vietbao

Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Xin hãy tư vấn cho tôi, tôi rất lo lắng. Tôi có người bạn thân, anh này yêu cô bé chưa đến 16 tuổi và khiến có thai. Nếu bây giờ cô gái tố cáo chuyện đã xảy ra thì bạn tôi có bị làm sao không? Tôi là người biết chuyện, đi cùng họ phá thai thì có bị làm sao không? (Thanh Mai)

Họ đến nhờ tôi đưa đi phá thai vì cô ấy còn đang đi học không thể để lại được.

Tôi đọc rất nhiều trên báo về hành vi của người thành niên có quan hệ với người chưa đủ 16 hay 18 tuổi đều là vi phạm pháp luật, thậm chí là còn là tội "hiếp dâm trẻ em" dù thực lòng thì họ yêu nhau.

Nhưng nếu như bây giờ cô gái đó tố cáo vì chuyện đã xảy ra khi cô chưa đủ 16 tuổi thì người bạn tôi có bị làm sao không? Và tôi là người biết chuyện và đã đi cùng họ thì có bị làm sao không?

Xin chân thành cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc ()

Ban nên báo công an ngay

Tốt nhất là bạn nên báo công an. Pháp luật là chuẩn mực của đạo đức. vì vậy bạn không được bao che. Cứ mạnh dạn làm đơn tố cáo hy vọng pháp luật sẽ trọng thưởng cho bạn.
Chúc bạn sớm có niềm vui.

( Hoàng Đình Thoan )


Cả hai đều bị truy cứu trách nhiệm hình sự

1. Về anh chàng bạn của bạn

1.1 Trong trường hợp sự việc trên không bị cô gái tố giác, mà bị một ai đó yêu cầu cơ quan công tố thì anh chàng này bị truy tố theo Điểm Đ, khoản 2 điều 115 Bộ luật Hình Sự.
Theo quy định tại Điểm Đ, Khoản 2 Điều 115 Bộ Luật Hình Sự:
người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi, đến dưới 16 tuổi làm nạn nhân có thai thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm.

1.2 Trong trường Hợp cô gái kia tố cáo thì anh chàng này bị truy cứu TNHH theo Điểm b, Khoản 2 Điều 112 BLHS: Hiếp dâm trẻ em, làm nạn nhân có thai. Khung hình phạt từ 12năm đến 20 năm.

2. Về phần bạn

2.1 Nếu anh bạn kia bị truy cứu TNHS theo Điều 112 BLHS thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị truy cứu TNHH theo Khoản 1 Điều 313: Che dấu tội phạm.
Quy định: Người nào không hứa hẹn trước mà che giấu một trong các tội phạm quy định tại các điều sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến năm năm:
- Các điều từ Điều 78 đến Điều 91 về các tội xâm phạm an ninh quốc gia
Điều 93 (tội giết người); Điều 111, các khoản 2, 3 và 4 (tội hiếp dâm); Điều 112 (tội hiếp dâm trẻ em); Điều 114 (tội cưỡng dâm trẻ em); Điều 116, các khoản 2 và 3 (tội dâm ô đối với trẻ em); Điều 119, khoản 2 (tội mua bán phụ nữ);

2.2 Nếu anh bạn kia bị truy cứu TNHS theo Điều 115 BLHS thì bạn cũng bị truy cứu TNHS theo Khoản 1 Điều 314 BLHS.
Quy định cụ thể: Điều 314. Tội không tố giác tội phạm
1. Người nào biết rõ một trong các tội phạm được quy định tại Điều 313 của Bộ luật này đang được chuẩn bị, đang hoặc đã được thực hiện mà không tố giác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm.
Tóm lại: nếu anh chàng kia bị truy cứu TNHH thì kiểu gì bạn cũng bị truy cứu. Có 1 cái hay ở đây là theo Khoản 3 điều 314 thì bạn có khả năng miễn trách nhiệm hình sự với điều kiện phải nhờ đến Luật sư như tôi.

3. Lời khuyên cho bạn
Trường hợp của bạn rất khó xử, về lý thì bạn có nhiều sự lựa chọn để không vi phạm pháp luật, còn về chữ "tình", tôi cũng ko dám khẳng định bạn phải nên làm như thế nào.

Lời khuyên tôi đưa ra là Bạn hãy đến 1 Văn phòng luật sư để được nghe tư vấn, tôi dám chắc với bạn rằng bạn sẽ tìm được hướng giải quyết tốt nhất vì tôi cũng là 1 luật sư mà. Bạn biết phải làm gì rồi đấy

4. Lời khuyên cho anh chàng bạn của bạn
Hãy cẩn thận, lúc yêu nhau thì không sao, hết yêu rồi cô bé kia cầm đơn tố cáo đến cơ quan công an thì bạn cũng bị truy cứu TNHS đấy. Thời hiệu truy cứu TNHS là 15 năm đối với tội phạm rất nghiêm trọng (mức hình phạt cao nhất la 15 năm tù). Giả sử 14 năm sau, cô bé kia ghét bạn, lúc đó làm đơn tố cáo bạn với cơ quan công an, thì bạn vẫn bị truy cứu TNHS đó.

Laywer: Vũ Đình Thọ


Luật sư tư vấn

Trường hợp bạn hỏi chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:

Theo dữ kiện bạn nêu thì cô gái này dưới 16 tuổi nhưng bạn không nói rõ tuổi chính xác của cô ấy là bao nhiêu.

Nếu có quan hệ với người dưới 13 tuổi thì trong mọi trường hợp (đồng ý hay không) đều phạm tội hiếp dâm trẻ em theo quy định tại điều 112 Bộ luật hình sự. Tuy nhiên theo cách bạn hỏi thì chúng tôi hiểu trường hợp này cô gái chưa đủ 16 tuổi nhưng đã trên 13 tuổi.

Trường hợp này tại điều 115 Bộ luật hình sự 1999 quy định Tội giao cấu với trẻ em như sau:

1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm: a) Phạm tội nhiều lần; b) Đối với nhiều người; c) Có tính chất loạn luân; d) Làm nạn nhân có thai; đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.

Như vậy nếu bạn của bạn là người đã thành niên (người đã đủ 18 tuổi trở lên) mà có hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và làm người này có thai ( cho dù người này có tự nguyện giao cấu) thì bạn của bạn vẫn phạm tội giao cấu với trẻ em.

Nếu cô gái này hoặc bất kỳ ai biết chuyện của bạn bạn và tố cáo với cơ quan có thẩm quyền thì bạn của bạn sẽ bị xử lý theo quy định tại điểm d khoản 2 điều 115 nêu trên.

Về phía bạn: Bạn là người biết chuyện và đã đưa bé gái đó đi phá thai, do vậy hành vi của bạn là không tố giác tội phạm. Tuy nhiên, theo quy định tại điều 314 Tội không tố giác tội phạm có quy định người nào biết rõ một trong các tội phạm được quy định tại điều 313 Bộ luật hình sự đang được chuẩn bị, đang hoặc đã thực hiện mà không tố giác thì sẽ phạm tội.

Tuy nhiên trong điều 313 liệt kê các tội phạm (không được che dấu và phải tố giác khi biết) thì tội giao cấu với trẻ em tại điều 115 không thuộc trược hợp bắt buộc phải tố giác. Do đó dù bạn biết hành vi phạm tội của người bạn mình với cô gái kia mà không tố giác thì cũng không phạm tội không tố giác tội phạm theo quy định trên.

( Luật sư daivietlawfirm.vn )


Đừng mắc sai lầm nữa bạn nhé

Chào bạn
Thành thật mà nói bạn của bạn đã gây ra sự việc nghiêm trọng rồi. Theo tôi bạn của bạn nên giải quyết mọi cách tích cực hơn là nên nói cho Bố Mẹ 2 bên biết chuyện. hổ dữ còn không ăn thịch con huống chi là con người.

Bố Mẹ bạn của bạn sẽ có cách giải quyết thôi, còn việc phá thai là không được. Ai cũng có nhu cầu sống lý do gì bạn lại hủy hại một mầm sống.

Chúc bạn và bạn của bạn sáng suốt để giải quyết vấn đề.

Phong Nguyen


Luật sư tư vấn

Bạn Thanh Mai thân mến!

Là một luật sư tôi xin trả lời những câu hỏi của bạn như sau:

Thứ nhất: Việc giao cấu với trẻ em là một hành vi vi phạm pháp luật hình sự, được quy định tại Điều 115 Bộ luật Hình sự như sau: "1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì bị phạt tù từ một đến năm năm".

Vậy trong trường hợp này nếu anh bạn của bạn đã thành niên (đủ 18 tuổi trở lên) thì phải chịu trách nhiệm hình sự với tội danh trên, nếu chưa thành niên thì không thỏa mãn cấu thành tội phạm này.

Ngoài ra người này còn phải chịu những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự như:

- Làm nạn nhân có thai.

- Phạm tội nhiều lần (thường thì việc giao cấu diễn ra nhiều lần).

Nếu rơi vào những trường hợp này thì bạn của bạn có thể phải chịu hình phạt tù từ 10 năm đến 20 năm hoặc tù trung thân.

Thứ hai: Việc bạn biết việc đó có thể bị truy tố về tội Không tố giác tội phạm được quy định tại Điều 314 Bộ luật Hình sự, tuy nhiên nếu bạn là người không hiểu biết pháp luật, không nhận thức được hành vi đó là vi phạm pháp luật hình sự thì không có cơ sở truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chúc bạn có được những ứng xử đúng pháp luật và đạo đức xã hội trong trường hợp này.

Luật sư TRƯƠNG ANH TÚ - HÀ NỘI


Phạm tội rồi

Chắc chắn là bạn của bạn phạm tội nếu cô bé đó chưa đủ 16 tuổi, kể cả cô bé đó và người thân không tố cáo. Còn bạn nếu không tố cáo sẽ bị tội che dấu tội phạm. Nếu quan tòa nghiêm khắc bạn sẽ không được hưởng án treo đâu.

jhonwoo


Cô gái kia liệu còn tự tin để tiếp tục quen người khác ko?

Nói về tình thì bạn và người bạn của bạn là những người mất đạo đức không có trách nhiệm, thử nghĩ xem nếu như bạn của bạn chia tay cô gái kia liệu cô ấy có còn tự tin để tiếp tục quen người khác ko?
Nói về lý thì... chắc bạn cũng hiểu như thế nào đúng ko? khi bạn đã đọc những ý kiến trên nói về vấn đề khi quan hệ với người dưới 16t.

HP


Nhiều khả năng phạm tội

Chào Thanh Mai!
Vấn đề của bạn cần được xem xét như sau :
1. Đối với cô gái, nếu dưới 13 tuổi thì hành vi giao cấu này cấu thành tội hiếp dâm trẻ em theo Khoản 4, Điều 112 -BLHS dù là thuận tình hay mua dâm.
2. Nếu cô gái đó từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi thì bạn trai của bạn sẽ phạm tội giao cấu với trẻ em theo điều 115 - BLHS với điều kiện bạn trai đó phải là người thành niên (từ đủ 18 tuổi trở lên), nếu chưa thành niên thì không phạm tội này. Hy vọng bạn trai của bạn thuộc trường hợp này.

Riêng bản thân bạn, bạn không phải quá lo lắng nếu không thuộc trường hợp 1 (hiếp dâm trẻ em) , còn đối với trường hợp 2, nếu bạn trai ấy phạm tội giao cấu với trẻ em thì bạn không vi phạm pháp luật, vì theo quy định tại Đ.313 và 314 - BLHS không quy định tội che giấu hay không tố giác tội phạm với người có hành vi phạm tội thuộc Đ.115.

Bạn yên tâm nhé.

Minh Do


Vi phạm pháp luật

Về vấn đề bạn hỏi, tôi xin trả lời như sau: Để có thể kết luận một cách chính xác mức độ vi phạm thì còn phải xét đến rất nhiều tình tiết khác nhau. Tuy nhiên tôi có thể cho bạn biết quy định của Bộ luật hình sự hiện hành như sau:
Theo quy định của Bộ luật hình sự năm 1999 tại điều 115 Tội giao cấu với trẻ thì sẽ có các khung hình phạt như sau:
1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm:
a) Phạm tội nhiều lần;
b) Đối với nhiều người;
c) Có tính chất loạn luân;
d) Làm nạn nhân có thai;
đ) Gây tổn hai cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.

* Còn việc bạn biết bạn mình phạm tội mà không tố giác được quy định tại điều 314 BLHS nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999: "Tội không tố giác tội phạm".

Hiệp


Phải trả giá đắt vì đã ăn "trái cấm"

Tôi phải khẳng định là bạn của bạn đã vi phạm pháp luật hình sự. Cho dù đây là hành vi giao cấu tự nguyện nhưng nếu bạn gái của anh ta có tuổi từ đủ 13 T đến dưới 16 T thì đã vi phạm điều 115 BLHS Tội giao cấu với trẻ em có các khung hình phạt tù từ 1-15 năm.

Trong trường hợp bạn gái dưới 13 T thì phạm tội Hiếp dâm trẻ em tại khoản 4 điều 112 BLHS co khung hình phạt từ 12 năm đến tử hình.

Tuy nhiên, nếu anh ta chưa đủ 18 tuổi thì trong bất kỳ trường hợp nào cũng không bị xử phạt tù chung thân hoặc tử hình (khoản 5, điều 69).

Còn bạn là người biết hành vi phạm tội mà không tố giác thì tuỳ thuộc các hành vi cụ thể có thể vi phạm Tội che giấu tội phạm (Đ 313) hoặc Tội không tố giác tội phạm (Đ 314). Hai tội danh này có khung hình phạt từ cải tạo không giam giữ đến 5 năm hoặc 3 năm. Trong trường hợp bạn không tố giác người phạm tội nhưng đã có hành vi can ngăn thì có thể được miễn trách nhiệm hình sự.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng bạn của bạn đã ăn "trái cấm" thực sự, cả theo ngôn ngữ pháp luật và có thể sẽ phải trả giá rất nặng bởi hành vi phạm này.

Tommy


Chết chắc rồi cưng

Công an mà biết thì tù mọt gông. Bây giờ yêu nhau thì không sao. Lỡ mai mốt có chia tay nhau, hay mâu thuẫn gì gì ấy thì chết chắc. Thôi cố gắng chiều chuộng cô bé ấy nhá, hy vọng không có chuyện gì xảy ra. Còn cậu bạn kia cứ cầu nguyện đi, bị tóm lúc nào không hay đâu.
Người biết chuyện mà không báo thì tội che giấu tội phạm, kiểu nào cũng chết.

Steven


Tu van cho ban

Truong hop cua ban neu khong to cao thi met day. Nhung ban cu lo di, coi nhu khong ai noi cho ban biet chuyen kia la duoc.

Con dong chi ban cua ban thi khong van de gi neu nhu thieu nu kia tren 16 tuoi.

Do Quang Hung


16 tuổi đến dưới 18 tuổi thì sao?

Nếu từ trên 16 tuổi đến dưới 18 tuổi: Nếu bạn gái đồng ý thì không sao, nhưng nếu không đồng ý thì bị quy vào tội "Hiếp dâm". ==> cái này có chính xác không vậy?

Nguyen Van Quang


Trách nhiệm hình sự

Chào bạn. Theo quy định của BLHS thì" Điều 115. Tội giao cấu với trẻ em 1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm. Khỏan 4 Điều 112.

Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Như vậy, bạn của bạn phải biết được chính xác tuổi của người con gái này, nếu như chưa đủ 13 tuổi thì là tội hiếp dâm trẻ em dù người đó đồng ý hay không.

Còn nếu đã đủ 13 tuổi đến 16 tuổi thì là tội giao cấu với trẻ em. Bạn sẽ coi là phạm tôi "che Giấu tội phạm" nếu bạn của bạn phạm tội Hiếp dâm (trong trường hợp bạn của bạn quan hệ với người dưới 13 tuổi).

Còn bạn gái đó trên 13 tuổi (bạn của bạn bị phạm tội "Giao cấu với trẻ em" thì bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về tội này (Điều 313 Bộ luật Tố tụng Hình sự).

Nguyễn Nguyệt


Hiếp dâm trẻ em, giao cấu với trẻ em

- Theo lời kể của bạn thì, người yêu của anh bạn của bạn chưa đủ 16 tuổi sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:
+ Nếu cô gái dưới 13 tuổi, bạn của bạn có hành vi quan hệ tình dục dù có thuận tình hay không thuận tình thì, theo quy định của Bộ luật hình sự 1999 sẽ phạm "tội hiếp dâm trẻ em" quy định tại điều 112.
+ Nếu cơ gái từ đủ 13 tưởi đến dưới 16 tuổi, 02 người tự nguyện quan hệ tình dục thì, bạn của bạn sẽ phạm "tội giao cấu với trẻ em" quy định tại Điều 115 Bộ luật hình sự 1999.

Vũ quang anh


"Vui có chừng dừng đúng lúc"

Theo điều 115 của luật Hình sự:
Khoản 1: Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 đến dưới 16 thì bị phạt tù từ 1 đến 5 năm.
Khoản 2: Phạm tội thuộc 1 trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 3 đến 10 năm:
a>phạm tội nhiều lần
b>đối với nhiều người
c>có tính chất loạn luân
d>làm nạn nhân có thai

Theo như câu hỏi của bạn thì bạn của bạn sẽ bị ghép vào khung hình phạt theo điểm 2 khoản d của luật hình sự.

Lương Thị Ngọc Bích


Bạn không mắc tội gì hết, chỉ có bạn của bạn thôi

Điều 115. Tội giao cấu với trẻ em
1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ mười ba tuổi đến dưới mười sáu tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:
a) Phạm tội nhiều lần;
b) Đối với nhiều người;
c) Có tính chất loạn luân;
d) Làm nạn nhân có thai;
đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:
a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;
b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội.

Còn trường hợp của bạn, dù bạn không tố giác tội phạm thì cũng không phạm tội gì cả:
Điều 313. Tội che giấu tội phạm
1. Người nào không hứa hẹn trước mà che giấu một trong các tội phạm quy định tại các điều sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến năm năm:
- Các điều từ Điều 78 đến Điều 91 về các tội xâm phạm an ninh quốc gia;
- Điều 93 (tội giết người); Điều 111, các khoản 2, 3 và 4 (tội hiếp dâm); Điều 112 (tội hiếp dâm trẻ em); Điều 114 (tội cưỡng dâm trẻ em); Điều 116, các khoản 2 và 3 (tội dâm ô đối với trẻ em); Điều 119, khoản 2 (tội mua bán phụ nữ); ...

Như vậy, điều 115 không nằm trong phần che giấu tội phạm.

An Thu Bùi


Tùy vào lời khai của bạn

Bạn của bạn đương nhiên phạm tội. khung hình phạt như nhiều bạn đã nói, từ 3-5 năm tù giam.

Bạn của bạn phạm tội mà bạn không tố giác thì bạn cũng phạm tội, thường thì tù treo. Nếu bạn nói rằng mình không biết gì, hoặc đã từng nghe thấy nhưng không có căn cứ nên không biết đó là sự thật hay không, thì bạn không phạm tội.

Nếu bạn bảo rằng có biết nhưng không nói vì thương bạn thì bạn sẽ phạm tội. Vì vậy tùy vào lời khai của bạn mà bạn có phạm tội hay không.

Phương Thảo


Chưa thể xác định

Trong trường hợp của bạn bạn không nói rõ bạn của bạn năm nay bao nhiêu tuổi. Nếu bạn của bạn từ 18 tuổi trở lên thì bạn của bạn đã bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Giao cấu với trẻ em theo Khoản 2 Điều 115 BLHS, mức phạt ở khung này là từ 3 năm đến 10 năm tù.

Đối với trường hợp người mang thai đó trên 16 tuổi, hay bạn của bạn dưới 18 tuổi thì bạn và bạn của bạn yên tâm. còn nếu cô gái đó dưới 13 tuổi bạn của bạn đã phạm vào tội Hiếp dâm trẻ em, tội này hình phạt rất nặng, khung hình phạt ở trường hợp này là 12-20 năm tù.

Còn đối với trường hợp của bạn còn phải tùy theo Tội danh mà bạn của bạn đã phạm. Nếu bạn bạn phạm tội Giao cấu với trẻ em thì bạn không sao, nếu bạn bạn phạm tội Hiếp dâm trẻ em thì bạn không tố cáo thì sẽ phạm vào tội Không tố giác tội phạm theo điều 314, mức cao nhất là phạt tù đến 3 năm.

2 bạn hãy bình tĩnh suy xét!

MR.Tài


Các bạn không nên hù dọa hay có lời khuyên sai

Hay cho loi khuyen neu cac ban la nguoi hieu phap luat. Cac ban khong nen doa, hay co nhung loi khuyen sai. Boi vi theo toi viec nay rat nghiem trong, co the bi ap dung o khung hinh phat tu 5 den 12 nam tu.

Nhung neu khong bi ai to cao thi phap luat khong can thiep, con nguoi giup do nhu ban thi khong bi ap dung vao toi che dau toi pham.

Hy vong ban cua ban lam tot cong tac "dan van", trach duoc hau qua dang tiec xay ra.

Vuong Chi Dung - CH CZECH

1, 2 , 3
Việt Báo

Comment :Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ban toi quan he voi nguoi yeu chua du 16 tuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
My "relationship" with less than 16 years old lover
Thanh Mai, Improving non-custodial, criminal law, violations of the law, not criminal allegations, as required, in case , has occurred, the nature, your kids, fuck, 16 years, imprisonment, crime, things
Please advise me, I was worried. I have close friends, this I love her less than 16 years and made pregnant. If she now denounced what happened, you do not I be? I know who, along with abortion, they were ...
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm
Người tự thuê chặt chân tay từng “gạ” cảnh sát chia tiền bảo hiểm

Sau khi thuê người tự chặt chân, tay để trục lợi bảo hiểm, Lý Thị N. đã gạ gẫm cảnh sát xác nhận đây là vụ tai nạn đường sắt và sẵn sàng chia nửa số tiền bảo hiểm nếu được thanh toán.

 • Thoi su 24h258 Hanh ha con roi chup hinh gui cho vo
  Thời sự 24h(25/8): Hành hạ con rồi chụp hình gửi cho vợ

  Đi tìm lời giải cho cây chuối lạ cao 15 cm ra 6 bắp ở Huế; Những vụ tự sát thương mình và người thân để trục lợi bảo hiểm nổi tiếng; Quan Formosa xin rút kinh nghiệm, người Việt hào phóng bao dung; Hà Nội: Một tuần xử lý gần 200 ‘ma men’, người vi phạm bất ngờ; Xử phạt nồng độ cồn, nhân viên quán bia "mật báo" cho khách

 • Thoi su 24h248 Chat xac nguoi tinh bo bao tai o Sai Gon
  Thời sự 24h(24/8): Chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

  Cứu một cụ bà trong đám cháy, thiếu úy CSGT nhập viện cùng nạn nhân; Cắt điện, nước của quán cà phê Xin Chào là sai quy định; Nhiều phi công xác nhận bị chiếu đèn laser khi hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất; Sập hầm vàng ở Lào Cai: công bố danh tính 7 công nhân bị chết; Ẩn tình vụ vợ U60 thuê người đánh sảy thai cô giúp việc 19 tuổi

 • Thoi su 24h238 Gai tre thue chat chan tay truc loi
  Thời sự 24h(23/8): Gái trẻ thuê chặt chân tay trục lợi

  Xé áo, cắt tóc nhân tình ở phố: Nhân tình là "osin" của kẻ chủ mưu; Giám định ADN để nhận dạng 150 ngôi mộ bị xâm phạm; Vụ "tháp nghiêng" chờ sập: 3/4 hộ dân đã di dời; Dân không có quyền kiểm tra CSGT': Giám sát khác kiểm tra; Bạn gái trễ giờ lên máy bay, nam thanh niên xông vào đánh nhân viên hàng không

 • Nhung thong tin dang doc nhat trong tuan tu 2182782016
  Những thông tin đáng đọc nhất trong tuần (từ 21/8-27/8/2016)

  Vụ rơi máy bay quân sự làm một học viên phi công tử vong, tự thuê người chặt chân, tay mình để trục lợi bảo hiểm, đau đáu lòng ngư dân miền Trung câu hỏi bao giờ cá biển ăn được, hay vụ sập mỏ vàng ở Lào Cai đoạt mạng 7 người,... là những tin nóng được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 2108 27082016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (21/08 - 27/08/2016)

  Tiền ở một loạt các ngân hàng lại "bốc hơi", vấn nạn thực phẩm bẩn bủa vây người Việt, áp lực thu ngân sách khiến giá xăng dầu tăng, những băn khoăn về việc mua điện từ Lào, CPI tháng 8 tăng 0,1% so tháng trướ ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Tong hop tin An ninh phap luat tuan 142082016
  Tổng hợp tin An ninh - pháp luật tuần (14-20/8/2016)

  Như một gáo nước lạnh tạt vào mặt khi dư luận còn đang bàng hoàng trước thảm án Lào Cai. Trọng án Yên Bái, 3 nạn nhân là những người đứng đầu cơ quan lãnh đạo tỉnh. Thảm án Hà Giang, mẹ giết 3 con ruột vì mâu thuẫn với chồng. Giết mẹ vợ và em vợ ở Thái Bình.Những vụ án như một chuỗi sự kiện tiếp diễn xảy ra trong một thời gian ngắn. Có thể nói tuần này là t