vietbao

Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mặc dù các nạn nhân là con đẻ của bị cáo Nguyễn Quốc Hào (SN 1958, ngụ huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) yêu cầu các cấp tòa xử phạt mức án cao nhất: Tử hình, nhưng sau đó Hào chỉ phải lĩnh hình phạt tù chung thân về các tội “Hiếp dâm”, “Hiếp dâm trẻ em”. 

 » Gương mặt lạnh của người cha đồi bại

Thoát án tử hình nhưng Hào không cảm kích các vị quan tòa đã tái sinh hắn để quyết tâm phục thiện. Thay vào đó, trong trại giam, khi nhắc về chuyện cũ, phạm nhân này vẫn một mực cho rằng: “Tôi... vô tội!”.

Bất nhân đến tận cùng

9 năm “ăn cơm tù, mặc áo số” là chưa đủ để Hào bỏ đi bộ “mặt người, dạ thú” của mình khi hắn vẫn một mực cho rằng mình bị vợ con “cài bẫy” đẩy vào vòng lao lý chứ không có chuyện Hào hãm hiếp con gái như cáo buộc của các cơ quan bảo vệ pháp luật.

Hào ngụy biện: Vì tính Hào gia trưởng, hay đánh đập vợ con nên hắn bị vợ con vu cáo. Sau đó, ở cơ quan điều tra, Hào bị cán bộ điều tra ép cung chứ hắn không hãm hiếp bất kể đứa con nào. Cùng với đó, Hào còn trơ trẽn nói rằng, trước đây khi còn ở nhà, hắn được 3 cô con gái rất quí mến nên tối nào cũng đòi ngủ cùng hắn và chuyện cha con âu yếm ôm hôn, vuốt ve nhau là chuyện... bình thường.

Phạm nhân Nguyễn Quốc Hào
Phạm nhân Nguyễn Quốc Hào

Thay bằng những lời ân hận, Hào mở đầu câu chuyện của mình bằng những lần “chinh chiến gái gú” và quá trình “xuống tóc đi tu” của hắn. Theo đó, Hào khoe rằng hắn là người “sát gái”, chỉ tính riêng trong quá trình làm việc tại nhà máy chế biến hoa quả ở huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc), ngoài các cô Kim, Sâm mà Hào định lấy làm vợ bé thì hắn còn có quan hệ tình cảm với 2-3 cô gái khác.

Sau một lần quan hệ bất chính bị bắt quả tang, Hào bị kỷ luật, điều chuyển lên huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai làm việc. Tại đây, hắn vẫn giữ bản tính háo sắc của mình. Hào “nổ” rằng, lên Lào Cai được một thời gian thì hắn bị ốm phải ra bệnh viện huyện điều trị. Hôm đó có hai nữ bác sĩ rất xinh đẹp trực, khám chữa bệnh cho hắn nên đã làm quen, tán tỉnh, sau đó “chinh phạt” được cả hai nữ bác sĩ này.

Không lâu sau, Hào còn tiếp tục “ăn nằm” với một nữ đồng nghiệp, vì chuyện này bại lộ mà cuối cùng Hào bị đuổi khỏi công ty. Trở thành kẻ vô công rồi nghề, Hào quay ra câu kết với dân khai thác quặng tại đây. Sau đó, hắn được “quặng tặc” dạy võ, cho cầm đầu một “đội quân đầu bò đầu bướu” chuyên đi đánh nhau giành đất làm ăn.

Trên mảnh đất miền núi này, Hào tiếp tục “cưa đổ” một cô gái bản xứ, cưới và ở rể tại nhà cô này luôn. Năm 1983, Hào bỏ cô vợ ở vùng cao, sau đó cùng bạn bè đến huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) làm quặng. Tại đây, Hào tiếp tục “quăng lưới tình” với một người phụ nữ khác và có với nhau 1 con trai.

Hào bảo rằng, trong thời gian đi làm quặng, nhiệm vụ của hắn là sửa chữa máy móc nên công việc cũng khá nhàn. Một ngày, chiếc máy khai thác quặng đang chạy thì bị hỏng, do quá trình lọc quặng chưa hoàn thành nên dù khi đó trời đã rất khuya nhưng Hào vẫn phải cầm cờ lê, tuốc-nơ-vít ra để sửa. Do trời tối, đèn chiếu sáng yếu nên trong quá trình sửa máy, Hào đã sơ ý làm tuột chiếc ốc vít dầu dẫn đến dầu trong máy chảy ra tay hắn, làm hắn bị bỏng nặng. Hiện cánh tay phải của Hào vẫn còn vết sẹo do vết bỏng để lại.

Theo lời Hảo, khi còn làm cán bộ tổ chức, kế toán cho công ty chế biến hoa quả, ngoài việc “trai gái” thì hắn còn nhiều lần gian lận trong chi tiêu, làm giả hồ sơ điều chuyển người đương vị đi chỗ khác để đẩy bạn hắn vào thế chỗ, rồi “đì” những người nào mà hắn thấy “chướng tai gai mắt” khiến họ không “ngóc đầu” dậy được...

“Sau tai nạn bỏng đó, tôi bắt đầu nghĩ đến quy luật nhân - quả. Gieo cái ác thì sẽ gặt được cái ác. Nhìn ra bản thân thì việc tôi bị tù tội như ngay hôm nay cũng là do trước đó tôi đã làm quá nhiều việc thất đức nên mới bị nghiệp chướng thế này”, Hào nhìn nhận.

Sau lần bị bỏng dầu, Hào không làm “quặng tặc” nữa mà về nhà làm nghề sửa đồng hồ. Tưởng chừng việc “giác ngộ” về quy luật nhân - quả sẽ giúp Hào sống hướng thiện để sửa chữa những lỗi lầm đã gây ra, thế nhưng không ngờ rằng sau đó hắn lại tiếp tục phạm phải những tội lỗi, nghiệp chướng khủng khiếp hơn.

Ngoài việc xâm hại các con, năm 1997 Hào còn “nổi đồng”, bắt vợ đi vay, xin tiền để mở phủ, treo loa đài, gõ mõ tụng kinh, cúng bái tứ phương cả ngày khiến vợ con và hàng xóm khổ sở vì hắn. Hào cho biết, việc hắn ăn chay, tụng kinh niệm Phật là để sám hối, giải trừ những tai ách đã gieo trước đó.

Ngoài tụng kinh ở nhà thì hắn còn đi cúng đi bái ở các huyện, tỉnh khác để giao lưu với các sư sãi. Hồi đó, do Hào mới mở phủ làm thầy cúng, lại biết xem cả chân giò nên thì thoảng cũng có đôi ba người đến nhờ hắn đoán vận mệnh, xem phong thủy.

Tuy nhiên, cái sự “đi tu” của Hào chỉ là vỏ bọc còn sự đồi bại của hắn thì vẫn còn nguyên. Trong quãng thời gian này, Hào vẫn nhiều lần đánh dập, hành hạ vợ con đến nỗi cơ cực và sau khi “phục thiện” được 7 năm, hắn lại tiếp tục giở trò đồi bại với cô con gái út vào năm 2004...

Giấu sẵn dao phòng cái ác quay lại

Đem câu chuyện về việc trong trại giam Hào không thừa nhận tội trạng trao đổi lại với vợ Hào, người vợ phẫn uất nói: “Tôi sẵn sàng ngồi đối chất với hắn một lần nữa để xem hắn có oan hay không!”.

Sau khi Hào bị bắt đi trại, bà đã nhờ các vãi trên chùa đến làm lễ phá bỏ toàn bộ hệ thống điện thờ mà Hào đã xây dựng trước đó. Đồng thời, bà còn vay mượn thêm tiền bạc để xây dựng, kiến thiết lại nhà cửa, mua trâu bò, lợn gà chăn nuôi và làm lại từ đầu. 3 con gái và 1 con trai của bà cũng đều đã xây dựng gia đình riêng và có con cái đề huề. Tuy nhiên, những tội ác mà Hào đã gây ra cho bà và các con sẽ mãi là những vết thương không bao giờ lành.

Sau 24 năm trời sống trong sự bạo hành và những điều ô nhục do Hào gây ra, bà và con cái đã thoát khỏi kiếp “cực hình” và được sống một cuộc sống đúng nghĩa với hai chữ “con người”. Hào bị bắt, không chỉ mẹ con bà mà còn nhiều hàng xóm, láng giềng khác cũng mừng ra mặt vì họ sẽ không còn bị hắn hành hạ nữa.

Tuy nhiên, có một điều là sau những ngày sống trong đòn roi của Hào, mặc dù hắn đã bị bắt nhưng trong thâm tâm bà lúc nào cũng sợ kẻ ác này sẽ tìm cách vượt ngục ra và về nhà giết mẹ con bà, cho nên tối nào đi ngủ bà cũng phải để hai con dao quắm gần giường để phòng thân.

“Thời gian tới khi nào các con tôi mua đất, xây nhà ngoài mặt đường, tường, cửa vững chắc thì tôi mới thấy thực sự yên tâm được”, bà cho biết.

Bộ luật Hình sự - Điều 112. Tội hiếp dâm trẻ em

1. Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù 7-15 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 12-20 năm: A) Có tính chất loạn luân; B) Làm nạn nhân có thai; C) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%; D) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh; Đ) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình: A) Có tổ chức; B) Nhiều người hiếp một người; C) Phạm tội nhiều lần; D) Đối với nhiều người; Đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61%trở lên; E) Biết mình bị nhiễm HIVmà vẫn phạm tội; G) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù 12-20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định 1-5 năm.

Viet Bao (Theo Dân trí)
Họp báo vụ Bí thư Yên Bái bị bắn tử vong
Comment :Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Ý kiến bạn đọc (2)  

Viết phản hồi

 
 
 
 
 
thật là bất nhân tính

lan ngoc 2012-08-03 23:18

   0

sao trên đời này lại có loại người khốn nạn như thế nhỉ ? hình phạt đối với hắn như thế vẫn quá nhẹ nhàng , những người cha bất nhân tính như hắn ta có xử tội chết cả ngàn lần vẫn còn thấy ấm ức ..
xin gửi lời động viên , an ủi chân thành tới gia đình

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

 
 
 
 
 
nguoi cha vo luan hiep dam 3 con con khoe tai chinh phuc gai

kim nhat han 2012-08-26 09:48

   0

Dung la ten khon kiep.sao tren doi lai co loai nguoi don mat nhu vay.xu han nhu vay wa nhe nhang.loai nguoi nhu han phai mang ra tung xeo con chua het toi..dung la suc vat chu ko phai nguoi.

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Cha vo luan hiep 3 con con khoe tai chinh phuc gai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
father immoral assault 3 children also show "Financial conquer girls"
Lap Thach, Nguyen Quoc Hao, life imprisonment, Vinh Phuc province, the offender, then, imprisonment, the victim, 3 children and children, continued he, do, work
Although the victim is a child of defendant Nguyen Quoc Hao (born in 1958, living in Lap Thach, Vinh Phuc province) requires the court granted a high level of legal sanctions Best: Death penalty, but then only to the domain Hao penalty to life imprisonment on charges of 'Rape', 'Rape young ...
Giải cứu thành công cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc
Giải cứu thành công cô gái trẻ bị lừa bán sang Trung Quốc

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã phối hợp với Chi đội Công an Biên phòng thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) giải cứu thành công một nạn nhân sau 2 tuần bị lừa bán sang Trung Quốc.

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Thoi su 24h228 Nhung vu giet hai can bo tai tieng
  Thời sự 24h(22/8): Những vụ giết hại cán bộ tai tiếng

  TPHCM kiểm tra "lót tay" lấy sổ đỏ: Sẽ như Hà Nội?; Những vụ giết hại cán bộ bằng súng tai tiếng nhất từ trước tới nay; Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ nhóm côn đồ nổ súng truy sát 1 gia đình ở Thanh Hóa; Nước biển miền Trung 'đạt chuẩn' để tắm và nuôi thủy sản; Cán bộ điều tra đánh người nhưng vẫn có thư cảm ơn;... là những tin tức thời sự nổi bật ngày 22/8/2016.

 • Thoi su 24h178 Me nhan tam giet 3 con ruot roi bo tron
  Thời sự 24h(17/8): Mẹ nhẫn tâm giết 3 con ruột rồi bỏ trốn

  Hà Nội chi 53 tỷ đồng/năm cắt cỏ: Dừng là đúng; Rúng động thảm án mẹ sát hại 3 con, đốt nhà rồi trốn vào rừng; Sự thật đằng sau bức ảnh tố nhân viên y tế chơi điện thoại; Vợ công an đánh ghen kinh hoàng: Trên tình bạn một tí; Sân bay tắc nghẽn sao còn cắt đất làm sân golf?

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142072016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/7/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t

 • Toan canh kinh te tuan 1408 20082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (14/08- 20/08/2016)

  Những dự án lọc dầu lớn phải bù lỗ tới hàng nghìn tỷ đồng, Bộ Công thương phản hồi về bộ nhiệm tại Sabeco, bảo mật tại các NH lớn, giá xăng tăng trở lại...Cùng với đó là những thông tin bất động sản, tài chính- ngân hàng, thị trường tiêu dùng... tiếp tục là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuần qua.

 • Tong hop tin Doi song tuan qua 15218
  Tổng hợp tin Đời sống tuần qua (15-21/8)

  Mới đây, lời cảnh báo được một vị phụ huynh đưa ra cùng với hình ảnh được cắt ra từ camera của lớp học mẫu giáo cho thấy một bé trai đang cố làm chuyện người lớn với bé gái trong giờ nghỉ trưa khiến nhiều bậc cha mẹ phải suy ngẫm.