vietbao

Bi hài cô cháu xử nhau vì cụ ông đào hoa

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Bi hài cô cháu xử nhau vì cụ ông đào hoa
Chị Hạ bị bà Ba chém trọng thương tại bệnh viện
Câu chuyện cô chém cháu để "giành" mộ cụ ông đào hoa quả là xưa nay hiếm.

Câu chuyện cô chém cháu vì tình làm đảo lộn ấp Đồng, lan cả xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai mấy ngày nay. Người thì mỉa mai cười, kẻ thì bĩu môi lắc đầu ngán ngẩm. Chuyện ông Phạm Văn Đình trời phú cho số đào hoa thì cả làng, cả ấp ai cũng biết. ở cái tuổi mấp mé thất thập, ông Đình còn khiến hai thôn nữ phải "thất điên bát đảo" rồi dằn mặt nhau. Điều đáng nói là hai tình địch này là cô cháu họ.

Ông đào hoa gặp bà đứt gánh

Ông Phạm Văn Đình năm nay đã ở tuổi 66, đầu điểm sương, ra đường ai nấy đều cúi đầu gọi ông. Cụ bà "nguyện chết vì tình" với ông là Nguyễn Thị Ba, nay đã 73 tuổi.

Còn người thứ 3 công khai thừa nhận "tình yêu chân chính" với ông Đình trong cuộc tình tay ba này là Nguyễn Thị Hạ cũng đã 46 tuổi.

Lạ lùng thay, không biết do số phận trớ trêu hay trời đất khéo bày, mà cả 3 người này đều "đứt gánh giữa đường". Người thì bị chồng phụ, kẻ bị vợ bỏ giữa chừng, người thì sớm trở nên góa bụa.

Dù da dẻ nhăn nheo, nhưng ông Đình cho rằng, ấy là vì "cái tuổi nó đuổi xuân" chứ kỳ thực bản thân ông thấy còn "sung" lắm. So với mấy người cùng tuổi trong ấp đã lẩm cẩm, lãng tai thì ông Đoàn còn phong độ, đứng "tốp" đầu.

Ông nghĩ, nếu để quãng "xuân" còn lại trôi đi trong vô vị thì thật uổng phí. Đêm nằm một mình trằn trọc, ông thấy thời gian như thoi đưa, tuổi xuân như cái phẩy tay, chẳng mấy chốc bóng chiều cuộc đời sẽ ập đến. Lúc đó chỉ còn một thân còm cõi, lúc trái gió trở trời còn ai? Nghĩ đến cảnh ấy, ông thèm muốn một mái ấm gia đình cùng một người đàn bà nâng khăn sửa túi.

Ở làng bên có bà Ba, hơn ông đến 7 tuổi, con cái đề huề, chỉ có điều trời đất khéo đùa, bà cũng sớm phải cảnh lỡ làng. Một thân một mình nuôi đàn con khôn lớn, ai cũng hiền lành thương mẹ, cả làng người người xuýt xoa rằng "kiếp trước bà sống có hậu, nên kiếp này con cháu được hưởng phúc", bà thấy hài lòng vì điều đó.

Gia đình có của ăn của để, nhưng bà Ba vẫn thấy thiếu vắng người đàn ông trong nhà. Cha ông vẫn nói "vắng đàn ông quạnh nhà, vắng đàn bà quạnh bếp". Bao năm làm trọn thiên chức người mẹ, gánh luôn chức phận làm cha nuôi con khôn lớn. Ngày lo toan, đêm về chăn đơn gối chiếc, bà thấy trong lòng trống vắng. Con cái rồi sẽ lớn, chúng nó còn có cuộc sống riêng, mường tượng đến cảnh không xa đó, bà muốn lắm một tấm chồng.

Hoàn cảnh ông Đình, bà Ba thì cả xã đều biết. Cùng cảnh lỡ dở đường tình, hai người sớm cảm nhận được sự đồng cảm. Chạm mặt nhau trong thôn ấp, cả hai thấy ngượng ngùng, nhưng thực ra thì "tình trong như đã mặt ngoài còn e", mỗi người chỉ chờ nhau một cái gật đầu.

Tâm tình của cha mẹ các con nào hiểu, mỗi lần bà Ba tỏ bày ý định của mình, các con bà đều cùng nhau dập tắt. Nhất là khi bà Ba thuộc gia đình có điều kiện, còn ông Đình chỉ là "thân cô thế cô", về tài sản thì ông Đình không thể sánh, còn về tuổi đời, ông chỉ đáng tuổi em bà.

Nhưng tình yêu nào có tuổi, rào cản vật chất chẳng có nghĩa lý gì, một khi đôi nhân tình quyết lấy tính mạng ra bảo đảm tình yêu của mình. Niềm tin vào tình yêu cùng tấm chân tình mộc mạc của ông Đình với bà Ba, cuối cùng đã thuyết phục được đám con cháu. ông bà sống với nhau không cần hôn thú.

Đâu là bến đỗ cuối cùng?

Ngày ông Đình đến ở nhà bà Ba, ông chịu sự dị nghị của người đời nhiều lắm. Nhưng người ta dè bỉu một vài ngày chứ chẳng ai để ý được cả năm. Qua bao "phong ba" mới đến được với nhau thì tình yêu như vàng được thử lửa.

Bà Ba tin rằng trong lòng ông Đình chỉ có mình, ông Đình cũng coi đó là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời. Cả hai yên tâm nguyện vun vén cho hạnh phúc muộn. Con cháu cũng tin rằng, sẽ chẳng còn sự bồng bột trong suy nghĩ của những người từng "qua một lần đò" này nữa.

Về với bà Ba, ông Đình được con cháu coi như cha kế, những lần cưới xin của các con bà Ba, ông đều đứng ra với tư cách là người cha dượng.

Thời gian đầu êm ấm trôi qua nhưng càng chung sống, ông bà càng nảy sinh nhiều điều không hợp. Vì lý do nào đó mà ông Đình phải ngầm chịu phận ở rể, như nắm được cái "thóp" ấy, bà Ba thường lấn lướt chồng.

Tài sản cùng làm ra thì bà Ba luôn giữ làm của riêng. Có khi đàn lợn sớm tối một tay ông Đình chăm bẵm nhưng đến ngày bán thì bà Ba giữ trọn số tiền. Khi cần dăm chục nghìn đi uống cà phê hay nhâm nhi chút sượu với bạn bè, ông đều bị bà "nhằn" cho đã miệng.

Ông Đình thấy bản thân mình chỉ là người làm thuê không hơn không kém. Cuộc sống trở nên ngột ngạt, gần mười năm chung sống qua đi, chỉ có khoảng 1/3 thời gian đầu cả hai thực sự có hạnh phúc. Vợ chồng trong nhà như mặt trăng mặt trời, cãi nhau liên miên.

Mỗi lần có "chiến tranh lạnh", ông lại tìm cách xa lánh, lúc bà nguôi cơn giận ông mới trở về. Có lần ông đi biền biệt mấy hôm, về nhà gặp nhau chẳng thèm chào hỏi một lời, tình nghĩa vợ chồng đã cạn. Nhưng xét cho cùng, một phần lỗi do ông Đình, vốn tính trăng hoa, trong đầu lại luôn mang tư tưởng chẳng có gì ràng buộc, nên cứ hễ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt", ông lại bỏ đi.

Trong một lần chán đời vì bị vợ chửi, ông gặp và quen chị Hạ. Đang lúc bi quan trong tình duyên, ông lại thấy chị Hạ là một nửa không thể thiếu đối với cuộc đời. Một lần nữa ông thấy đây mới là bến đỗ cuối cùng.

Cơn “thịnh nộ” của bà già 73

Ảnh minh họa.

Chị Hạ góa bụa sớm nhưng xét về xuân sắc lại hơn hẳn bà Ba. Trong bất cứ cuộc cạnh tranh vì tình nào thì sự trẻ đẹp luôn là một lợi thế. Chị Hạ kém bà Ba tới 2 con giáp. Chị gặp ông Đình khi 46 tuổi, nói còn trẻ thì không phải nhưng đã già thì hẳn là oan.

Ai cũng bảo chị Hạ còn xuân chán. Người thân cũng khuyên chị nên đi bước nữa cho con cái có cha. Nghe vậy, chị Hạ ngượng lắm, nhưng khát khao một tấm chồng trong chị thì luôn cháy bỏng.

Lần gặp ông Đình, chị có cảm giác đây là một bờ vai vững chãi, là chỗ dựa tinh thần không thể thiếu. Nghe ông Đình tỉ tê rằng, ông với bà Ba đã hết tình nghĩa, chẳng còn gì ràng buộc, nên chị gật đầu. Vậy là từ đó, ông Đình chuyển tình yêu của mình sang nhân tình mới.

Với bà Ba thì mọi chuyện đâu phải đã hết. Dù "chẳng là gì" nữa nhưng bà luôn coi ông Đình là của riêng mình. Nếu ai dám tranh giành thì bà sẵn sàng thế bằng tính mạng. "Đi cũng dở, ở không xong", ông Đình đành phải "chia lịch" bí mật, hôm nay bên bà Ba, hôm khác sang nhân tình mới.

Ban đầu ông lén lút, sau dần cũng công khai. Biết ông Đình phụ tình, bà Ba lồng lộn muốn "xin huyết" bằng được đứa nào dám cướp chồng bà. Trớ trêu thay, khi gặp mặt thì mới tá hỏa "tình địch" của mình không ai khác chính là đứa cháu bên chồng cũ.

Theo họ hàng, Hạ gọi bà Ba bằng cô. Nhưng Hạ vốn chẳng ưa gì bà cô này. Bà Ba càng bôi nhọ chị, nói xấu ông Đình, Hạ lại thấy càng "yêu" ông hơn. Đối lại lời của bà Ba, chị Hạ cho rằng: "Trai không vợ, gặp gái không chồng là đương nhiên".

Thua cả lý lẫn tình, bà Ba ấm ức lắm. Bà nghĩ phải làm một cái gì đó cho hảó giận.
Từ ngày cô cháu họ trở thành tình địch, hai cô cháu gặp nhau ngoài đường chẳng ai chào hỏi ai.

Cuộc chiến tranh giành tình yêu giữa hai cô cháu trở nên quyết liệt, nhiều lần làm ông Đình phải bẽ mặt đứng làm trung gian giảng hòa. Con cháu khuyên răn bà Ba gạt ngoài tai. Rồi đỉnh điểm của mâu thuẫn cũng đến, bà không giành được trái tim ông thì chỉ còn một cách lấy mạng.

Rồi một ngày, bà Ba bỏ dở công việc mang con dao nhọn đi tìm ông Đình. Không ngờ khi bà Ba đến thì "kẻ cướp chồng" của bà cũng từ đâu xuất hiện. Đang sục sôi lửa giận thì gặp ngay tình địch, máu ghen nổi lên, bà Ba dùng dao lao tới chém chị Hạ khiến chị ngã gục xuống.

Chưa hả cơn ghen, bà đè lên chém tiếp. May thay ông Đình chạy đến can ngăn kịp thời, mới không có chuyện đáng tiếc xảy ra. Chị Hạ bị đứt gân tay, bị thương ở mặt phải cấp cứu bệnh viện, bà Ba phải đến cơ quan công an làm việc.

*Tên các nhân vật đã được thay đổi

Theo Kỳ Anh (Người Đưa Tin)
Comment :Bi hài cô cháu xử nhau vì cụ ông đào hoa
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bi hài cô cháu xử nhau vì cụ ông đào hoa bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Bi hai co chau xu nhau vi cu ong dao hoa ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bi hài cô cháu xử nhau vì cụ ông đào hoa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
Bi niece treated together because he dug flower tools
Ms. House, her third, peach flowers, old man, love, children, victims, families, people, she, together, age
Her Story cutting him to "win" his grave digging tools are traditionally rare fruit ..
Vợ chồng sắp cưới bị đánh: Triệu tập con Phó CT huyện
Vợ chồng sắp cưới bị đánh: Triệu tập con Phó CT huyện

Công an đã triệu tập con của một Phó Chủ tịch huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để tiến hành xác minh, làm rõ sự liên quan đến việc đôi vợ chồng trẻ sắp cưới bị nhóm côn đồ đánh nhập viện.

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Thoi su 24h087 Chu ho chem 2 chau tu vong
  Thời sự 24h(08/7): Chú họ chém 2 cháu tử vong

  Khách sạn giam khách: Quan ứng tiền giữ thể diện Cửa Lò; Treo biển cam kết "không khiêu dâm, kích dục": Nỗi khổ kép; Ai đã “đầu độc” tôm cá ở thượng nguồn sông Đà?; Sau vụ bảo vệ bệnh viện Nhi: Bộ Y tế chấn chỉnh việc vận chuyển người bệnh; Tiêm thuốc khiến bệnh nhân tử vong, bác sỹ bị... khiển trách

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ