vietbao

Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái"

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Mặc dù các nạn nhân là con đẻ của bị cáo Nguyễn Quốc Hào (SN 1958, ngụ huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) yêu cầu các cấp tòa xử phạt mức án cao nhất: Tử hình, nhưng sau đó Hào chỉ phải lĩnh hình phạt tù chung thân về các tội “Hiếp dâm”, “Hiếp dâm trẻ em”. 

 » Gương mặt lạnh của người cha đồi bại

Thoát án tử hình nhưng Hào không cảm kích các vị quan tòa đã tái sinh hắn để quyết tâm phục thiện. Thay vào đó, trong trại giam, khi nhắc về chuyện cũ, phạm nhân này vẫn một mực cho rằng: “Tôi... vô tội!”.

Bất nhân đến tận cùng

9 năm “ăn cơm tù, mặc áo số” là chưa đủ để Hào bỏ đi bộ “mặt người, dạ thú” của mình khi hắn vẫn một mực cho rằng mình bị vợ con “cài bẫy” đẩy vào vòng lao lý chứ không có chuyện Hào hãm hiếp con gái như cáo buộc của các cơ quan bảo vệ pháp luật.

Hào ngụy biện: Vì tính Hào gia trưởng, hay đánh đập vợ con nên hắn bị vợ con vu cáo. Sau đó, ở cơ quan điều tra, Hào bị cán bộ điều tra ép cung chứ hắn không hãm hiếp bất kể đứa con nào. Cùng với đó, Hào còn trơ trẽn nói rằng, trước đây khi còn ở nhà, hắn được 3 cô con gái rất quí mến nên tối nào cũng đòi ngủ cùng hắn và chuyện cha con âu yếm ôm hôn, vuốt ve nhau là chuyện... bình thường.

Phạm nhân Nguyễn Quốc Hào
Phạm nhân Nguyễn Quốc Hào

Thay bằng những lời ân hận, Hào mở đầu câu chuyện của mình bằng những lần “chinh chiến gái gú” và quá trình “xuống tóc đi tu” của hắn. Theo đó, Hào khoe rằng hắn là người “sát gái”, chỉ tính riêng trong quá trình làm việc tại nhà máy chế biến hoa quả ở huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc), ngoài các cô Kim, Sâm mà Hào định lấy làm vợ bé thì hắn còn có quan hệ tình cảm với 2-3 cô gái khác.

Sau một lần quan hệ bất chính bị bắt quả tang, Hào bị kỷ luật, điều chuyển lên huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai làm việc. Tại đây, hắn vẫn giữ bản tính háo sắc của mình. Hào “nổ” rằng, lên Lào Cai được một thời gian thì hắn bị ốm phải ra bệnh viện huyện điều trị. Hôm đó có hai nữ bác sĩ rất xinh đẹp trực, khám chữa bệnh cho hắn nên đã làm quen, tán tỉnh, sau đó “chinh phạt” được cả hai nữ bác sĩ này.

Không lâu sau, Hào còn tiếp tục “ăn nằm” với một nữ đồng nghiệp, vì chuyện này bại lộ mà cuối cùng Hào bị đuổi khỏi công ty. Trở thành kẻ vô công rồi nghề, Hào quay ra câu kết với dân khai thác quặng tại đây. Sau đó, hắn được “quặng tặc” dạy võ, cho cầm đầu một “đội quân đầu bò đầu bướu” chuyên đi đánh nhau giành đất làm ăn.

Trên mảnh đất miền núi này, Hào tiếp tục “cưa đổ” một cô gái bản xứ, cưới và ở rể tại nhà cô này luôn. Năm 1983, Hào bỏ cô vợ ở vùng cao, sau đó cùng bạn bè đến huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) làm quặng. Tại đây, Hào tiếp tục “quăng lưới tình” với một người phụ nữ khác và có với nhau 1 con trai.

Hào bảo rằng, trong thời gian đi làm quặng, nhiệm vụ của hắn là sửa chữa máy móc nên công việc cũng khá nhàn. Một ngày, chiếc máy khai thác quặng đang chạy thì bị hỏng, do quá trình lọc quặng chưa hoàn thành nên dù khi đó trời đã rất khuya nhưng Hào vẫn phải cầm cờ lê, tuốc-nơ-vít ra để sửa. Do trời tối, đèn chiếu sáng yếu nên trong quá trình sửa máy, Hào đã sơ ý làm tuột chiếc ốc vít dầu dẫn đến dầu trong máy chảy ra tay hắn, làm hắn bị bỏng nặng. Hiện cánh tay phải của Hào vẫn còn vết sẹo do vết bỏng để lại.

Theo lời Hảo, khi còn làm cán bộ tổ chức, kế toán cho công ty chế biến hoa quả, ngoài việc “trai gái” thì hắn còn nhiều lần gian lận trong chi tiêu, làm giả hồ sơ điều chuyển người đương vị đi chỗ khác để đẩy bạn hắn vào thế chỗ, rồi “đì” những người nào mà hắn thấy “chướng tai gai mắt” khiến họ không “ngóc đầu” dậy được...

“Sau tai nạn bỏng đó, tôi bắt đầu nghĩ đến quy luật nhân - quả. Gieo cái ác thì sẽ gặt được cái ác. Nhìn ra bản thân thì việc tôi bị tù tội như ngay hôm nay cũng là do trước đó tôi đã làm quá nhiều việc thất đức nên mới bị nghiệp chướng thế này”, Hào nhìn nhận.

Sau lần bị bỏng dầu, Hào không làm “quặng tặc” nữa mà về nhà làm nghề sửa đồng hồ. Tưởng chừng việc “giác ngộ” về quy luật nhân - quả sẽ giúp Hào sống hướng thiện để sửa chữa những lỗi lầm đã gây ra, thế nhưng không ngờ rằng sau đó hắn lại tiếp tục phạm phải những tội lỗi, nghiệp chướng khủng khiếp hơn.

Ngoài việc xâm hại các con, năm 1997 Hào còn “nổi đồng”, bắt vợ đi vay, xin tiền để mở phủ, treo loa đài, gõ mõ tụng kinh, cúng bái tứ phương cả ngày khiến vợ con và hàng xóm khổ sở vì hắn. Hào cho biết, việc hắn ăn chay, tụng kinh niệm Phật là để sám hối, giải trừ những tai ách đã gieo trước đó.

Ngoài tụng kinh ở nhà thì hắn còn đi cúng đi bái ở các huyện, tỉnh khác để giao lưu với các sư sãi. Hồi đó, do Hào mới mở phủ làm thầy cúng, lại biết xem cả chân giò nên thì thoảng cũng có đôi ba người đến nhờ hắn đoán vận mệnh, xem phong thủy.

Tuy nhiên, cái sự “đi tu” của Hào chỉ là vỏ bọc còn sự đồi bại của hắn thì vẫn còn nguyên. Trong quãng thời gian này, Hào vẫn nhiều lần đánh dập, hành hạ vợ con đến nỗi cơ cực và sau khi “phục thiện” được 7 năm, hắn lại tiếp tục giở trò đồi bại với cô con gái út vào năm 2004...

Giấu sẵn dao phòng cái ác quay lại

Đem câu chuyện về việc trong trại giam Hào không thừa nhận tội trạng trao đổi lại với vợ Hào, người vợ phẫn uất nói: “Tôi sẵn sàng ngồi đối chất với hắn một lần nữa để xem hắn có oan hay không!”.

Sau khi Hào bị bắt đi trại, bà đã nhờ các vãi trên chùa đến làm lễ phá bỏ toàn bộ hệ thống điện thờ mà Hào đã xây dựng trước đó. Đồng thời, bà còn vay mượn thêm tiền bạc để xây dựng, kiến thiết lại nhà cửa, mua trâu bò, lợn gà chăn nuôi và làm lại từ đầu. 3 con gái và 1 con trai của bà cũng đều đã xây dựng gia đình riêng và có con cái đề huề. Tuy nhiên, những tội ác mà Hào đã gây ra cho bà và các con sẽ mãi là những vết thương không bao giờ lành.

Sau 24 năm trời sống trong sự bạo hành và những điều ô nhục do Hào gây ra, bà và con cái đã thoát khỏi kiếp “cực hình” và được sống một cuộc sống đúng nghĩa với hai chữ “con người”. Hào bị bắt, không chỉ mẹ con bà mà còn nhiều hàng xóm, láng giềng khác cũng mừng ra mặt vì họ sẽ không còn bị hắn hành hạ nữa.

Tuy nhiên, có một điều là sau những ngày sống trong đòn roi của Hào, mặc dù hắn đã bị bắt nhưng trong thâm tâm bà lúc nào cũng sợ kẻ ác này sẽ tìm cách vượt ngục ra và về nhà giết mẹ con bà, cho nên tối nào đi ngủ bà cũng phải để hai con dao quắm gần giường để phòng thân.

“Thời gian tới khi nào các con tôi mua đất, xây nhà ngoài mặt đường, tường, cửa vững chắc thì tôi mới thấy thực sự yên tâm được”, bà cho biết.

Bộ luật Hình sự - Điều 112. Tội hiếp dâm trẻ em

1. Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù 7-15 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 12-20 năm: A) Có tính chất loạn luân; B) Làm nạn nhân có thai; C) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%; D) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh; Đ) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù 20 năm, tù chung thân hoặc tử hình: A) Có tổ chức; B) Nhiều người hiếp một người; C) Phạm tội nhiều lần; D) Đối với nhiều người; Đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61%trở lên; E) Biết mình bị nhiễm HIVmà vẫn phạm tội; G) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù 12-20 năm, tù chung thân hoặc tử hình.

5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định 1-5 năm.

Viet Bao (Theo Dân trí)
Comment :Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái"
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Ý kiến bạn đọc (2)  

Viết phản hồi

 
 
 
 
 
thật là bất nhân tính

lan ngoc 2012-08-03 23:18

   0

sao trên đời này lại có loại người khốn nạn như thế nhỉ ? hình phạt đối với hắn như thế vẫn quá nhẹ nhàng , những người cha bất nhân tính như hắn ta có xử tội chết cả ngàn lần vẫn còn thấy ấm ức ..
xin gửi lời động viên , an ủi chân thành tới gia đình

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

 
 
 
 
 
nguoi cha vo luan hiep dam 3 con con khoe tai chinh phuc gai

kim nhat han 2012-08-26 09:48

   0

Dung la ten khon kiep.sao tren doi lai co loai nguoi don mat nhu vay.xu han nhu vay wa nhe nhang.loai nguoi nhu han phai mang ra tung xeo con chua het toi..dung la suc vat chu ko phai nguoi.

Phản hồi Phản hồi voi trich dan Trich dan

Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái" bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Cha vo luan hiep 3 con con khoe tai chinh phuc gai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cha vô luân hiếp 3 con còn khoe "tài chinh phục gái" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
father immoral assault 3 children also show "Financial conquer girls"
Lap Thach, Nguyen Quoc Hao, life imprisonment, Vinh Phuc province, the offender, then, imprisonment, the victim, 3 children and children, continued he, do, work
Although the victim is a child of defendant Nguyen Quoc Hao (born in 1958, living in Lap Thach, Vinh Phuc province) requires the court granted a high level of legal sanctions Best: Death penalty, but then only to the domain Hao penalty to life imprisonment on charges of 'Rape', 'Rape young ...
Những câu hỏi bí ẩn trong vụ vợ chết, chồng bị thương ở phố Trần Quý Cáp
Những câu hỏi bí ẩn trong vụ vợ chết, chồng bị thương ở phố Trần Quý Cáp

Vụ việc của chị B tử vong thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng như việc buổi sáng ngày B mất, bạn bè gọi điện thoại mấy lần máy đều không liên lạc được, nhưng hiện tại điện thoại lại đổ chuông...

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ