vietbao

Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Xin hãy tư vấn cho tôi, tôi rất lo lắng. Tôi có người bạn thân, anh này yêu cô bé chưa đến 16 tuổi và khiến có thai. Nếu bây giờ cô gái tố cáo chuyện đã xảy ra thì bạn tôi có bị làm sao không? Tôi là người biết chuyện, đi cùng họ phá thai thì có bị làm sao không? (Thanh Mai)

Họ đến nhờ tôi đưa đi phá thai vì cô ấy còn đang đi học không thể để lại được.

Tôi đọc rất nhiều trên báo về hành vi của người thành niên có quan hệ với người chưa đủ 16 hay 18 tuổi đều là vi phạm pháp luật, thậm chí là còn là tội "hiếp dâm trẻ em" dù thực lòng thì họ yêu nhau.

Nhưng nếu như bây giờ cô gái đó tố cáo vì chuyện đã xảy ra khi cô chưa đủ 16 tuổi thì người bạn tôi có bị làm sao không? Và tôi là người biết chuyện và đã đi cùng họ thì có bị làm sao không?

Xin chân thành cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc ()

Ban nên báo công an ngay

Tốt nhất là bạn nên báo công an. Pháp luật là chuẩn mực của đạo đức. vì vậy bạn không được bao che. Cứ mạnh dạn làm đơn tố cáo hy vọng pháp luật sẽ trọng thưởng cho bạn.
Chúc bạn sớm có niềm vui.

( Hoàng Đình Thoan )


Cả hai đều bị truy cứu trách nhiệm hình sự

1. Về anh chàng bạn của bạn

1.1 Trong trường hợp sự việc trên không bị cô gái tố giác, mà bị một ai đó yêu cầu cơ quan công tố thì anh chàng này bị truy tố theo Điểm Đ, khoản 2 điều 115 Bộ luật Hình Sự.
Theo quy định tại Điểm Đ, Khoản 2 Điều 115 Bộ Luật Hình Sự:
người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi, đến dưới 16 tuổi làm nạn nhân có thai thì bị phạt tù từ 03 năm đến 10 năm.

1.2 Trong trường Hợp cô gái kia tố cáo thì anh chàng này bị truy cứu TNHH theo Điểm b, Khoản 2 Điều 112 BLHS: Hiếp dâm trẻ em, làm nạn nhân có thai. Khung hình phạt từ 12năm đến 20 năm.

2. Về phần bạn

2.1 Nếu anh bạn kia bị truy cứu TNHS theo Điều 112 BLHS thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị truy cứu TNHH theo Khoản 1 Điều 313: Che dấu tội phạm.
Quy định: Người nào không hứa hẹn trước mà che giấu một trong các tội phạm quy định tại các điều sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến năm năm:
- Các điều từ Điều 78 đến Điều 91 về các tội xâm phạm an ninh quốc gia
Điều 93 (tội giết người); Điều 111, các khoản 2, 3 và 4 (tội hiếp dâm); Điều 112 (tội hiếp dâm trẻ em); Điều 114 (tội cưỡng dâm trẻ em); Điều 116, các khoản 2 và 3 (tội dâm ô đối với trẻ em); Điều 119, khoản 2 (tội mua bán phụ nữ);

2.2 Nếu anh bạn kia bị truy cứu TNHS theo Điều 115 BLHS thì bạn cũng bị truy cứu TNHS theo Khoản 1 Điều 314 BLHS.
Quy định cụ thể: Điều 314. Tội không tố giác tội phạm
1. Người nào biết rõ một trong các tội phạm được quy định tại Điều 313 của Bộ luật này đang được chuẩn bị, đang hoặc đã được thực hiện mà không tố giác, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm.
Tóm lại: nếu anh chàng kia bị truy cứu TNHH thì kiểu gì bạn cũng bị truy cứu. Có 1 cái hay ở đây là theo Khoản 3 điều 314 thì bạn có khả năng miễn trách nhiệm hình sự với điều kiện phải nhờ đến Luật sư như tôi.

3. Lời khuyên cho bạn
Trường hợp của bạn rất khó xử, về lý thì bạn có nhiều sự lựa chọn để không vi phạm pháp luật, còn về chữ "tình", tôi cũng ko dám khẳng định bạn phải nên làm như thế nào.

Lời khuyên tôi đưa ra là Bạn hãy đến 1 Văn phòng luật sư để được nghe tư vấn, tôi dám chắc với bạn rằng bạn sẽ tìm được hướng giải quyết tốt nhất vì tôi cũng là 1 luật sư mà. Bạn biết phải làm gì rồi đấy

4. Lời khuyên cho anh chàng bạn của bạn
Hãy cẩn thận, lúc yêu nhau thì không sao, hết yêu rồi cô bé kia cầm đơn tố cáo đến cơ quan công an thì bạn cũng bị truy cứu TNHS đấy. Thời hiệu truy cứu TNHS là 15 năm đối với tội phạm rất nghiêm trọng (mức hình phạt cao nhất la 15 năm tù). Giả sử 14 năm sau, cô bé kia ghét bạn, lúc đó làm đơn tố cáo bạn với cơ quan công an, thì bạn vẫn bị truy cứu TNHS đó.

Laywer: Vũ Đình Thọ


Luật sư tư vấn

Trường hợp bạn hỏi chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:

Theo dữ kiện bạn nêu thì cô gái này dưới 16 tuổi nhưng bạn không nói rõ tuổi chính xác của cô ấy là bao nhiêu.

Nếu có quan hệ với người dưới 13 tuổi thì trong mọi trường hợp (đồng ý hay không) đều phạm tội hiếp dâm trẻ em theo quy định tại điều 112 Bộ luật hình sự. Tuy nhiên theo cách bạn hỏi thì chúng tôi hiểu trường hợp này cô gái chưa đủ 16 tuổi nhưng đã trên 13 tuổi.

Trường hợp này tại điều 115 Bộ luật hình sự 1999 quy định Tội giao cấu với trẻ em như sau:

1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm: a) Phạm tội nhiều lần; b) Đối với nhiều người; c) Có tính chất loạn luân; d) Làm nạn nhân có thai; đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.

Như vậy nếu bạn của bạn là người đã thành niên (người đã đủ 18 tuổi trở lên) mà có hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và làm người này có thai ( cho dù người này có tự nguyện giao cấu) thì bạn của bạn vẫn phạm tội giao cấu với trẻ em.

Nếu cô gái này hoặc bất kỳ ai biết chuyện của bạn bạn và tố cáo với cơ quan có thẩm quyền thì bạn của bạn sẽ bị xử lý theo quy định tại điểm d khoản 2 điều 115 nêu trên.

Về phía bạn: Bạn là người biết chuyện và đã đưa bé gái đó đi phá thai, do vậy hành vi của bạn là không tố giác tội phạm. Tuy nhiên, theo quy định tại điều 314 Tội không tố giác tội phạm có quy định người nào biết rõ một trong các tội phạm được quy định tại điều 313 Bộ luật hình sự đang được chuẩn bị, đang hoặc đã thực hiện mà không tố giác thì sẽ phạm tội.

Tuy nhiên trong điều 313 liệt kê các tội phạm (không được che dấu và phải tố giác khi biết) thì tội giao cấu với trẻ em tại điều 115 không thuộc trược hợp bắt buộc phải tố giác. Do đó dù bạn biết hành vi phạm tội của người bạn mình với cô gái kia mà không tố giác thì cũng không phạm tội không tố giác tội phạm theo quy định trên.

( Luật sư daivietlawfirm.vn )


Đừng mắc sai lầm nữa bạn nhé

Chào bạn
Thành thật mà nói bạn của bạn đã gây ra sự việc nghiêm trọng rồi. Theo tôi bạn của bạn nên giải quyết mọi cách tích cực hơn là nên nói cho Bố Mẹ 2 bên biết chuyện. hổ dữ còn không ăn thịch con huống chi là con người.

Bố Mẹ bạn của bạn sẽ có cách giải quyết thôi, còn việc phá thai là không được. Ai cũng có nhu cầu sống lý do gì bạn lại hủy hại một mầm sống.

Chúc bạn và bạn của bạn sáng suốt để giải quyết vấn đề.

Phong Nguyen


Luật sư tư vấn

Bạn Thanh Mai thân mến!

Là một luật sư tôi xin trả lời những câu hỏi của bạn như sau:

Thứ nhất: Việc giao cấu với trẻ em là một hành vi vi phạm pháp luật hình sự, được quy định tại Điều 115 Bộ luật Hình sự như sau: "1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì bị phạt tù từ một đến năm năm".

Vậy trong trường hợp này nếu anh bạn của bạn đã thành niên (đủ 18 tuổi trở lên) thì phải chịu trách nhiệm hình sự với tội danh trên, nếu chưa thành niên thì không thỏa mãn cấu thành tội phạm này.

Ngoài ra người này còn phải chịu những tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự như:

- Làm nạn nhân có thai.

- Phạm tội nhiều lần (thường thì việc giao cấu diễn ra nhiều lần).

Nếu rơi vào những trường hợp này thì bạn của bạn có thể phải chịu hình phạt tù từ 10 năm đến 20 năm hoặc tù trung thân.

Thứ hai: Việc bạn biết việc đó có thể bị truy tố về tội Không tố giác tội phạm được quy định tại Điều 314 Bộ luật Hình sự, tuy nhiên nếu bạn là người không hiểu biết pháp luật, không nhận thức được hành vi đó là vi phạm pháp luật hình sự thì không có cơ sở truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chúc bạn có được những ứng xử đúng pháp luật và đạo đức xã hội trong trường hợp này.

Luật sư TRƯƠNG ANH TÚ - HÀ NỘI


Phạm tội rồi

Chắc chắn là bạn của bạn phạm tội nếu cô bé đó chưa đủ 16 tuổi, kể cả cô bé đó và người thân không tố cáo. Còn bạn nếu không tố cáo sẽ bị tội che dấu tội phạm. Nếu quan tòa nghiêm khắc bạn sẽ không được hưởng án treo đâu.

jhonwoo


Cô gái kia liệu còn tự tin để tiếp tục quen người khác ko?

Nói về tình thì bạn và người bạn của bạn là những người mất đạo đức không có trách nhiệm, thử nghĩ xem nếu như bạn của bạn chia tay cô gái kia liệu cô ấy có còn tự tin để tiếp tục quen người khác ko?
Nói về lý thì... chắc bạn cũng hiểu như thế nào đúng ko? khi bạn đã đọc những ý kiến trên nói về vấn đề khi quan hệ với người dưới 16t.

HP


Nhiều khả năng phạm tội

Chào Thanh Mai!
Vấn đề của bạn cần được xem xét như sau :
1. Đối với cô gái, nếu dưới 13 tuổi thì hành vi giao cấu này cấu thành tội hiếp dâm trẻ em theo Khoản 4, Điều 112 -BLHS dù là thuận tình hay mua dâm.
2. Nếu cô gái đó từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi thì bạn trai của bạn sẽ phạm tội giao cấu với trẻ em theo điều 115 - BLHS với điều kiện bạn trai đó phải là người thành niên (từ đủ 18 tuổi trở lên), nếu chưa thành niên thì không phạm tội này. Hy vọng bạn trai của bạn thuộc trường hợp này.

Riêng bản thân bạn, bạn không phải quá lo lắng nếu không thuộc trường hợp 1 (hiếp dâm trẻ em) , còn đối với trường hợp 2, nếu bạn trai ấy phạm tội giao cấu với trẻ em thì bạn không vi phạm pháp luật, vì theo quy định tại Đ.313 và 314 - BLHS không quy định tội che giấu hay không tố giác tội phạm với người có hành vi phạm tội thuộc Đ.115.

Bạn yên tâm nhé.

Minh Do


Vi phạm pháp luật

Về vấn đề bạn hỏi, tôi xin trả lời như sau: Để có thể kết luận một cách chính xác mức độ vi phạm thì còn phải xét đến rất nhiều tình tiết khác nhau. Tuy nhiên tôi có thể cho bạn biết quy định của Bộ luật hình sự hiện hành như sau:
Theo quy định của Bộ luật hình sự năm 1999 tại điều 115 Tội giao cấu với trẻ thì sẽ có các khung hình phạt như sau:
1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm:
a) Phạm tội nhiều lần;
b) Đối với nhiều người;
c) Có tính chất loạn luân;
d) Làm nạn nhân có thai;
đ) Gây tổn hai cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.

* Còn việc bạn biết bạn mình phạm tội mà không tố giác được quy định tại điều 314 BLHS nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999: "Tội không tố giác tội phạm".

Hiệp


Phải trả giá đắt vì đã ăn "trái cấm"

Tôi phải khẳng định là bạn của bạn đã vi phạm pháp luật hình sự. Cho dù đây là hành vi giao cấu tự nguyện nhưng nếu bạn gái của anh ta có tuổi từ đủ 13 T đến dưới 16 T thì đã vi phạm điều 115 BLHS Tội giao cấu với trẻ em có các khung hình phạt tù từ 1-15 năm.

Trong trường hợp bạn gái dưới 13 T thì phạm tội Hiếp dâm trẻ em tại khoản 4 điều 112 BLHS co khung hình phạt từ 12 năm đến tử hình.

Tuy nhiên, nếu anh ta chưa đủ 18 tuổi thì trong bất kỳ trường hợp nào cũng không bị xử phạt tù chung thân hoặc tử hình (khoản 5, điều 69).

Còn bạn là người biết hành vi phạm tội mà không tố giác thì tuỳ thuộc các hành vi cụ thể có thể vi phạm Tội che giấu tội phạm (Đ 313) hoặc Tội không tố giác tội phạm (Đ 314). Hai tội danh này có khung hình phạt từ cải tạo không giam giữ đến 5 năm hoặc 3 năm. Trong trường hợp bạn không tố giác người phạm tội nhưng đã có hành vi can ngăn thì có thể được miễn trách nhiệm hình sự.

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng bạn của bạn đã ăn "trái cấm" thực sự, cả theo ngôn ngữ pháp luật và có thể sẽ phải trả giá rất nặng bởi hành vi phạm này.

Tommy


Chết chắc rồi cưng

Công an mà biết thì tù mọt gông. Bây giờ yêu nhau thì không sao. Lỡ mai mốt có chia tay nhau, hay mâu thuẫn gì gì ấy thì chết chắc. Thôi cố gắng chiều chuộng cô bé ấy nhá, hy vọng không có chuyện gì xảy ra. Còn cậu bạn kia cứ cầu nguyện đi, bị tóm lúc nào không hay đâu.
Người biết chuyện mà không báo thì tội che giấu tội phạm, kiểu nào cũng chết.

Steven


Tu van cho ban

Truong hop cua ban neu khong to cao thi met day. Nhung ban cu lo di, coi nhu khong ai noi cho ban biet chuyen kia la duoc.

Con dong chi ban cua ban thi khong van de gi neu nhu thieu nu kia tren 16 tuoi.

Do Quang Hung


16 tuổi đến dưới 18 tuổi thì sao?

Nếu từ trên 16 tuổi đến dưới 18 tuổi: Nếu bạn gái đồng ý thì không sao, nhưng nếu không đồng ý thì bị quy vào tội "Hiếp dâm". ==> cái này có chính xác không vậy?

Nguyen Van Quang


Trách nhiệm hình sự

Chào bạn. Theo quy định của BLHS thì" Điều 115. Tội giao cấu với trẻ em 1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm. Khỏan 4 Điều 112.

Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Như vậy, bạn của bạn phải biết được chính xác tuổi của người con gái này, nếu như chưa đủ 13 tuổi thì là tội hiếp dâm trẻ em dù người đó đồng ý hay không.

Còn nếu đã đủ 13 tuổi đến 16 tuổi thì là tội giao cấu với trẻ em. Bạn sẽ coi là phạm tôi "che Giấu tội phạm" nếu bạn của bạn phạm tội Hiếp dâm (trong trường hợp bạn của bạn quan hệ với người dưới 13 tuổi).

Còn bạn gái đó trên 13 tuổi (bạn của bạn bị phạm tội "Giao cấu với trẻ em" thì bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về tội này (Điều 313 Bộ luật Tố tụng Hình sự).

Nguyễn Nguyệt


Hiếp dâm trẻ em, giao cấu với trẻ em

- Theo lời kể của bạn thì, người yêu của anh bạn của bạn chưa đủ 16 tuổi sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:
+ Nếu cô gái dưới 13 tuổi, bạn của bạn có hành vi quan hệ tình dục dù có thuận tình hay không thuận tình thì, theo quy định của Bộ luật hình sự 1999 sẽ phạm "tội hiếp dâm trẻ em" quy định tại điều 112.
+ Nếu cơ gái từ đủ 13 tưởi đến dưới 16 tuổi, 02 người tự nguyện quan hệ tình dục thì, bạn của bạn sẽ phạm "tội giao cấu với trẻ em" quy định tại Điều 115 Bộ luật hình sự 1999.

Vũ quang anh


"Vui có chừng dừng đúng lúc"

Theo điều 115 của luật Hình sự:
Khoản 1: Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 đến dưới 16 thì bị phạt tù từ 1 đến 5 năm.
Khoản 2: Phạm tội thuộc 1 trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 3 đến 10 năm:
a>phạm tội nhiều lần
b>đối với nhiều người
c>có tính chất loạn luân
d>làm nạn nhân có thai

Theo như câu hỏi của bạn thì bạn của bạn sẽ bị ghép vào khung hình phạt theo điểm 2 khoản d của luật hình sự.

Lương Thị Ngọc Bích


Bạn không mắc tội gì hết, chỉ có bạn của bạn thôi

Điều 115. Tội giao cấu với trẻ em
1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ mười ba tuổi đến dưới mười sáu tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:
a) Phạm tội nhiều lần;
b) Đối với nhiều người;
c) Có tính chất loạn luân;
d) Làm nạn nhân có thai;
đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:
a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;
b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội.

Còn trường hợp của bạn, dù bạn không tố giác tội phạm thì cũng không phạm tội gì cả:
Điều 313. Tội che giấu tội phạm
1. Người nào không hứa hẹn trước mà che giấu một trong các tội phạm quy định tại các điều sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến năm năm:
- Các điều từ Điều 78 đến Điều 91 về các tội xâm phạm an ninh quốc gia;
- Điều 93 (tội giết người); Điều 111, các khoản 2, 3 và 4 (tội hiếp dâm); Điều 112 (tội hiếp dâm trẻ em); Điều 114 (tội cưỡng dâm trẻ em); Điều 116, các khoản 2 và 3 (tội dâm ô đối với trẻ em); Điều 119, khoản 2 (tội mua bán phụ nữ); ...

Như vậy, điều 115 không nằm trong phần che giấu tội phạm.

An Thu Bùi


Tùy vào lời khai của bạn

Bạn của bạn đương nhiên phạm tội. khung hình phạt như nhiều bạn đã nói, từ 3-5 năm tù giam.

Bạn của bạn phạm tội mà bạn không tố giác thì bạn cũng phạm tội, thường thì tù treo. Nếu bạn nói rằng mình không biết gì, hoặc đã từng nghe thấy nhưng không có căn cứ nên không biết đó là sự thật hay không, thì bạn không phạm tội.

Nếu bạn bảo rằng có biết nhưng không nói vì thương bạn thì bạn sẽ phạm tội. Vì vậy tùy vào lời khai của bạn mà bạn có phạm tội hay không.

Phương Thảo


Chưa thể xác định

Trong trường hợp của bạn bạn không nói rõ bạn của bạn năm nay bao nhiêu tuổi. Nếu bạn của bạn từ 18 tuổi trở lên thì bạn của bạn đã bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Giao cấu với trẻ em theo Khoản 2 Điều 115 BLHS, mức phạt ở khung này là từ 3 năm đến 10 năm tù.

Đối với trường hợp người mang thai đó trên 16 tuổi, hay bạn của bạn dưới 18 tuổi thì bạn và bạn của bạn yên tâm. còn nếu cô gái đó dưới 13 tuổi bạn của bạn đã phạm vào tội Hiếp dâm trẻ em, tội này hình phạt rất nặng, khung hình phạt ở trường hợp này là 12-20 năm tù.

Còn đối với trường hợp của bạn còn phải tùy theo Tội danh mà bạn của bạn đã phạm. Nếu bạn bạn phạm tội Giao cấu với trẻ em thì bạn không sao, nếu bạn bạn phạm tội Hiếp dâm trẻ em thì bạn không tố cáo thì sẽ phạm vào tội Không tố giác tội phạm theo điều 314, mức cao nhất là phạt tù đến 3 năm.

2 bạn hãy bình tĩnh suy xét!

MR.Tài


Các bạn không nên hù dọa hay có lời khuyên sai

Hay cho loi khuyen neu cac ban la nguoi hieu phap luat. Cac ban khong nen doa, hay co nhung loi khuyen sai. Boi vi theo toi viec nay rat nghiem trong, co the bi ap dung o khung hinh phat tu 5 den 12 nam tu.

Nhung neu khong bi ai to cao thi phap luat khong can thiep, con nguoi giup do nhu ban thi khong bi ap dung vao toi che dau toi pham.

Hy vong ban cua ban lam tot cong tac "dan van", trach duoc hau qua dang tiec xay ra.

Vuong Chi Dung - CH CZECH

1, 2 , 3
Việt Báo

Comment :Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi
Ý kiến bạn đọc
Viết phản hồi
Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi bằng cách gửi thư điện tử tới Lien He Bao Viet Nam. Xin bao gồm tên bài viết Ban toi quan he voi nguoi yeu chua du 16 tuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạn tôi "quan hệ" với người yêu chưa đủ 16 tuổi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề của chuyên mục An Ninh - Pháp Luật
My "relationship" with less than 16 years old lover
Thanh Mai, Improving non-custodial, criminal law, violations of the law, not criminal allegations, as required, in case , has occurred, the nature, your kids, fuck, 16 years, imprisonment, crime, things
Please advise me, I was worried. I have close friends, this I love her less than 16 years and made pregnant. If she now denounced what happened, you do not I be? I know who, along with abortion, they were ...
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng
VNCB mất 9.000 tỷ: Thực hư các khoản vay nghìn tỷ đồng

Tin tức mới cập nhật, phiên xét xử sơ thẩm đại án 9.000 tỷ ông Phạm Công Danh và đồng phạm, ngày 27/7 đã diễn ra cuộc “đấu tố” giữa Công tố viên với nhóm cho vay Trần Ngọc Bích.

 • Thoi su 24h267 An mang dau long tu viec ly hon gia hoa that
  Thời sự 24h(26/7): Án mạng đau lòng từ việc ly hôn giả hóa thật

  Sự thật sốc về cô gái “hở bạo” tiếp thị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; Mẹ nạn nhân bị cưa chân phản bác kết luận của Sở Y tế; Vụ trao nhầm con: Nước mắt vẫn chưa ngừng rơi!; Người đàn ông bỏ xe bánh mỳ, nhảy sông Đà vì bị truy sát?; Bệnh nhân phải đóng trước 220 nghìn mới được đi vệ sinh ở bệnh viện

 • Thoi su 24h257 Can bo hon nguc nang Biang
  Thời sự 24h(25/7): Cán bộ hôn ngực nàng Biang

  Kẻ "gạ tình" người mẹ liên quan gì đến vụ cháu bé bị mất tích ở Long Biên?; Vụ xả thải: Bộ TNMT thông báo nóng với Formosa; Ông bố đập sữa trước cửa siêu thị: "Đã mua chịu lại còn kiếm chuyện"; Cán bộ hôn ngực nàng Biang: Xử lý đúng quy trình; Ngày con dâu bỏ đi, bố mẹ chồng khóc cạn nước mắt thương 5 cháu nhỏ

 • Thoi su 24h217 Cong ly nao cho nguoi vo mang noi dau tot cung
  Thời sự 24h(21/7): Công lý nào cho người vợ mang nỗi đau tột cùng

  Đình chỉ hay khen thưởng CSGT "giơ chân" cản người phạm luật?; Xót xa những vụ tự tử vì bệnh tật và tận cùng nghèo khó; "Rác thải Formosa tràn lan, trách nhiệm chính thuộc xã, phường"; Vụ cô gái bị chồng thiêu: Công lý nào cho người vợ đang mang nỗi đau tột cùng?; Mổ nhầm chân: chuyên môn yếu kém hay tắc trách?

 • Thoi su 24h197 Dung sung bat tre em cuop taxi
  Thời sự 24h(19/7): Dùng súng bắt trẻ em, cướp taxi

  Phía sau bản án tử của Vũ Văn Tiến: Con dại một lần, mẹ đau một đời; Hà Nội sẽ trồng cây phượng hoa màu tím, nở quanh năm; Mưa xô ngã cầu bêtông tiền tỷ: Quy trình trách nhiệm; Vụ chất thải Formosa: Doanh nghiệp nói khác Sở TNMT?; Chiếu laser Nội Bài: Phát hiện thủ phạm nhưng khó xử lý

 • Thoi su 24h187 Lo duong day gai goi chan dong showbiz
  Thời sự 24h(18/7): Lộ đường dây gái gọi chấn động showbiz

  Thực phẩm bẩn: Nghịch cảnh con người đang âm thầm giết hại nhau; Vụ chất thải Formosa: Thêm nhiều mâu thuẫn giật mình; Ân hận của người mẹ mỗi đứa con sinh ra của... một ông bố khác nhau; Bác sĩ ra chợ quyên tiền cứu bệnh nhi: Đời xấu xa sao cây táo nở hoa?; Cá hồ chết bốc mùi thối, cả khu phố bịt khẩu trang suốt ngày

 • Thoi su 24h147 Bi ban than cua bo hiep dam den mang thai
  Thời sự 24h(14/7): Bị bạn thân của bố hiếp dâm đến mang thai

  Formosa tự đổi công nghệ luyện cốc: Hành vi tội ác; Uất ức lời kể 5 ngư dân bị tàu TQ đâm chìm tàu ở Hoàng Sa; Nghi án mẹ ép con gái uống thuốc trừ sâu để cùng chết; Bàng hoàng phát hiện suốt 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km; Tiếp viên ở quán karaoke ăn mặc mát mẻ, ngồi trên đùi khách rót bia

 • Thoi su 24h137 Chong thieu song vo vi bi can nhan
  Thời sự 24h(13/7): Chồng thiêu sống vợ vì bị cằn nhằn

  Thực hư chuyện 'bố đi hát karaoke gặp đúng con gái làm dịch vụ'; "Bảo kê" xe cấp cứu: Bộ trưởng Y tế vào cuộc quá chậm?; Vụ chôn rác thải Formosa trong trang trại của Giám đốc: Có sai luật?; Tạm giữ nhóm "quái xế" cùng 20 chân dài mặc mát mẻ phục vụ karaoke; 10 năm, gần 60 ngàn tỷ đồng tham nhũng nhưng chỉ thu hồi được 4,6 ngàn tỷ

 • Thoi su 24h127 Vo bop cua quy khien chong chet tuc tuoi
  Thời sự 24h(12/7): Vợ bóp của quý khiến chồng chết tức tưởi

  Phạt 100 triệu phòng khám "mạo danh" Sở Y tế HN "chặt chém" khách; Xe cứu thương ngoại tỉnh phải “mua” bệnh nhân ở Hà Nội?; Formosa lén lút chôn chất thải ở trang trại của Giám đốc Công ty Môi trường; Gây bức xúc lớn, các dự án giao thông BOT được Quốc hội đưa vào giám sát; Vụ gần 400 GV ở Thanh Hóa mất việc: 50-100 triệu đồng chạy làm GV hợp đồng?

 • Thoi su 24h117 Co gai tre xinh dep tu vong ben ve duong
  Thời sự 24h(11/7): Cô gái trẻ xinh đẹp tử vong bên vệ đường

  Sự cố môi trường Formosa: Xác định hàm lượng độc tố dưới đáy biển; Thuê giúp việc 6 triệu/tháng, chủ nhà phẫn nộ vì em bé bị véo tai, ăn tát; Nhà máy làm chết cá đầu nguồn sông Đà không có khu xử lý nước thải; Từ vụ chặn xe cấp cứu: Bảo vệ bệnh viện hay lực lượng..."bảo kê"?; Dọa đuổi ông lão xuống xe, nhân viên xe buýt bị đình chỉ việc

 • Nghin le chuyen tuan qua 1707 23072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 17/07 - 23/07/2016

  Đau chân trái bác sĩ mổ nhầm chân phải; CSGT giơ chân, người đi xe máy lao dải phân cách; Cán bộ giao thông trách mắng người dân vì tự ý vá đường; Bé gái 4 tuổi mất tích bất ngờ, gia đình kêu gọi giúp đỡ ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 177237
  Sự kiện quốc tế nổi bật (17/7-23/7)

  Khủng bố trung tâm mua sắm ở Munich làm 10 người thiệt mạng; Samsung xin lỗi vì những clip mua dâm của chủ tịch Lee; Trump chính thức nhận đề cử tổng thống; Trung Quốc ngang ngược tuyên bố tiếp tục cải tạo tại Biển Đông là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 177 237
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (17/7- 23/7)

  Bị thương chân trái, mổ nhầm chân phải: BV Việt Đức nói gì; Hai bé sơ sinh dính liền ở Hà Giang đã mất; Siêu âm thai bình thường, sinh con bị dị tật: Bài học nào cho bố mẹ; Vợ thờ ơ với 'chuyện ấy', lí do là ở chồng;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Tong Hop Doi Song Tuan Qua 170724072016
  Tổng Hợp Đời Sống Tuần Qua (17/07-24/07/2016)

  Hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng được phát hiện . Bài toán chi tiêu gia đình, cùng những câu chuyện gia đình, vụ đánh ghen ầm ĩ làm ta giật mình trước lối sống ngày nay, là các thông tin nổi bật nhất tuần.

 • Toan canh kinh te tuan 1707 23072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (17/07 - 23/07/2016)

  'Đại án' 9000 tỷ đồng tại Ngân hàng Xây dựng, lương của các sếp tập đoàn gần nửa tỷ đồng, giá xăng điều chỉnh giảm mạnh, vấn nạn cà phể bẩn, tăng trưởng tín dụng tiếp tục có con số mới ... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là những tin tức - sự kiện kinh tế nổi bật tuầ

 • Nghin le chuyen tuan qua 1007 16072016
  Nghìn lẻ chuyện tuần qua 10/07 - 16/07/2016

  Formosa chôn 100 tấn chất thải tại Hà Tĩnh; Ngư dân bàng hoàng kể tàu TQ tông chìm tàu cá ở Hoàng Sa; Cô giáo Sài Gòn bị tố tán tỉnh nam sinh lớp 8; 3 năm nuôi nhầm con của 1 gia đình ở cách nhà mình 5 km ... là những tin tức xã hội nổi bật được dư luận quan tâm trong tuần qua.

 • Su kien quoc te noi bat 107167
  Sự kiện quốc tế nổi bật (10/7-16/7)

  Toà PCA ra phán quyết Trung Quốc không có chủ quyền lịch sử ở Biển Đông; Tân Thủ tướng Anh Theresa May công bố danh sách nội các mới; Khủng bố đẫm máu đúng Quốc khánh Pháp; Đảo chính thất bại ở Thổ Nhĩ Kỳ... là những tin chính trong tuần qua.

 • Ban tin Suc khoe tuan qua 107 167
  Bản tin Sức khỏe tuần qua (10/7- 16/7)

  Ổ bệnh bạch hầu đang bùng phát mạnh tại Bình Phước; Bác sĩ ra chợ xin từ thiện cứu 2 bé song sinh dính liền; Cảm động câu chuyện về sản phụ ung thư phổi quyết giữ thai nhi; Mách bạn bài thuốc điều trị sẩy thai từ hàng trăm năm trước;... là những thông tin Sức khỏe được quan tâm nhất tuần qua.

 • Toan canh kinh te tuan 1007 16072016
  Toàn cảnh kinh tế tuần (10/07- 16/07/2016)

  Lại nóng chuyện huy động 500 tấn vàng trong dâm, lãi suất tiêu dùng lên tới 70-80%/năm, EVN chiếm hơn 1/3 tổng số nợ mà Chính phủ phải bảo lãnh, nhiều ngân hàng báo lãi khủng trong quý II, kiểm tra xử phạt hàng loạt công ty đa cấp... Cùng với những thông tin về tài chính- ngân hàng, bất động sản, thị trường tiêu dùng..là nhữ