnh có vùng biên giới phối hợp truy tìm hung thủ để tránh trường hợp đối tượng tìm cách vượt biên ra nước ngoài. Ngoài các mũi điều tra, thu thập thông tin ở khắp các nơi, một lực lượng trinh sát đặc biệt đã theo sát từng di biến động của người vợ của Thành. Đây có thể coi là một hướng điều tra hoàn toàn đúng đắn, vì chính người từ người vợ này, tung tích của Thành đã dần được lộ diện.

Trong quá trình điều tra, ban chuyên án nhận được một thông tin từ cơ sở nội tuyến thông báo rằng, trước khi Thành bỏ trốn thì vợ đã có thai 5 tháng. Có một người đã khuyên vợ Thành nên phá cái thai đi rồi tìm người chồng mới. Tuy nhiên, vợ Thành đã khẳng định rằng: “Nếu như phá thai Thành sẽ quay trở về giết chết”. Đây chính là một thông tin vô cùng quan trọng giúp cho cơ quan điều tra kết luận, hai vợ chồng Thành vẫn có sự liên lạc với nhau.

Những tội phạm man rợ bậc nhất Thanh Hóa, Tin tức trong ngày, trum toi pham thanh hoa, toi pham thanh hoa, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Người thân đau buồn trước di ảnh của vợ chồng Thanh Dung.

Tấn công mạnh hơn vào người vợ để tìm ra nơi Thành đang lẩn trốn, cơ quan điều tra đã thu được thông tin rằng đối tượng đang lẩn trốn tại khu vực Tây Nguyên nhưng địa điểm chính xác không thể xác định được. Có được thông tin này trong tay, các trinh sát điều tra đã nhanh chóng tìm vào các tỉnh như Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, An Giang… bất kỳ nơi nào có manh mối về Thành. Qua một thời gian tích cực điều tra và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ kỹ thuật cơ quan điều tra đã xác định được Thành đang lẩn trốn tại khu vực thị trấn Bảo Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thành ở khu vực này rất bất thường và có ngắt quãng về thời gian nên vẫn chưa thể chắc chắn. Ngay sau đó, một mũi trinh sát đã vào thị trấn Bảo Thắng để điều tra về tung tích của đối tượng.

Tổ trinh sát vào Lâm Đồng dò hỏi thông tin người dân địa phương, kết hợp cùng với Công an sở tại rà soát tất cả những địa điểm mà đối tượng có thể lẩn trốn. Theo nhận định, trong quá trình trốn chạy Thành vẫn phải kiếm tiền để duy trì cuộc sống vì vậy chắc chắn đối tượng này sẽ kiếm một việc nào đó để làm. Điều tra kỹ lưỡng các cơ sở sản xuất có nhiều lao động ngoại tỉnh làm việc, ngày 26/12/2011, cơ quan điều tra đã có nắm được thông tin về một đối tượng nghi vấn đang làm việc tại một nhà máy sản xuất gạch. Qua thông tin của người chủ lò gạch, đối tượng nghi vấn đó có tên là Hùng đã xin vào làm từ tháng 4/2011. Qua việc nhận dạng từ bức ảnh của Lê Thiện Thành mà các trinh sát cung cấp, người chủ khẳng định, Hùng có rất giống với đối tượng mà đang bị truy nã.

Không vội vã áp sát, các trinh sát tiếp tục điều tra xác minh thêm để khẳng định chắc chắn Hùng chính là Thành từ đó sẽ vạch ra kế hoạch truy bắt. Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin cũng như xác định được nơi ở của Thành, Ban chuyên án đã quyết định dựng kế hoạch bắt giữ. Để tránh nguy hiểm có thể xảy đối với những người xung quanh vì Thành là một kẻ vô cùng manh động, tổ trinh sát đã “điều” đối tượng ra khỏi địa bàn. Sau đó, một tổ trinh sát sẽ mật phục tại nơi ở của đối tượng chờ đợi cơ hội. Đêm 30/12/2011, sau khi Thành đi chơi trở về, các trinh sát đã bí mật áp sát và khống chế một cách gọn gàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả những người xung quanh. Tên hung thủ giết người đã sa lưới sau hơn một năm lẩn trốn. Đây là một chuyên án rất quan trọng kết thúc nhiệm vụ năm 2011 của lực lượng Phòng PC52, Công an tỉnh Thanh Hóa.

Tóm gọn hai đại ca giang hồ khét tiếng

Nhận xét về vụ bắt giữ Lê Thiện Thanh, Đại tá Nguyễn Văn Long khẳng định, đây là chuyên án khép lại công việc của năm 2011 nhưng lại mở ra rất nhiều hướng điều tra mới về các đối tượng khác trong năm 2012. Thuận đà thắng lợi từ các chuyên án quan trọng đã được hoàn thành, các trinh sát Phòng PC52 tiếp tục lên danh sách các đối tượng truy nã nguy hiểm cần được bắt giữ. Trong số những đối tượng này, các trinh sát đặc biệt chú ý đến hai cái tên Lê Thanh Hải (tên giang hồ thường gọi là Hải “Đạm”) và Vũ Quốc Cường, quê ở Thái Bình. Đây là hai đối tượng giang hồ cộm cán ở Thanh Hóa đã có tiếng từ rất lâu nay. Tuy nhiên, do chúng đều thực hiện những vụ án ngầm cơ quan điều tra vẫn chưa thực hiện việc bắt giữ được.

Nổi tiếng là hai kẻ máu lạnh, chém người như chém chuối, Hải “Đạm” và Cường lại là hai người bạn thân nên chúng ngày càng thể hiện được tiếng tăm của mình. Tuy dưới tay không có nhiều đàn em, đệ tử máu mặt nhưng các ông trùm giang hồ khác ở xứ Thanh đều kiêng nể vài phần mỗi khi đối diện với hai đối tượng này. Thường xuyên nhận những vụ án đâm thuê, chém mướn, Hải và Cường sống một cuộc sống giang hồ, lưu manh và “mưu sinh” bằng những vụ làm ăn bẩn thỉu. Tuy nhiên, hầu hết các nạn nhân bị bọn chúng ám hại đều không dám trình báo cơ quan điều tra vì sợ bị trả thù nên trong một thời gian dài, hai đối tượng giang hồ này vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Tuy nhiên, đến tháng 5/2012, sau khi gây ra một vụ án mạng kinh hoàng tại khu vực xã Tế Nông, huyện Nông Cống, Hải và Cường đã không thể thoát khỏi vòng pháp luật. Với bản chất manh động, sẵn sàng chém giết bất kỳ ai mâu thuẫn với mình nên Hải và Cường luôn chiếm được thế thượng phong mỗi khi giao chiến ngoài xã hội. Khoảng đầu tháng 5/2012, Hải đạm có liên kết làm ăn với một người tên Đỗ Phát Lai sống ở khu vực xã Tế Nông. Trong quá trình làm giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, dù nhiều lần đàm phán nhưng vẫn chưa thể giải quyết được. Với bản chất là một kẻ côn đồ, Hải “đạm” đã nghĩ đến việc xử lý theo luật rừng đối với anh Lai. Hải đã từng khẳng định, nếu anh Lai không làm theo những yêu cầu của hắn thì cả nhà sẽ phải chịu hậu quả. Nói là làm, đêm 18/5/2012, Hải “Đạm” gọi điện thuê Vũ Quốc Cường đi xử lý sự việc với mình.

Hải và Cường mang theo dao kiếm rồi đi xe máy đến nhà anh Lai. Khoảng gần 23h đêm, khi cả gia đình anh Lai đang chìm trong giấc ngủ thì Hải gọi cửa. Khi anh Lai vừa mở cửa thì chúng đã lao vào chém xối xả khiến nạn nhân chết tại chỗ. Không dừng lại ở đó, Hải và Cường còn lao vào buồng trong chém vợ và con anh Lai khiến hai người này bị thương nặng. Sau khi gây án xong, Hải và Cường cùng bỏ trốn vì chắc chắn lần này cơ quan Công an sẽ vào cuộc điều tra.

Sau khi nhận hồ sơ về hai hung thủ giết người từ Phòng PC45, Đại tá Nguyễn Văn Long đã trực tiếp xây dựng kế hoạch truy tìm hai đối tượng nguy hiểm này. Các trinh sát được tỏa đi khắp nơi để thu thập thông tin về hai đối tượng bị truy nã. Với sự hỗ trợ từ lực lượng Cục A70-Bộ Công an, tung tích của các đối tượng nghi vấn nhanh chóng bị lộ diện. Về phần Hải và Cường, sau khi gây án ở Nông Cống xong chúng chia nhau mỗi người một ngả để bỏ trốn. Bản thân cả hai đối tượng này đều sống trong giang hồ nhiều năm, có nhiều mối quan hệ nên không thiếu chỗ để trú ẩn. Cường dạt vào miền Nam còn Hải thì âm thầm di chuyển đến địa phận huyện Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Với việc áp dụng các biện pháp nghiệp vụ kỹ thuật, các trinh sát điều tra đã nhanh chóng xác định được địa điểm nơi Hải đang lẩn trốn.

Những tội phạm man rợ bậc nhất Thanh Hóa, Tin tức trong ngày, trum toi pham thanh hoa, toi pham thanh hoa, bao, bao cong an, bao an ninh, vn

Đối tượng Vũ Quốc Cường, đối tượng Lê Thanh Hải tức Hải “Đạm”, đối tượng Lê Thiện Thành.

Rạng sáng 7/6/2012, sau khi đã xác định được địa điểm chính xác nơi Hải đang lẩn trốn, các trinh sát đã thiết lập kế hoạch bao vây. Các mũi trinh sát tạo thành gọng kìm siết chặt không cho Hải có cơ hội trốn thoát. Tuy có vũ khí nóng trong tay nhưng Hải vẫn không thể nào chống cự lại được. Một trong hai tên tội phạm nguy hiểm đã bị bắt giữ sau một thời gian ngắn tích cực điều tra của lực lượng trinh sát Phòng PC52. Bắt được Hải, nhiệm vụ kế tiếp là phải truy lùng Cường. Từ những thông tin, tài liệu thu thập được, Ban chuyên án đã xác định được Cường hiện đang lẩn trốn tại khu vực miền Nam thuộc các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương… Có trong tay thông tin này, một mũi trinh sát đã lên đường vào Nam trực tiếp điều tra truy tìm dấu vết đối tượng truy nã.

Với sự kết hợp của lực lượng điều tra viên Cục Cảnh sát truy nã C52, Công an tỉnh Đồng Nai, tung tích của Cường đã sớm lộ diện. Theo sát từng di biến động của đối tượng này, Ban chuyên án đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng phương án bắt giữ Cường để tránh nguy hiểm cho những người tham gia. Trước một đối tượng giang hồ cộm cán, nổi tiếng là manh động, việc áp sát bắt giữ phải được tiến hành đồng bộ, phối hợp nhuần nhuyễn của các lực lượng để tạo ra sức mạnh tuyệt đối. Đại tá Nguyễn Văn Long đã trực tiếp chỉ đạo các trinh sát tham gia bắt giữ đối tượng truy nã.

Khoảng 9h sáng 20/6/2012, khi Cường đang lẩn trốn tại khu vực thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, các trinh sát đã tiến hành áp sát đối tượng để bắt giữ. Từ nhiều phía khác nhau, các trinh sát đã chặn toàn bộ lối đi không cho Cường một cơ hội chạy thoát. Cường đã bị bắt giữ sau đó và nhanh chóng được di lý về Thanh Hóa trong buổi chiều cùng ngày. Với chiến thắng cùng một lúc bắt giữ được hai tên tội phạm nguy hiểm, lực lượng trinh sát càng tăng thêm nhuệ khí để thực hiện các chuyên án mới.

Đại tá Long đánh giá, truy bắt Hải và Cường là một chuyên án vô cùng khó khăn. Bản chất của cả hai đối tượng này đều vô cùng sảo trá và lọc lõi vì đã sống quá lâu ngoài giang hồ. Tuy nhiên, xác định được tinh thần tấn công chấn áp tội phạm, các trinh sát điều tra đã nhanh chóng tìm ra được manh mối của hai hung thủ khi chúng đã bỏ trốn rất xa khỏi địa bàn. Việc tìm ra tung tích của Hải và Cường là kết quả của một quá trình sàng lọc thông tin, bám sát các mối quan hệ. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các lực lượng của Bộ Công an, Công an tỉnh Đồng Nai có ý nghĩa vô cùng to lớn trong sự thành công của chuyên án này.

Tướng cướp lẩn trốn gần 20 năm vẫn sa lưới

Đây là một chuyên án có tính chất cực kỳ phức tạp đã được cán bộ chiến sĩ triệt phá một cách hết sức thành công. Đối tượng đã lẩn trốn được gần 20 năm, đã thay tên đổi họ và tìm được một cuộc sống mới. Những tưởng tội ác của tên tội phạm này sẽ bị chìm vào quên lãng nhưng vừa qua, với sự cố gắng của lãnh đạo cũng như các trinh sát điều tra Phòng PC52, Công an tỉnh Thanh Hóa, chân dung tên tướng cướp đã bị lộ diện. Đối tượng truy nã này có tên là Nguyễn Văn Ngọc, sinh năm 1973, quê gốc ở thành phố Nam Định. Những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước, Ngọc cầm đầu một nhóm cướp rất manh động chuyên gây án trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Chọn địa điểm dọc theo tuyến đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A từ Thanh Hóa tới Hà Nội, Ngọc cùng băng đảng của mình đã gây ra rất nhiều vụ cướp nguy hiểm, gây hoang mang dư luận.

Khoảng thời gian từ năm 1990 đến năm 1993, người dân khi lưu thông qua khu vực Ba Lá, Dốc Xây, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) luôn nơm nớp một nỗi lo sợ có thể bị cướp bất kỳ lúc nào. Sau khi cơ quan Công an vào cuộc, các đối tượng trong nhóm cướp đều bị bắt nhưng Ngọc thì đã kịp trốn thoát. Lệnh truy nã đối với Nguyễn Văn Ngọc được ban hành trên toàn quốc vào thời điểm đó nhưng những năm về sau tung tích của đối tượng này dần bị quên lãng.

Quyết tâm truy tìm bằng được tên tướng cướp, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác lập chuyên án mang bí số TX811.T với nhiệm vụ tìm ra Nguyễn Văn Ngọc về quy án. Lãnh đạo Phòng PC52 đã chỉ đạo các trinh sát tiến hành điều tra xác minh để tìm lại các mối quan hệ trước kia của Ngọc. Từ những thông tin ban đầu, tổ điều tra tích cực nghiên cứu để tìm ra những mối liên hệ của Ngọc cùng với gia đình, bạn bè, người thân. Công tác rà soát còn được thực hiện một cách kỹ lưỡng tại một số tỉnh như Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam để tìm ra những địa chỉ mà Ngọc có thể lẩn trốn. Tuy nhiên, do Ngọc đã bỏ trốn khá lâu nên thông tin về đối tượng này hết sức mờ nhạt gây ra nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Sau một thời gian tích cực điều tra, tổ trinh sát nắm được thông tin Ngọc từng có một cô bạn gái tên Đỗ Thị Hà đang sống tại thị trấn Hà Trung (Thanh Hóa). Các trinh sát tìm đến nhà Hà nhưng được địa phương cho biết, cô gái này đã không còn sinh sống tại địa bàn từ khá lâu nhưng hộ khẩu vẫn còn. Các trinh sát tiếp tục điều tra thêm về nơi ở hiện tại của Hà thì được biết, hiện tại cô gái này đang sống tại khu vực huyện Tân Phu,á tỉnh Đồng Nai. Bước đầu xác định, việc tìm ra Hà thì Ban chuyên án sẽ có được thông tin về Ngọc. Chính vì vậy, các trinh sát điều tra đã nhanh chóng vào Đồng Nai để tìm Hà.

Sau khi đã xác định được chính xác nơi ở của Hà, tổ điều tra đã tích cực điều tra thêm và biết được hiện tại người phụ nữ này đang sống cùng với chồng. Theo phán đoán, rất có thể chồng Hà chính là Ngọc nên các trinh sát tiếp tục âm thầm điều tra thêm. Sau gần 20 năm, dáng vẻ bề ngoài của Ngọc đã có nhiều thay đổi, hơn nữa, chính quyền địa phương lưu giữ rất ít hồ sơ, lý lịch cũng như thông tin về đối tượng này. Để chắc chắn Ngọc chính là người chồng hiện tại của Hà, tổ điều tra đã áp dụng rất nhiều biện pháp nghiệp vụ để khai thác thông tin từ cơ sở. Một thời gian ngắn sau đó, toàn bộ thông tin về vợ chồng Hà đã được thu thập rất đầy đủ và Ban chuyên án đã có thể kết luận, chồng Hà chính là Ngọc. Kế hoạch bắt giữ Ngọc được triển khai một cách cẩn thận và nhanh chóng. Do đã lẩn trốn được gần 20 năm nên Ngọc không thể nghĩ rằng mình sẽ bị bắt lại. Chính vì điều này khi các trinh sát truy nã ập vào nhà, đối tượng này còn giữ vẻ ung dung tưởng như có khách lạ tới chơi.

Các chuyên án truy bắt những đối tượng tội phạm nguy hiểm được Phòng PC52-Công an tỉnh Thanh Hóa thực hiện một cách liên tục trong thời gian vừa qua. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2012, có tới 62 đối tượng truy nã bị bắt về quy án. Theo khẳng định của Đại tá Nguyễn Văn Long, trong thời gian tới, Phòng PC52 sẽ có nhiều chuyên án truy tìm những đối tượng tội phạm khác để làm trong sạch xã hội.

Viet Bao (Theo CAND)
Comment :Chuyện truy bắt những tội phạm man rợ bậc nhất Thanh Hóa
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chuyện truy bắt những tội phạm man rợ bậc nhất Thanh Hóa bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Chuyen truy bat nhung toi pham man ro bac nhat Thanh Hoa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chuyện truy bắt những tội phạm man rợ bậc nhất Thanh Hóa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Story arrest the most barbaric crimes Thanh Hoa
Những câu hỏi bí ẩn trong vụ vợ chết, chồng bị thương ở phố Trần Quý Cáp
Những câu hỏi bí ẩn trong vụ vợ chết, chồng bị thương ở phố Trần Quý Cáp

Vụ việc của chị B tử vong thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng như việc buổi sáng ngày B mất, bạn bè gọi điện thoại mấy lần máy đều không liên lạc được, nhưng hiện tại điện thoại lại đổ chuông...

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ